Bếp từ panasonic Nhật nội địa - Tất cả mọi điều bạn nên biết

Bếp từ panasonic nội địa Nhật có gì đặc biệt, các đặc điểm cơ bản của bếp từ Panasonic. Nên mua bếp cũ hay mới, Mua ở đâu giá bếp panasonic nội địa là bao nhiêu

Bếp từ panasonic có ưu nhược điểm gì, tại sao nên mua bếp từ panasonic hay bếp panasonic Nhật nội địa có những loại nào, giá cả ra sao, mua ở đâu…là câu hỏi của khá nhiều người.

Bởi thế, trong bài viết hôm nay baohanhbeptuvn.com sẽ giúp mọi người giải đáp mọi thắc mắc, tìm hiểu chi tiết về mẫu bếp từ Nhật nội địa panasonic với các thông tin đầy đủ mà chính xác nhất.

Tìm hiểu tổng quan về bếp từ panasonic nội địa

Tìm hiểu tổng quan về bếp từ panasonic nội địa

Bếp từ panasonic và bếp từ panasonic Nhật

Đầu tiên nếu chỉ nói câu bếp từ panasonic thì không hiểu được, mà cần phải nói cụ thể là bếp từ nội địa panasonic, hay bếp từ đơn panasonic, hay bếp từ panasonic xuất khẩu, vì chúng hoàn toàn khác nhau.

Nhưng dòng bếp mà làm nên thương hiệu, tên tuổi của bếp này chính là mẫu bếp nội địa, như kiểu một số kiểu bếp khác như bếp từ hitachi, bếp từ mitsubishi, bếp từ toshiba vậy.

Bếp panasonic có ba loại là bếp đơn panasonic, đây là mẫu bếp đơn nhỏ được các gia đình ít người hoặc là sinh viên sử dụng, thứ hai là bếp đời mới với thiết kế là bếp đôi, còn lại là bếp ba lại được chia ra làm nhiều kiểu khác nhau.

Bếp từ Nhật nội địa panasonic có thể chia ra làm hai kiểu chính là bếp có kích thước size 60 và bếp có kích thước size 75, người ta vẫn hay gọi đơn giản là bếp panasonic loại 75cm và loại kính 60cm.

Bếp từ panasonic nhật nội địa size 60cm

Bếp từ panasonic nhật nội địa size 60cm

Chính vì là bếp Nhật nội địa nên chắc chắn bếp pana được thiết kế và sản xuất ở trong nước Nhật, còn các mẫu bếp đơn thì không phải, tiếp theo đó nó được xuất khẩu đi các quốc gia khác.

Bếp panasonic có nhiều ưu điểm nổi bật, có các tính năng vượt trội cùng một số lợi thế về giá, về phân phối mua bán nên bởi vậy mà dòng bếp này ở Việt Nam rất phổ thông, có nhiều người sử dụng.

Các đặc điểm tổng quan của bếp panasonic nội địa

1 - Phân loại bếp nội địa panasonic

Như ở trên đã nói thì bếp nội địa panasonic được chia ra làm hai kiểu, bếp có size 75 và bếp size 60, còn bếp panasonic có lò nướng và bếp panasonic không có lò nướng lại là kiểu khác, nó không thuộc cách phân loại bếp.

Bếp từ panasonic model cảm ứng không lò nướng

Bếp từ panasonic model cảm ứng không lò nướng

Bếp panasonic model kích thước kính 60cm chiều dài thường nhỏ gọn hơn, thiết kế về cách điều khiển cũng khác, nó kiểu như một số dòng bếp xách tay của Đức như bếp từ caso, bếp từ rommelsbacher…

Có thể ví dụ một số mẫu phổ biến của bếp panasonic nội địa Nhật là KZ-D32AS, KZ-F32AS, KZ-G32AS…

Còn loại còn lại đối với bếp panasonic nội địa là model size 75cm, tức là kính của bếp có chiều dài ngang 75cm, có người còn gọi là bếp panasonic all metal với cách điều khiển bằng cảm ứng.

Điển hình là các model dưới đây: Bếp từ Panasonic KZ-XP77W, KZ-TS75XS, KZ-VSW33E…

Mỗi mẫu bếp panasonic Nhật được thiết kế khác nhau lại có những đặc điểm, ưu nhược điểm khác nhau, nhưng ta sẽ gộp chung ưu nhược điểm của chúng lại để so sánh với các dòng bếp khác.

Thiết kế bếp từ panasonic khác nhau mỗi model

Thiết kế bếp từ panasonic khác nhau mỗi model

2 - Ưu nhược điểm của bếp từ panasonic nội địa

Nói thì khó hiểu nhưng tóm gọn lại thì bếp panasonic có những ưu nhược điểm được gạch đầu dòng theo thứ tự dưới đây:

Điểm mạnh của bếp panasonic

- Có thiết kế cứng cáp và chắc chắn, tích hợp đa chức năng vừa có bếp từ, bếp hồng ngoại lại có cả lò nướng

- Có các chế độ nấu thông minh phù hợp, sử dụng cũng khá dễ dàng

- Đun nấu nhanh mà ổn định, có các tính năng bảo vệ cực tốt

- Giá bếp panasonic vừa phải, phù hợp với đa số các gia đình

Hạn chế của bếp Nhật panasonic

- Đôi khi cồng kềnh có gia đình không phù hợp để lắp đặt

- Toàn bộ khung sắt nếu nước vào dễ bị hoen rỉ, mặt điều khiển bằng phím bấm dễ bị bẩn

>> Đó là các ưu điểm và nhược điểm của bếp Nhật panasonic nội địa, nói chung ưu nhược điểm thì bếp nào cũng có, nhưng với dòng bếp này, chúng có các ưu điểm hơn hẳn nên người ta rất thích sử dụng.

Bếp từ panasonic có nhiều ưu điểm vượt trội

Bếp từ panasonic có nhiều ưu điểm vượt trội

3 - Vấn đề mua và giá cả bếp panasonic nội địa

Mua bếp từ panasonic ở đâu?

Đây là câu hỏi của nhiều người bởi việc mua được bếp nội địa Nhật không hề dễ như mua các dòng bếp từ Đức, bếp từ Châu Âu như bếp từ miele, bếp từ siemens

Để mua được bếp panasonic mới, một là nhờ người từ bên Nhật mua, hoặc có dịp đi chơi đi du lịch bên đó gửi về, hoặc là tới tận nhà phân phối đại lý nhập khẩu lớn mới có.

Còn việc mua bếp panasonic cũ đã qua sử dụng thì dễ hơn, tuy nhiên cũng cần phải tìm tới các nhà phân nối, hoặc xuống dưới Hải Phòng mới mua được, không dễ như mua bếp khác.

Địa chỉ mua bếp từ panasonic tại hà nội uy tín

Địa chỉ mua bếp từ panasonic tại hà nội uy tín

Giá bếp panasonic là bao nhiêu

Nếu các loại bếp Âu thường có mức giá cạnh tranh nhau, tức là mỗi thương hiệu lại có một mức giá cố định và có thể chiết khấu, thì bếp panasonic lại không phải vậy, bởi nó không được nhập khẩu - phân phối giống hình thức ấy.

Nhưng về cơ bản giá bếp panasonic cũng không quá cao, tùy theo các model khác nhau nhưng giá của chúng chia ra ba mức, từ khoảng 6 đến 10 triệu, hoặc 15 đến 25 triệu, hoặc loại khoảng 40 triệu cao cấp

Các dòng bếp Âu như bếp từ fagor, bếp từ aeg cũng chỉ ở mức tầm trung so với bếp nội địa Nhật panasonic, do vậy nếu ở mức tầm thấp thì bếp từ panasonic cũ ( cả mới ) có giá rẻ hơn khá nhiều.

Giá mua bếp từ panasonic phụ thuộc nhiều yếu tố

Giá mua bếp từ panasonic phụ thuộc nhiều yếu tố

4 - Bếp panasonic có hay bị hỏng không

Điều này thì bạn yên tâm bởi bếp panasonic có độ bền rất cao, nó được thiết kế - sản xuất theo tiêu chuẩn của chính nước Nhật nên độ tin cậy, độ bền phải ở tầm cỡ khắp thế giới.

Nếu ta dùng bếp mới panasonic Nhật, độ bền của bếp thường lên tới hàng chục năm mới hỏng, thậm chí có thể hơn, ở một số bếp thì tầm 7,8 năm mới bắt đầu gặp sự cố.

Trường hợp bạn dùng bếp panasonic cũ, hàng cáy đã qua sử dụng được vận chuyển từ bên Nhật về thì cũng không cần quá lo lắng, độ bền của chúng cũng rất cao trung bình phải từ 5 tới 7 năm mới có vấn đề.

Bếp panasonic kể cả cũ hay mới nếu là bếp nội địa thì rất ít hỏng vặt, nó chỉ hỏng các bệnh căn bản như bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng, hoặc bếp từ báo lỗi, tất cả đều có thể sửa được.

>> Nếu so sánh ở mục đặc điểm của bếp panasonic ta thấy được rằng, về cơ bản bếp panasonic là dòng bếp tốt, có độ bền cao lại có mức giá hợp lý, không cao như nhiều loại bếp Âu khác, hầu hết mọi người - mọi gia đình đều mua, sử dụng được.

Bếp panasonic bền đẹp ít bị hư hỏng khi sử dụng

Bếp panasonic bền đẹp ít bị hư hỏng khi sử dụng

Một số vấn đề ngoài của bếp từ panasonic

Có nhiều ưu điểm, nhược điểm nên cũng có những vấn đề mà người dùng thắc mắc cần được giải đáp, đó chính là các yêu cầu khi viết về tổng quan bếp từ panasonic nội địa Nhật.

Kích thước và lắp đặt bếp panasonic nội địa

Không phải bếp panasonic nào cũng lắp được cho nhau, bởi vì kích thước của chúng khác nhau, mặc dù có nhiều bếp có chung kích thước size - dạng model

Cho nên trước khi mua, kiểm tra về giá thì yếu tố kích thước ngoài, kích thước cắt đá cho bếp pana cũng là vấn đề cần được quan tâm, bởi có nhiều thợ cắt đá không chuẩn không lắp được bếp, chắp vá lại rất xấu.

>> Tham khảo chi tiết kích thước bếp panasonic nội địa Nhật tại đây: 

https://baohanhbeptuvn.com/kich-thuoc-bep-tu-panasonic.html

Kích thước lắp đặt cho bếp từ panasonic

Kích thước lắp đặt cho bếp từ panasonic

Cách sử dụng bếp từ panasonic

Để biết cách sử dụng bếp từ panasonic, bạn có thể vào trực tiếp bài viết hướng dẫn sử dụng bếp nội địa panasonic, tất cả được hướng dẫn chi tiết nhất từ cách sử dụng bếp panasonic bếp đơn, cho đến sử dụng bếp panasonic bếp đôi smart, và cách dùng bếp panasonic cảm ứng size 75 all metal, cách dùng bếp panasonic phím bấm size 60cm.

Nhưng có thể khẳng định lại lần nữa, bếp panasonic Nhật nội địa rất dễ dùng, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn, hoặc được nhìn thấy sử dụng trực tiếp là dùng được.

Hướng dẫn sửa dụng bếp từ panasonic đơn giản

Hướng dẫn sửa dụng bếp từ panasonic đơn giản

Mã lỗi bếp từ panasonic Nhật

Không khó để bắt gặp một trường hợp đang sử dụng bình thường mà tự nhiên bếp từ báo lỗi, bất cứ dòng bếp nào cũng vậy mà bếp panasonic cũng không ngoại lệ.

Nhưng làm sao để biết lỗi mà bếp báo là lỗi gì, có nguy hiểm hay không và bảng mã lỗi bếp panasonic chi tiết ra sao từ đó mà có phương án khắc phục phù hợp.

Vì bài viết này đề cập quá nhiều nội dung, mà nội dung chính là tìm hiểu về bếp panasonic, cho nên mục mã lỗi bếp từ panasonic bạn có thể tham khảo chi tiết qua link: bảng mã lỗi bếp từ panasonic.

Mã lỗi bếp từ panasonic nội địa Nhật hay gặp

Mã lỗi bếp từ panasonic nội địa Nhật hay gặp

Thay kính cho bếp từ panasonic

Thường thì bếp panasonic khá ít vỡ kính bởi vì kính của bếp rất dày, bên ngoài lại được bao bọc bởi các đường viền, đường khung thép cực kỳ chắc chắn.

Tuy nhiên có những lúc trong khi nấu nướng hoặc vận chuyển ta chẳng may làm rơi đồ khiến bếp bị vỡ kính, như vậy thì ảnh hưởng không tốt mà nhất là không nấu được.

Cho nên việc phải thay kính bếp từ - thay kính cho bếp panasonic cũng là điều dĩ nhiên, bởi thay kính bếp là điều tất yếu do chất lượng, giá trị của bếp vẫn còn sử dụng - tận dụng được nhiều.

Và chẳng may rơi vào trường hợp này, bạn cần thay kính bếp panasonic cả mới cả cũ, hãy liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline bên dưới màn hình ngay nhé.

Liên hệ thay mặt kính cho bếp nội địa panasonic

Liên hệ thay mặt kính cho bếp nội địa panasonic

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu tổng quan về mọi vấn đề của dòng sản phẩm bếp từ Nhật nội địa thương hiệu panasonic, từ yếu tố nguồn gốc xuất xứ, phân loại từng dòng bếp - từng model bếp khác nhau.

Thêm nữa là các ưu điểm - nhược điểm của bếp, lý do vì sao ta nên chọn mua bếp panasonic của Nhật, các loại phát sinh khi mua, mua ở đâu, giá cả ra sao, cách sử dụng bếp, lắp đặt bếp, mã lỗi bếp…

Còn điều gì chưa hiểu rõ, hay có thắc mắc muốn được tư vấn giải đáp, đặc biệt là nhu cầu cần mua bán bảo hành sửa chữa bếp từ panasonic, vui lòng liên hệ tới trung tâm để được hỗ trợ 24/7 tốt nhất ngay nhé.

 

0965775866