Bếp hồng ngoại bị vỡ kính + Địa chỉ thay kính bếp hồng ngoại

Nguyên nhân bếp hồng ngoại bị Vỡ mặt kính và dịch vụ Thay mặt kính bếp hồng ngoại Tại nhà Hà nội. Thợ giỏi + Kinh nghiệm làm việc liên tục 247 gọi 15 phút là có

Hiện tượng v mặt kính bếp hồng ngoại

Nhiều người thường có câu hỏi rằng mặt kính bếp hồng ngoại bị vỡ có sao không, bếp hồng ngoại bị nứt mặt kính có sao không, mua mặt kính bếp hồng ngoại ở đâu, địa chỉ thay mặt kinh bếp hồng ngoại, giá thay mặt kính bếp hồng ngoại...

Đây là những vấn đề thường thấy trên các trang mạng xã hội cùng diễn đàn, tuy nhiên thì điều quan trọng nhất đó là ta cần biết được vấn đề bếp hồng ngoại bị nứt kính là như thế nào, có nguy hiểm không để thực hiện sửa chữa, thay thế ở đâu tốt nhất.

Sửa bếp hồng ngoại bị hỏng mặt kính tại nhà

Sửa bếp hồng ngoại bị hỏng mặt kính tại nhà

Trong quá trình sử dụng dù là đối với bếp từ hay bếp hồng ngoại đều có thể gặp phải một số các vấn đề hư hỏng như chạy ngắt liên tục, mất nguồn, đun không nóng, không nhận nồi, báo lỗi...trong đó là có tình trạng bếp hồng ngoại nứt mặt kính, nổ kính.

Sự cố mặt kính bếp hồng ngoại bị nứt giống như mặt gương, là tình trạng mề mặt của bếp bị nứt toác kính ra, rụng cả kính hoặc mẻ kính, điều đó khiến cho bếp gặp phải các vấn hư hỏng ảnh hưởng tới quá trình đun nấu, nấu nướng của người dùng.

Bếp hồng ngoại bị nứt mặt kính có sao không?

Câu hỏi này sẽ được trả lời theo hai hướng, một là mặt kính bếp hồng ngoại bị vỡ có sao không ở phương diện đối với bếp, và hai là bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính có ảnh hưởng nguy hiểm tới người dùng.

1 - Bếp hồng ngoại bị nứt có ảnh hưởng tới bếp

Câu trả lời là có, bởi vì bếp nguyên bản là trạng thái hoạt động tốt nhất, còn khi kính bếp hồng ngoại đã bị vỡ, lúc này nó sẽ bị ảnh hưởng tới quá trình đun nấu, có thể là mất nhiệt, nước vào làm chập cháy...

Nhiều trường hợp bếp hồng ngoại đứt mâm cần thay mâm khác là do vỡ kính nên nước vào, thậm chí là nước vào mạch điện sẽ gây ra cháy nổ ngay lập tức, làm chập cháy bên trong bếp, bốc khói có mùi khét, nhảy aptomat...

Bếp hồng ngoại vỡ mặt kính đun nấu bị báo lỗi

Bếp hồng ngoại vỡ mặt kính đun nấu bị báo lỗi

2 - Mặt kính bếp hồng ngoại vỡ ảnh hưởng tới người dùng

Mặt kính vỡ sẽ có nhiều kiểu vỡ nứt khác nhau, có thể là nứt vỡ ở mép cạnh, đôi khi là nứt vỡ giữa mặt bếp, có trường hợp bếp điện vỡ kính ở ngay vị trí điều khiển, điều này đều làm ảnh hưởng tới người dùng.

Nếu kính bếp điện bị vỡ ở vị trí điều khiển, khi dùng ta sẽ bị giật điện, bị tê do nước vào hoặc do ẩm mà tay ta chạm lên mặt kính, còn nếu ở các vị trí mép cạnh có thể gây chảy máu, ở những vị trí giữa bếp làm bụi bay khói thoát ra rất độc hại.

Nguyên nhân mặt bếp hồng ngoại bị nứt vỡ

Bếp hồng ngoại bị hỏng mặt kính thường do một trong các nguyên nhân dưới đây:

 • Bếp hồng ngoại hỏng mặt kính do làm rơi từ trên cao xuống đất.
 • Vỡ mặt kính bếp hồng ngoại do làm rơi rớt các đồ vật cứng, sắc nhọn trực tiếp lên bề mặt, hoặc đun nấu các loại nồi quá nặng như nồi đất, nồi gốm...
 • Bếp hồng ngoại bị cháy mặt kính do quá trình đun nấu không trông coi, làm cạn nồi, đáy nồi quá bẩn...
 • Bếp điện bị nứt mặt kính do quá trình vận chuyển, lắp đặt
 • Bếp điện bị vỡ mặt kính do tự ý tháo gạy, tự ý mở bếp không đúng quy trình

Ngoài ra còn do một số các lý do hy hữu khác trong quá trình sử dụng, tuy nhiên thì nguyên nhân trên thường là hay gặp nhất khiến cho bếp hỏng mặt kính, và cũng từ những lý do này mà chúng ta biết cách sử dung bếp hợp lý hơn.

Vì sao bếp hồng ngoại bị hỏng mặt kính khi sử dụng

Vì sao bếp hồng ngoại bị hỏng mặt kính khi sử dụng

Có cách nào xử lý bếp hồng ngoại nứt vỡ kính?

Vẫn có người nói có thể dùng keo dán mặt kính bếp hồng ngoại, hoặc có thể tự xử lý tình trạng bếp hồng ngoại mẻ kính, nứt kính...nhưng thực ra đều không hiệu quả.

Lý do không nên dùng keo để gắn mặt kính bếp hồng ngoại vì bếp hồng ngoại rất nóng, chỉ một thời gian là keo sẽ hỏng, tan chảy ngay lập tức, khi đó kính lại càng bẩn và nứt vỡ nhiều hơn.

Để sửa bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính chỉ có một cách duy nhất, đó là thay kính bếp hồng ngoại mới mà thôi.

Làm sao để tránh tình trạng làm hỏng kính bếp hồng ngoại?

Cách sử dụng bếp hồng ngoại tránh hư hỏng

Cách sử dụng bếp hồng ngoại tránh hư hỏng

Căn cứ vào lý do, nguyên nhân bếp hồng ngoại hỏng mặt kính mà ta có cách sửa bếp hồng ngoại cùng với cách xử lý bếp nứt kính, đặc biệt là cách sử dụng bếp hồng ngoại tránh được sự cố hư hỏng này, cụ thể bạn có thể tham khảo qua các bước dưới đây:

 1. Thực hiện vệ sinh mặt kính bếp hồng ngoại thường xuyên.
 2. Tránh đặt xoong nồi trên bếp khi không sử dụng.
 3. Hạn chế sử dụng xoong nồi, chảo quá lớn hoặc quá nhỏ so với bề mặt của bếp.
 4. Không sử dụng dao kéo hay đồ vật để thái cắt trực tiếp trên bề mặt bếp khi đang đun nấu.
 5. Không để bếp ở những nơi quá cao so với tầm tay.
 6. Nếu không sử dụng thì nên tắt và đặt bếp vào các vị trí cố định tránh va đập.
 7. Khi tháo gạy bếp cần có dụng cụ chuyên môn, làm nhẹ nhàng không được chủ quan

>> Bạn có thể tham khảo video vệ sinh kính bếp điện, kính bếp hồng ngoại dưới đây:

https://youtu.be/JtY00EtR-IY

Địa chỉ thay mặt kính bếp hồng ngoại

Giá thay mặt kính bếp hồng ngoại

Việc thay mặt kính hồng ngoại hết bao nhiêu tiền còn tùy theo thương hiệu của bếp cùng với kích thước của bếp, thay mặt kính bếp hồng ngoại bao nhiêu tiền lại còn phụ thuộc đó là bếp to hay bếp nhỏ, có loại bếp đơn nhưng có loại bếp đôi, bếp ba, bếp bốn.

Về cơ bản giá thay kính bếp hồng ngoại tương đương với thay kính bếp từ, chi phí thay kính bếp hồng ngoại còn phụ thuộc vào kính mới hay kính cũ, nếu là kính cũ thì chỉ khoảng vài trăm tới hơn 1 triệu, còn kính mới thường gấp đôi.

- Thay mặt kính bếp hồng ngoại đơn thường rẻ hơn thay mặt kính bếp hồng ngoại đôi, nếu có kính cũ chỉ mất 100k đến 300k, còn kính mới khoảng 500k là được.

- Giá thay kính bếp hồng ngoại đôi mới sẽ ở mức từ 2 triệu cho tới 2,6 triệu tùy loại còn bếp to hơn có thể là hơn(  bếp hồng ngoại ba, bếp hồng ngoại bốn... )

>> Nếu bạn muốn được tư vấn, báo giá thay mặt kính cho bếp hồng ngoại của mình, vui lòng lòng liên hệ tới trung tâm bảo hành bếp 247 để được cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất. ( Hotline: 0965 775 866 zalo 24/24h ).

Thay mặt kính bếp hồng ngoại hết bao nhiêu tiền

Thay mặt kính bếp hồng ngoại hết bao nhiêu tiền

Lý do nên thay mặt kính bếp hồng ngoại càng sớm càng tốt

Giống như các sự cố hư hỏng khác trên bếp, tình trạng bếp điện vỡ kính gây ra khá nhiều rắc rối cho người sử dụng, cho nên nếu như nhận thấy hiện tượng này hoặc bếp của bạn đang hỏng mặt kính rồi thì nên tiến hành gọi thợ tới thay thế sớm

1, Thay mặt kính bếp hồng ngoại để đảm bao an toàn cho chính người dùng, tránh tình trạng điện giật hay cháy nổ của bếp.

2, Khi sửa bếp hồng ngoại hỏng bị vỡ mặt kính, ta hạn chế được rất nhiều sự cố hư hỏng khác ví dụ bếp đứt mâm, bếp hồng ngoại mất nguồn/không điều khiển được, bếp hồng ngoại đun không nóng/nóng yếu...

3, Thực hiện thay mặt bếp hồng ngoại tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và không ảnh hưởng tới quá trình đun nấu của gia đình.

4, Nếu bếp được sửa, thay thế kính đúng lúc, đúng thời điểm sẽ giúp bếp làm việc tốt và hiệu quả hơn, kéo dài thêm tuổi thọ sử dụng.

>> Ở trên chính là 4 lý do vì sao nếu như nhận thấy bếp hồng ngoại bị hỏng mặt kính, nứt kính thì bạn nên tiến hành thay thế càng sớm càng tốt, nhưng việc thay mặt kính bếp hồng ngoại ở đâu, địa chỉ thay kính bếp điện uy tín lại là vấn đề cần suy nghĩ.

Vì sao nên gọi sửa bếp từ hỏng màn hình ngay lập tức

Vì sao nên gọi sửa bếp hỏng mặt kính ngay lập tức

Địa chỉ thay kính bếp hồng ngoại tận nhà hà nội

Trung tâm bảo hành bếp 247 nhận thay mặt kính bếp hồng ngoại, thực hiện khắc phục mọi sự cố bếp hồng ngoại một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

- Chuyên bán mặt kính bếp hồng ngoại, thực hiện thay mặt kính bếp nứt vỡ tận nhà với giá hợp lý nhất.

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác bảo hành sửa chữa thay kính cho bếp hồng ngoại, chúng tôi hoàn toàn có đủ chuyên môn, năng lực để giúp khách hàng xử lý nhanh chóng - an toàn - hiệu quả.

- Trung tâm có nhiều cơ sở tại khắc các quận huyện của thành phố Hà Nội, nhân viên có thể nhanh chóng có mặt, giúp bạn kiểm tra thực hiện sửa chữa bếp từ, sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà chỉ sau 15 phút gọi.

- Thực hiện thay mặt kiếng bếp điện từ chính hãng tốt nhất, bảo hành các sản phẩm hoàn toàn miễn phí khi lắp lại tình trạng ban đầu.

Chuyên thực hiện sửa bếp hồng ngoại hỏng mặt kính

Chuyên thực hiện sửa bếp hồng ngoại hỏng mặt kính

Quy trình sửa bếp hồng ngoại của baohanhanhbeptunvn.com

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và các yêu cầu về dịch vụ.

- Bước 2: Nhân viên kỹ thuật liên hệ và đặt lịch để tới nhà kiểm tra.

- Bước 3: Tiến hành kiểm tra, báo giá trực tiếp cho khách hàng.

- Bước 4: Thực hiện thay mặt kính bếp điện tại nhà.

- Bước 5: Lắp lại bếp và kiểm tra các chức năng của bếp.

- Bước 6: Bàn giao lại bếp cho khách hàng và vệ sinh dọn dẹp khu vực có liên quan.

- Bước 7: Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành.

>> Đây chính là quy trình 7 bước làm việc hiệu quả khi thực hiện sửa bếp hồng ngoại nói chung và thay mặt  bếp hồng ngoại, điều này luôn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm.

Quy trình sửa bếp hồng ngoại hỏng kính chuyên nghiệp

Quy trình sửa bếp hồng ngoại hỏng kính chuyên nghiệp

Nhận thay kính bếp điện từ tất cả các thương hiệu:

Dù bạn sử dụng bếp hồng ngoại của thương hiệu nào mà bị nứt kính, bị vỡ kính khi liên hệ tới trung tâm thì chúng tôi đều có kính để thay, hãy yên tâm về điều đó.

 • Thay kính bếp điện từ bosch Châu Âu
 • Thay kính bếp điện từ cata - hafele - apeoson - gorenje
 • Thay mặt kính bếp hồng ngoại sunhosue
 • Thay mặt kính bếp hồng ngoại fagor
 • Thay mặt kính bếp hồng ngoại kangaroo
 • Thay mặt kính bếp hồng ngoại junger
 • Thay mặt kính bếp điện faster, bếp điện giovani, bếp điện sevilla
 • Thay mặt kính bếp điện từ teka, bếp điện từ chefs
 • Thay mặt kính bếp hồng ngoại aeg, electrolux
 • Thay mặt kính bếp hồng ngoại sanaky, bếp hồng ngoại canzy
 • Thay mặt kính bếp hồng ngoại siemens, bếp hồng ngoại midea...

Thay kính bếp điện faster Châu Âu giá rẻ

Thay kính bếp điện faster Châu Âu giá rẻ

>> Hãy liên hệ ngay tới trung tâm qua số điện thoại Hotline bên dưới để được tư vấn, kiểm tra sửa chữa điện, sửa chữa bếp hồng ngoại cũng như báo giá thay kính bếp hồng ngoại, tìm địa chỉ bán mặt kính bếp hồng ngoại tốt nhất với giá ưu đãi ngay nhé.

Trung tâm bảo hành bếp 247

Điện thoại: 0246 259 1252 – Hotlne: 0965 775 866

Địa chỉ: 370 Phạm văn đồng, Bắc từ liêm, Hà nội

Email: baohanhbeptu247@gmail.com

0965775866