Giá bếp từ panasonic nội địa Nhật - Nên mua bếp cũ hay mới

Giá bếp nội địa Nhật panasonic, so sánh giá bếp panasonic Nhật với giá bếp từ hitachi_giá bếp từ mitsubishi. Nên mua bếp từ panasonic nội địa giá rẻ hay mua mới

Bạn đang muốn mua bếp từ panasonic, tuy nhiên bạn lại không biết nên mua ở đâu và đặc biệt là giá bếp từ panasonic là bao nhiêu, liệu có bị hớ hoặc bị mua đắt hay không, các chế độ bảo hành như thế nào?

Vậy thì hôm nay, mọi người hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết giá của bếp panasonic nội địa Nhật, cùng với đó là một số lưu ý khi chọn mua các mẫu bếp này.

Tìm hiểu về giá bếp từ panasonic nội địa Nhật

Tìm hiểu về giá bếp từ panasonic nội địa Nhật

1 - Bếp từ panasonic nội địa đắt hay rẻ

Nói đắt thì cũng không phải là đắt mà rẻ cũng không phải là rẻ, bếp panasonic của Nhật thuộc mức giá trung bình, có nghĩa là hầu như vừa túi tiền của tất cả mọi người.

Không giống với các mẫu bếp nội địa giá cao khác như bếp từ Hitachi, bếp panasonic chỉ tương đương với một số dòng nội địa giá tầm trung như bếp từ Mitsubishi hoặc Toshiba.

Để hiểu hơn về điều này thì ở mục số 2 ta sẽ có chi tiết so sánh giá bếp, với tùng loại model cùng từng giá cụ thể khi đó bạn sẽ hiểu hơn.

Tóm lại, giá mỗi bếp nội địa panasonic không cao, duy chỉ là việc mua nó sẽ khó hơn so với mua các loại bếp Châu Âu, bếp từ của tàu bởi phải tìm đúng địa điểm mua mới được.

Bếp panasonic đắt hay rẻ còn tùy theo model bếp

Bếp panasonic đắt hay rẻ còn tùy theo model bếp

Giá bếp panasonic phụ thuộc vào yếu tố nào

Có 3 yếu tố chính tác động đến giá của một sản phẩm bếp pana, đó là bếp được mua tại Việt Nam hay mua ở Nhật ( nguồn gốc ), tiếp đến bạn mua model nào của bếp, và cuối cùng là mua mới hay mua cũ.

Từng yếu tố tác động tới giá cả bếp panasonic đều khác nhau, nhưng về cơ bản nó tạo nên sự chênh lệch chung về mức giá của bếp, ta sẽ đi kỹ vào từng mục này.

Có hai yếu tố tác động đến giá bếp nội địa panasonic

Có hai yếu tố tác động đến giá bếp nội địa panasonic

Giá bếp panasonic ở bên Nhật

Nếu như mua ở trong nước ( Nhật ), giá mỗi bếp từ panasonic từng loại đều khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với ở Việt Nam, cụ thể tính ra sẽ rẻ được từ 30 đến 50% khi mua ở nước ta kể cả sản phẩm mới hay cũ.

Giống như một số loại bếp xách tay của Đức như bếp từ caso, bếp từ rommelsbacher khi đi chơi - du lịch mua từ bên Châu Âu về thì giá rất rẻ, còn khi về Việt Nam mua thì giá lại cao hơn nhiều.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi đâu phải ai cũng có thể sang tận bên Nhật để mua bếp về, nào là chi phí đi lại, chi phí vận chuyển hàng không, chi phí mua bán khác…nên ở trong nước ta mua cao hơn là chuyện bình thường.

Giá bếp panasonic ở bên Nhật tương đối rẻ

Giá bếp panasonic ở bên Nhật tương đối rẻ

Giá bếp panasonic phụ thuộc vào model của bếp

Điều này rất dễ hiểu, vì mỗi sản phẩm hay thương hiệu đều có nhiều model khác nhau, như kiểu tivi hay oto đều có model khác nhau chính vì vậy mà giá của chúng lại khác nhau.

Bếp panasonic khá đa dạng, cho nên mức giá của bếp cũng đa dạng chênh lệch theo, chẳng hạn model F32AS sẽ lại khác giá bếp panasonic model G32AS, W227E…

Sự chênh lệch giá mỗi bếp panasonic nội địa theo model bếp lớn hơn nhiều so với việc mua bếp ở Nhật hay mua bếp ở Việt Nam, bởi vì có model giá cao gấp đôi model khác.

Bếp panasonic cảm ứng có lò nướng giá khá cao

Bếp panasonic cảm ứng có lò nướng giá khá cao

Nhiều mẫu bếp Châu Âu cũng vậy, ví dụ bếp từ miele có model lên tới hàng trăm triệu, những model bếp lại rẻ chỉ bằng một nửa thậm chí một phần ba giá bếp miele mặc dù cùng thương hiệu, cùng số vùng nấu.

Tất nhiên mỗi bếp panasonic có giá khác nhau sẽ phụ thuộc các yếu tố kết cấu, thiết kế có lò nướng hoặc không, có kèm hồng ngoại không…nhưng như vậy chứng tỏ nó có mức giá trả rộng để người ta lựa chọn.

Giá bếp panasonic mới hay cũ

Bếp mới hay bếp cũ là một trong ba yếu tố quyết định đến giá cả của bếp, nếu bếp panasonic mới có giá 10 triệu thì tùy theo mà giá bếp panasonic cũ chỉ bằng 50%, mà có bếp cao hơn có bếp thấp hơn cả con số này.

Bếp panasonic cũ giá rẻ chỉ bằng nửa bếp mới

Bếp panasonic cũ giá rẻ chỉ bằng nửa bếp mới

Tỉ lệ người Việt Nam mua bếp panasonic cũ khá nhiều, bởi vì giá nó rẻ mà sử dụng cũng ổn, bình quân vẫn dùng được 5 đến 7 năm mới hỏng, còn bếp mới tầm 7 đến 8 năm mới hỏng.

Cũng giống bếp panasonic, giá của một số bếp khác cũng chênh lệch mà rẻ đi khá nhiều ở thị trường Việt Nam như bếp từ faster, bếp từ sevilla, bếp từ junger

>> Có thể thấy rõ được rằng giá của một sản phẩm bếp Nhật panasonic phụ thuộc vào ba yếu tố trên, cho nên nếu muốn mua bếp từ panasonic giá rẻ, ta có thể tới trực tiếp đại lý phân phối nhập hàng ở cảng ( vận chuyển về ).

2 - Bảng giá bếp từ nội địa panasonic

Nói là bảng giá nhưng thực chất cũng không hẳn, bởi vì không có mức giá nào là tuyệt đối, nó còn theo độ sẵn hàng, giá từ các đại lý và cung cầu của thị trường.

Ở đây ta sẽ nói tới mức giá bếp nội địa Nhật panasonic theo kiểu model bếp, từ một model ta sẽ chỉ so sánh giá mới với giá cũ, chứ không so sánh giá ở Việt Nam hay giá ở Nhật.

Bảng giá chi tiết ở bếp từ panasonic bạn nên biết

Bảng giá chi tiết ở bếp từ panasonic bạn nên biết

Giá bếp panasonic KZ-F32AS

Ở dòng model bếp panasonic có kích thước 60 ( thường gọi là kính 60cm ), thì bếp panasonic model kz-f32 có giá khoảng 12 triệu đồng khi mua mới tinh.

Cũng là bếp panasonic kz-f32 nhưng nếu là mua cũ thì sẽ rẻ hơn, nó chỉ khoảng từ 8 đến 10 triệu, mà nếu bạn mua đúng chỗ hoặc cũ hơn thì có chỗ bán chỉ khoảng chừng 5 triệu.

Giá bếp panasonic kzf32 chỉ khoảng 10 triệu đồng

Giá bếp panasonic kzf32 chỉ khoảng 10 triệu đồng

Giá bếp panasonic KZ-G32AS

Bạn cần lưu ý rằng các mã phía sau số 32 không quá quan trọng, nó chỉ là biểu tượng cho model mở rộng hơn, chẳng hạn KZ-G32AS, G32AST… không ảnh hưởng nhiều tới giá bếp.

Cũng là mã bếp model kính 60, giá bếp nội địa KZ-G32 tương đồng với giá bếp mã F, bởi vỉ hai dòng này là hai dòng có chung thiết kế dạng mạch nằm chung board.

Mua mới bếp panasonic kz-g32 khoảng 12 triệu ( có thể thấp hơn 1 chút ), còn giá bếp cũ mã kz-g32 khoảng 8 triệu đồng.

Giá bếp panasonic kzg32 vào khoảng 8 triệu đồng

Giá bếp panasonic kzg32 vào khoảng 8 triệu đồng

Giá bếp panasonic KZ-D32

Đây là model bếp panasonic có chung kích thước với 2 model bếp trên, tức là có thể thay thế nhau lắp vào cùng một vị trí cắt đá, nhưng giá cả của chúng lại khác nhau.

Giá bếp panasonic mã KZ-D32 chỉ tương đương giá của một số loại bếp việt, chẳng hạn bếp từ sunhouse, bếp từ giovani

Để mua mới bếp panasonic model kz-d32 bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 8 đến 9 triệu đồng, còn mua cũ thì khoảng 6 triệu đồng.

Giá bếp panasonic kzd32 chỉ ở mức 6 triệu đồng cũ

Giá bếp panasonic kzd32 chỉ ở mức 6 triệu đồng cũ

Giá bếp panasonic KZ-KG22BP

Đây là sản phẩm bếp panasonic không có chức năng hồng ngoại, nó chỉ gồm hai vùng nấu từ kết hợp với chức năng lò nướng, do vậy giá của nó còn rẻ hơn cả giá của mấy mẫu bếp trên

Giá bếp Panasonic KZ-KG22BP mới và cũ sẽ dao động ở mức từ 3 đến 7 triệu đồng, một lựa chọn rất tốt cho những gia đình yêu thích đồ Nhật mà có mức chi phí đầu tư thấp.

>> Ở trên là giá bếp panasonic size 60, nói chung đây là mẫu bếp panasonic kích thước nhỏ, cho nên nó thường có mức giá thấp hơn một số mẫu bếp dưới đây:

Giá bếp panasonic kg22bp chỉ trong mức 5 triệu

Giá bếp panasonic kg22bp chỉ trong mức 5 triệu

Giá bếp panasonic KZ-TS75XS

Đây là mẫu bếp panasonic size 75 ( tức kích thước kính chiều dài 75cm ), bếp có giá cao hơn nhiều so với giá bếp panasonic size 60cm, trung bình khoảng 25 triệu, hơn gấp đôi mấy mẫu trên.

Đó là với dòng bếp mới, còn khi mua bếp cũ model KZ-TS75XS đã qua sử dụng, nó cũng vẫn còn có giá cao, từ 15 đến 20 triệu ( bởi vì giá trị của bếp cao, nó tương đương với một số dòng bếp từ bosch, bếp từ siemens của Châu Âu.

Giá bếp panasonic model KZ-XP77W

Model cao cấp nhất của dòng bếp nội địa panasonic, không có nhiều người dám mua bếp này bởi nó có giá cực kỳ cao, trung bình bạn phải bỏ ra từ 40 đến 45 triệu đồng mới mua được.

Kể cả là mua bếp từ panasonic KZ-XP77W loại cũ, nó cũng phải tầm 30 triệu, mà với giá này thì phải là người sành chơi, người có điều khiện mới khẳng định được đẳng cấp của bản thân.

Giá bếp panasonic all metal kzxp77 khá cao

Giá bếp panasonic all metal kzxp77 khá cao

Bếp panasonic KZ-TS75HS giá bao nhiêu

Cũng được coi là một trong các mẫu bếp nội địa panasonic đắt giá, cho nên sản phẩm này cũng không hề rẻ, nó được bán ở mức trung bình để mua là 25 đến 30 triệu.

Bạn mua cũ bếp panasonic model KZ-TS75HS thì giá cũng phải tầm 20 triệu, bằng giá bếp của nhiều model hitachi.

Giá bếp đôi panasonic ky-c227e

Là kiểu bếp đôi thiết kế mới không có lò nướng mà chỉ có hai vùng nấu từ, giá bếp ky-c227e cũng ở mức trung bình từ 15,5 đến 18 triệu, tương đương như hầu hết giá các loại bếp ÂU hiện nay.

Ít người mua được giá bếp cũ ky-c227e vì đây là sản phẩm mới, sản phẩm xuất khẩu thiết kế theo phong cách smart chefs, do vậy khó mà so sánh chênh lệch cũ - mới được.

Giá bếp đôi cảm ứng panasonic kyc227 khá đắt

Giá bếp đôi cảm ứng panasonic kyc227 khá đắt

Giá bếp panasonic kz-j75hs

Một mẫu bếp size 75 khá phổ thông được nhiều người sử dụng bởi nó có mức giá trung bình, chính xác thì nó chỉ cao hơn đời g,f hay d một chút tức là từ 13 đến 15 triệu đồng.

Giá bếp cũ panasonic kz-j75hs cũng chỉ khoảng 10 triệu đồng, rất dễ để mua.

>> Ta thấy rằng mẫu bếp panasonic size 75 có giá cao hơn so với bếp size 60 nhiều, với lại nó thường ít được dùng hơn do kích thước lớn, nặng hơn, vỡ kính bếp panasonic ít đồ thay, do vậy ta có mẫu bếp đôi dưới đây:

Giá bếp panasonic ky-c227D

Cũng tương tự với đời E thì panasonic đời D có giá khoảng từ 16 đến 19 triệu, mức trung bình hoàn toàn ta có thể mua được.

Ở các trang web hoặc một số trang thương mại điện máy khác nhau, giá của bếp panasonic ky-c227d có thể chênh lệch, nhưng mà không đáng kể, vì vậy bạn không cần lo lắng.

Giá bếp đôi xuất khẩu panasonic kyc227d hơn 10 triệu

Giá bếp đôi xuất khẩu panasonic kyc227d hơn 10 triệu

>> Vậy là chúng ta đã tham khảo qua hầu hết bảng giá của các mẫu bếp panasonic cả bếp nội địa cùng bếp xuất khẩu, để có được nhiều kiến thức hơn, cuối cùng là lời khuyên có nên mua bếp giá cao - thấp.

3 - Có mua bếp panasonic giá rẻ

Có người thì nghĩ rằng bếp mới qua sử dụng thì chất lượng thường kém, hay bị các sự cố hư hỏng lặt vặt như bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng…nên không thích mua bếp cũ dù giá rẻ

Còn có người lại rất thích mua bếp cũ panasonic của nhật không chỉ bởi giá bếp panasonic Nhật nội địa rẻ, mà nó còn có nhiều ưu điểm nổi bật là cứng cáp rắn chắc, đun nấu nhanh, tích hợp đa chức năng…

Nhưng việc mua bếp panasonic giá rẻ lại khác, bởi nua đồ cũ khác với mua đồ rẻ, bếp panasonic cũ không biết có tốt không, nhưng bếp panasonic rẻ thì ta có thể nghi ngờ.

Mọi người không nên mua bếp từ panasonic giá quá rẻ

Mọi người không nên mua bếp từ panasonic giá quá rẻ

=> Nhìn chung, việc có nên mua giá rẻ bếp panasonic hay không, bạn có thể tham khảo các yếu tố sau đây:

- Nguồn gốc của bếp: Nếp bếp có nguồn gốc rõ ràng, có địa chỉ mua bán cẩn thận mà giá hợp lý, thậm chí là rẻ ta có thể mua, tránh mua bếp giá rẻ trên mạng không biết đâu mà lần.

- Kiểu dáng khung hình bếp: Cũng là bếp panasonic cũ giá rẻ, nhưng có bếp trông còn rất mới còn có bếp cực kỳ cũ đã hoen rỉ mòn hết khung vỏ, khi đó cũ quá mà giá rẻ đôi khi lại không an toàn

- Đã qua sửa chữa nhiều lần hay chưa: Nếu bếp panasonic mà có giá rẻ, rất rẻ bởi nó tuy vỏ còn mới nhưng bên trong ruột đã nát, đã qua sửa chữa nhiều lần thì cũng cần xem xét lại.

>> Đây là ba điều bạn nên quan tâm khi có người bán bếp panasonic rẻ cho mình, nếu các yếu tố trên mà ổn, bếp cũ nhưng dáng vẻ tốt, ít sửa chữa, có địa chỉ mua bán bảo hành cẩn thận thì hoàn toàn mua được.

 

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu khá nhiều thông tin liên quan tới giá mua bán bếp panasonic nội địa của Nhật, vừa là giá bếp pana cũ vừa là giá bếp pana mới, các yếu tố ảnh hưởng đến giá, có nên mua bếp giá rẻ không…

Nếu bạn còn có thắc mắc nào muốn được tư vấn giải đáp, hay yêu cầu mua bán bếp, sửa chữa bếp nội địa panasonic, vui lòng liên hệ tới trung tâm qua Hotline: 0965 775 866 ( trực máy 24/7 ) ngay nhé.

 

0965775866