Bếp từ Teka có tốt không - Loại nào tốt loại nào hay bị hỏng

Bếp từ teka có tốt không và bếp từ teka loại nào tốt. Lý do bếp từ teka hỏng, cách sử dụng bếp teka hợp lý kéo dài tuổi thọ bạn nên biết tại baohanhbeptuvn.com

Bạn đang thắc mắc bếp từ teka có tốt không và có nên mua bếp từ teka không, vậy thì trong bài viết này trung tâm bảo hành bếp từ 247 muốn giải thích chi tiết về các vấn đề đó, hãy cùng tham khảo ngay nhé.

1 – Bếp teka của nước nào?

Để đánh giá được chất lượng của bếp teka trước tiên ta phải biết được teka là thương hiệu của nước nào: Teka là thương hiệu một sản phẩm của tập toàn nổi tiếng nước Đức, nó được thành lập từ lâu đời và vân rất nổi tiếng cho đến ngày nay.

Từ đó có thể trả lời cho câu hỏi bếp teka của nước nào, thì đó là của Đức.

Tuy nhiên có người lại thấy ai đó nói rằng bếp từ teka công nghệ Đức sản xuất trung quốc, điều này có đúng hay không.

Điều này là không đúng, bếp từ teka của nước Đức hàng chính hãng nhập khẩu được thiết kế theo công nghệ Đức, và có nhà máy sản xuất lắp ráp tại Châu Âu.

Bếp từ teka được thiết kế và nhập khẩu từ Đức

Bếp từ teka được thiết kế và nhập khẩu từ Đức

2 – Bếp teka có tốt không?

Nếu hỏi thẳng bếp teka có tốt không thì không thể trả lời được, vì thế nào mới là tốt, tốt về chất lượng đun nấu hay tốt về độ bền...mà để biết được bếp từ teka có tốt không ta phải so sánh với cùng loại bếp Châu Âu, với một loại bếp tàu khác.

Trên thực tế sau nhiều năm thực hiện sửa chữa bếp từ - sửa chữa bếp hồng ngoại cũng như thực hiện bảo hành, cung cấp sản phẩm bếp chúng tôi nhận thấy rằng bếp teka là một sản phẩm tốt.

Cụ thể thì bếp teka tốt hơn các loại bếp tàu nhiều, tương tự như các dòng bếp của Đức và bếp Châu Âu khắc chẳng hạn bếp từ bosch, bếp từ cata, bếp từ aeg...

Bếp từ teka tốt có độ bền tuổi thọ cao ít hư hỏng

Bếp từ teka tốt có độ bền tuổi thọ cao ít hư hỏng

Bếp từ teka loại nào tốt?

Khi ta đánh giá bếp từ teka là tốt thì đương nhiên các sản phẩm bếp của take đều tốt cả, nhưng tương ứng với từng loại bếp, từng sản phẩm khác nhau thì mức độ tốt lại khác nhau.

Chẳng hạn chất lượng bếp từ teka đơn khác với chất lượng bếp từ teka đôi, khác với chất lượng của bếp từ teka 3 vùng nấu...

Trước tiên ta so sánh bếp từ teka và bếp điện từ teka có tốt không:

Cả bếp từ teka và bếp điện từ teka đều tốt nhưng với những người dùng khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau thì chúng có sự khác nhau đôi chút.

So sánh chất lượng bếp từ bếp hồng ngoại teka

So sánh chất lượng bếp từ bếp hồng ngoại teka

Về chức năng: Cả hai đều nấu như nhau nhưng bếp điện từ teka có thể tận dụng được nồi, chảo hiện có không bị kén nồi

Về thời gian đun nấu: Bếp điện từ teka vùng hồng ngoại sẽ nấu chậm hơn so với bếp từ, nó thích hợp cho quá trình hầm, om và chao lâu

Các chế độ trên bếp: Cả bếp điện từ và bếp từ teka đều có các chức năng, các chế độ khóa, bảo vệ an toàn, cảnh báo tương tự nhau

>> Kết luận: Bếp từ teka và bếp điện từ teka là các sản phẩm bếp nhập khẩu Châu Âu có nhiều ưu điểm, sử dụng linh hoạt hiệu quả.

Ưu điểm bếp từ teka chịu nhiệt chịu lực tốt

Ưu điểm bếp từ teka chịu nhiệt chịu lực tốt

Nhưng, nhiều người lại muốn hỏi cụ thể hơn, bếp từ teka ib 702 có tốt không, bếp điện từ teka ib 702 có tốt không, bếp từ teka iz 7210 tốt không, bếp từ teka ib 6031 tốt không thì điều này rất khó trả lời mà ta phải sử dụng mới biết.

Còn các nhân viên bán hàng thường đánh giá rất chung, khó mà xác định đối với những ai không am hiểu về bếp, chưa từng sử dụng bếp từ bao giờ hoặc chưa dùng sản phẩm bếp của teka bao giờ.

Bếp từ teka có hay bị hỏng?

Dù là với sản phẩm bếp nào sau một thời gian sử dụng đều có thể bị hỏng, chỉ là sử dụng được thời gian dài hay ngắn. Với bếp kém chất lượng mới dùng đã bị hỏng ngay nhưng với bếp chất lượng tốt thường rất bền theo thời gian.

Sau nhiều năm thực hiện sửa chữa bếp từ teka, trung tâm bảo hành bếp 247 nhận thấy rằng bếp teka rất ít hỏng do lỗi linh kiện tự nhiên bên trong bếp.

Bếp chỉ hỏng do quá trình chúng ta đun nấu sử dụng không hợp lý chẳng hạn làm tràn nước vào, làm bếp vỡ mặt kính, cắm nhầm điện...

Bếp từ teka ít hỏng nên sửa bếp teka khá đơn giản

Bếp từ teka ít hỏng nên sửa bếp teka khá đơn giản

Bạn có thể hỏi những ai sử dụng dòng bếp teka này rồi, chúng ta đều thấy rằng bếp thiết kế đơn giản hiện đại, sử dụng thuận tiện lại ít bị hỏng mà dù cho bếp hỏng đều có thể khắc phục được, không nghêm trọng đến mức gây cháy nổ.

3 – Một số tiêu chí đánh giá chất lượng bếp teka

Nói là nói vậy nhưng để thực tế đánh giá chất lượng bếp teka ta phải dựa trên các tiêu chí, thông số rõ ràng.

Trước khi mua bếp này ta cần dựa theo các tiêu chí dưới đây để đánh giá chất lượng của bếp:

1 – Nguồn gốc suất xứ:

Đây là điều quan trọng nhất, kể cả là bếp từ teka có tốt thật nhưng bạn mua phải hàng giả hàng nhái của trung quốc sản xuất, đương nhiên chất lượng bếp không tốt mà lại rất mau hỏng

Bếp teka chính hãng luôn được nhập khẩu châu âu

Bếp teka chính hãng luôn được nhập khẩu châu âu

2 – Thiết kế bên ngoài, kiểu dáng kích thước

Nhìn thiết kế bên ngoài của bếp phải hiện đại, hệ thống điều khiển đơn giản mà sử dụng dễ dàng.

Mặt kính của bếp phải là kính chịu nhiệt, kính chịu lực chống xước, khả năng chống va đập cao.

3 – Khả năng đun nấu

Đây cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng của bếp từ teka.

Bếp sử dụng là bếp teka 2 vùng nấu hay 3 vùng nấu, bếp từ hoàn toàn hay là bếp teka kết hợp từ với hồng ngoại.

4 – Công suất – điện năng tiêu thụ

Chất lượng của dòng bếp teka còn được đánh giá qua công suất hay mức điện năng tiêu thụ của bếp.

Nếu bếp có công suất càng lớn thì mức điện năng tiêu thụ càng nhiều ( với trường hợp đun nấu hết công suất ), và ngược lại.

Nhìn chung bếp từ Châu Âu được thiết kế đều có công suất cao, cao hơn so với bếp tàu và có chế độ đẩy kéo bù trừ công suất thông minh để bảo vệ.

Bếp từ teka công suất cao đun nấu nhanh chóng

Bếp từ teka công suất cao đun nấu nhanh chóng

5 – Các chế độ bảo vệ

Hầu hết thiết kế bếp từ Châu Âu teka đều có mức độ bảo vệ rất cao.

Đang nấu mà bị trào nước ra ngoài, bếp đun nấu bị cạn, nhà có nhiều trẻ em nghịch quậy phá....bếp đều có chế độ khóa, chế độ đóng ngắt để đảm bảo an toàn.

6 – Sự cố hư hỏng khi sử dụng

Đây chính là một trong các tiêu chí quan trọng để kết luận bếp từ teka có tốt hay không, bếp kém chất lượng rất hay hỏng vặt nhưng bếp teka chất lượng tốt thường ít khi hỏng vặt, chỉ khi có vấn đề nghiêm trọng bếp mới hiển thị lỗi để cảnh báo.

Bếp teka ít hỏng mà báo lỗi để đảm bảo an toàn

Bếp teka ít hỏng mà báo lỗi để đảm bảo an toàn

>> Trước khi chọn mua sắm cho mình một chiếc bếp và nhất là với bếp teka, bạn có thể tham khảo đánh giá chất lượng bếp theo các tiêu chí trên, hoặc tham khảo từ người sử dụng trước đó để chọn được một sản phẩm tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết đánh giá bếp từ teka trên đây mọi người có thêm kiến thức, thông tin về dòng bếp này để có được quyết định đúng đắn nhất.

 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp, vui lòng liên hệ tới trung tâm bảo hành bếp từ 247 để được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất ngay nhé.

 

0965775866