Bếp từ liền lò nướng Bosch - Tất tần tật 10 vấn đề nên biết

Bếp từ liền lò nướng bosch là như thế nào, có đặc điểm gì nổi bật với giá là bao nhiêu. Hãy tìm hiểu chi tiết bếp từ kết hợp lò nướng thương hiệu bosch ngay nhé

Ngày nay bếp từ kèm lò nước bosch là cái tên không hề xa lạ đối với mỗi chúng ta, bởi vì rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm này, và bên ngoài thị trường cũng được bán rất phổ biến.

Vậy thực chất bếp từ lò nước bosch là như thế nào, nó có điểm gì nổi bật và cụ thể ra sao, mọi người hãy cùng baohanhbeptuvn.com tìm hiểu chi tiết qua các nội dung dưới đây ngay nhé.

Bếp từ liền lò nướng bosch là gì?

Thực tế đây là một sản phẩm của thương hiệu bosch gọi tắt là sản phẩm nội thất nhà bếp, nó không chỉ có giá trị sử dụng mà còn có giá trị trong thiết kế trang trí nội thất không gian.

Nhưng để đơn giản ta sẽ chỉ nói về công năng sử dụng của nó, vì nó tương tự như các sản phẩm lò nước kết hợp bếp từ hafele, lò nướng kèm bếp từ siemens, lò nướng kèm bếp từ teka

Bếp liền lò bosch chính là sự kết hợp giữa bếp từ bosch với lò nướng bosch, cả hai sản phẩm cao cấp kết hợp lại, tất cả tạo ra một sản phẩm cao cấp hơn, tạo sự tiện lợi và sang trọng cho chính người sử dụng.

Bếp từ đa điểm kết hợp với lò nướng của bosch

Bếp từ đa điểm kết hợp với lò nướng của bosch

Bếp từ kèm lò nước thương hiệu bosch có thể gộp hoặc cũng có thể tách rời tuỳ thuộc vào model, nhưng về cơ bản là người dùng thường để gộp sử dụng cho tiện chứ không mấy khi tách rời

Bếp liền lò bosch có những kiểu như thế nào?

Như ở trên nói về kiểu thì có hai kiểu là để gộp và tách rời, nhưng đây không phải cách phân loại, mà người ta sẽ phân loại theo kiểu nấu của bếp từ bosch.

Lò kèm bếp bosch chia làm 4 loại đó là lò kết hợp bếp gas bosch, lò kết hợp bếp từ bosch, lò kết hợp bếp điện bosch và lò kết hợp bếp điện từ bosch.

Với loại lò kết hợp bếp gas của bosch giờ rất ít dùng, mà phổ biến là ba loại còn lại, phổ biến hơn cả chính là bếp từ bosch kèm lò nướng.

Sản phẩm bếp gas kết hợp với lò nướng của bosch

Sản phẩm bếp gas kết hợp với lò nướng của bosch

Hình dáng và kích thước bếp tủ kèm lò nướng bosch

Về hình dáng kích thước bên ngoài nó nhìn khá giống một chiếc máy giặt, nó khác hẳn với bếp kèm lò của nhật như bếp từ hitachi, bếp từ panasonic

Tủ bếp từ kèm lò nướng bosch khá nặng và chắc chắn, dường như nó được thiết kế đặt cố định để từ đó thiết kế nội thất tủ bếp, bố trí vật dụng thiết bị trong bếp theo chính sản phẩm này.

Bếp từ kết hợp lò bosch thường có chiều cao 800mm cho đến 1200mm tuỳ theo từng loại, chiều dài và rộng tương đương nhau từ 600mm cho đến 860mm, nhìn chung rất gọn và đẹp mắt.

Kích thước bếp từ kèm lò bosch nhỏ gọn

Kích thước bếp từ kèm lò bosch nhỏ gọn

Các đặc điểm chung của bếp tủ kết hợp lò nướng bosch

Sản phẩm sẽ có tất cả các đặc điểm của một chiếc bếp từ nói riêng, một chiếc lò nướng cộng lại tạo nên full option cho người dùng. Nếu muốn nướng ra có thể mở lò nướng, còn muốn nấu ta chỉ cần bật bếp là được.

Giá của bếp tủ liền lò bosch

Thương hiệu bosch thì đương nhiên là đắt đỏ ai cũng biết, bếp từ bosch đã đắt mà lò nướng bosch cũng đắt, vì vậy bếp từ kèm lò nướng lại càng có giá trị - giá thành cao, nó chỉ dùng cho các căn hộ, gia đình cao cấp.

Về cơ bản sản phẩm lò nướng kèm bếp bosch có giá giao động từ 30 đến hàng trăm triệu đồng, tuỳ theo từng loại cùng với model - series đời mới cũ khác nhau mà sự chênh lệch này cũng khác nhau.

Chẳng hạn bếp từ bosch 4 vùng nấu kèm lò nướng bosch giá 70 triệu, nhưng bếp điện bosch 4 vùng nấu kèm lò nướng lại có giá 50 triệu, hoặc bếp từ bosch 3 vùng nấu đời cao cấp kèm lò nướng có giá tới 92 triệu.

Bếp từ lò nướng bosch cao cấp đắt tiền

Bếp từ lò nướng bosch cao cấp đắt tiền

Công năng sử dụng bếp liền lò bosch

Hiển nhiên theo đúng tên thì chúng đều có thể dùng đồng thời hoặc không đồng thời, tuy nhiên để tránh tình trạng bếp từ lâu nóng, bếp từ mất nguồn nhảy aptomat thì ta hạn chế dùng chung, hoặc nên sử dụng nguồn điện chịu tải lớn.

Ưu nhược điểm bếp tủ kèm lò nướng bosch và địa chỉ mua

Về ưu điểm

  • Tiết kiệm được không gian so với việc sử dụng hai sản phẩm riêng biệt
  • Giá thành sẽ thấp hơn so với mua từng sản phẩm 
  • Tạo không gian sang trọng hiện đại cho nhà bếp

Bếp từ kèm lò nướng bosch sang trọng hiện đại

Bếp từ kèm lò nướng bosch sang trọng hiện đại

Hạn chế của bếp kèm lò nướng bosch

Ngoài các ưu điểm trên thì hiển nhiên lò nướng kèm bếp từ bosch cũng có một số hạn chế nhất định, cụ thể đó là:

  • Cồng kềnh hơn so với sản phẩm riêng lẻ, đồng thời có khối lượng khá nặng
  • Việc sửa chữa bếp từ lò nướng bosch cũng khó hơn khi tháo, lắp đặt

>> Nhìn chung thì đây cũng không phải là vấn đề lớn, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm này, và nhiều nhất chính là ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sửa chữa bếp từ lò nướng bosch chi phí cao

Sửa chữa bếp từ lò nướng bosch chi phí cao

Mua bếp từ kết hợp lò nướng bosch ở đâu tốt?

Trước đây có người dùng hình thức vận chuyển quốc tế, tức là mua từ bên nước ngoài chuyển về để sử dụng. Nhưng cho đến hiện nay bạn chỉ cần ra cửa hàng - đại lý là sẽ có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Tuy nhiên việc mua bếp từ kèm lò bosch cũng cần phải lựa chọn cửa hàng uy tín, bởi vì sản phẩm có giá trị, bên cạnh đó là chế độ bảo hành đổi trả khi sản phẩm gặp sự cố.

Ví dụ khi bạn cần mua bếp từ gộp lò nướng bosch có thể tới Titavo hoặc trung tâm điện máy xanh, midea mart…hoặc là tổng đại lý phân phối sản phẩm bếp từ chính hãng bosch.

Thông thường bạn có thể lựa chọn ở khu vực quận, hoặc tới trung tâm mua sắm lớn của Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Đống Đa, Long Biên, Thanh Xuân, Hà Đông để mua bếp từ kèm lò thương hiệu bosch là yên tâm nhất.

Địa chỉ mua bếp từ lò nướng bosch ở hà nội

Địa chỉ mua bếp từ lò nướng bosch ở hà nội

Các vấn đề khác liên quan tới bếp từ kèm lò nướng bosch

Thiết kế nội thất

Vấn đề này gia chủ cần trao đổi với kiến trúc sư nội thất để thiết kế, trừ trường hợp mua sản phẩm sau khi đã hoàn thiện ta phải sửa chứ không là theo nội thất.

Bếp bosch kèm lò nướng khi được thiết kế đúng vị trí sẽ rất đẹp, tiện lợi mang đến vẻ sang trọng cho không gian bếp

Cắt đá và đấu điện cho bếp kèm lò bosch

Việc cắt đá cũng được thiết kế từ trước, nếu không cần đo chính xác kích thước vị trí để cắt cho phù hợp.

Điện chờ cho bếp từ kèm lò bosch cũng phải là dây điện có tải trọng lớn, có thể chịu được điện áp cao và thường là dây 2x4mm + tiếp địa

Cắt đá và lắp bếp kèm lò bosch khá đơn giản

Cắt đá và lắp bếp kèm lò bosch khá đơn giản

Cách sử dụng bếp từ kèm lò nước bosch

Việc sử dụng lại càng đơn giản, bởi sản phẩm sử dụng riêng biệt, bếp từ bosch dùng như các sản phẩm bình thường, còn lò nướng cũng có hướng dẫn sử dụng riêng

Hư hỏng khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng, việc dùng nhiều hoặc dùng không hợp lý khiến bếp từ bosch hỏng là chuyện hết sức bình thường, nổi bật đó là bếp từ báo lỗi err22 hoặc bếp từ không nhận nồi.

Tuy vậy bạn không cần lo lắng bởi việc sửa chữa chúng khá đơn giản, hơn thế trong thời gian bảo hành bạn hoàn toàn được bảo hành, còn khi hết bảo hành sẽ được sửa với mức giá ưu đãi.

Bếp từ kèm lò bosch ít hư hỏng bền đẹp với thời gian

Bếp từ kèm lò bosch ít hư hỏng bền đẹp với thời gian

Địa chỉ sửa chữa bếp từ kèm lò nướng bosch

Không may bếp từ bosch hỏng, lò nướng bosch hỏng không dùng được, vậy thì bạn không cần quá lo lắng bởi trung tâm bảo hành bếp từ 247 hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này.

Chỉ cần liên hệ dịch vụ sửa bếp từ bosch tại nhà qua Hotline: 0965 775 866, ngay sau 15 phút là có thợ tới khắc phục triệt để, vừa nhanh chón hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

 

Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu tất cả các vấn đề liên quan tới bếp từ kết hợp với lò nướng của bosch, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần được tư vấn giải đáp, vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi để được phục vụ ngay nhé.

0965775866