Bếp bốn AEG, 4 lý do bếp aeg bốn là Sản phẩm Thương hiệu

bếp aeg bốn vùng nấu có gì đặc biệt, Ưu nhược điểm bếp 4 aeg, giá bếp bốn aeg là bao nhiêu, bếp bốn vùng nấu aeg có những loại nào và nên mua bếp aeg bốn ở đâu

Trong tất cả các mẫu bếp aeg thì bếp aeg bốn vùng nấu là loại được coi là phổ thông, phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, và đây chính là lý do mẫu bếp aeg 4 được coi như sản phẩm thương hiệu đặc trưng.

Vậy, bếp bốn aeg có đặc điểm gì đặc biệt hay là có ưu thế gì so với các mẫu bếp cùng thương hiệu, hoặc là các mẫu bếp bốn khác, chúng ta cùng tìm hiểu và so sánh ngay dưới đây.

Bếp aeg bốn bếp sang trọng hiện đại

Bếp aeg bốn bếp sang trọng hiện đại

Sơ lược lại về bếp aeg bốn

Bếp có thương hiệu từ Đức có thể được sản xuất lắp ráp tại chính quốc gia này, nó cũng được sản xuất lắp ráp ở một số quốc gia Châu Âu khác như Tây Ban Nha, Ba Lan…

Bếp bốn bếp aeg được nhập khẩu hoàn toàn về về nam theo kiểu nhập khẩu phân phối, hoặc là hàng xách tay vì vậy nó rất có giá trị, hoàn toàn không có chuyện bếp aeg được làm giả từ hàng Trung Quốc.

Bếp aeg bốn cũng có các đặc điểm tương tự các mẫu bếp aeg ba ( một số model vuông ), nhưng bếp bốn lại có sự đa dạng hơn về mặt thiết kế, kiểu dáng kích thước.

Bếp bốn aeg giống với bếp electrolux, cho nên nhiều người hay lầm tưởng hai bếp này khác tên nói chung đây là vấn đề thương hiệu, còn về mặt kỹ thuật là nó giống hệt nhau.

Giá bếp bếp bốn electrolux cũng tương tự các sản phẩm bếp bốn khác, có thể cao hơn hoặc thấp hơn không đáng kể do vậy nhiều người khi so sánh các hãng bếp thường hay chọn dòng sản phẩm này.

Bếp aeg bốn được sản xuất tại Châu Âu

Bếp aeg bốn được sản xuất tại Châu Âu

Các đặc trưng của bếp 4 aeg

1 - Bếp aeg 4 vùng nấu khá đa dạng

Điểm đầu tiên phải nhắc đến khi nói về bếp aeg bốn bếp đó chính là sự đa dạng về thiết kế, nó không đa dạng về kỹ thuật nhưng kiểu dáng kích thước bếp có tới vài loại khác nhau.

Nếu bếp teka bốn thường chỉ có một hoặc hai model kích thước, bếp bosch bốn thường chỉ có một thì với bếp aeg 4 mặt bếp, nó có 3 mẫu kích thước khác hoàn toàn nhau ( chưa kể về kiểu bếp ).

Cụ thể, bếp bốn vùng nấu aeg có loại hình vuông, loại hình chữ nhật lớn và loại hình chữ nhật nhỏ, trong mẫu bếp bốn aeg vuông thường chia ra làm bếp từ bốn và bếp điện từ kết hợp hai hồng ngoại.

>> Nói chung bếp bốn aeg có sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế, bên ngoài được bọc khung thép sang trọng hiện đại, do vậy nó hoàn toàn dùng được cho các không gian cao cấp của biệt thự, biệt phủ, chung cư vip…

Để so sánh mẫu bếp aeg bốn về mức độ đa dạng, nó có thể so sánh hơn so với một số kiểu bếp cata, teka và tương đương so với bếp bosch, bếp từ siemen

Bếp aeg bốn model kích thước lớn cảm ứng

Bếp aeg bốn model kích thước lớn cảm ứng

2 - Bếp aeg 4 thông minh hiện đại

Hiện đại kết hợp thông minh đương nhiên dòng bếp âu nào cũng sẽ có, chẳng hạn các chức năng nhận biết điện áp cao, thấp, tần số điện có vấn đề, hay là có sự cố điện trong nhà,...

Nhưng mỗi mẫu bếp âu khác nhau lại có điểm riêng biệt, với bếp aeg thì nó độc đáo ở chỗ tích hợp khá nhiều tính năng khác nhau, từ tính năng nhiên biết côn trùng, hay là ẩm ướt, nước tràn bề mặt.

Hầu hết các chức năng báo nhiệt, khóa, tăng tốc độ nhanh, báo lỗi khi phát hiện thì bếp aeg loại bốn bếp còn có chức năng tạm dừng khẩn cấp, đun nấu hoàn toàn độc lập nhau.

Bếp bốn aeg thông minh hiện đại

Bếp bốn aeg thông minh hiện đại

3 - Bếp bốn aeg đun nấu độc lập và nấu cực nhanh

Có nhiều bếp nhất là bếp bốn mặc dù thiết kế bốn vùng nấu nhưng lại không đun được đồng thời ở mức lớn, khi đó bếp sẽ báo lỗi hoặc nhảy aptomat để bảo vệ.

Còn với bếp bốn bếp aeg thì lại khác, nó được thiết kế độc lập nhau, chỉ cần dây điện nguồn của bạn, aptomat có thể chịu tải thì nó có thể đun lớn cùng một lúc các mặt bếp.

Ví dụ một số mẫu bếp bosch bốn mặc dù có thể đun, nhưng nếu bạn đun cả 4 bếp đều ở mức 8 trở lên, bếp sẽ bị lỗi và không cho đun nữa, vì lúc này bếp quá tải.

Còn với mẫu bếp hai từ hai hồng ngoại aeg, hoặc bếp aeg bốn từ ta đều hoàn toàn sử dụng cùng lúc tất cả các mặt nấu, từ việc đun tốc độ nhỏ tới đun tốc độ lớn đều được.

Bếp aeg đun nấu rất nhanh dòng điện mỗi mặt bếp lên tới 13A, lớn hơn nhiều các mẫu bếp khác, song nó lại đun nấu ở chế độ inverter liên tục giống như việc sử dụng điều hòa nên nhiều người thích sử dụng.

Bếp aeg bốn đun nấu cực kỳ nhanh chóng

Bếp aeg bốn đun nấu cực kỳ nhanh chóng

4 - Bếp bốn aeg bền đẹp ít hư hỏng mà lại dễ sửa chữa

Nói về độ bền thì bếp cũng được xếp vào loại tương đối, mặc dù là đồ điện tử sau một thời gian sử dụng cùng với các yếu tố môi trường khó tránh khỏi hư hỏng, nhưng bếp cũng rất bền.

Người ta hay khen các mẫu bếp nổi như bếp từ caso, bếp từ rommelsbacher của Đức có độ bền, thì bếp aeg bốn mặt này cũng bền không kém các mẫu bếp kia.

Trong trường hợp bếp aeg hỏng, việc sửa chữa bếp cũng tương đối dễ dàng, bếp chỉ hỏng các lỗi nhẹ hoàn toàn sửa được chữ không cần phải thay thế board mạch mới.

Bếp aeg bốn bếp ít hư hỏng dễ sửa chữa

Bếp aeg bốn bếp ít hư hỏng dễ sửa chữa

 Một số ưu nhược điểm trên bếp bốn aeg

Ưu điểm bếp aeg bốn

Ngoài các đặc trưng ở trên chính là ưu điểm của bếp, bếp aeg còn có những điểm riêng biệt để khẳng định nét độc đáo, giá trị thương hiệu đó là ở thiết kế bên ngoài.

- Ở bên ngoài bếp aeg bốn ( loại vuông và loại chữ nhật lớn ), nó luôn luôn được bọc một lớp thép cực kỳ bền bảo vệ ( thép không bao giờ gỉ ).

>> Chính điều này giúp cho bếp không bị hư hỏng vì nước trào cũng không vào được bếp, ngoài ra thì hiện tượng kính bếp bị mẻ sứt, nút góc dẫn đến việc phải thay kính bếp từ cũng ít xảy ra.

Hiện nay một số mẫu bếp cũng làm theo kiểu bọc thép này của bếp aeg, tuy nhiên về chất lượng cùng độ bền đẹp thì nó không thể so sánh được, tiêu biểu đó là bếp từ sunhouse, bếp từ sevilla

Thứ hai, đó là bếp aeg hoàn toàn có thể thay thế main mạch cho nhau mặc dù khác model, đây chính là các ưu điểm lớn của mẫu bếp này.

- Cuối cùng, mặc dù có nhiều điều nổi bật so với các loại bếp khác, nhưng giá bếp bốn aeg lại ở mức vừa phải bởi vậy mà hầu hết các gia đình đều đủ chi phí để mua được.

Bếp aeg được bọc khung thép ít bị hoen rỉ

Bếp aeg được bọc khung thép ít bị hoen rỉ

Hạn chế của bếp bốn aeg là gì?

Đã có ưu điểm thì cũng sẽ có hạn chế, hạn chế lớn nhất của bếp aeg đó là hay bị gián, côn trùng chui vào, cho nên mọi người cần phải giữ cho không gian bếp luôn sạch sẽ, khô ráo thoáng mát.

Thêm một điểm hạn chế nhỏ của bếp aeg bốn nói chung, hay nhiều dòng bếp âu khác đó là nếu nhà bạn không có tiếp địa, khi sử dụng bếp rất hay bị tê - giật nhẹ do bếp luôn được đấu mạch rò mát.

>> Khi mà so sánh cả ưu cùng nhược điểm ta thấy bếp bốn vùng nấu aeg có quá nhiều điểm nổi trội, đây chính là lý do thương hiệu này nổi tiếng, các sản phẩm bếp aeg bán ngày càng được nhiều.

Bếp aeg có giá hợp lý nhiều gia đình sử dụng đươc

Bếp aeg có giá hợp lý nhiều gia đình sử dụng đươc

 

Vậy là trên đây ta đã tìm hiểu về hầu hết tất cả các đặc điểm đặc trưng của mẫu bếp bốn mặt aeg, cộng thêm đó là việc so sánh ưu nhược điểm của bếp so với các dòng bếp khác.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được tư vấn giải đáp, hay các yêu cầu mua bán, bảo hành, sửa chữa bếp aeg, vui lòng liên hệ về trung tâm qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ngay nhé ( trực máy 24/24h ).

 

0965775866