Bếp ba AEG có ưu điểm gì, Có nên mua bếp aeg ba vùng nấu

Bếp aeg ba bếp có ưu điểm gì so với bếp bốn aeg, giá bếp aeg ba vùng nấu là bao nhiêu. Đặc điểm kích thước bếp aeg ba bếp_những lưu ý khi sử dụng bếp từ ba aeg

Rất nhiều người thắc mắc tại sao lại có bếp ba aeg mà không có bếp đôi aeg, hoặc có bếp ba aeg rồi thì có nhất thiết cần sản xuất bếp bốn aeg hay không…

Và để giải thích điều này, mọi người hãy cùng đọc hết bài viết về bếp aeg ba vùng nấu để thấy được các đặc điểm, lý do vì sao bếp aeg 3 bếp lại được nhiều người lựa chọn, sử dụng đến vậy.

Tìm hiểu các đặc điểm trên bếp từ aeg ba bếp

Tìm hiểu các đặc điểm trên bếp từ aeg ba bếp

Bếp ba aeg và các đặc điểm cơ bản

Nhìn chung thì bếp aeg ba vùng nấu cũng giống các loại bếp ba bếp khác chẳng hạn bếp hafele, bếp siemens đều có ba vùng để đun nấu nếu so sánh về yếu tố bếp đun.

Và thường thì thiết kế bếp aeg ba bếp nấu luôn có đặc điểm đó là bếp sẽ có một bếp đun nhỏ, một bếp đun trung bình ( nhỡ ), và một vùng nấu lớn cho các loại nồi nấu lớn ( Châu Âu rất hay nấu kiểu này ).

Ở mỗi model bếp khác nhau thì cách sắp xếp vị trí vùng nấu có thể khác nhau, nhưng nó luôn được chia ra làm hai kiểu cơ bản đó là bên trái vùng nấu lớn còn bên phải vùng nấu nhỏ hoặc là ngược lại.

Nhắc lại một chút về nguồn gốc xuất xứ thì bếp aeg ba bếp là bếp nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu, có thể bếp được nhập khẩu từ Đức, hoặc Tây Ban Nha, hoặc Pháp, Anh, Ý…tùy theo đơn vị phân phối.

Đa số các mẫu bếp Đức aeg ba vùng nấu cũng đều được bọc khung thép, và hầu như nó có thiết kế giống bếp bốn nhưng có chút khác ở bảng điều khiển, bề mặt kính khi nhìn chính diện.

Bếp aeg loại ba mặt bếp có tất cả các đặc điểm của bếp aeg nói chung kể cả là loại bếp aeg bốn bếp, nó thông minh, đun nấu nhanh mà loại tiết kiệm điện năng do vậy rất được người tiêu dùng ưa thích.

Bếp aeg ba vùng nấu được nhập khẩu từ châu âu

Bếp aeg ba vùng nấu được nhập khẩu từ châu âu

Ưu nhược điểm của bếp ba aeg

Kiểu gì thì kiểu khi nói tới một mẫu bếp nào đó thì cũng phải nhắc tới ưu nhược điểm của nó, đấy chính là lý do để người ta lựa chọn mua bếp này thay vì mua bếp kia, và là lý do để có bài viết này.

Dưới đây là một số ưu nhược điểm bạn nên biết đối với dòng bếp aeg ba bếp:

Ưu điểm của bếp ba aeg

Thiết kế sang trọng hiện đại

Không thể không bàn về sự sang trọng hiện đại của mẫu bếp aeg ba, nó được thiết kế bọc khung thép hết sức đẹp và an toàn, dù cho nước có trào ra bếp thì cũng có thể lau được, hoàn toàn không xuống bên trong.

Đó là nhìn ở dạng thiết kế khung hình bên ngoài, nếu ai nhìn lần đầu chắc chắn sẽ có ấn tượng luôn với mẫu bếp này, nó bọc khung thép còn tránh được xước, nứt mẻ kính như bao mẫu bếp khác.

Hiện nay có một số mẫu bếp cũng có khung thép chẳng hạn bếp từ sevilla, bếp từ napoliz tuy vậy nó xấu hơn và thường chỉ là dạng bếp đôi, không đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Bếp ba aeg được thiết kế sang trọng hiện đại

Bếp ba aeg được thiết kế sang trọng hiện đại

Có chế độ nấu inverter cực kỳ êm

Tương tự các sản phẩm điều hòa, máy giặt có sử dụng công nghệ biến tần thì bếp ba aeg cũng là mẫu bếp chạy theo kiểu biến tần này, cực kỳ êm và đun liu riu ở mức nhỏ.

Một số mẫu bếp khi đun nhỏ sẽ ngắt nhả liên tục làm cho điện năng tiêu thụ lớn hơn, đồng thời độ bền của bếp không cao do đó bếp có công nghệ biến tần thường có độ bền cao.

Bếp aeg ba bếp đun nấu nhanh nhiều dải nhiệt

Các loại bếp đơn giản thường tăng giảm từ 1 tới 9 hoặc có thêm booster hoặc chạy theo kiểu số là 400, 600 đến 2400 nhưng bếp aeg lại điều khiển theo kiểu từ một tới chín và có chế độ đun nấu nhanh.

Bếp ba aeg đun ở các dải chế độ khác nhau đồng thời cũng nấu cực nhanh, nhất là với vùng nấu lớn khi bạn có nồi đúng kích thước đặt vào nấu chỉ thời gian ngắn là xong.

Bếp aeg ba đun nấu nhanh với nhiều dải nhiệt độ

Bếp aeg ba đun nấu nhanh với nhiều dải nhiệt độ

Có chế độ tạm dừng và ngắt thông minh

Hầu hết các bếp tàu không có chế độ tạm dừng, có nghĩa là nếu bạn đang đun nấu mà có việc gấp thì ta hoàn toàn có thể tạm dừng bếp để làm việc đó, sau một thời gian đun lại vẫn y ở chế độ đó.

Bếp aeg ba vùng nấu và cả bếp bốn vùng nấu đều có kiểu tạm dừng này, trên mặt điều khiển ghi stop hoặc go hoặc dấu + sử dụng rất dễ dàng.

Cũng là bếp Châu Âu, tuy nhiên một số sản phẩm bếp âu như bếp từ caso, bếp từ rommelsbacher thì chưa chắc đã có chức năng chống tràn, nhưng bếp aeg ba bếp hoàn toàn có.

Kiểu như bạn đun nấu mà đổ quá nhiều nước khi sôi nó tràn ra, hoặc nấu cháo….mà bị tràn lên màn hình bếp thì lúc này bếp nhận ra rồi tự ngắt, báo lỗi để đảm bảo an toàn cho bếp, cho hệ thống điện, cho người dùng.

>> Đây chúng là chức năng rất tiện lợi mà nhiều người tìm kiếm.

Bếp ba aeg thông minh có nhiều chức năng phụ

Bếp ba aeg thông minh có nhiều chức năng phụ

Ngược lại, cái gì có ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm, và trước khi mua bếp ba aeg thì bạn cũng nên tìm hiểm các nhược điểm này của bếp, từ đó có phương án lựa chọn tốt nhất cho mình

Nhược điểm bếp aeg ba mặt bếp

Quá thông minh nên dễ bị lỗi

Đồ điện tử thông minh là một cái gì đó rất lợi, rất tốt cho giới trẻ sử dụng, Nhưng đi kèm với đó là vấn đề sử dụng vì nó quá thông minh nên có thể bị lỗi bất cứ lúc nào.

Bếp aeg ba bếp công nghệ cao thường mắc phải một số lỗi cơ bản đó là bếp bẩn, bếp ẩm ướt, bếp không có kính là bị lỗi, nước trào ra cũng lỗi nên bạn cần hết sức lưu ý khi dùng.

Ngoài ra các lỗi khác chẳng hạn bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng thì bếp thường bị hơn, chứ ít khi bị lỗi nổ nhảy aptomat, bếp từ báo lỗi er22.

Bếp aeg bị lỗi do ẩm ướt khi quá nhạy

Bếp aeg bị lỗi do ẩm ướt khi quá nhạy

Không đấu tiếp địa là bị giật

Bất cứ bếp Châu Âu nào nói chung đều phải đấu thêm tiếp địa nối đất đảm bảo an toàn, nếu gia đình bạn không có tiếp địa kiểu nhà ở quê, khi nấu mà đi chân trần, tay ướt là hay bị tê.

Cái này không hẳn là nhược điểm của bếp bởi vốn dĩ bếp sản xuất ra đã như vậy, nhưng mọi người cần lưu ý thêm.

>> Đương nhiên ưu điểm của bếp aeg ba bếp nhiều hơn nhược điểm, mà đây toàn là các ưu điểm nổi trội vì vậy mà nhiều người mới chọn mua bếp này, chắc hẳn bạn đã có thêm được kiến thức cho mình.

Nếu không đấu tiếp địa chạm vào khung thép bị giật

Nếu không đấu tiếp địa chạm vào khung thép bị giật

Các câu hỏi khác liên quan tới bếp ba hãng aeg

Mua bếp ba aeg ở đâu

Rất dễ để chọn mua được bếp aeg bởi bếp này phổ thông mà có ở đầu hết các cửa hàng, đại lý phân phối. Tuy nhiên bạn nên chọn các đại lý tốt chính hãng để mua gì giá có đắt hơn một chút.

Cụ thể, bạn nên mua bếp aeg ba mặt bếp khung thép ở siêu thị điện máy như Pico, Dienmayxanh, MediaMart…như vậy mới có chế độ bảo hành tốt, sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Không nên mua bếp aeg ba ở các cửa hàng không đáng tin cậy, các trang mạng lừa đảo không uy tín bởi bạn không thể đổi trả cùng các chế độ bảo hành, khuyến mãi khác dù giá có rẻ hơn.

Nên mua bếp aeg ba bếp ở siêu thị bếp uy tín

Nên mua bếp aeg ba bếp ở siêu thị bếp uy tín

Giá bếp aeg ba là bao nhiêu

Nếu mọi người nghĩ bếp aeg đắt thì không hẳn, thực tế giá bếp aeg ba vùng nấu loại phổ thông khung thép có giá trung bình, nó không quá cao nên ta dễ dàng mua được.

Với các loại bếp như bếp từ miele hay bếp từ junger thì giá của nó còn rẻ hơn nhiều, cụ thể thì giá bếp aeg loại 3 mặt chỉ có giá từ 13 đến 18 triệu đồng, nó có khi còn rẻ hơn cả bếp cata, bếp teka.

Đôi khi ở mỗi cửa hàng đại lý khác nhau thì giá bếp cũng chênh lệch đôi chút, nhưng điều này không đáng kể vì ở đâu cũng vậy, mà với loại bếp nào cũng thế nên giá này lại được coi là khá mềm.

Giá bếp ba aeg tương đối rẻ chỉ hơn chục triệu

Giá bếp ba aeg tương đối rẻ chỉ hơn chục triệu

Các vấn đề phát sinh của bếp aeg ba bếp

Không có nhiều phát sinh khi mua và sử dụng bếp aeg ba, nó chỉ có một số đáng chú ý nho nhỏ mọi người cần biết cách sử dụng hợp lý mà thôi.

Còn với trường hợp không may bếp hỏng, bếp từ gặp sự cố mà điển hình là tình trạng bếp từ vỡ kính, việc thay kính bếp từ với bếp ba aeg là rất đơn giản bạn không cần quá lo lắng.

Việc bếp hỏng, sửa chữa bếp aeg cũng không quá tốn kém về chi phí, thời gian sửa - thay thế cũng nhanh mà đảm bảo.

 

Vậy là trên đây ta đã tìm hiểm tổng quan tới chi tiết về dòng sản phẩm bếp aeg mà cụ thể là với mẫu bếp aeg loại ba vùng nấu.

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn hay một số yêu cầu ngoài khác như mua bán, bảo hành sửa chữa bếp aeg, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ngay nhé.

Chúng tôi lỗi sẵn sàng phục vụ 24/24h để hỗ trợ bạn.

 

0965775866