Bếp đôi faster - Ưu nhược điểm giá bếp điện từ faster 2 bếp

Bếp đôi faster có những loại nào, có đặc điểm gì nổi bật. Giá bếp đôi faster, bếp từ đôi faster, bếp đôi hồng ngoại faster, bếp điện từ đôi faster giá bao nhiêu

Bếp đôi faster là mẫu bếp phổ thông, là sản phẩm bán rất chạy trong những năm gần đây ở thị trường trong nước, bởi thế nó được coi là mẫu bếp điển hình, đại diện tạo nên thương hiệu cho dòng bếp faster.

Vậy thì mọi người hãy cùng tìm hiểu xem bếp faster đôi có đặc điểm gì, ưu nhược điểm của bếp cùng các vấn đề về giá cả, sử dụng, sửa chữa bếp faster qua bài viết chi tiết dưới đây - đừng bỏ qua nhé.

Tìm hiểu về dòng bếp đôi faster phổ biến nhất

Tìm hiểu về dòng bếp đôi faster phổ biến nhất

Tìm hiểu về dòng bếp đôi faster

1 - Bếp đôi faster có những loại nào

Bếp faster đôi có ba loại đó chính là bếp từ đôi faster, bếp đôi faster hồng ngoại và bếp điện từ đôi faster ( bếp faster một từ một hồng ngoại ).

Trong các mẫu bếp đôi của faster thì dòng bếp 2 vùng nấu là phổ biến nhất, tiếp theo đó là bếp 2 bếp một từ một hồng ngoại và cuối cùng thì bếp 2 hồng ngoại faster có phần ít hơn.

Đương nhiên cũng nhắc lại một chút đó là bếp đôi faster là thương hiệu của Việt Nam, được sản xuất trong nước, nó tương tự như một số dòng sản phẩm khác chẳng hạn bếp từ sunhouse, bếp từ chefs...

Bếp đôi faster rất đa dạng có nhiều model khác nhau

Bếp đôi faster rất đa dạng có nhiều model khác nhau

2 - Kiểu dáng kích thước bếp faster đôi

Là mẫu bếp phổ thông đặc trưng nên bếp có kích thước thiết kế tương tự như hầu hết các mẫu bếp đôi khác, vì vậy mà đa số trường hợp có thể thay thế vào mặt đá cho nhau.

Cụ thể, kích thước bên ngoài hay kích thước mặt kính của bếp faster đôi thường là 73cm chiều dài cùng 43cm chiều rồng, hoặc trên kích thước bì vẫn ghi là 730mmx430mm.

Kích thước mặt mính bếp faster là 730 với 430 còn kích thước lòng bếp hay khung bếp bên dưới sẽ nhỏ hơn từ 1 đến 2cm sâu vào lòng đấy, điều này giúp cho bếp đặt vừa vào vị trí khoét đá.

>> Nhìn chung kích bếp từ faster đôi giống hầu hết kích thước các loại bếp còn lại, do vậy có thể thay hẳn kính cho nhau dễ dàng, đồng thời thay kính bếp từ cũng khá đơn giản ít tốn kém chi phí.

Kích thước bếp đôi faster phổ thông dễ lắp đặt

Kích thước bếp đôi faster phổ thông dễ lắp đặt

3 - Bếp đôi faster có bao nhiêu model

Nếu nói về kích thước thì bếp faster hai bếp phổ biến, nhưng về model thì bếp faster hai vùng nấu có cực nhiều model khác nhau, kể cả là bếp từ, bếp điện, bếp điện từ.

Mỗi năm faster lại cho ra đời một dòng model mới, chỉ cần khác model là bếp có sự thay đổi một chút về thiết kế, vì vậy sản phẩm này cực kỳ đa dạng, khó mà nhớ hết được các model của nó.

Có thể ví dụ model bếp hồng ngoại faster đôi như: Bếp hồng ngoại Faster FS-2E, model bếp đôi điện từ faster như: Faster FS-668HI, Bếp Điện Từ Faster FS-2SIR và bếp đôi từ faster là: Bếp Từ Faster FS-999IN, BẾP TỪ ĐÔI FASTER FS 628I, Bếp từ Faster FS-668I...

>> Để so sánh model hay số lượng thì bếp faster là rất nhiều, tương tự nếu về số lượng bạn cũng có thể so sánh bếp đôi faster với bếp đôi của các thương hiệu khác là bếp từ napoliz, bếp từ sevilla, bếp từ giovani...

Bếp faster một từ một hồng ngoại rất phổ biến

Bếp faster một từ một hồng ngoại rất phổ biến

4 - Giá bếp đôi hiệu faster

Bếp đôi faster cũng có hai loại được phân chia làm hai kiểu giá khác nhau, đầu tiên là bếp đôi faster nhập khẩu Châu Âu, còn lại là bếp đôi faster được sản xuất trong nước, vì yếu tố này mà giá bếp khác nhau.

Giá bếp faster hai vùng nấu ngoài phụ thuộc vào yếu tố xuất nhập khẩu nó còn phụ thuộc vào kiểu bếp, model bếp. Chưa chắc giá của bếp từ đã đắt hơn giá của bếp điện từ faster và ngược lại.

Về cơ bản nếu tính về phương diện hàng nhập khẩu, giá bếp đôi faster nhập khẩu nguyên chiếc thường cao hơn giá bếp đôi faster trong nước bởi yếu tố thuế quan, hàng đặc biệt nhập khẩu, giá trị thành phẩm...

Trung biình giá bếp faster đôi nhập khẩu về Việt Nam sẽ cao hơn từ 20 đến 50% so với sản phẩm trong nước, tương tự hầu hết các dòng bếp nhập khẩu của Châu Âu như bếp từ bosch, bếp từ siemen, bếp từ miele...

Ở sản phẩm trong nước thì về cơ bản giá bếp đôi từ là cao nhất, sau đó là giá bếp đôi điện từ faster, cuối cùng bếp faster hai hồng ngoại là rẻ nhất.

Bếp faster đôi từ cũng có giá trung bình từ mức 7 đến 15 triệu đồng, còn giá bếp điện đôi faster giá từ 5 đến 15 triệu ( ít hơn bếp từ ), còn giá bếp đôi hồng ngoại faster dao động ở mức 3 đến 8 triệu đồng.

Giá bếp đôi faster dao động từ 5 đến 15 triệu

Giá bếp đôi faster dao động từ 5 đến 15 triệu

So sánh ưu nhược điểm của bếp faster hai bếp

Đương nhiên phải có những ưu điểm thì bếp faster hai bếp mới được coi là sản phẩm nổi bật, sản phẩm mẫu cho dòng bếp faster thay vì nói đến bếp faster đơn hoặc bếp faster ba bếp.

Bếp faster đôi có hầu hết các ưu điểm của mọi dòng bếp đôi khác, tương tự như bếp từ canzy và bếp từ sunhouse, tất cả có thể gói gọn dưới đây.

1 - Ưu điểm trên bếp đôi faster

- Đầu tiên phải nhắc đến không phải là giá thành, điểm nổi bật trước hết của bếp faster hai mặt bếp đó là phù hợp cho hầu hết mọi không gian, có thể lắp đặt dễ dàng, thay thế ngay lập tức cho dòng bếp đôi khác

- Kế đến đón là bếp đôi hai mặt nấu faster cực kỳ dễ mua, chỉ cần ra siêu thị điện máy, cửa hàng bếp lúc nào cũng có hàng để mua

- Thứ ba là bếp đôi faster sử dụng rất dễ, đơn giản mọi người đều dùng được

- Thứ tư cần nói là bếp đun nấu nhanh, có thể điều chỉnh mức nấu theo ý muốn mà nhà sản xuất cài đặt ( có thể thay đổi )

- Ưu điểm khác của bếp đôi faster là có tới 3 mẫu bếp là từ, hồng ngoại với hai loại kết hợp, khác hẳn so với một số mẫu bếp Âu đôi chỉ có 1 loại duy nhất như bếp từ caso, bếp từ rommelsbacher...

- Cuối cùng, giá bếp đôi hai bếp faster vừa phải, không quá cao phù hợp túi tiền của tất cả mọi người.

Bếp đôi faster có nhiều ưu điểm nổi bật

Bếp đôi faster có nhiều ưu điểm nổi bật

2 - Nhược điểm bếp faster hai vùng nấu

Đã có ưu điểm thì không khỏi có nhược điểm vì không có bất cứ sản phẩm nào hoàn hảo tuyệt đối, bếp faster đôi nói chung cũng có một vài điểm hạn chế so với các dòng bếp khác.

- Một là bếp đôi faster có quá nhiều model khác nhau nên rất dễ nhầm lẫn về vấn đề giá cả của bếp, nhiều người sẽ bị mua nhầm

- Hai là bếp đôi faster nếu là hàng sản xuất ở Việt Nam thì đương nhiên chất lượng sẽ khó mà so bì và cạnh tranh được với một số mẫu bếp đôi khác sản xuất Châu Âu điển hình, bếp từ cata, bếp từ teka...

>> Nhìn chung ưu điểm của bếp faster hai mặt bếp nấu có rõ các ưu điểm mà chúng ta đều thấy, bởi vậy nó được sử dụng khá nhiều, hơn hẳn các dòng bếp cũng được sản xuất Châu Á khác.

Còn việc sử dụng bếp nào vẫn là tùy thuộc vào sự phù hợp, sở thích và chi phí đầu tư của mỗi người.

Bếp đôi faster có những hạn chế nhất định

Bếp đôi faster có những hạn chế nhất định

Các vấn đề khác của bếp đôi faster

Sẽ còn nhiều thắc mắc của người đọc, người tiêu dùng còn băn khoăn với dòng bếp này, do vậy bên dưới sẽ là một số giải đáp chi tiết hơn.

1 - Mua bếp đôi faster ở đâu

Mặc dù việc lựa chọn mua bếp đôi faster là rất dễ, chúng ta chỉ cần lên mạng internet tìm kiếm, vào các trang siêu thị điện máy mà thậm chí là vào các trang thương mại điện tử cũng có thể mua được.

Tuy nhiên việc chọn rồi mua bếp đôi hãng faster bạn cũng cần lưu ý nên chọn nhưng nơi uy tín, trang web hay cửa hàng tốt để chắc chắn được tư vấn và có được sản phẩm tốt - phù hợp nhất.

Tránh việc mua bán bừa bãi, mua bán phải hàng giả hàng kém chất lượng dùng vài bữa làm bếp từ cháy nổ, bếp từ hỏng thậm chí gây nguy hiểm.

Mua bếp đôi faster ở những cửa hàng uy tín

Mua bếp đôi faster ở những cửa hàng uy tín

2 - Bếp từ faster vỡ kính thay được không

Chắc chắn là có, bởi vì bếp faster rất đa dạng, rất phổ biến nên kính bếp luôn sẵn, hơn nữa nhiều mẫu bếp faster dù khác model nhưng lại có chung một hệ thống điều khiển, do vậy có thể thay thế cho nhau rất đơn giản.

Ngoài ra, việc thay kính bếp faster đôi bạn cũng yên tâm bởi luôn có đơn vị thay kính uy tín hỗ trợ bạn, có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm bảo hành bếp 247 qua Hotline: 0965 775 866 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Bếp đôi faster vỡ kính có thể thay thế nhanh chóng

Bếp đôi faster vỡ kính có thể thay thế nhanh chóng

3 - Bếp đôi faster có hay lỗi không

Đã là đồ điện, đồ điện từ thì khó mà tránh được các vấn đề hư hỏng chập cháy trong quá trình sử dụng, đặc biệt là việc sử dụng không hợp lý, không hiệu quả thì càng có nguy cơ gây ra hư hỏng cháy nổ.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi bếp faster luôn có độ bền nhất định, nó không thua kém mất cứ một dòng bếp Châu Âu nào dù là bếp từ aeg hay bếp từ nội địa Nhật bếp panasonic, bếp hitachi...

Bạn cứ yên tâm sử dụng hợp lý, vệ sinh sạch sẽ khi đun nấu, tuân thủ các nguyên tắc sử dụng bếp theo hướng dẫn, môi trường đun nấu khô thoáng tránh côn trùng thì bếp luôn bền đẹp với thời gian.

Bếp đôi faster ít lỗi sử dụng bền đẹp với thời gian

Bếp đôi faster ít lỗi sử dụng bền đẹp với thời gian

4 - Mã lỗi các lỗi bếp faster

Dành cho thợ sửa chữa thì chúng tôi cũng có cung cấp, giải thích một số mã lỗi cho bếp faster để mọi người tham khảo.

Bếp đôi faster kể cả là bếp từ, bếp điện với bếp điện từ thì đều hay gặp phải một thậm chí là hai cùng lúc trong 5 bệnh chính gồm: Bếp mất nguồn, bếp không nhận nồi không báo lỗi ( hoặc báo lỗi ), bếp đun lâu nóng, bếp từ không nóng, bếp bị đứt mâm không đỏ.

Ở mục mã lỗi thì bếp đôi faster hai bếp thường báo các lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8 còn có bếp faster Châu Âu sẽ báo hai lỗi chính là FC và FL, ngoài ra còn có bếp faster kêu tạch tạch liên tục.

>> Mặc dù các lỗi có vẻ nhiều, phức tạp nhưng việc sửa bếp đôi faster rất dễ, chi phí cũng rẻ nên bạn không cần bận tâm nhiều, cứ sử dụng bình thường.

Mã lỗi bếp đôi faster phổ biến nhất hay gặp

Mã lỗi bếp đôi faster phổ biến nhất hay gặp

 

vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu tất cả các chi tiết liên quan tới mẫu bếp faster 2 mặt bếp, từ đặc điểm cơ bản cho tới ưu nhược điểm, các vấn đề sử dụng bếp...

Nếu bạn còn có thắc mắc nào muốn được tư vấn giải đáp, các yêu cầu mua bán lắp đặt sửa chữa...vui lòng liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ ngay nhé.

 

0965775866