Ưu nhược điểm bếp từ Panasonic nội địa Nhật - Lý do nên mua

Ưu nhược điểm của bếp từ panasonic là gì? Tại sao nên mua bếp từ nội địa panasonic, Giá bếp từ panasonic đắt hay rẻ, bếp panasonic nên mua mới hay cũ, mua ở đâu

Nếu bạn là người từng sử dụng hay đang sử dụng bếp từ panasonic, chắc hẳn bạn sẽ thấy được những ưu điểm của dòng bếp này, và đương nhiên nó cũng sẽ có một vài hạn chế nhất định.

Còn trường hợp bạn chưa từng sử dụng bếp panasonic, có lẽ việc tìm hiểu về ưu nhược điểm của bếp từ panasonic nội địa nhất chính là điều cần thiết, nó giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức mới.

Cho nên hôm nay, trung tâm bếp 247 muốn giới thiệu - trình bày tới mọi người các ưu điểm của bếp từ nội địa panasonic, một số nhược điểm của dòng bếp này một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm bếp panasonic nội địa

Tìm hiểu về ưu nhược điểm bếp panasonic nội địa

Ưu điểm của bếp từ panasonic

Có rất nhiều các mục nổi bật ví dụ như thiết kế bên ngoài chắc chắn, khung bọc thép, bếp kết hợp lò nướng, đun nấu nhanh, nhiều chế độ, bếp thông minh…

Tuy vậy để nói là ưu điểm ta chỉ đề cập tới các tính năng, khả năng nổi trội nhất của bếp.

Ưu điểm bếp panasonic thiết kế chắc chắn an toàn

Điểm đầu tiên phải nhắc tới khi nói về bếp không phải là việc kết cấu bên trong phức tạp ra sao, chức năng như thế nào mà đó chính là dáng vẻ bề ngoài ta nhìn thấy được.

Bếp nhật panasonic thiết kế cố định chắc chắn

Bếp nhật panasonic thiết kế cố định chắc chắn

Không giống các loại bếp Châu Âu chẳng hạn bếp từ siemens hay bếp từ miele…bếp nội địa panasonic được thiết kế khá lớn, kích thước đồ sộ thậm chí có thể nói là khá cồng kềnh.

Lý do là vì bên trong bếp Nhật panasonic được tích hợp thêm cả lò nướng, chính vì vậy mà nó có kích thước bề dày lớn hơn so với các loại bếp khác ( người Nhật rất hay nướng do vậy bếp luôn có lò nướng ).

Nếu nhìn ban đầu so sánh bếp Âu với bếp Nhật ta thấy bếp Âu nhỏ gọn còn bếp Nhật panasonic lại to lớn gồ ghề, nhưng về cơ bản khi đặt vào đun nấu thì bếp nào cũng như nhau, ta chỉ thấy bề mặt bàn đá mà thôi.

Hơn nữa, nhìn bề ngoài của bếp panasonic nội địa Nhật ta cảm thấy được sự chắc chắn, sự to lớn cứng cỏi như vậy cũng phần nào cảm yên tâm khi sử dụng.

Bếp panasonic sang trọng dễ sử dụng

Bếp panasonic sang trọng dễ sử dụng

>> Đây chính là ưu điểm, điểm nổi bật của bếp từ Nhật nói chung và là ưu điểm của bếp panasonic khi dùng để so sánh với nhiều mẫu bếp khác.

Ưu điểm bếp panasonic nhiều chức năng

Dù chưa sử dụng thì bất cứ ai trong chúng ta lần đầu nhìn thấy, được nghe giới thiệu đều thấy bếp Nhật nội địa panasonic tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm.

Bếp tích hợp 3 chức năng cơ bản mà nhiều bếp khác không có, đầu tiên là bếp từ panasonic kèm lò nướng, kế đó là vừa dùng được từ lại vừa dùng được hồng ngoại mà nhiều bếp khác không có lò nướng.

Bếp có thể đồng thời vừa đun nấu từ, lại đun nấu được cả bếp hồng ngoại, thực hiện nướng bằng lò nướng cùng lúc đó chính là thiết kế của người nhật họ rất thích ăn đồ nướng nên luôn ưu tiên lò nướng.

Ngoài ra, nếu nói về chức năng đun nấu bếp từ bếp hồng ngoại, ưu điểm của bếp nội địa panasonic đó là có các chức năng nấu khác nhau, nó được phân chia rõ ràng theo từng cách nấu riêng.

Bếp panasonic nội địa có nhiều chức năng nấu nướng

Bếp panasonic nội địa có nhiều chức năng nấu nướng

Ví dụ, nếu bạn muốn chiên rán, xào mà dùng dầu mỡ ở nhiệt độ cao thì nên đun chế độ riêng để tránh nhiệt độ dầu quá cao gây báo lỗi cho bếp, điều mà nhiều bếp từ khác không làm được.

>> Nói về chức năng này thì một số sản phẩm bếp Đức dương cũng có ví dụ như bếp từ caso hay bếp từ rommelsbacher.

Ưu điểm thứ ba của bếp nhật panasonic là đun nấu nhanh

Các loại bếp từ, bếp điện đều đun nấu được nhưng phụ thuộc vào công suất thiết kế, khi bếp thiết kế công suất lớn sẽ nấu được nhanh ( nhiều ) và ngược lại.

Bếp từ panasonic Nhật có thiết kế công suất mỗi bếp từ lên tới 3000W, đây là mức công suất rất lớn dòng điện tối đa tới gần 15A giúp người dùng đun nấu rất nhanh ( nếu không chú ý là trào ngay ).

Bếp panasonic Nhật đun nấu cực kỳ nhanh

Bếp panasonic Nhật đun nấu cực kỳ nhanh

Với mẫu bếp panasonic 2 từ một hồng ngoại, bếp hồng ngoại 1000W còn hai bếp từ 3000W chắc chắn gia đình bạn đun nấu xong một bữa cơm chỉ trong chưa đầy 20 phút nấu cần thiết.

Hơn nữa, bếp panasonic cũng rất dễ sử dụng, bàn phím nổi trên màn hình mọi người đều nhìn thấy đều bấm được, trên từng phím luôn được đánh dấu chức năng, chỉ cần dùng một lần là biết dùng.

Phân loại bếp từ panasonic có mấy loại, nhưng mà loại nào thì thiết kế khung hình bên ngoài gần như giống nhau, do vậy việc sử dụng rất tiện.

Ưu điểm thứ tư của bếp nội địa Panasonic là độ bền cao

Đồ của Nhật thì chắc là bạn biết rồi, bình quân độ bền cao từ 5 năm trở trên chính là lý do mà nhiều người chỉ thích dùng đồ của Nhật Bản.

Nếu không tính việc chúng ta mua lại bếp panasonic từ các đơn vị cửa hàng phân phối, mà tính việc mua bếp từ panasonic mới tinh từ bên Nhật về, thì ít nhất là tới 7,8 năm bếp mới gặp phải sự cố một lần.

Bếp nội địa panasonic rất bền ít hư hỏng vặt

Bếp nội địa panasonic rất bền ít hư hỏng vặt

Còn bạn mua bếp từ từ cửa hàng, đại lý qua trung gian, mặc dù bếp đã được dùng trước đó vài năm, nhưng chúng ta sử dụng thì phải khoảng 5,6 năm sau bếp mới bị hỏng.

>> Điều này chứng tỏ là gì, chứng tỏ là dù mua bếp panasonic mới hay cũ thì độ bền bếp đều cao - chất lượng bếp là rất tốt.

Ưu điểm bếp nhật Panasonic giá vừa phải

Mọi người nghĩ mua bếp panasonic của Nhật chắc là đắt tiền lắm, từ bên Nhật về chắc phải mấy chục triệu cơ, lấy đâu ra mà rẻ.

Thật không phải vậy, bếp từ panasonic là mẫu bếp phổ thông cực kỳ thông dụng, nó có mức giá vừa phải nên tất cả mọi người đều mua được, mà mua bếp qua sử dụng lại càng rẻ hơn.

Không có giá cao như bếp từ Hitachi, giá còn thấp hơn cả bếp từ Mitsubishi và bếp từ Toshiba, mức giá của bếp panasonic chỉ tương đương giá bếp National mà thôi.

Bếp panasonic có giá phải chăng không quá đắt

Bếp panasonic có giá phải chăng không quá đắt

Cụ thể, giá trung bình của bếp từ panasonic ở khoảng mức 10 triệu, tùy theo model có model cao hơn, có model chỉ khoảng đó, chỉ là do ta mua qua trung gian nên sẽ cao hơn là chuyện bình thường.

Giá bếp từ panasonic chỉ tương đương với giá của một số loại bếp khác, chẳng hạn bếp từ canzy, bếp từ sevilla

>> Đó chính là 5 ưu điểm bếp từ panasonic nội địa Nhật, chỉ cần so sánh các ưu điểm này của nó với các hãng bếp khác ta đã thấy có nhiều điểm nổi trội, còn không khi bạn dùng mới thấy cái hay của nó.

Nhược điểm của bếp từ panasonic

Có 5 ưu điểm lớn song bếp panasonic cũng có một vài điểm hạn chế nhất định, không rõ đây có phải là điểm hạn chế đối với bạn hay không như về mặt đánh giá chung thì nó là một điểm cần cải thiện.

Bếp panasonic cũng sẽ có những nhược điểm riêng

Bếp panasonic cũng sẽ có những nhược điểm riêng

Công kềnh nên chỉ phù hợp đặt âm

Tuy có kích thước chiều dài, chiều rộng giống như hầu hết các loại bếp Âu khác nhưng bề dày của bếp panasonic cao tới 25cm, do vậy rất khó để đặt nổi vì nó cồng kềnh vướng nhiều diện tích.

Ngoài ra, nếu gia đình nào cải tạo không gian bàn đá bếp từ bếp gas, mà bên dưới có đáy ( giá bê tông sắt thép ), thì sẽ không đặt được mà phải cắt lớp bê tông đó đi mới vừa được bếp.

Mặc cho có thể tháo lò nướng bếp panasonic ra, nhưng nếu không biết cách tháo, đặt nấu không đúng chỗ, dùng không hợp lý thì bếp rất dễ bị hỏng.

Bếp panasonic khá to và cồng kềnh khó vận chuyển

Bếp panasonic khá to và cồng kềnh khó vận chuyển

Nguyên bản không có ổ cắm

Chân cắm của bếp panasonic là loại chân cắm lớn, nó có 3 chấu cho nên ổ cắm điện của Việt Nam không dùng được, phải có bộ ổ cắm đặc thù, còn không phải cắt bỏ và đấu vào ổ - phích cho phù hợp.

Nếu không có đồ dùng, không có chuyên môn ta lại không tự đấu điện được cho bếp, phải nhờ thợ đấu điện, hướng dẫn sử dụng bếp panasonic cho hợp lý với tải điện trong nhà.

Nhược điểm thứ ba của bếp panasonic là khó mua

Mua bếp panasonic không dễ như việc chúng ta mua bếp Châu Âu, chỉ cần ra các cửa hàng siêu thị điện máy là mua được.

Nếu muốn mua bếp panasonic mới tinh thì phải mua từ bên Nhật mang về, hoặc nhờ người khác mua hộ, còn muốn mua bếp cũ thì cũng phải tìm đến đơn vị bán ( khó hơn việc tìm siêu thị điện máy nhiều ).

Thường ở miền bắc một là được cho, hai là mua của người quen, và ba là mua bếp panasonic ở dưới Hải Phòng, nói chung việc mua bán sẽ khó hơn so với các dòng bếp có sẵn khác.

Mua bán bếp panasonic khó hơn so với bếp khác

Mua bán bếp panasonic khó hơn so với bếp khác

>> Đây là ba điểm hạn chế ở bếp từ panasonic nói chung, ngoài ra cũng có những điểm khác mà người dùng phản ánh như không có tiếp điện nấu bị giật ( tê ), bếp hay bị bẩn nhiều dầu mỡ khó lau chùi…

Tuy nhiên đây là ở vấn đề lắp đặt, sử dụng nên bạn chỉ cần lắp đúng, sử dụng hợp lý thì chắc chắn là ổn, bếp bền đẹp hiệu quả.

 

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu khá chi tiết về hai vấn đề là ưu nhược điểm ở bếp từ panasonic, cụ thể của các ưu điểm và nhược điểm đó.

Ngay lúc này mà bạn còn có những thắc mắc, yêu cầu nào cần được tư vấn giải đáp cùng yêu cầu mua bán, sửa chữa bếp panasonic, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 chỉ với 1 click duy nhất ngay nhé ( hỗ trợ 24/24h ).

 

0965775866