Bếp từ Teka giá bao nhiêu có đắt không - Lưu ý mua bếp teka

Nếu bạn thắc mắc rằng bếp từ teka có đắt không và giá bếp từ teka là bao nhiêu. Cùng trung tâm bảo hành bếp từ 247 tìm hiểu về giá của bếp từ - bếp điện từ teka

Rất nhiều người muốn mua bếp từ teka nhưng lại không biết bếp từ teka giá bao nhiêu, có phải bếp chỉ có một mức giá duy nhất hay không và đặc biệt là mua bếp từ teka ở đâu tốt uy tín?

Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mức giá của bếp từ teka, địa chỉ mua bán bếp từ teka uy tín chuyên nghiệp tại hà nội, bên cạnh đó là các lưu ý khi mua bếp từ teka bạn nên biết ngay nhé.

Bếp từ teka có giá bao nhiêu?

Bạn chưa sử dụng bếp teka bao giờ chắc chắn không biết bếp teka có tốt không và bếp teka có giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào thậm chí dù đã từng mua nhưng bạn cũng không thể nhớ được.

Giá bếp từ teka rất khác nhau ở các thời điểm, các model dòng bếp và có sự khác nhau cả ở đơn vị cung cấp, đại lý bán lẻ....

Nói cụ thể hơn thì giá của bếp teka dao động trong mức từ 10 đến 25 triệu đồng, tùy là bạn mua bếp như thế nào.

Giá bếp từ teka khác nhau phụ thuộc nhiều yếu tố

Giá bếp từ teka khác nhau phụ thuộc nhiều yếu tố

Giá các loại bếp từ, bếp điện từ teka phụ thuộc vào các yếu tố nào

Có nhiều yếu tố khác nhau tác động đến mức giá của sản phẩm bếp teka, dù nhiều hay ít đều được trung tâm liệt kê dưới đây:

1 – Nguồn gốc suất xứ

Giá bếp từ teka chính hãng thường cao hơn rất nhiều so với giá bếp teka của trung quốc, chẳng hạn cùng là sản phẩm bếp từ đôi teka nhưng của trung quốc chỉ ở mức 4 triệu đồng còn giá bếp teka nhập khẩu khoảng 10 đến 15 triệu.

2 – Phụ thuộc vào loại bếp

Bếp từ đôi teke có giá rẻ hơn bếp từ ba teka ( bếp từ teka 2 và 3 vùng nấu ), giá bếp từ đôi teka lại cao hơn cùng là bếp đôi teka một từ một hồng ngoại ( bếp từ teka giá cao hơn bếp điện từ teka )

Giá bếp từ đôi teka rẻ hơn giá bếp từ ba teka

Giá bếp từ đôi teka rẻ hơn giá bếp từ ba teka

3 – Phụ thuộc vào model bếp

Chẳng hạn nếu bạn cùng mua một sản phẩm bếp từ 2 vùng nấu teka, khi đó với model A có giá 12 triệu nhưng model B lại có giá 14 triệu, hoặc với bếp điện từ và bếp ba của teka cũng tương tự.

4 – Giá bếp teka theo từng đại lý, cửa hàng

Ở các đại lý khác nhau cung cấp mua bán bếp teka lại đề một mức giá khác nhau, chẳng hạn bếp Nam Anh và bếp Nam Dương, bếp Hoàng Cường....

5 Mức độ sẵn sàng

Trong một cửa hàng có nhiều sản phẩm teka luôn sẵn sàng để bán, khi đó giá sẽ khác với một cửa hàng phải đặt hàng trong vài ngày

6 – Chế độ bảo hành bếp teka

Mặc dù đây là vấn đề của hãng nhưng nhiều cửa hàng có trách nhiệm bảo hành, đổi trả sản phẩm cho khách hàng do vậy mà mức giá bán bếp có thể khác nhau.

Chế độ bảo hành bếp teka ảnh hưởng đến giá bếp

Chế độ bảo hành bếp teka ảnh hưởng đến giá bếp

7 – Khuyến mai, quà tặng

Nhằm để kích cầu thì khuyến mai và quà tặng cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá các loại bếp từ teka, bếp điện từ teka

Ngoài ra còn có một số yếu tố khác, tuy nhiên nó không đáng kể mà khi mua bếp teka ta chỉ cần quan tâm tới các yếu tố này là chủ yếu, như vậy là đủ.

Giá bếp từ teka có thực sự rẻ?

Đương nhiên là không, nếu so sánh với bếp từ bosch, bếp từ siemens hay các dòng bếp cao cấp khác của đức, thương hiệu bếp teka có giá thành thấp hơn bởi nó phổ thông hơn với người dùng.

Bếp từ teka rẻ hơn so với bếp từ miele

Bếp từ teka rẻ hơn so với bếp từ miele

Nhưng không vì vậy mà bếp từ teka rẻ, nó vẫn ở mức giá trung bình và cao hơn nhiều so với các loại bếp tàu, chẳng hạn:

- Bếp từ teka irs 933 hs có giá gần 18 triệu đồng

- Bếp từ đôi teka iz 7210 giá gần 15 triệu đồng

- Bếp từ ba teka ir – 90 – hs giá hơn 30 triệu

- Bếp từ đôi teka ibc 72301 giá gần 12 triệu đồng....

Có nên mua bếp từ teka giá rẻ hay không?

Câu trả lời là không.

Bạn thấy mức giá bếp từ teka ở trên hay không, nó không quá cao mà ở mức tầm trung bình so với hầu hết các loại bếp khác, nhưng nó cao hơn giá của các loại bếp trung quốc.

Dựa vào các thông số này ta có thể thấy, bếp từ teka giá rẻ chắc chắn không phải hàng chất lượng cao, không bền mà rất nhanh hỏng.

Mua bếp từ teka giá rẻ sử dụng rất nhanh hỏng

Mua bếp từ teka giá rẻ sử dụng rất nhanh hỏng

Chúng tôi đã thực hiện sửa chữa bếp từ teka nhiều năm liền và thấy rằng, bếp từ teke nhái chỉ dùng được 1 đến 2 năm là hỏng, người dùng cứ tưởng mua được sản phẩm bếp châu âu thật nhưng lại không phải.

Vì vậy, bếp từ teka giá rẻ hay bếp điện từ teka giá rẻ là không có, chỉ có thể là đồ tàu nên bạn cần hết sức lưu ý khi mua các sản phẩm này, tránh mua phải đồ kém chất lượng.

Mua bếp từ teka giá không rẻ nhưng bù lại nó sử dụng được lâu dài, chất lượng tốt hơn thì đương nhiên đây là lựa chọn thông minh hơn của người tiêu dùng.

Mua bếp từ teka ở đâu tốt uy tín?

Điều này là hoàn toàn không khó, chúng ta thường tham khảo các yếu tố của bếp từ trước chẳng hạn bếp từ teka có tốt không, giá bao nhiêu...nên sẽ rất dễ dàng để quyết định mua được sản phẩm.

Nên lựa chọn địa chỉ mua bếp từ teka uy tín

Nên lựa chọn địa chỉ mua bếp từ teka uy tín

Để mua bếp teka có chất lượng tốt giá cả hợp lý, bạn chỉ cần đến các trung tâm điện máy lớn, các cửa hàng lớn cung cấp bếp teka chính hãng là được.

Tránh mua các loại bếp teka chôi nổi trên thị thường, bếp không rõ nguồn gốc suất xứ giá rẻ, không có một yếu tố nào để đánh giá và nhất là không được bảo hành, sử dụng không an toàn.

Các địa chỉ bán bếp teka uy tín luôn cung cấp các loại bếp nhập khẩu, bếp chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm mà sử dụng.

Một số gợi ý quan trọng trước khi mua bếp từ teka

Các gợi ý này dành cho ai đang chuẩn bị mua bếp teka về để sử dụng, nó cũng có thể áp dụng cho các trường hợp bếp khác, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo:

  • Cần lựa chọn bếp đôi, bếp ba phù hợp với kích thước mặt bàn đá cắt từ trước ( với bếp đa được cắt đá )
  • Phải theo yêu cầu sử dụng để mua bếp từ teka 2 vùng nấu hay 3 vùng nấu, bếp từ hay bếp điện từ teka
  • Phù hợp với đặc điểm, kết cấu và tình trạng người sử dụng ( dùng đơn giản hay phức tạp, không gian nhà bếp rộng hay hẹp... )

Lưu ý khi mua và sử dụng bếp từ teka tốt nhất

Lưu ý khi mua và sử dụng bếp từ teka tốt nhất

>> Đó là các lưu ý về vấn đề sử dụng để quyết định mua bếp từ teka như thế nào, còn khi băn khoăn có nên mua bếp teka hay không bạn lại tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến bếp từ teka trong bài viết bếp teka có tốt không.

Vậy là chúng ta đã giải đáp được các thắc mắc liên quan đến việc bếp từ teka đắt hay rẻ, bếp teka có giá là bao nhiêu, nên mua bếp teka như thế nào cùng với việc mua bếp teka nơi nào tốt uy tín bảo hành.

>> Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp, hay các yêu cầu mua bán, sửa chữa bảo hành bếp từ - sửa chữa bảo hành bếp hồng ngoại...vui lòng liên hệ tới trung tâm để được hỗ trợ 24/24h ngay nhé.

0965775866