Giá bếp từ, giá bếp điện từ là bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào

Giá bếp từ, giá bếp điện từ, giá bếp điện, giá bếp hồng ngoại là bao nhiêu?. Giá của bếp điện từ phụ thuộc vào yếu tố nào, các lưu ý khi mua bếp điện từ giá rẻ

Có phải bạn đang thắc mắc giá bếp từ là bao nhiêu, giá bếp điện có giống giá tiền bếp từ hay không đặc biệt là đối với người mới chưa sử dụng bao giờ, sinh viên thì luôn thắc mắc mua bếp từ giá rẻ ở đâu uy tín, các lưu ý khi mua bếp từ...

Cho nên hôm nay baohanhbeptuvn.com trình bày đến mọi người một số loại bếp từ cùng giá bếp điện từ để mọi người biết, tham khảo trước khi thực hiện mua đồng thời là các thông tin khác như việc có nên mua bếp từ giá rẻ không, giá bếp từ phụ thuộc vào các yếu tố nào...

Tìm hiểu giá bếp từ và các đặc điểm khi mua bếp

Tìm hiểu giá bếp từ và các đặc điểm khi mua bếp

Giá của bếp từ, giá bếp điện hồng ngoại

Để không bị hiểu nhầm thì ta cần phải tìm hiểu thế nào là bếp từ, thế nào là bếp hồng ngoại chúng có chủng loại số lượng như thế nào có chênh lệch nhau không?

Thế nào là bếp từ, bếp hồng ngoại là gì?

Bếp từ và nguyên lý hoạt động

Bếp từ là dòng bếp kết hợp nguyên lý cảm ứng điện từ để tác động lên các phân tử kim loại của nồi nấu giúp nấu chín thực phẩm bên trong nồi.

Khi có điện cấp vào cuộn dây bên trong bếp tạo ra từ trường biến thiên, nó tạo ra dung lượng từ trường lớn khiến các phân tử kim loại có trong nồi phát nóng rồi chạy với tốc độ cao va chạm vào nhau, điều này làm phát sinh nhiệt lượng nấu chín đồ ăn

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ hồng ngoại

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ hồng ngoại

Bếp hồng ngoại và nguyên lý hoạt động

Về cơ bản bếp từ khá giống với bếp hồng ngoại ở vẻ bên ngoài nên nhiều bếp còn kết hợp cả từ cùng hồng ngoại, duy nó khác nhau ở nguyên lý hoạt động cùng mặt kính khu vực vùng nấu

Bếp hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý đốt nóng cuộn dây phát sinh nhiệt. Khi có điện cuộn dây được đốt nóng tạo nhiệt lượng cao tỏa ra, nồi đặt bên trên được đun nóng từ đó làm chín đồ ăn.

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết cấu tạo cùng nguyên lý hoạt động của bếp từ hồng ngoại tại đây: http://baohanhbeptuvn.com/nguyen-ly-cau-tao-bep-tu.html

Bếp từ bếp hồng ngoại có những loại nào?

Cả bếp từ cùng bếp hồng ngoại cực kỳ đa dạng về chủng loại, thiết kế cùng số lượng do đó mà chúng ta có thể thấy cùng là tên bếp nhưng có rất nhiều model, kiểu dáng màu sắc khác nhau.

Chính vì điểm này nên giá của bếp điện từ khác với giá các loại bếp từ thậm chí là còn chênh lệch rất lớn.

Bếp từ hồng ngoại khác nhau có giá cả khác nhau

Bếp từ hồng ngoại khác nhau có giá cả khác nhau

Bếp từ gồm 2 kiểu là bếp từ đơn và bếp từ nhiều vùng nấu ( nếu tính về diện mặt bếp ), còn khi nói về phương diện thương hiệu thì nó có tới hàng chục, hàng trăm thương hiệu khác nhau từ Bosch, Munchen hay Midea, Hitachi...

Tương tự thì bếp hồng ngoại giống với bếp từ về loại bếp đó là có cả bếp đơn cùng với bếp đa vùng nấu.

>> Chính ở điểm nay mà giá bếp từ đôi khác với giá bếp từ đơn, đồng thời là giá bếp điện từ đôi khác với giá bếp điện từ đơn.

Không chỉ thế mà giá bếp từ âm khác với giá bếp từ dương, bếp nhập khẩu khác với giá bếp từ xách tay...

Để hiểu hơn về vấn đề bếp từ có bao nhiêu loại, loại nào tốt nhất tất cả đều được giải đáp trong bài viết: http://baohanhbeptuvn.com/bep-tu-ket-hop-hong-ngoai.html

Giá bếp từ hồng ngoại

Hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu một số loại bếp cùng giá của các loại bếp đó bởi vì có tới hàng triệu sản phẩm, mọi người khó mà đọc hết được. Mọi người có thể tham khảo giá tiền bếp điện từ này để so sánh, cân đối các yếu tố khác trước khi mua là được.

Giá của bếp hồng ngoại ở mức độ trung bình

Giá của bếp hồng ngoại ở mức độ trung bình

Các hạng mục giá bếp điện đơn - bếp từ đơn

 • Bếp điện từ đơn Kangaroo dao động từ 550.000đ - 1.100.000đ
 • Giá bếp điện từ Sunhouse dao động từ 400.000đ - 950.000đ
 • Bếp từ đơn Bosch dao động từ 750.000đ - 2.200.000đ
 • Bếp điện từ Electrolux dao động từ 500.000đ - 1.400.000đ
 • Bếp điện từ Philips có giá từ 450.000đ - 1.200.000đ
 • Bếp từ Midea có giá 400.000đ - 1.000.000đ
 • Bếp từ đơn Hitachi có giá từ 700.000đ - 1.450.000đ

>> Có thể thấy giá của bếp từ đơn - giá bếp hồng ngoại đơn dao động trong các khoảng mức bởi vì tùy theo model và tùy thời điểm nên có sự chênh lệch và đặc biệt là tùy theo thương hiệu bếp.

Giá bếp điện âm - bếp từ hồng ngoại

 • Bếp điện âm Kanzler có giá từ 10.000.000đ - 20.000.000đ
 • Bếp điện hồng ngoại Muchen dao động 12.000.000đ - 22.000.000đ
 • Bếp từ hồng ngoại đôi Lorca giá từ 6.000.000đ - 16.000.000đ
 • Giá bếp điện từ Electrolux dao động khoảng 6.000.000đ - 20.000.000đ
 • Bếp điện từ Bosch có mức từ 8.000.000đ - 25.000.000đ
 • Bếp điện từ âm Teka giá từ 7.000.000đ - 15.000.000đ
 • Giá bếp điện từ âm Bluestone giá từ 5.000.000đ - 12.000.000đ
 • Bếp điện hồng ngoại Giovani khoảng từ 10.000.000đ - 24.000.000đ
 • Giá bếp từ kangaroo kết hợp hồng ngoại từ 2.000.000đ - 8.000.000đ
 • Bếp điện hồng ngoại Midea 3.500.000đ - 8.000.000đ

>> Nhình chung ta thấy được giá bếp từ hồng ngoại không quá cao, nó chỉ ở mức trung bình và đặc biệt là với các thương hiệu nổi tiếng thì chi phí cao hơn so với thương hiệu Trung Quốc.

Báo giá bếp từ

 • Bếp từ Kanzler có giá từ 3.000.000đ - 15.000.000đ
 • Bếp từ âm Muchen dao động 14.000.000đ - 28.000.000đ
 • Bếp từ đôi Lorca giá từ 5.000.000đ - 10.000.000đ
 • Bếp từ Electrolux dao động khoảng 7.000.000đ - 20.000.000đ
 • Bếp từ âm Bosch có mức từ 8.000.000đ - 60.000.000đ
 • Bếp từ Teka giá từ 5.000.000đ - 25.000.000đ
 • Giá bếp từ âm Bluestone giá từ 5.000.000đ - 10.000.000đ
 • Bếp Giovani khoảng từ 8.000.000đ - 22.000.000đ
 • Giá bếp từ đôi Kangaroo từ 2.000.000đ - 6.000.000đ
 • Bếp từ Midea 3.00.000đ - 8.000.000đ

Giá của bếp từ cùng giá bếp điện từ

Giá của bếp từ cùng giá bếp điện từ

So sánh giá bếp đôi từ và hồng ngoại

Nói qua về giá của bếp đơn ta thấy giá bếp điện sunhouse ( bao gồm cả giá bếp từ đôi sunhouse ) là tương đối rẻ bởi đây là sản phẩm Việt Nam.

Còn về các loại bếp đôi, bếp ba hay bếp đa điểm từ - hồng ngoại dù không thể phản ánh hết được giá vì có một số loại giá cực kỳ cao. Nhưng cơ bản ta có thể gói gọn ở các khung dao động trung bình.

Nhìn vào giá bếp điện đôi với giá bếp hồng ngoại đôi so với giá bếp từ đôi là không chênh nhau là mấy, chúng chỉ chênh lệch trong một phạm vi nhỏ không đáng kể.

Điểm nhận thấy chi tiết nhất đó là trên cùng một thương hiệu nhưng sản phẩm là bếp từ đặc trưng so sánh cùng bếp từ kết hợp hồng ngoại giá cả san sát nhau, có thể là giá của bếp từ đắt hơn hoặc giá của bếp điện từ đắt hơn nhưng chỉ ở mức vài triệu đồng.

Duy chỉ có một số thương hiệu nổi tiếng cùng với các dòng bếp quá đa dạng thì mức chênh lệch này có sự thay đổi, chẳng hạn như bếp từ bosch với bếp điện từ bosch.

>> Nhưng đa số ta thấy rằng giá bếp điện âm luôn có giá cao hơn so với giá bếp điện từ dương, bên cạnh đó là giá bếp từ hồng ngoại thường thấp hơn so với giá của bếp từ thông thường.

Giá bếp từ Châu Âu cao hơn giá bếp hồng ngoại

Giá bếp từ Châu Âu cao hơn giá bếp hồng ngoại

Ngoài ra thì ở đây chúng tôi không nhắc đến bếp từ Nhật - bếp điện từ Nhật vì đa số đây là dòng bếp qua sử dụng nên nó không phải ánh chi tiết được về mức giá.

>> Vậy là chúng ta tìm hiểu qua về giá của bếp từ, và dưới đây mọi người cùng tìm hiểu vấn đề giá của bếp từ phụ thuộc vào các yếu tố nào, có nên mua bếp từ giá rẻ không, địa chỉ bán bếp từ giá rẻ uy tín hiện nay.

Các yếu tố của giá bếp từ

Giá bếp từ khác nhau ở điểm nào?

Câu hỏi giá của bếp từ khác nhau như thế nào hay giá bếp từ phụ thuộc vào các yếu tố nào được giải thích bởi 5 yếu tố như sau:

Giá bếp từ theo thương hiệu

Đây là điều chắc chắn bởi thương hiệu khác nhau thì giá thành khác nhau, nếu bếp từ trung quốc, bếp từ việt nam giá rẻ thì giá của bếp từ Châu Âu, giá bếp từ USA luôn là cao hơn bởi sự nổi tiếng - sự uy tín về mặt thương hiệu.

Cụ thể thì giá bếp từ Bosch luôn cao hơn giá bếp từ Midea, giá bếp từ Hitachi cao hơn giá bếp từ Sunhouse...

Sản phẩm bếp từ bosch của Đức có giá tương đối cao

Sản phẩm bếp từ bosch của Đức có giá tương đối cao

1 - Giá bếp từ theo chất lượng

Yếu tố thứ hai để phản ánh giá cả của bếp từ chính là chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm có chất lượng cao cả về hiệu năng sử dụng cùng với việc ít bị hư hỏng chắc chắn là cao hơn nhiều so với bếp có chất lượng kém, chất lượng vừa phải.

Chúng tôi không nói rằng bếp từ giá rẻ hay hỏng, nhưng chắc chắn nó có chất lượng kém hơn so với các loại bếp từ cao cấp. Ví dụ như hiệu năng của bếp từ Cata đương nhiên là cao hơn kangaroo.

Ngoài ra thì bếp từ mất nguồn, bếp từ không điều khiển được, bếp từ cháy nổ thường hay gặp phải hơn ở các dòng bếp không tên tuổi.

Thế nhưng bếp từ cao cấp khi gặp sự cố nó có nhiều chế độ tự động, chế độ an toàn để bảo vệ người dùng cùng các thiết bị trong gia đình ( ví dụ như bếp từ báo lỗi cảnh báo ).

Bếp từ malloca kèm hút mùi cao cấp chất lượng

Bếp từ malloca kèm hút mùi cao cấp chất lượng

2 - Bếp từ nhập khẩu có giá cao hơn

Chi phí vận chuyển, chi phí thuế quan các thứ cộng lại khiến cho giá bếp từ nhậu khẩu cao hơn giá bếp từ nội địa được lắp ráp chế tạo trong nước. ( đó là lý do trả lời cho câu hỏi tại sao giá bếp từ nhập khẩu lại cao ? ).

3 - Bếp từ công nghệ cao thông minh hiện đại

Một sản phẩm công nghệ cao đa dạng về chủng loại thiết kế, số lượng hay đơn giản là các chi tiết phụ kiện - chức năng trên bếp đương nhiên là một yếu tố để đánh giá về mặt giá cả của bếp từ đó.

4 - Giá bếp từ phụ thuộc vào đại lý phân phối - nhà cung cấp

Tuy là hai nhà phân phối sản phẩm giống nhau nhưng họ lại bán bếp có mức giá khác nhau, điều này là chuyện hết sức bình thường do đó mà nhiều khi ta hỏi ở nhà này chênh so với nhà kia 1tr đồng thì không có gì là lạ, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố kinh doanh riêng của từng đơn vị.

Bếp từ arg nhập khẩu có giá cao hơn bếp xách tay

Bếp từ arg nhập khẩu có giá cao hơn bếp xách tay

Tại sao hai bếp từ giống nhau mà giá lại khác nhau?

Câu hỏi này một phần được giải thích bởi nó phụ thuộc vào đại lý phân phối và một phần nó được giải thích theo các yếu tố như:

 • Đó là sản phẩm xách tay hay nhập khẩu có chịu thuế ( giá bếp từ xách tay mua từ nơi sản xuất thường có giá thấp hơn )
 • Đó là sản phẩm trưng bày hay hàng tồn kho hoặc hàng giảm giá
 • Giá bếp từ mới thường cao hơn hàng qua sử dụng, 99%, hàng đổi trả
 • Giá từng loại bếp từ còn phụ thuộc vào nước sản xuất ( bếp từ sản xuất tại Đức hay bếp sản xuất ở Trung Quốc )...

Bếp từ bosch giống nhau nhưng giá bếp khác nhau

Bếp từ bosch giống nhau nhưng giá bếp khác nhau

Nói chung việc so sánh mức giá của cùng một loại bếp là điều bình thường nhưng chúng ta không nên quan tâm quá nhiều, điều quan trọng đó là chất lượng của sản phẩm, quá trình sử dụng bếp có bị hỏng và có phải gọi thợ sửa bếp từ - sửa bếp hồng ngoại đến sửa - thay thế hay là được bảo hành tốt nhất hay không.

Bếp từ nào đắt nhất - rẻ nhất, bếp từ có công khai giá không?

Nếu như tìm kiếm trên mạng thông tin giá của các sản phẩm bếp từ ta có thể thấy hàng loạt các trang, hình ảnh, thông số về giá của từng loại - từng sản phẩm một lại còn có thêm đầy đủ các tính năng thậm chí là ưu nhược điểm của nó.

Do đó mà bếp từ bán luôn được công khai giá, duy chỉ có một số loại bếp nhậu khẩu - giá bếp từ xách tay không được công khai bởi một số lý do đặc biệt.

Nói về giá cao nhất hay giá thấp nhất thì khó mà nói chuẩn bởi có nhiều sản phẩm có giá niêm yết nhưng đôi khi có sản phẩm không công khai.

Tuy vậy để trả lời cho câu hỏi bếp từ có giá đắt nhất thì chúng tôi trả lời cho bạn đó là bếp từ Malloca. Nhưng bạn không nên hiểu nhầm bếp từ malloca đắt nhất như các loại bếp khác, nó đắt là bởi vì bếp từ kết hợp hút mùi kèm theo. Và giá của nó từng có thời điểm lên đến 140 triệu.

Bếp từ kèm lò nướng và hút mùi luôn có giá cao

Bếp từ kèm lò nướng và hút mùi luôn có giá cao

Ngoài ra với một số sản phẩm bếp từ bosch có giá 50 - 60 triệu thậm chí là hàng trăm triệu đồng là chuyện hết sức bình thường.

Còn giá bếp từ rẻ nhất, bếp hồng ngoại rẻ nhất thì đương nhiên là các loại bếp từ đơn, bếp hồng ngoại đơn chẳng hạn như Midea, Whirlpool, Kangaroo, Sunhouse cùng hàng loại các thương hiệu Trung Quốc khác chỉ dao động trong mức 300 - 400.000đ

Vì sao giá bếp từ ngày càng giảm?

Giá bếp từ ngày càng giảm là bởi vì:

 1. Các sản phẩm ngày càng được sản xuất nhiều với số lượng lớn
 2. Công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí nhân công vật tư do đó giá bếp từ giảm xuống
 3. Mức độ cạnh trang ngày càng cao của các thương hiệu, nhà phân phối
 4. Có nhiều sản phẩm bếp mới ra đời nhất là các loại bếp từ giá rẻ ( bếp đơn )

Giá bếp từ hồng ngoại càng ngày càng giảm

Giá bếp từ hồng ngoại càng ngày càng giảm

>> Đó là 4 lý do mà giá sản phẩm bếp từ, giá bếp điện từ cùng giá bếp hồng ngoại càng ngày càng giảm thậm chí là giảm sâu để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nhất là đối tượng sinh viên - người lao động có thu nhập thấp.

Có nên mua bếp từ giá rẻ không?

Mua hay không mua bếp từ giá rẻ không thể kết luận ngay được mà cần phải phân tích các yếu tố, các phương diện khác nhau.

Ưu điểm của bếp từ giá rẻ

Bếp từ giá rẻ có khá nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

 • Giá rẻ có thể mua nhanh chóng chỉ với mức 4,500 nghìn đồng còn bếp cao cấp có giá cao hơn rất nhiều rất thích hợp cho sinh viên, người có mức chi phí thấp
 • Bếp từ giá rẻ có thể bỏ đi nếu không muốn sử dụng hoặc sử dụng quá lâu
 • Việc vận chuyển hay lắp đặt, sử dụng bếp từ giá rẻ đơn giản hơn
 • Với các tình trạng như: Bếp từ không nóng, bếp từ không nhận nồi hay bếp từ tự bật tự ngắt thì chi phí sửa rẻ hơn nhiều so với việc sửa bếp từ thông minh inverter cao cấp

Ưu điểm khi mua và sử dụng bếp từ giá rẻ

Ưu điểm khi mua và sử dụng bếp từ giá rẻ

>> Dù có các ưu điểm như vậy nhưng mua bếp từ giá rẻ lại có một số điểm hạn chế nhất định

Nhược điểm của bếp từ giá rẻ

Các nhược điểm khi mua sản phẩm bếp từ có mức giá thấp phải kể đến đó là:

 • Không thể hiện được mức độ sang trọng, cao cấp của gia đình
 • Bếp chỉ là bếp đơn nên không nấu được nhiều, giá trình nấu nướng lâu hơn
 • Khi bếp hỏng thi chỉ có 1 bếp duy nhất và bắt buộc phải sửa bếp từ ngay lập tức

Nhược điểm khi chọn mua bếp từ giá rẻ

Nhược điểm khi chọn mua bếp từ giá rẻ

>> Nói thì nói vậy chứ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cùng với các điều kiện khác nhau của từng người mà chúng ta có thể lựa chọn, mua bếp từ giá rẻ hay mua bếp cao cấp để dùng. Trường hợp bạn đang tìm kiếm bếp giá rẻ có thể đọc tiếp các nội dung bên dưới.

Một số dòng bếp từ giá rẻ mà sinh viên nên mua

Đa số mua bếp từ giá thấp là người ít sử dụng, người sử dụng linh động hay cụ thể là người có thu nhập thấp tiêu biểu là sinh viên đi học, đi ở trọ.

Mua bếp từ sinh viên với giá vài trăm nghìn đồng thực tế không quá quan trọng phải lựa chọn thương hiệu nào nhưng chúng tôi có thể gợi ý một số cái tên để bạn tham khảo cùng một số lưu ý khi mua bếp từ đơn: 

 1. Nên mua các loại bếp từ đơn giá rẻ của Việt Nam như Sunhouse, goldsun ngoài ra có thể mua một số dòng bếp giá rẻ khác như midea, kangaroo...
 2. Mua bếp từ đơn giá rẻ nhưng phải ở địa chỉ bán bếp từ giá rẻ uy tín tin tưởng được
 3. Có thể mua bếp từ giá rẻ bằng cách mua lại nên hạn chế vì bếp từng qua sử dụng + bếp giá rẻ rất hay hỏng vặt
 4. Không nên mua bếp từ hỏng - bếp từ vỡ mặt kính
 5. Đặc biệt là nồi chảo phải phù hợp với bếp mới có thể sử dụng được

Sản phẩm bếp từ chefs cao cấp giá rẻ nên mua

Sản phẩm bếp từ chefs cao cấp giá rẻ nên mua

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu các vấn đề từ giá của bếp từ - giá bếp hồng ngoại và so sánh từng loại với nhau, các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả các loại bếp. Cùng với đó là giải quyết được câu hỏi có nên mua bếp từ giá rẻ hay không, mua ở đâu và khi mua bếp từ giá rẻ cần lưu ý điều gì...

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp, vui lòng liên hệ tới baohanhbeptuvn.com qua số điện thoại Hotline để được hỗ trợ tốt nhất ngay nhé.

 

0965775866