Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại, Kinh nghiệm mua bếp từ

Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại, mua bếp từ hay bếp điện từ và mua bếp từ hãng nào tốt uy tín. Kinh nghiệm mua bếp từ, đại lý bếp từ tại Hà Nội bạn nên biết

Bạn đang muốn mua bếp điện từ - mua bếp hồng ngoại nhưng lại băn khoăn là không biết cụ thể nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại, nếu là bếp từ thì nên mua bếp từ hãng nào còn nếu là bếp hồng ngoại thì nên mua bếp hồng ngoại hãng nào, đại lý bếp từ ở đâu Hà Nội....?

Vậy thì hôm nay chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về vấn đề nên mua bếp hồng ngoại hay bếp từ cùng với đó là cửa hàng bếp điện từ để chúng ta lựa chọn, đặc biệt hơn chính là một số lưu ý - kinh nghiệm mua bếp từ để bạn mua được một sản phẩm tốt nhất.

Nếu mọi người có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hay nhu cầu thanh lý bếp từ qua sử dụng, sửa bếp từ tại nhà đang bị hỏng, vệ sinh bếp từ...vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết ngay nhé.

Tìm hiểu nên mua bếp từ hay mua bếp hồng ngoại

Tìm hiểu nên mua bếp từ hay mua bếp hồng ngoại

Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Câu hỏi " nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại " là câu hỏi cực kỳ phổ thông mà bất cứ ai trước khi sử dụng một trong hai loại bếp này đều hỏi, lý do là vì việc mua để dùng bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đến quá trình sử dụng sau này.

Để trả lời được vấn đề nên mua bếp hồng ngoại hay bếp từ thì ta cần phân tích các yếu tố về ưu nhược điểm của từng loại bếp, các vấn đề chi tiết để từ đó đưa ra kết luận cuối cùng.

Và theo đó chúng tôi có phân tích từng bài viết cụ thể ứng với từng nội dung như sau bạn chỉ cần click vào đường link để đọc chi tiết là được:

Bếp từ có tốn điện không - bếp hồng ngoại và bếp từ loại nào tốn điện hơn?

Bếp từ có nướng được không, bếp hồng ngoại nướng được không?

Giá bếp từ - giá bếp hồng ngoại loại nào rẻ và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phân biệt điểm giống - khác nhau bếp từ với bếp hồng ngoại

Cấu tạo cùng sơ đồ nguyên lý bếp từ, bếp hồng ngoại

Cách sử dụng + vệ sinh bếp từ, bếp hồng ngoại

So sánh các đặc điểm của bếp từ bếp hồng ngoại

So sánh các đặc điểm của bếp từ bếp hồng ngoại

>> Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đọc 1 trong 6 bài viết trên thì có thể biết được rất rất nhiều các thông tin bổ ích về bếp từ, bếp hồng ngoại phục vụ cho quá trình sử dụng của mình. Ngoài ra còn có cả bài viết phân tích nên mua bếp ga hay bếp từ ( nên mua bếp từ hay bếp ga ) khiến chúng ta phải kinh ngạc.

Nhưng ở đây chúng ta chỉ đang nói về vấn đề nên mua bếp từ hay hồng ngoại và không nhắc đến bếp ga.

Dựa vào phân tích đánh giá qua các bài viết cùng với các đặc điểm thực tế của từng loại bếp từ chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn đó là nên mua bếp từ hay bếp điện từ tùy thuộc vào các yếu tố như giá cả của bếp, nhu cầu sử dụng, đặc điểm sử dụng...

Theo đó chúng ta phân tích cụ thể các vấn đề này.

Mua bếp từ hay bếp hồng ngoại dựa vào chi phí

Ở đây chúng ta không nói về giá của bếp từ đơn, bếp hồng ngoại đơn hay vấn đề mua bếp từ đơn - mua bếp hồng ngoại cũ mà chỉ nói đến bếp mới, các dòng bếp đôi trở lên.

Bếp từ cao cấp thường có giá cao hơn bếp điện

Bếp từ cao cấp thường có giá cao hơn bếp điện

Giá của bếp từ cùng bếp hồng ngoại là gần như tương đương nhau không chênh lệch là mấy, chẳng hạn bếp từ đôi của chefs có giá 8 triệu thì bếp điện từ chefs tương đương khoảng từ 7 đến 9 triệu.

Giá của các thương hiệu khác tương tự đều gần bằng nhau vì cơ bản chúng khá giống nhau ở các đặc điểm đun nấu, số vùng nấu hay kiểu dáng kích thước...

Tuy nhiên nếu như khi tăng số lượng vùng nấu của bếp, cộng với đó là các dòng bếp nhập khẩu Châu Âu thì sự chênh lệch này có thể lớn hơn và thường là bếp từ đắt hơn bếp hồng ngoại khá nhiều.

>> Từ đây ta có thể suy ra mua bếp từ hay hồng ngoại tùy theo chi phí, mức đầu tư của chúng ta. Nếu như chúng ta có mức đầu từ dưới 10 triệu thì có thể mua bếp hồng ngoại còn có kinh phí lớn hơn thì hoàn toàn có thể dùng bếp từ, ngoài ra thì có thể mua bếp từ kết hợp hồng ngoại.

Bếp điện từ nội địa nhật có giá dưới 10 triệu

Bếp điện từ nội địa nhật có giá dưới 10 triệu

Mua bếp điện hay bếp từ dựa vào nhu cầu sử dụng

Điều này là sao, nó được hiểu là việc bạn có nhu cầu sử dụng bếp hồng ngoại không hay chỉ có nhu cầu sử dụng bếp từ ( cần phải hiểu được chi tiết về bếp từ - bếp hồng ngoại ở 6 bài viết trên ).

Đơn giản thì nhu cầu sử dụng ở đây là các vấn đề: Bếp từ không nhận nồi ( nếu gặp phải ), sử dụng bếp từ an toàn hơn, sử dụng bếp từ tiết kiệm điện hơn, hiệu quả hơn,...

- Nếu bạn muốn sử dụng bếp tiết kiệm điện thì có thể mua bếp từ vì đây là dòng bếp tiết kiệm điện hơn so với bếp hồng ngoại khoảng 10% đến 30% tùy vào thời lượng sử dụng và càng sử dụng lâu thì con số này càng tăng lên.

- Đương nhiên cách sử dụng bếp từ với cách sử dụng bếp hồng ngoại thì gần như giống nhau

- Về mức độ an toàn cho người sử dụng thì mua bếp từ về dùng an toàn hơn bởi nó thông minh hơn, đặc biệt là nó không phát sinh nhiệt nóng có thể gây bỏng như bếp hồng ngoại

- Hiệu suất bếp từ cao hơn hiệu suất bếp hồng ngoại

- Cuối cùng thì mua bếp hồng ngoại hay bếp từ phụ thuộc vào vấn đề trong nhà có nồi từ hay không, dùng nồi nào tiện hơn. Chẳng hạn bạn muốn tận dùng nồi chảo đang có thì bếp hồng ngoại dùng được còn bếp từ có thể dùng hoặc không dùng được.

Mua bếp điện từ kết hợp lò nướng theo nhu cầu

Mua bếp điện từ kết hợp lò nướng theo nhu cầu

Mua bếp từ hay bếp hồng ngoại phụ thuộc vào chi phí sửa thay thế

Một vấn đề mà khá nhiều người có nhắc tới đó là chi phí sửa bếp từ so với chi phí sửa bếp hồng ngoại có điểm gì khác nhau?

Thực ra thì nó được tách ra làm hai, một là vấn đề hư hỏng của bếp từ với bếp hồng ngoại và hai chính là vấn đề chi phí khi sửa bếp nếu bếp gặp sự cố.

Sau nhiều năm thực hiện sửa bếp từ ở Hà Nội chúng tôi nhận thấy rằng lượng bếp từ hỏng thường nhiều hơn so với bếp hồng ngoại, và tỉ lệ thường là 7:3 tức là cứ 10 bếp hỏng thì trong đó có 7 bếp từ và  bếp hồng ngoai hỏng.

Bên cạnh đó thì chi phí để sửa bếp từ thường lớn hơn chi phí sửa bếp hồng ngoại.

Chi phí sửa bếp hồng ngoại nhỏ hơn phí sửa bếp từ

Chi phí sửa bếp hồng ngoại nhỏ hơn phí sửa bếp từ

>> Dựa vào 3 yếu tố trên thì 90% chúng ta có thể quyết định được mục đích của mình là nên mua bếp từ hay mua bếp hồng ngoại rồi phải không nào.

Nhưng bạn cần lưu ý là nên mua bếp điện từ hay bếp hồng ngoại ( nên mua bếp hồng ngoại hay điện từ - nên mua bếp điện từ hay hồng ngoại ) là vấn đề không liên quan bởi thực chất đây là 1 loại bếp kết hợp cả từ cả hồng ngoại.

Nên mua bếp hồng ngoại hãng nào, nên mua bếp từ hãng nào?

Khi quyết định được việc nên mua bếp từ hay chọn mua bếp hồng ngoại rồi thì mọi người lại thắc mắc rằng không biết lựa chọn thương hiệu nào, bếp nào hoạt động tốt, hiệu quả mà giá hợp lý.

Mua bếp hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Mua bếp hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Vậy thì chúng ta cùng tham khảo xem nên mua bếp từ loại nào và mua bếp điện loại nào tốt?

Mua bếp từ loại nào tốt?

Bếp từ tốt thì chắc chắn là phải đáp ứng các yêu cầu về công năng sử dụng, chi phí cùng với việc không gặp phải các sự cố khi dùng như: Bếp từ đun không nóng, bếp từ tự bật tự ngắt, bếp từ không nhận cảm ứng...

- Trên thực tế thì kể cả là bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bếp bốn hay bếp đa điểm thì tất cả đều tốt và nó phụ thuộc vào vấn đề thương hiệu.

Chẳng hạn nếu bạn so sánh mua bếp từ đơn loại nào tốtmua bếp từ đôi loại nào tốt của hai thương hiệu như Bosch với Midea thì chắc chắn là Bosch phải tốt hơn rồi.

Bếp hồng ngoại cao cấp thương hiệu Munchen

Bếp hồng ngoại cao cấp thương hiệu Munchen

Cho nên nên mua bếp từ của hãng nào có ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của sản phẩm bếp đó.

- Không chỉ là vấn đề thương hiệu, nên mua bếp từ nào còn liên quan đến vấn đề chi phí. Chẳng hạn như bạn chỉ có số tiền là 10 triệu thì không thể đòi mua bếp tốt với giá 20 triệu được, ta cần tùy vào thực tế để mua.

Nên mua loại nào từ nào có giá hợp lý với túi tiền của gia đình, tránh mua bếp có giá quá cao so với mức trả của bản thân bởi nó tạo cho chúng ta gánh nặng, áp lực về tiền đồng thời là tâm lý sử dụng không thoải mái.

- Cuối cùng thì mua bếp từ hãng nào tốt có ảnh hưởng đến vấn đề hư hỏng của bếp sau này. Bếp cao cấp thông minh nhập khẩu Châu Âu thường ít bị hỏng hơn so với bếp của Trung Quốc.

>> Nói tóm lại bếp từ mua loại nào tốt thì chúng ta cứ chọn loại nhập khẩu, loại hiện đại có giá cao mà mua thì chắc chắn là tốt.

Bếp hồng ngoại malloca chất lượng cao hiện đại

Bếp hồng ngoại malloca chất lượng cao hiện đại

Còn bếp từ nên mua hãng nào thì chúng ta có thể chọn các thương hiệu Châu Âu cao cấp như Bosch, Munchen, Siemens, Aeg...sau đó có thể cân nhắc đến các dòng bếp Thái Lan, bếp Malaysia như Canzy, Chefs...và cuối cùng mới đến bếp Trung Quốc, Việt Nam như Midea, Kangaroo, Sunhouse...

>> Vậy là chúng ta giải quyết được vấn đề bếp từ nên mua loại nào ( mua bếp từ nào tốt ), còn với bếp hồng ngoại thì các yếu tố quyết định là tương tự.

Nên mua bếp điện từ hãng nào

Thực ra thì câu hỏi mua bếp điện từ loại nào tốt với mua bếp hồng ngoại loại nào tốt thì chúng ta coi là một vì ở đây ta quan tâm tới bếp hồng ngoại ( bếp điện từ có từ + hồng ngoại và hồng ngoại thương hiệu nào thì từ là thương hiệu đó ).

- Nếu với mức đầu tư thấp thì nên mua bếp từ hồng ngoại hãng nào, đó là các thương hiệu nhập khẩu của Thái Lan, Malaysia như Sunhouse Iruka, Junger...

Mua bếp điện từ Aeg nhập khẩu Châu Âu

Mua bếp điện từ Aeg nhập khẩu Châu Âu

Còn nên mua bếp từ hồng ngoại nào nhập khẩu Châu Âu giá trong khoảng 10 triệu thì ta có Teka, Hafele, Electrolux...

Bếp hồng ngoại nên mua hãng nào giá từ 10 đến 20 triệu thì lại là các dòng bếp Châu Âu hoặc Thái Lan như Junger, Malloca...

- Đó là bếp hồng ngoại còn bếp điện tư nên mua loại nào ta có rất nhiều sự lựa chọn bởi hiện nay nó là dòng bếp phổ biến nhất. 

Mua bếp điện từ hãng nào tốt thì hầu như các thương hiệu đều tốt đặc biệt là bếp Châu Âu cụ thể là bếp của Đức, Ý, Tây Ban Nha như: Bosch, Munchen, Malloca, Ariston...

Mua bếp điện từ hồng ngoại Fagor cao cấp

Mua bếp điện từ hồng ngoại Fagor cao cấp

>> Vậy là chúng ta tìm được câu trả lời cho câu hỏi bếp điện nên mua loại nào, mua bếp từ hãng nào. Và dưới đây chính là 2 ý quan trọng mà mọi ngươi cần biết trước khi mua.

Cửa hàng bếp điện từ, đại lý bếp từ ở đâu uy tín

Khi biết được nên mua bếp từ hay mua bếp hồng ngoại, mua bếp từ loại nào, mua bếp hồng ngoại loại nào và mua ở đâu - mua ở cửa hàng nào, đại lý nào cũng là một vấn đề cực kỳ quan trọng.

Tại sao nó lại quan trọng, đó là bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến niềm tin của chúng ta, ảnh hưởng đến túi tiền của chúng ta mà quan trọng đó là ảnh hưởng đến hoạt động nấu nướng, cuộc sống của chúng ta.

Bạn mua bếp hồng ngoại cũ, mua bếp từ cũ thì không nói bởi ta có thể mua lại từ bạn bè, người quen hoàn toàn biết được các vấn đề liên quan đến chất lượng, hiệu quả sử dụng. Nhưng khi mua mới ta cần phải tìm đến một cơ sở kinh doanh, nhà phân phối đang tín cậy.

Nên tìm mua bếp tại các đại lý bếp từ uy tín

Nên tìm mua bếp tại các đại lý bếp từ uy tín

Hiện nay có khá nhiều các đại lý bếp từ, các cửa hàng kinh doanh bếp từ hay các trung tâm điện máy cung cấp các sản phẩm bếp từ có thể là sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm nội địa lắp ráp, chế tác.

Tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì nhà cung cấp sản phẩm bếp từ nhiều vô kể, chỉ cần chúng ta muốn là có thể mua bếp điện từ, mua bếp hồng ngoại bất cứ lúc nào.

Nhưng điều quan trọng đó là chúng ta phải tìm được nhà cung cấp uy tín, có chuyên môn và có các chế độ tốt về bảo hành, lắp ráp, đổi trả để tránh phát sinh sau khi mua.

Một số trường hợp đặt mua bếp từ trên mạng, mua ở các trang không chính thống hoặc mua trên facebook và khi nhận được sản phẩm thường không như ý thậm chí là sử dụng vài hôm bếp từ mất nguồn, bếp từ báo lỗi màn hình thậm chí là bếp từ bị cháy nổ...

>> Cho nên, cần tìm một đại lý bếp từ chính hãng để mua là tốt nhất, không thì ít ra ta phải đến tận nơi cửa hàng - trung tâm điện máy để trực tiếp mua sắp cho ngôi nhà của mình. Khi đó mọi người cần tham khảo theo một số kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Mua bếp điện từ hồng ngoại ở các trung tâm chính hãng

Mua bếp điện từ hồng ngoại ở các trung tâm chính hãng

Kinh nghiệm mua bếp từ bạn nên biết

Nói về việc mua bếp từ hay mua bếp từ thì một là ta tìm hiểu trước các thông tin sau đó đi đến các đại lý, nhà phân phối bếp từ để mua là được hoặc có thể đến nơi để được các tiếp viên - chuyên gia tư vấn thêm trước khi mua.

Tuy nhiên thì việc chọn mua bếp từ hay chọn mua bếp hồng ngoại chúng ta cần phải có một số kinh nghiệm, lưu ý để đảm bảo có được một sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

Dưới đây baohanhbeptuvn.com muốn trình bày đến cho mọi người một số kinh nghiệm mua bếp điện từ để mọi người cùng tham khảo.

Kinh nghiệm mua bếp từ mà chúng ta cần biết

Kinh nghiệm mua bếp từ mà chúng ta cần biết

Kinh nghiệm và lưu ý khi mua bếp từ

  • Luôn tìm hiểu thông tin về sản phẩm từ nguồn gốc xuất xứ cho đến thông tin phân phối, chủng loại model...
  • Chọn mua bếp từ hồng ngoại ở các trung tâm điện máy, đại lý phân phối bếp từ chính hãng
  • Kiểm tra các thông tin thông số trên bếp như công suất, seri, tem mác phải đầy đủ
  • Tất cả mọi thứ đều nguyên đại nguyên kiện chưa tháo bóc hay thay thế bất kỳ phụ kiện nào
  • Bề mặt kính của bếp phải trơn bóng sạch đẹp không một vết trầy xước
  • Nên chọn các sản phẩm có giá ở mức trung bình và sản phẩm có nhiều model tương tự để sau này khi bếp hỏng, bếp nứt mẻ kính thì ta có đồ thay nhanh chóng
  • Chọn mua bếp từ các thương hiệu có tiếng đồng thời là phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình

Lưu ý để mua được sản phẩm bếp từ tốt nhất

Lưu ý để mua được sản phẩm bếp từ tốt nhất

>> Nhằm đảm bảo mua được sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại tốt nhất thì chúng ta nên lưu ý về các vấn đề trên và quan trọng hơn cả đó là phải có sự so sánh với thực tế sử dụng nhất là gia đình nào đang sử dụng bếp rồi mà muốn thay bếp khác.

 

Vậy là hôm nay chúng ta đã tìm hiểu về vấn đề nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại, mua bếp từ hãng nào tốt, mua bếp hồng ngoại hãng nào tốt, các đại lý bếp từ chính hãng cùng các lưu ý kinh nghiệm khi mua bếp từ.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp về việc mua bếp từ, vui lòng liên hệ tới trung tâm qua số điện thoại Hotline ngay nhé.

 

0965775866