Giá bếp điện từ Fagor - 4+ yếu tố tác động tới giá bếp Fagor

Giá bếp từ Fagor, giá bếp điện fagor là bao nhiêu?. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bếp fagor. Nên mua bếp fagor ở đâu tốt uy tín chính hãng, so sánh giá bếp fagor

Giá cả là vấn đề không thể không nhắc đến khi mua bếp và đặc biệt là khi mua bếp fagor, lý do chính là bởi vì mẫu bếp này có nhiều model khác nhau, nếu không để ý ta sẽ nhầm lẫn và sai lệch về giá của bếp.

Chính vì lý do này nên trung tâm bếp 247 hôm nay sẽ nói về chuyên đề giá bếp fagor, từ đó để mọi người nắm được và có được sự lựa chọn đúng đắn khi mua sắm cho không gian bếp của mình.

Bếp fagor đắt hay rẻ mua ở đâu?

Bếp fagor trên thực tế không hề rẻ, với bất cứ model nào cũng vậy trừ với bếp fagor hồng ngoại bởi bếp hồng ngoại của hãng nào cũng khá rẻ ( bếp hồng ngoại thường rẻ hơn nhiều so với bếp từ ).

Trung bình giá của bếp fagor thường cao hơn các dòng bếp nhập khẩu Châu Âu khác dù có cùng số vùng nấu, chẳng hạn bếp teka hoặc bếp cata, bếp hafele

Cụ thể, nếu so sánh giá cả bếp fagor theo dạng đồng điệu bếp về vùng nấu theo kiểu bếp cata đôi với bếp fagor đôi, bếp cata ba với bếp fagor ba hoặc bếp teka bốn với bếp fagor bốn…thì giá bếp fagor cao hơn từ 10 đến 30%.

Bếp fagor có giá tương đối cao so với hãng khác

Bếp fagor có giá tương đối cao so với hãng khác

Với các model đặc biệt, giá mỗi bếp fagor thường cao hơn rất nhiều với các dòng còn lại, bếp fagor có những bếp giá lên tới 50 - 70 triệu, thậm chí có bếp còn có giá tới hàng trăm triệu.

Nói là vậy nhưng không phải mẫu nào của bếp fagor cũng đắt, bởi nó có nhiều mẫu khác nhau, chính trong từng model lại có sự chênh lệch đáng kể về giá chứ không nói đến dòng bếp khác.

 

Việc mua bếp fagor cũng khá đơn giản, bếp hiện nay được phân phối ở hầu hết các đại lý fagor cùng nhiều cửa hàng - siêu thị điện máy như Điện Máy Xanh, Pico, Mediamart, HC…

Có người lại mua bếp fagor từ bên nước ngoài về để sử dụng, theo kiểu đi du lịch sau đó mua về hoặc là nhờ người thân bạn bè mua hộ sau đó gửi về chứ không phải mua ở Việt Nam.

Quan trọng nhất, bạn nên chọn mua bếp fagor ở các cửa hàng, siêu thị hay đại lý uy tín để được tư vấn, đảm bảo về chất lượng, về giá, các chế độ bảo hành tốt nhất.

Nên chọn mua bếp fagor ở các đại lý lớn

Nên chọn mua bếp fagor ở các đại lý lớn

Bảng giá bếp fagor mới nhất

Giá bếp đôi fagor

Bếp fagor đôi không quá phổ biến nhưng vẫn có nhiều gia đình sử dụng, nó cũng có 2 dạng model phổ biến khác nhau với mức giá khác nhau là bếp thường và bếp fagor domino.

Giá bếp fagor domino sẽ khác giá bếp fagor thường bởi bếp fagor domino có kích thước nhỏ gọn, công suất cũng không được lớn như công suất bếp fagor đôi thường.

Giá bếp domino fagor sẽ dao động từ 8 đến hơn 10 triệu đồng, model bếp Bếp Từ Fagor 3MI-2AS có giá là 9,5 triệu đồng, model BẾP ĐIỆN DOMINO FAGOR 3MFT- 2AX giá là 10,1 triệu đồng….

Giá bếp thường fagor ở khoảng từ 12 đến 16,5 triệu đồng tùy model, ta có Bếp Từ Fagor 3IF-72A1S giá 13,5 triệu đồng, BẾP TỪ ĐÔI FAGOR 3IF-72C1S giá 16,5 triệu…

>> So với các loại bếp từ khác là bếp từ canzy, bếp từ sunhouse thì bếp đôi fagor giá cao hơn khá nhiều đấy ( trừ với bếp từ junger ), nên bạn cũng cần cân nhắc so sánh khi mua.

Giá bếp đôi fagor từ 5 đến 15 triệu tùy loại

Giá bếp đôi fagor từ 5 đến 15 triệu tùy loại

Giá bếp ba fagor

Bếp fagor ba được coi là loại có nhiều sản phẩm khác nhau nhất của dòng bếp fagor nói chung, và với các dòng bếp khác cũng vậy, kể ra có tới 7,8 model khác nhau.

Giá bếp fagor ba chính từ đó mà có sự chênh lệch, từ model giá cao nhất tới model giá thấp nhất, cũng có thể mua được một sản phẩm bếp khác rẻ hơn.

Đầu tiên là bếp fagor ba hồng ngoại, giá bếp fagor hồng ngoại sẽ khoảng hơn 10 triệu đồng, điển hình ta thấy Bếp điện Fagor 3VFT-630AS giá 11 triệu đồng.

Giá bếp từ fagor luôn cao hơn giá bếp điện fagor, dưới đây là một số model điển hình: Giá Bếp điện từ Fagor SI-33C là 14 triệu đồng, Giá BẾP TỪ FAGOR IF - 330ASCN là 16,5 triệu đồng, BẾP TỪ 3 VÙNG NẤU FAGOR FPI3350S giá 19,5 triệu đồng.

Ngoài ra còn có BẾP TỪ FAGOR FPI3360S giá 18 triệu đồng, Giá BẾP TỪ FAGOR IF - 700CS là 22 triệu đồng, Giá Bếp điện từ Fagor IF-30BLX khoảng 26 triệu đồng, Bếp từ Fagor SV-33S giá 13 triệu đồng…

>> Giá bếp ba fagor tương đối cao, cơ hơn các loại bếp khác và ở model bếp càng cao sản phẩm càng hiện đại, công nghệ càng mới đặc biệt là tích hợp nhiều chức năng hiện đại.

Giá bếp fagor ba từ 12 đến 30 triệu

Giá bếp fagor ba từ 12 đến 30 triệu

Giá bếp fagor 4 vùng nấu

Giá của bếp bốn fagor chắc chắn là cao rồi, bởi vì bếp ba fagor giá đã cao mà nhiều model thì bếp bốn luôn có nhiều chức năng, sự cải tiến mới hơn.

Để chứng minh điều này, mọi người hãy cùng điểm qua một số model bếp fagor bốn để thấy được giá bếp bốn fagor có thực sự cao như chúng tôi nói hay không.

Đầu tiên là model phổ thông bếp fagor bốn hồng ngoại, giá bếp fagor bốn hồng ngoại thường khoảng ở mức 10 triệu đồng, ta có BẾP ĐIỆN TỪ 4 VÙNG NẤU FAGOR 3VFT-64AS giá 9,5 triệu.

Cũng là bếp hồng ngoại fagor 4 bếp, nhưng ở model khác giá cao hơn, nổi bật là sản phẩm BẾP ĐIỆN FAGOR VITROCERAMIC 2VFT-211AS giá 15 triệu đồng.

Tiếp theo là kiểu bếp fagor bốn giống đa điểm ( thực tế là bếp bốn fagor giống kiểu bếp từ siemens hoặc bếp từ teka ), giá của bếp từ chắc chắn là cao hơn rồi, BẾP TỪ FAGOR IF-ZONE74BS giá 22 triệu đồng.

Song song với mẫu model bếp bốn fagor trên thì giá Bếp Từ Fagor IF-4X cũng tương đương là 21 triệu.

Cũng là bếp bốn fagor, nhưng giá bếp fagor bốn với model này lại cao hơn nhiều so với các model trên nó lên tới gần 30 triệu đồng, model tương ứng FAGOR IF LIGHT 40S.

>> Điều này chứng tỏ cho ta thấy rằng giá bếp hồng ngoại fagor bốn không quá cao, nhưng giá bếp từ fagor bốn lại cao, cho nên người ta rất hay nhầm lẫn khi mua

Giá bếp fagor bốn từ 20 đến 40 triệu đồng

Giá bếp fagor bốn từ 20 đến 40 triệu đồng

Giá bếp fagor 5 bếp

Thông thường với dòng bếp nào mà có tới tận 5 vùng nấu thì giá đều cao cả, nó chỉ sau với bếp đa điểm, mà bếp fagor cũng thế.

Giá bếp năm fargo rất cao lên tới hơn 40 triệu đồng, có model là 50, 60 triệu đồng.

Nổi bật mà nhiều người dùng là model bếp fagor năm bếp Bếp từ Fagor IF 900BS giá 59 triệu đồng.

>> Nếu so sánh ra mọi người đều thấy được rằng bếp fagor thuộc dòng bếp cao cấp, nó là mẫu bếp cao cấp tượng tự như bếp từ miele hoặc bếp từ malloca vậy, ai sử dụng cũng thấy hài lòng.

Giá bếp fagor năm có giá tới 60 triệu đồng

Giá bếp fagor năm có giá tới 60 triệu đồng

Giá bếp fagor phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Một sản phẩm có giá thành cao chẳng hạn giá bếp fagor cao đương nhiên phải có lý do, lý do có nhiều kiểu khác nhau nhưng có thể khái quát bởi các yếu tố sau:

1 - Chất lượng bếp fagor thuộc top đầu

Đầu tiên phải kể đến khiến bếp fagor có giá cao đó chính là chất lượng bếp cao, bếp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, được lắp ráp tại Châu Âu nên tất cả đều là hàng nhập khẩu.

Chất lượng sử dụng của mẫu bếp fagor không thua kém gì so với các dòng bếp tên tuổi khác, nổi bật nhất mà mọi người hay biết đến ví dụ đó là Bosch hoặc Teka, Chefs…

Bếp fagor không chỉ đun nấu nhanh mà còn đun nấu ổn định, có nhiều chức năng ưu việt mà nhiều sản phẩm bếp khác không có được như tạm dừng, đun tốc độ cao, đun nấu độc lập nhiều bếp…

Yếu tố tạo nên thương hiệu cũng như giá bếp fagor không hề rẻ được coi như tiêu chí đánh giá của sản phẩm này.

Bếp fagor là dòng bếp cao cấp chất lượng rất cao

Bếp fagor là dòng bếp cao cấp chất lượng rất cao

2 - Mẫu mã đa dạng chủng loại phong phú

Nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là vẫn sử dụng bếp fagor sang trọng, vẫn mua được bếp fagor nhưng giá thành vừa phải thì nhà sản xuất đã cho ra các model khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Cũng là bếp fagor nhưng với từng model khác giá bếp fagor cũng khác, tùy thuộc vào số lượng vùng nấu cùng công nghệ mà giá bếp fagor thấp theo model cụ thể.

Giá bếp fagor trải dài theo biên độ loại bếp chính là yếu tố thứ hai quyết định đến việc mua, sử dụng bếp của hầu hết khách hàng, bạn muốn đầu tư ở mức giá thấp cũng có, mà đầu tư ở mức giá cao cũng có.

3 - Thiết kế và số lượng vùng nấu

Tưởng chừng đây giống với yếu tố thứ hai nhưng không phải, yếu tố thứ hai là trên cùng một loại bếp nhưng yếu tố thứ ba này là ở các loại bếp khác nhau.

Đầu tiên là giá bếp fagor đôi, giá bếp fagor đôi sẽ khác giá bếp fagor ba, khác giá bếp fagor bốn mặc dù có chung công nghệ, có chung thiết kế bên ngoài.

Với mẫu bếp ba, bếp bốn hay bếp năm cũng vậy, theo nguyên tắc thì bếp fagor càng nhiều vùng nấu giá càng cao, bếp đa điểm full vùng nấu thiết kế cao cấp nhất có mức giá cao nhất.

Thiết kế bếp fagor tích hợp kèm lò nướng

Thiết kế bếp fagor tích hợp kèm lò nướng

4 Độ bền cao chế độ bảo hành tốt

Giá fagor bếp cao còn do yếu tố về chất lượng, bếp ít hư hỏng khi sử dụng nên được nhà sản xuất, đơn vị phân phối cam kết bảo hành tuyệt đối trong thời gian sử dụng.

Bếp fagor bền mà ít hư hỏng vặt, nó chỉ bị một vài lỗi cơ bản như bếp từ mất nguồn, bếp từ không nhận nồi bếp từ báo lỗi, các vấn đề này đều có thể sửa được nhanh chóng.

Khi so sánh ra nếu 5 năm đầu bạn sử dụng bếp fagor mà không hỏng, trong khi bếp khác đã hỏng mà phải sửa chữa tốn kém, tính giá lúc mua ban đầu giá bếp fagor dù có cao nhưng thực tế lại không hề cao.

5 - Nhập khẩu phân phối với đại lý

Yếu tố khác ảnh hưởng tới giá cả bếp fagor đó là vấn đề bếp nhập khẩu, với các đại lý bếp nhập khẩu khác nhau, số lượng cùng cách phân phối khác nhau do đó mà bảng giá mỗi bếp fagor cũng khác nhau.

Các siêu thị điện máy, đại lý cung cấp bếp fagor sẽ bán chênh lệch nhau, bởi giá nhập khẩu cùng các chế độ bán, ưu đãi, đổi trả, bảo hành, quà tặng là khác nhau.

>> Đại loại yếu tố ảnh hưởng tới mức giá ở bếp fagor có nhiều, nhưng quan trọng nhất là chất lượng, yếu tố xuất khẩu bếp đã cao do vậy mà các đại lý cũng bán giá cao.

Bếp fagor được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

Bếp fagor được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

 

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu rất chi tiết vấn đề liên quan tới giá bếp fagor, yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp, đặc điểm về giá bếp fagor…

Nếu bạn có nhu cầu mua bán, bảo hành đổi trả hay các yếu cầu khác như thanh lý, sửa chữa bếp fagor…vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua Hotline: 0965 775 866 ( 24/24h ) ngay nhé.

0965775866