Bếp từ Electrolux kết hợp lò nướng - Có nên mua hay không

Lò nước kết hợp bếp từ Electrolux có đặc điểm gì nổi bật, ưu nhược điểm khi mua bếp từ kèm lò nước electrolux, giá của bếp lò nước electrolux và địa chỉ mua bếp

Ở Việt Nam sản phẩm bếp từ liền lò nướng không quá phổ thông, lý do là vì người dùng không mấy khi sử dụng, còn nói về mức độ phổ biến ta chỉ hay thấy của bosch và của electrolux.

Bosch mới vào nước ta khoảng 10 năm, nhưng bếp từ liền lò nướng của electrolux đã xuất hiện ở các gia đình khá sớm, lý do là vì thương hiệu electrolux có nhiều sản phẩm, chất lượng độ bền cùng vấn đề giá cả cũng hợp lý.

Để tiếp nối chủ đề về sản phẩm bếp từ electrolux, hôm nay trung tâm bảo bếp 247 sẽ cùng mọi người tìm hiểm về sản phẩm bếp từ kèm lò nướng của thương hiệu này, hãy đọc chi tiết nhé.

Tìm hiểu về bếp từ kèm lò nướng electrolux

Tìm hiểu về bếp từ kèm lò nướng electrolux

1 - Thế nào là bếp từ kèm lò nướng electrolux

Có người vẫn nhầm khái niệm lò nướng với lò vi sóng, chính vì vậy mà chưa hiểu được bếp từ kèm nướng electrolux là như thế nào, có phải là bếp từ kèm với một cái lò vì sóng hay không.

Trên thực tế lò nướng kết hợp bếp từ electrolux không phải là bếp từ, kèm với một lò vi sóng, mà nó kèm theo một chiếc lò nướng cỡ lớn ( lò nướng của châu âu, lò nướng nhà hàng 0.

Giống như bếp từ bosch, bếp từ electrolux kèm lò nướng được sản xuất kết hợp với nhau, được gắn kết với nhau trên một khối nhất định, chính vì vậy mà người ta hay gọi là bếp kèm lò ( bếp kết hợp lò ).

Ở nước ngoài nhất là các nước châu âu, bếp từ kèm lò electrolux, bosch hay hafele, siemens cực kỳ phổ thông, vì người châu âu họ rất thích ăn đồ nướng, chính vì điểm này mà nó được nhập khẩu về nước.

Sản phẩm kết hợp cả lò nướng với bếp từ electrolux

Sản phẩm kết hợp cả lò nướng với bếp từ electrolux

2 - Các đặc điểm của bếp kèm lò nướng electrolux

Về kiểu dáng kích thước 

Kích thước của lò nướng bếp từ electrolux không quá lớn, chỉnh khoảng 600mmx550mm, nhưng ngược lại nó có chiều cao khá cao khoảng 1000m ( tức 1m ) do bên dưới là lò nướng.

Lò nướng kết hợp bếp từ electrolux có dạng hình trụ khối vuông, nó rất thích hợp kê đặt ở vị trí trong bếp mà không cần phải theo khuôn khổ cắt đá, trang trí nội thất riêng cho bếp.

Ngoài bếp từ kèm lò nướng của electrolux, hiện nay một số thương hiệu bếp từ chefs, bếp từ teka hay bếp từ fagor cũng đang thiết kế phát triển các sản phẩm bếp kèm lò theo thiết kế kích thước tương tự.

Bếp kèm lò nướng electrolux thường khá nặng, bởi vì bếp từ đã nặng nay còn kèm theo lò nướng, vì vậy nó càng nặng hơn, chính vì thế mà người ta luôn đặt cố định vị trí cho bếp.

Bếp từ lò nướng electrolux dạng hình vuông

Bếp từ lò nướng electrolux dạng hình vuông

Công dụng chức năng của bếp từ kèm lò nướng electrolux

Đúng với cái tên của sản phẩm, bếp từ kèm lò nướng thì nó có hai công dụng đó là công dụng đun nấu của bếp và công dụng nướng của lò, đây là sự kết hợp đa năng hai sản phẩm ( hai trong một ).

Bếp kèm lò của electrolux có 3 loại khác nhau, một là bếp từ kèm lò nướng, hai là bếp điện kèm lò nướng và ba là bếp từ kết hợp hồng ngoại kèm lò nướng.

Điểm đặc biệt của bếp kèm lò nướng của electrolux đó chính là có thể tháo rời bếp ( với một số sản phẩm ), còn nhiều thương hiệu khác thì không thể tháo rời nhằm sử dụng riêng.

Ở phần lò nướng, nó sẽ hoạt động được tất cả các chứng năng khác nhau theo chỉ tiêu của nhà sản xuất, còn ở phần bếp, nó có đầy đủ chức năng, giá trị cũng như trí tuệ của một chiếc bếp dương, bếp âm electrolux thông thường.

Sự kết hợp giữa bếp từ với lò nướng để nướng

Sự kết hợp giữa bếp từ với lò nướng để nướng

Giá thành bếp từ kèm lò nướng electrolux

Bếp tủ liền lò nướng electrolux có giá cao hơn một sản phẩm bếp âm, bếp dương electrolux thông thường, hiển nhiên là vậy bởi nó còn kèm theo cả một khối lò nướng ( thùng nướng bên dưới ).

Ví dụ khi bếp từ electrolux loại 4 vùng nấu từ có giá 18 triệu đồng thì giá tủ bếp kèm lò nướng electrolux sẽ ở mức từ 22 đến 26 triệu đồng tuỳ thuộc theo model cụ thể.

Nói chung giá của bếp thùng electrolux ( bếp kèm lò ) sẽ tuỳ thuộc theo 3 yếu tố đó là: phụ thuộc vào bếp từ ( hoặc hồng ngoại ), phụ thuộc vào số vùng nấu, phụ thuộc vào loại lò nướng được sử dụng.

Bạn có thể gõ trực tiếp 3 model sau để so sánh các yếu tố trên: bếp thùng electrolux eki64500ox, bếp tủ liền lò electrolux eki64500ox, bếp tủ liền lò electrolux ekm61301ox.

Để so sánh về giá thì ta có thể chọn giữa electrolux với lò kèm bếp từ hafele hoặc lò kèm bếp từ bosch đều rẻ hơn.

Bếp từ lò nướng electrolux có giá khoảng 17 triệu

Bếp từ lò nướng electrolux có giá khoảng 17 triệu

Bếp từ kèm lò nướng của electrolux phù hợp không gian nào

Như được mô tả ở trên thì việc lựa chọn mua bếp từ kèm lò electrolux về sử dụng, ngoài công dụng kép của nó bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề phù hợp, phù hợp về không gian, diện tích, chi phí, nhu cầu.

Để mà mua hay dùng thì bất cứ ai cũng chọn được, nhưng phù hợp hơn cả chính là các gia đình chưa thiết kế nội thất nhà bếp, chưa cắt mặt đá bếp từ và có mặt bàn đá cao tương đương với bếp kèm lò.

Hơn thế, nếu như ở các vùng quê ta ít nên sử dụng sản phẩm này, lý do là vì ở quê môi trường ẩm thấp khiến nó nhanh hỏng, việc hỏng ít thợ sửa chữa thay thế, đặc biệt là giá thành cao nhiều người không chịu.

Bếp từ kèm lò electrolux cho nhà bếp biệt thự

Bếp từ kèm lò electrolux cho nhà bếp biệt thự

3 Các câu hỏi về bếp từ kèm lò nướng thương hiệu electrolux

Sản phẩm sử dụng có dễ hay không

Về phần bếp từ ( hồng ngoại ), nó sử dụng như bình thường với các loại bếp khác khá đơn giản.

Còn về phần lò nướng, việc sử dụng lò nướng electrolux cũng không quá khó, tất cả đều có hướng dẫn sử dụng, màn hình hiển thị đều có công bố chức năng.

Đại khái thì việc sử dụng bếp kèm lò electrolux rất đơn giản, tiện lợi.

Lò nướng bếp từ electrolux rất dễ sử dụng

Lò nướng bếp từ electrolux rất dễ sử dụng

Bếp từ lò nướng electrolux có tốn điện hay không

Hiển nhiên là có, nếu bếp từ hồng ngoại electrolux ( kết hợp bài )như nhau thì phần lò nướng thường tốn điện, mà kể cả bạn dùng lò nướng ngoài thì vẫn tốn điện như thường.

Cho nên với người tiết kiệm điện sẽ rất ít, thậm chí không dùng lò nướng mặc dù sản phẩm có đầy đủ chức năng

Bếp lò electrolux không tốn điện khi nấu từ

Bếp lò electrolux không tốn điện khi nấu từ

Bếp từ kèm lò nướng thùng electrolux có bền không

Sản phẩm electrolux có tên tuổi trên thị trường, với cả máy giặt, máy sấy hay nhiều thiết bị khác cũng thế, nó khá bền theo thời gian nên chắc chắn bếp kiêm lò nướng electrolux cũng bền nếu bạn sử dụng hợp lý.

Tuy nhiên việc phải gọi thợ sửa bếp electrolux hay sửa lò nướng electrolux là chuyện bình thường, sau thời gian sử dụng nhiều cùng tác động bên ngoài thì bếp khó mà tránh được sự cố hư hỏng.

Mua bếp từ kèm nướng electrolux ở đâu?

Trường hợp bạn muốn sử dụng hay muốn mua bếp từ kèm lò nướng electrolux rất đơn giản, bạn chỉ cần tới các trung tâm thương mại, trung tâm điện máy mua sắm lớn đều có.

Ở các cửa hàng chi nhanh nhỏ sẽ ít, bởi vì nó trưng bày sẽ tốn nhiều diện tích, ngoài ra thì ở các cửa hàng nhỏ độ uy tín sẽ không cao cùng nhiều yếu tố.

Cũng có người chọn cách mua lò nướng kèm bếp từ electrolux từ bên nước ngoài, tuy nhiên thì cũng hạn chế bởi lý do vận chuyển, cước phí cũng rất cao tương đương mua tại thị trường trong nước.

Địa chỉ mua bếp từ lò nướng electrolux uy tín

Địa chỉ mua bếp từ lò nướng electrolux uy tín

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu khá chi tiết về sản phẩm bếp từ kèm lò nướng với thương hiệu electrolux, chỉ còn các vấn đề về hướng dẫn sử dụng, các lỗi bếp từ electrolux, địa chỉ sửa chữa…nhưng nó không quá quan trọng.

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, giải đáp liên quan tới thiết bị này, vui lòng liên hệ trực tiếp tới trung tâm bảo hành bếp 247 qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ngay nhé ( hỗ trợ 24/24h ).

 

0965775866