Thay mâm bếp điện hồng ngoại EGO chính hãng hà nội giá rẻ

Bếp hồng ngoại đứt mâm, bếp điện đứt mâm. Thay mâm bếp từ, thay mâm bếp điện hồng ngoại EGO chính hãng tại Hà Nội giá rẻ 247 gọi số 0965775866 chỉ 15p là có thợ

Các hiện tượng bếp hồng ngoại không nóng, bếp từ không nóng ( thường là ở bếp điện từ ) hoặc có người gọi là bếp điện không đỏ là hiện tượng hay gặp phải nhất khi bếp bị đứt mâm.

Vậy, bếp bị đứt mâm nhiệt là như thế nào và mua mâm nhiệt bếp từ, mâm nhiệt bếp hồng ngoại ở đâu, mâm nhiệt bếp điện chính hãng có những loại nào, mọi người cùng tham khảo ngay nhé.

Tìm hiểu về mâm bếp hồng ngoại bị đứt

Tìm hiểu về mâm bếp hồng ngoại bị đứt

Hiện tượng bếp điện không nóng không đỏ

Bếp từ và bếp hồng ngoại có nguyên lý làm việc khác nhau, do vậy hiện tượng bếp từ không nóng với bếp hồng ngoại không nóng cũng khác nhau, nhưng nhiều người lại nhầm lẫn vấn đề này bạn cần lưu ý.

Bếp hồng ngoại hoàn toàn thì gọi là bếp điện, bếp kết hợp từ với hồng ngoại sẽ gọi là bếp điện từ.

Bếp điện cùng bếp điện từ không nóng không đỏ mâm là chuyện hết sức bình thường, nó tương tự tình trạng bếp từ báo lỗi do hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Cụ thể, ta thường đun mà thấy bếp điện đỏ vòng, đỏ kính nhưng đột nhiên nay lại không đỏ, đó gọi là bếp điện vẫn hoạt động nhưng không nóng.

Bếp hồng ngoại đứt mâm không đỏ không nóng

Bếp hồng ngoại đứt mâm không đỏ không nóng

Nguyên nhân bếp điện không nóng

Bếp điện bếp hồng ngoại không nóng, bếp điện từ có hồng ngoại không nóng thường do hai nguyên nhân chính và thường là do chính ở bên trong bếp mà ra.

1 - Bếp hồng ngoại không nóng là do bị đứt mâm, đứt dây mai so

2 - Bếp hồng ngoại không nóng là do hỏng main mạch

>> Nói chung việc bếp hồng ngoại không đỏ mâm không nóng thường có ý lý do, khác hẳn với bếp từ có nhiều lý do khác nhau nào là bếp từ không nhận nồi, bếp từ lỗi công suất...nên bếp hồng ngoại dễ sửa hơn nhiều.

Bếp điện từ hỏng mạch nên không nóng mâm

Bếp điện từ hỏng mạch nên không nóng mâm

Bếp hồng ngoại không nóng mâm thì làm thế nào

Đương nhiên với cả hai trường hợp trên thì ta đều phải gọi thợ đến sửa rồi, vì ta không thể tự xử lý được vấn đề này.

Nếp bếp hồng ngoại hỏng mạch không nóng thì phải sửa mạch, tương tự nếu bếp bị đứt mâm thì ta sẽ phải thay mâm.

Vấn đề mâm bếp hồng ngoại 

Mâm bếp hồng ngoại có những loại nào

Hồng ngoại có nhiều loại dải mâm khác nhau, tức là có nhiều loại mâm với kích thước khác nhau, điều này còn đa dạng hơn cả bếp từ vì bếp từ tối đa chỉ có hai vòng ( hai mức độ nấu ).

- Cụ thể, mâm bếp hồng ngoại thường có các loại như mâm hồng ngoại kích thước 11cm, mâm bếp hồng ngoại 13cm, mâm bếp hồng ngoại 15cm, mâm bếp hồng ngoại 16cm, mâm bếp hồng ngoại 17cm...

Ví dụ cho các loại mâm này ta có bếp tekabếp fagor ( ở times city, royal city rất nhiều ).

Bếp hồng ngoại teka có mâm hồng ngoại nhỏ

Bếp hồng ngoại teka có mâm hồng ngoại nhỏ

- Lớn hơn ta có mâm bếp hồng ngoại 18cm, mâm bếp hồng ngoại loại 19cm, bếp hồng ngoại mâm 20cm, bếp hồng ngoại mâm 21cm, bếp hồng ngoại mâm 22cm, bếp hồng ngoại 23cm...

Điển hình loại này thì hầu hết các bếp đều có như: Bếp junger, bếp canzy, bếp faster, bếp giovani...

- Và to hơn nữa ta có bếp hồng ngoại với mâm 25cm, bếp hồng ngoại mâm 28cm cũng như mâm bếp hồng ngoại 30cm.

- Nếu chia theo số vòng ta lại có mâm bếp hồng ngoại loại 1 vòng, mâm bếp hồng ngoại loại 2 vòng, bếp hồng ngoại mâm ba vòng, và cuối cùng là bếp hồng ngoại mâm bốn vòng.

- Cuối cùng, nếu chia theo chất lượng ta có mâm nhiệt bếp hồng ngoại loại thường, mâm bếp hồng ngoại cao cấp ( hay mâm bếp hồng ngoại EGO ).

Mâm hồng ngoại EGO hai vòng kích thước 23cm

Mâm hồng ngoại EGO hai vòng kích thước 23cm

>> Bạn phải đặc biệt chú ý tới vấn đề này nếu không sẽ nhầm lần khi mua khiến giá cả khác nhau là 1, không lắp được là hai, chất lượng là ba điều cực kỳ quan trọng.

Mâm bếp hồng ngoại có thay được cho nhau

Được, có thể nói là mâm bếp hồng ngoại có thể thay được cho nhau, nhưng cũng không hẳn, bởi vì nhiều dòng bếp hồng ngoại có thiết kế đặc biệt lại không thay thế được cho nhau.

Điển hình đó là các mâm bếp hồng ngoại của bếp junger, bếp kitmate...sẽ không thay được mâm khác vì nó không có kết nối cảm biến, phải đúng mâm kết nối có cảm biến mới thay được.

Thay mâm bếp hồng ngoại cho nhau đều được

Thay mâm bếp hồng ngoại cho nhau đều được

Tại sao mâm nhiệt bếp điện lại đứt

Ở trên ta có nói tới việc nguyên nhân bếp điện không đỏ mâm là do đứt mâm, còn việc bếp bị đứt mâm hay mâm bếp điện đứt lại do một số lý do sau:

  • Mâm nhiệt đứt do đun nấu quá nhiều
  • Mâm bếp điện đứt do có côn trùng chui vào
  • Mâm hồng ngoại bị đứt vì có cấn rơi vào
  • Mâm nhiệt bếp hồng ngoại đứt do vỡ kính bếp làm trào nước vào

>> Đây là bốn lý do cơ bản khiến bếp hồng ngoại, bếp điện - điện từ bị đứt mâm, trong đó thì nguyên nhân do đun nấu nhiều vào côn trùng chui vào là nhiều hơn cả, ta cần sử dụng bếp hợp lý hơn.

Mâm bếp hồng ngoại đứt do côn trùng chui vào

Mâm bếp hồng ngoại đứt do côn trùng chui vào

 

Bảng giá mâm bếp điện

Với mỗi yếu tố về kích thước mâm, số vòng mâm cùng chất lượng mâm khác nhau thì giá mâm bếp hồng ngoại lại khác nhau, và đó chính là 3 yếu tố chính.

Giá mâm bếp điện phụ thuộc vào kích thước mâm

Mâm bếp điện kích thước càng lớn giá càng cao, đây là hiển nhiên và đây cũng là lý do mà cùng một loại bếp điện nhưng giá bếp này lại cao hơn giá bếp kia.

Ví dụ mâm bếp điện cùng loại kích thước mâm 15cm giá 250.000đ thì giá mâm nhiệt 21cm cùng loại lại giá 450.000đ, cao hơn khá nhiều.

Giá mâm hồng ngoại dỏ dưới 400.000đ

Giá mâm hồng ngoại dỏ dưới 400.000đ

Giá mâm bếp điện phụ thuộc vào số vòng mâm

Số vòng mâm của bếp điện hồng ngoại sẽ ảnh hưởng tới hai yếu tố một là công suất mâm, hai là sự kết nối với mạch điện của bếp.

Cùng chung các yếu tố về kích thước và loại mâm thì mâm điện 21cm loại một vòng giá 450.000đ sẽ rẻ hơn mâm điện 21cm có 2 vòng giá 500.000đ hoặc mâm 600.000đ có công suất cao hơn.

Giá mâm bếp hồng ngoại hai vòng thường cao hơn

Giá mâm bếp hồng ngoại hai vòng thường cao hơn

Giá mâm nhiệt hồng ngoại là mâm thường hay EGO

Chỉ có hai loại mâm bếp điện là mâm thường và mâm EGO, mâm thường không có cảm biến còn mâm điện từ có cảm biến vì vậy mà giá thành mâm bếp hồng ngoại EGO có giá cao hơn nhiều.

Cùng một yếu tố về kích thước, số vòng mâm thì giá của mâm EGO cao gần gấp đôi mâm thường, chẳng hạn mâm 23cm hai vòng thường giá 600.000đ thì mâm EGO cùng loại giá 900.000đ đến 1tr3...

>> Có thể thấy rằng giá mâm nhiệt của bếp điện khác nhau theo các yếu tố kích thước, số vòng và chất lượng mâm, do vậy khi thay mâm cho bếp điện không nóng, ta cần cân nhắc yếu tố này.

Giá mâm nhiệt ego hai vòng là cao nhất

Giá mâm nhiệt ego hai vòng là cao nhất

Gọi thay mâm bếp điện từ ở đâu tốt hà nội

Nếu ở Hà Nội mà muốn sửa chữa bếp từ, sửa bếp hồng ngoại đặc biệt là lỗi bếp hồng ngoại không nóng, thay mâm cho bếp thì chỉ cần liên hệ tới trung tâm bảo hành bếp 247, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Bởi vì nhiều trường hợp không phải bếp không nóng do đứt mâm mà là do hỏng mạch, vì vậy không phải cứ thay mâm là được, phải có thợ sửa mạch mới được.

Hơn nữa, trung tâm thực hiện thay mâm bếp từ, thay mâm bếp điện tại nhà với giá hợp lý, lại còn bảo hành dài hạn, bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Chuyên thay mâm bếp hồng ngoại tại hà nội

Chuyên thay mâm bếp hồng ngoại tại hà nội

Nhận thay mâm hồng ngoại cho bếp điện tại nhà 24/7

Bất kể khi nào có hiện tượng bếp hồng ngoại không nóng, bếp điện đứt mâm liên hệ tới trung tâm thì thợ đều tới xử lý ngay lập tức, phục vụ các ngày trong tuần kể cả thứ bảy chủ nhật.

Trung tâm nhận thay mâm bếp điện, thay mâm bếp hồng ngoại tận nhà cho mọi dòng bếp khác nhau từ bếp Âu cho tới bếp Á ví ví dụ bếp Bosch, bếp aeg hay bếp canzy, bếp sevilla...

Đã có rất nhiều khách hàng mua mâm bếp điện, liên hệ thay mâm bếp điện tại nhà từ trung tâm và đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả của dịch vụ.

Thay mâm hồng ngoại giá rẻ bảo hành dài hạn

Thay mâm hồng ngoại giá rẻ bảo hành dài hạn

Ngoài ra, với những trường hợp khách hàng ở xa ngoài tỉnh, trung tâm đều cung cấp bằng cách gửi hàng, gửi video hướng dẫn tháo lắp cũng như thay mâm bếp điện tại chỗ tránh bị phát sinh hư hỏng khác ( nếu không biết rất dễ gây ra cá tình trạng bếp từ mất nguồn ( chết main ), bếp kêu, báo lỗi... ).

Vì thế ngay lúc này, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn được tư vấn, các yêu cầu liên quan tới việc sửa chữa thay thế mâm bếp điện, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua Hotline: 0965 775 866 ngay nhé.

 

0965775866