Sửa bếp hồng ngoại tại Hà nội, sửa chữa bếp hồng ngoại 24/7

Nhận sửa bếp hồng ngoại tại Hà nội, dịch vụ sửa chữa bếp Hồng ngoại tại nhà Hà nội uy tín giá rẻ gọi 15p là có. Thợ giỏi + Kinh nghiệm + Sửa dứt điểm + Bảo hành

Nhu cầu sửa bếp hồng ngoại tại nhà ngày càng nhiều bởi sự tiện lợi nhanh chóng của dịch vụ, bạn không cần phải tháo bỏ bếp hay ra tận cửa hàng, chỉ cần ở nhà và gọi thợ sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà tới kiểm tra, khắc phục nhanh chóng.

Tuy nhiên thì dù có sửa bếp hồng ngoại ở đâu, tại nhà hay ở cửa hàng thì chúng ta vẫn cần phải biết được các sự cố, các lỗi thường gặp của bếp để từ đó có phương án kiểm tra, thay thế đúng lúc để đảm bảo an toàn và tiết kiệm được chi phí.

8 lỗi thường gặp ở bếp hồng ngoại

Sửa bếp hồng ngoại tại nhà với sự cố mất nguồn

Sửa bếp hồng ngoại tại nhà với sự cố mất nguồn

1. Bếp hồng ngoại không vào điện, chạy chập chờn.

2. Bếp chạy nhưng không nóng hoặc nóng chậm/nóng yếu.

3. Bếp hồng ngoại đun được vài phút thì tự động ngắt.

4. Bếp hồng ngoại bị hỏng kính/ màn hình, maiso sợi đốt và main mạch.

5. Bếp đang đun thì bị bốc khói, đánh lửa liên tục và có mùi khét.

6. Bếp hồng ngoại báo lỗi ở trên màn hình.

7. Bếp hồng ngoại bị chập điện, nhảy aptomat.

8. Bếp hồng ngoại không điều khiển được,…

=> Đây là tổng hợp 8 sự cố thường gặp ở bếp hồng ngoại, với từng lỗi khác nhau thì cách sửa bếp hồng ngoại lại khác nhau, do vậy mà nếu như gặp phải vấn đề cụ thể nào thì ta nên gọi địa chỉ sửa bếp hồng ngoại gần nhất để được tư vấn, khắc phục.

Vì sao nên sửa bếp hồng ngoại ngay khi bếp hỏng?

Tương tự như bếp từ, bếp hồng ngoại cũng là một dòng bếp điện, vì vậy mà cũng gặp phải các sự cố về điện khi đang sử dụng, điều này vừa làm ảnh hưởng tới sinh hoạt lại vừa có thể gây mất an toàn cho người dùng.

Việc thực hiện sửa bếp điện hồng ngoại hay sửa bếp từ ngay khi bếp hỏng có ý nghĩa rất lớn như sau:

 1. Sửa bếp hồng ngoại sớm giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng cùng các thiết bị trong gia đình, tránh được các tình trạng chập cháy/cháy nổ nguy hiểm.
 2. Thực hiện sửa nhanh, sửa sớm có thể tìm đúng bệnh – nguyên nhân bếp hỏng đồng thời có phương án khắc phục tốt nhất giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.
 3. Gọi sửa bếp hồng ngoại tại nhà hà nội thì thợ đến nhanh, tiến hành kiểm tra và sửa dứt điểm nên không làm ảnh hưởng tới quá trình nấu nướng, sinh hoạt của bạn.
 4. Bếp được sửa, thay thế kịp thời có thể làm việc tốt hơn/hiệu quả hơn và kéo dài được tuổi thọ.

Có nhiều guyên nhân khiến bếp hồng ngoại hỏng

Có nhiều guyên nhân khiến bếp hồng ngoại hỏng

=> Các lợi ích trên chính là lý do vì sao ta nên tiến hành kiểm tra, thực hiện sửa bếp hồng ngoại càng sớm càng tốt nếu hư nhận thấy bất cứ các dấu hiệu bất thường, các hiện tượng bếp hỏng trong quá trình sử dụng.

Các lỗi bếp hồng ngoại hỏng?

Khi bếp hồng ngoại hỏng, bếp bảo lỗi thì thường bởi là do bếp đang gặp phải một số các nguyên nhân, lý do dưới đây.

 • Bếp bị lỗi E0 – Do sử dụng các loại xoong nồi không phù hợp với bếp.
 • Bếp bị lỗi E1 – Do bếp đang bị lỗi bộ phận cảm ứng nhiệt độ.
 • Bếp bị lỗi E3 – Do nguồn điện sử dụng đang bị thấp áp, chập chờn.
 • Bếp bị lỗi E4 – Nguồn điện sử dụng quá cao, quá áp hoặc chập pha.
 • Bếp bị lỗi E5 – Lỗi này là do bề mặt bếp quá nóng.
 • Bếp bị lỗi E6 – Bếp không tản nhiệt được vì nhiệt độ bên trong quá cao.
 • Bếp bị lỗi E7 – Bếp đang bị chập, cháy mạch điện.
 • Bếp bị lỗi E8 – Bếp bị hỏng bộ phẩn board nguồn.
 • Bếp bị lỗi E9 – Do không thể kiểm soát nhiệt độ bên trong bếp.

Các lỗi hỏng của bếp hồng ngoại hay gặp nhất

Lỗi hỏng của bếp hồng ngoại hay gặp là mất nguồn

Vậy bếp hồng ngoại có sửa được không và sửa bếp hồng ngoại hết bao nhiêu tiền?.

- Tùy thuộc vào từng lỗi ở trên của bếp mà việc bếp có sửa được không hay sửa hết bao nhiêu tiền, với các lỗi đơn giản như xoong nồi không phù hợp với bếp thì ta chỉ cần thay xoong nồi khác đến khi bếp nhận là được.  

- Còn với các sự cố bếp bị hỏng quạt, hỏng cảm biến thì ta có thể liên hệ tới nơi sửa bếp hồng ngoại gần nhà để để được họ thay thế, hoặc bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại của chúng tôi ở bên dưới.

- Ngoài ta thì với các lỗi bếp hỏng do bị chập cháy board mạch/nguồn thì chúng ta không thể tự sửa được, cần gọi chỗ sửa bếp hồng ngoại giá rẻ để sửa/thay thế mà không tốn quá nhiều chi phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. 

Sửa bếp hồng ngoại giá rẻ ở Hà nội

Sửa bếp hồng ngoại giá rẻ ở Hà nội

Cách sửa bếp hồng ngoại tại nhà

Dưới đây, baohanhbeptuvn.com sẽ giúp bạn khắc phục một số các lỗi đơn giản của bếp hồng ngoại tại nhà, nếu bạn có thể tự thực hiện hoặc có đủ đồ dùng, dụng cụ thì có thể nên thử, còn nếu không thì tốt nhất là không nên làm.

Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại đơn giản qua 5 cách như sau:

1 - Với bếp hồng ngoại mất nguồn – ta nên kiểm tra lại nguồn điện, hệ ổ cắm, phích cắm và aptomat có bật hay không. Nếu bình thường thì có thể tháo bếp để kiểm tra bên trong có bị chập cháy, cháy nổ hệ nguồn hay không.

2 - Nếu bếp không nhận nồi, chảo thì thử đổi sang các lại nồi chảo khác, nếu thử nhiều lần không được thì nên thay cảm biến nhận nồi cho bếp.

3 - Với bếp từ bị chập chờn lúc vào điện lúc không, khi đó ta nên kiểm tra và tắt các thiết bị điện không cần thiết để tránh quá tải, đồng thời là sử dụng thêm các thiết bị ổn áp, lioa để đảm bảo nguồn điện ổn định.

4 - Trường hợp bếp quá nóng và không chạy, chạy lại ngắt thì ta nên ngưng sử dụng và đợi cho đến khi bếp nguội rồi mới tiết tục sử dụng.

5 - Bếp bị chập dây, cháy dây điện thì có thể tự đấu nối lại nhưng cần đảo bảo an toàn, chắc chắn cẩn thận để không bị điện giật, nhảy aptomat khi va chạm nguồn điện hoặc hở điện.

Cách tự sửa bếp hồng ngoại tại nhà đơn giản

Cách tự sửa bếp hồng ngoại tại nhà đơn giản

Nếu cả 5 cách đều không được, bạn có thể tham khảo chi tiết ở video dưới đây của chúng tôi.

Địa chỉ sửa chữa bếp hồng ngoại ở đâu tốt, uy tín giá rẻ.

- Nếu không thể tự mình khắc phục được các vấn đề của bếp, bạn cần tìm một địa chỉ sửa bếp hồng ngoại tại nhà để nhân viên của họ tới kiểm tra, tìm ra các nguyên nhân bếp hỏng đồng thời là có thể thay thế, khắc phục nhanh chóng.

- Vậy sửa bếp hồng ngoại ở đâu, làm sao tìm được cơ sở sửa bếp hồng ngoại hà nội uy tín giá rẻ, mà chế độ dịch vụ và bảo hành lại tốt có thể yên tâm tin tưởng khi gọi thay thế sửa chữa.

- Baohanhbeptuvn.com là đơn vị chuyên nhận sửa bếp hồng ngoại tại nhà cho khách hàng, thực hiện kiểm tra khắc phục mọi vấn đề của bếp một cách nhanh chóng, chuyên nhiệp ở Hà nội trong nhiều năm nay.

- Với hơn 10 cơ sở trải đều ở khắp các quận của trung tâm thành phố, nhân viên có thể nhanh chóng có mặt để giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề. Thợ giỏi, có nhiều kinh nghiệm luôn làm việc cẩn thận, nhiệt tình và trung thực.

- Trung tâm luôn sử dụng các sản phẩm, linh kiện bếp chính hãng tốt nhất để thay thế cho bếp của bạn, cam kết sản phẩm có nguồn gốc tem mác đầy đủ và bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm này.

Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín và chuyên nghiệp

Chuyên sửa tất cả các bệnh của bếp hồng ngoại.

Sửa bếp hồng ngoại có thất cả các thương hiệu như: Sửa chữa bếp hồng ngoại sanaky, Sửa bếp hồng ngoại kangaroo, Sửa bếp hồng ngoại sunhouse, Sửa bếp hồng ngoại sanaky, sửa bếp hồng ngoại midea... với tất cả các sự cố:

 • Sửa bếp hồng ngoại mất nguồn.
 • Sửa bếp hồng ngoại tự tắt khi đang sử dụng.
 • Thay thế linh kiện bếp hồng ngoại,thay cảm biến nhiệt bếp hồng ngoại hà nội.
 • Sửa bếp hồng ngoại không điều khiển được.
 • Sửa bếp hồng ngoại lỗi e3, e4 tại nhà.
 • Sửa bếp hồng ngoại nóng yếu, không nóng.
 • Khắc phục tại nhà sự cố bếp không sáng hết vòng rộng hoặc vòng nhỏ bên trong không sáng.

Khắc phục tất cả các sự cố của bếp hồng ngoại

Khắc phục tất cả các sự cố của bếp hồng ngoại

Vì sao nên gọi sửa bếp hồng ngoại tại baohanhbeptuvn.com

 

- √Trung tâm chuyên nhận bảo hành, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa bếp hồng ngoại với tất cả các thương hiệu, các sự cố.

- √Thực hiện tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

- √Thợ giỏi, nhận sửa bếp hồng ngoại tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nên sửa dứt điểm chỉ sau 15 phút.

- √Nhiều cơ sở tại hà nội, nhanh chóng có mặt kiểm tra thay thế cho khách hàng.

- √Giữ gìn bảo quản cẩn thận bếp và các đồ dùng khác trong khi sửa, thay thế.

- √Cam kết sửa nhanh, không làm ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt, nấu nướng của bạn.

- √Sửa chữa bếp hồng ngoại luôn sử dụng các sản phẩm, linh kiện chính hãng và bảo hành hoàn toàn miễn phí cho sản phẩm đó.

- √Có nhiều chế độ, dịch vụ hậu mãi cho khách hàng khi sửa tivi, tủ lạnh, điều hòa máy giặt...

Lý do nên gọi sửa bếp hồng ngoại ngay hôm nay

Lý do nên gọi sửa bếp hồng ngoại ngay hôm nay

Sửa chữa bếp hồng ngoại ở đâu cũng như nhau, nhưng không ở đâu có thể bằng trung tâm bảo hành bếp từ 247, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất – hiệu quả nhất.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

 1. Bếp hồng ngoại có công suất lớn, tiêu thụ nhiều điện năng cần phải dùng dây nguồn có tiết diện lớn.. Hạn chế dùng phích cắm trực tiếp, công tắc và các ổ nối, thay vào đó là sử dụng dây điện nguồn, aptomat bảo vệ có trị số từ 30A đến 40A.
 2. Nguồn điện ở nước ta thường yếu lại hay bị thấp áp, khi sử dụng không nên bật tối đa tốc độ/nhiệt, khi dùng cần bật một hai mức một sau đó tăng dần để tránh bị quá tải, chập cháy dây và nhảy aptomat thậm chí là hỏng bếp.
 3. Không nên tắt bếp bằng cách rút trực tiếp điện từ cổ cắm hay tắt aptomat, đẩu tiên cần tắt bằng phím nguồn trên mặt bếp, đợi khoảng 1 đến hai phút cho bếp ngừng chạy hẳn rồi mới rút điện ra và vệ sinh lau chùi.
 4. Trường hợp lâu ngày không dùng thì ta có thể bỏ bếp ra bật lại một vài lần để bếp không bị ẩm, hư hỏng các tiếp điểm và hệ thống linh kiện bên trong.
 5. Nên thực hiện vệ sinh cho bếp đều đặt sau khi nấu nướng, bằng cách lau chùi bề mặt và các vị trí quạt gió tản nhiệt để bếp làm việc tốt hơn, tránh tình trạng bếp tản nhiệt kém nên nóng và ngắt nhiệt độ.
 6. Hạn chế làm rơi rớt nước hoặc các vật cứng, sắc nhọn lên bề mặt bếp để bếp không bị ẩm ướt hỏng mạch, vỡ màn hình.

Cách sử dụng bếp hồng ngoại hợp lý tránh hư hỏng

Cách sử dụng bếp hồng ngoại hợp lý tránh hư hỏng

>> Trên đây là tổng hợp bài viết về các nguyên nhân bếp hồng ngoại hỏng, các lỗi thường gặp của bếp, lý do vì sao nên sửa bếp hồng ngoại ngay khi nhận thấy các sự cố và địa chỉ sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà hà nội...

Nếu bạn có thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc nhu cầu kiểm tra khắc phục sự cố bếp tại nhà, vui lòng liên hệ tới trung tâm bảo hành bếp từ 247 ngay hôm nay để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trung tâm bảo hành bếp từ 247

Hotline: 0965 775 866

VPGD: 370 Phạm văn đồng, Bắc từ liêm, Hà nội.

Email: Baohanhbeptu247@gmail.com

 

Hân hạnh cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

 

0965775866