Giá bếp aeg, bếp aeg Đắt hay Rẻ và làm sao chọn cho đúng

Bếp aeg đắt hay rẻ, Giá bếp aeg là bao nhiêu, mua bếp aeg ở Việt Nam khác với mua bếp AEg ở bên đức. Làm sao để mua bếp aeg giá hợp lý mà chọn được sản phẩm tốt

Nếu bạn muốn mua bếp aeg, sử dụng bếp aeg hiệu quả thì chắc chắn phải tham khảo nhiều bài viết về dòng bếp này, từ yếu tố chủng loại mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, cho tới nguyên lý, giá thành bếp aeg…

Các mục đầu thì đã được baohanhbeptuvn.com tổng hợp ở các bài viết về bếp aeg, trong bài viết này chủ yếu tập trung với vấn đề mua bán bếp aeg, giá thành của mẫu bếp aeg mọi người cùng chú ý đọc nhé.

Tìm hiểu giá của các mẫu bếp aeg hiện nay

Tìm hiểu giá của các mẫu bếp aeg hiện nay

Bếp aeg và việc mua bếp aeg

Bếp aeg tổng quan được nhập khẩu từ Đức, sau đó được đưa về Việt Nam theo các hình thức đó là mua nhập khẩu, mua phân nối và hàng xách tay.

Bếp từ aeg mua nhập khẩu thường là các đại lý lớn, nhà phân phối độc quyền cung ứng cho thị trường bởi vậy họ lấy với số lượng lớn nên được chiết khấu ở mức khá cao.

Còn bếp aeg xách tay về Việt Nam, khi đó người mua sẽ mua ở mức giá đơn lẻ cộng với chi phí vận chuyển, hàng không nên giá bếp aeg tính ra sẽ khác giá bếp aeg tại đó cũng như khác ở trong nước.

Nếu bạn muốn mua bếp aeg thì có nhiều cách, giống như việc mua các loại bếp khác ta có thể đặt mua ở bên nước ngoài, nhờ người mua hoặc mua tại các nhà phân phối bếp trong nước.

Bếp aeg mua từ Châu Âu thường có giá rẻ hơn

Bếp aeg mua từ Châu Âu thường có giá rẻ hơn

Lưu ý khi mua bếp aeg

Bán bếp aeg hay mua bếp aeg bạn cần lưu ý tìm hiểu trước về bếp, các vấn đề về thiết kế, kích thước, mục đích sử dụng, điều kiện thực tế sử dụng…trong đó dưới đây là 3 vấn đề quan trọng nhất.

- Đầu tiên là cần quan tâm tới mục đích sử dụng: nó phải phù hợp với công năng sử dụng của gia đình, mua bếp aeg ba hay mua bếp aeg bốn, bếp aeg đa điểm kết hợp.

- Điều thứ hai cần quan tâm trước khi mua dùng bếp aeg đó là thực tế sử dụng của gia đình: Bề mặt bàn đá có đủ để đặt bếp hay không, không gian bếp sử dụng lớn hay nhỏ - phù hợp hay chưa…

- Cuối cùng khi mua bếp aeg đó là việc lựa chọn các đại lý - nhà phân phối bếp aeg uy tín để mua, tránh mua ở những nơi lừa đảo hay mua trên mạng phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Nên chọn mua bếp aeg ở các địa lý siêu thị lớn

Nên chọn mua bếp aeg ở các địa lý siêu thị lớn

Giá bếp aeg

Nhằm giúp bạn đọc dễ hình dung hơn về mỗi giá bếp aeg khác nhau, chúng ta sẽ cùng phân tích về các yếu tố ảnh hưởng tới giá bếp aeg trước, đồng thời là đi kèm với giá của model bếp aeg đó luôn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bếp aeg

Tóm gọn sẽ có 3 yếu tố tác động tới giá của bếp aeg đó là số lượng vùng nấu bếp, kiểu dáng kích thước bếp, đại lý phân phối bếp.

Ảnh hưởng của vùng nấu tới giá bếp aeg

Chắc chắn rồi, giá bếp aeg ba vùng nấu sẽ khác giá bếp aeg bốn vùng nấu tương tự các thương hiệu bếp khác như bếp từ bosch, bếp từ siemens hay bếp từ miele

Với yếu tố số lượng vùng nấu thì gần như chắc chắn giá bếp aeg bốn bếp sẽ cao hơn giá bếp ba aeg, nhưng việc cao hơn bao nhiêu lại còn tùy theo kiểu dáng thiết kế của bếp ( bỏ qua yếu tố nhà phân phối ).

Chẳng hạn giá bếp từ aeg bốn từ ở khoảng mức 22 triệu còn giá bếp aeg 2 từ hai hồng ngoại khoảng 18 triệu cao hơn giá bếp aeg ba từ khoảng chừng 16 triệu.

Bếp aeg có nhiều vùng nấu hơn thì giá cao hơn

Bếp aeg có nhiều vùng nấu hơn thì giá cao hơn

Thiết kế bếp aeg ảnh hưởng tới giá bếp

Lúc này ta sẽ so sánh bếp aeg đều là loại bếp bốn vùng nấu, như ở trên ta thấy bếp aeg hai từ hai hồng ngoại khác với giá bếp aeg bốn từ, bếp chênh nhau khoảng 4 triệu.

Điều thứ hai ở vấn đề kiểu dáng kích thước đó là bếp aeg bốn từ loại hình vuông chữ nhật sẽ khác giá bếp aeg hình chữ nhật kích thước lớn, chênh lệch phụ thuộc nhiều vào thiết kế mặt kính.

Nếu giá mỗi bếp aeg dạng hình vuông ở mức 22 triệu thì giá mỗi bếp bốn aeg hình chữ nhật lớn thường ở mức 28 đến 35 triệu tùy loại.

Bếp aeg kèm hút mùi có giá rất cao đắt tiền

Bếp aeg kèm hút mùi có giá rất cao đắt tiền

Giá bếp aeg tùy thuộc vào nhà phân phối

Mỗi đại lý khác nhau sẽ bán bếp aeg ở mức giá khác nhau, kể cả là các thiết bị nhà bếp aeg khác cũng vậy.

Ở các cửa hàng - siêu thị điện máy khi so sánh cùng một model có đơn vị bán ở mức giá 18 triệu, có đơn vị bán ở mức giá 20 triệu, chênh nhau khoảng 2 triệu đồng cũng là chuyện bình thường.

Với tất cả các dòng bếp từ đều vậy, khi bạn mua bếp từ Đức như bếp từ caso, bếp từ rommelsbacher…giá ở các đại lý đều có sự khác nhau tùy theo số liệu cụ thể.

Giá bếp aeg phụ thuộc vào nhà phân phối bếp

Giá bếp aeg phụ thuộc vào nhà phân phối bếp

Bảng giá bếp aeg

Giá bếp ba aeg

Với mẫu bếp ba ta sẽ lấy ra ba model điển hình nhất để kiểm chứng giá cả của bếp:

 • Bếp ba từ AEG HK 633220FB - Giá 16.500.000đ
 • Bếp từ ba Aeg HK-653222XB - Giá 24.800.000đ
 • Bếp Từ AEG HK6532H2FB - Giá 15.500.000đ

>> Giá bếp ba aeg ở các model khác nhau cũng có một số sự chênh lệch nhất định, cho nên việc chọn mua bếp aeg có mức giá khác nhau bạn cũng cần lưu ý.

Giá bếp aeg trung bình khoảng 15 triệu đồng

Giá bếp aeg trung bình khoảng 15 triệu đồng

Giá bếp bốn aeg

Bếp bốn đa dạng hơn so với bếp ba, do vậy mức chênh lệch về giá bếp bốn aeg cũng có sự chênh lệch lớn.

 • Bếp từ AEG IKB6430AXB giá 12.500.000đ
 • Bếp từ AEG HK634250XB giá 13.500.000đ
 • Bếp từ AEG IKB64443XB giá khoảng 15.200.000đ
 • Bếp từ AEG của Đức HK6542H1XB giá 16.000.000đ
 • Bếp từ AEG HK63420PXB loại nhỏ gọn giá 17.500.000đ
 • AEG HKA8540IND giá dưới 20 triệu
 • Giá bếp Bếp từ AEG HK 884400 F-G từ 25 đến 30 triệu
 • Model Bếp từ AEG HK693320 F-G mức 30 triệu
 • Giá Bếp từ AEG HK955423 I-B khoảng 36 triệu

Giá bếp bốn aeg tùy thuộc theo từng model bếp

Giá bếp bốn aeg tùy thuộc theo từng model bếp

>> Có thể thấy được rằng mức giá của bếp aeg khá rộng, tính từ bếp nhỏ tới bếp lớn chênh nhau thậm chí bằng ba bếp liền, có rất nhiều mẫu để ta lựa chọn.

Ngoài ra ta cũng thấy rằng giá mỗi bếp aeg bốn thậm chí có bếp rẻ hơn cả bếp ba, mặc dù nhiều chức năng cũng như kích thước bằng nhau, khác với các dòng bếp junger ( bếp đôi giá cao ) hay bếp từ sunhoue ( bếp đôi giá rẻ ).

Từ bảng giá sản phẩm bếp aeg ta thấy rằng trung bình giá mỗi bếp ở mức vừa phải, chỉ dưới 20 triệu giống như hầu hết các mẫu bếp khác, nhờ đó mà mọi người đều mua được.

Giá bếp aeg trung bình nên nhiều người mua được

Giá bếp aeg trung bình nên nhiều người mua được

Giá bếp aeg có bị ảnh hưởng bởi chất lượng, thương hiệu

Về mặt lý thuyết mà nói thì đương nhiên chất lượng bếp cùng với thương hiệu bếp sẽ từ đó mà hình thành giá bếp, hay bất cứ một sản phẩm nào cũng thế.

Tuy nhiên với dòng bếp aeg mặc dù có yếu tố này nhưng việc giá cả lại không phụ thuộc quá nhiều vào vấn đề chất lượng, thương hiệu mà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài khác.

Ai cũng biết rằng bếp aeg là dòng bếp thương hiệu nổi tiếng, lâu đời của Đức và chắc chắn chất lượng của bếp aeg rất tốt, có thiết kế sang trọng, dễ sử dụng, bền đẹp với thời gian…

Nhưng giá bếp aeg lại khá mềm, đây phần nhiều cũng là do chính sách kinh doanh và sự chênh lệch của nhà phân phối.

Mục tiêu của nhà sản xuất đó là mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, an toàn mà giá bếp aeg sao cho rẻ hợp lý, chỉ là giá do vận chuyển, chi phí kinh doanh của nhà phân phối tăng lên mà thôi.

Bếp aeg cao cấp đắt tiền phụ thuộc vào chất lượng

Bếp aeg cao cấp đắt tiền phụ thuộc vào chất lượng

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu khá nhiều các chi tiết, đặc điểm về giá của dòng bếp aeg, các yếu tố cụ thể ảnh hưởng tới giá bếp…

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn được tư vấn giải đáp, các yêu cầu mua bán sửa chữa bếp aeg, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ngay nhé ( hỗ trợ 24/7 ).

0965775866