Bếp từ hafele 3 vùng nấu - Đặc điểm chính của bếp ba hafele

Bếp từ hafele ba vùng nấu có điểm gì đặc biệt, ưu nhược điểm của bếp 3 hafele. Tại sao nên mua bếp hafele ba bếp, giá bếp ba bếp hafele_mua bếp hafele ở đâu tốt

Bếp hafele ba từ hoặc bếp hafele hai từ một hồng ngoại là mẫu bếp được sản xuất nhiều nhất của dòng hafele ( bếp ), lý do bởi vì nó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khác nhau của người dùng, đồng thời lại có nhiều ưu điểm nổi trội.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm bếp nói chung cũng đều sẽ có những điểm hạn chế, cho nên mọi người hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm của mẫu bếp ba hafele này, từ đó mà đưa ra lựa chọn có nên mua, sử dụng nó hay không nhé.

Tìm hiểu về các đặc điểm chung của bếp hafele ba bếp

Tìm hiểu về các đặc điểm chung của bếp hafele ba bếp

Tìm hiểu về bếp ba vùng nấu hafele

Đầu tiên cần phải nói là bếp hafele khác với bếp cata, mặc dù nó có nhiều điểm chung giống nhau, tương tự như bếp aeg cũng khác với bếp electrolux ( mặc dù thiết kế cùng sản xuất tương tự nhau ), bởi đây là vấn đề thương hiệu.

Nguồn gốc và phân loại bếp hafele ba bếp

Xuất xứ bếp hafele ba

Là thương hiệu đến từ Châu Âu mà cụ thể là Đức, do vậy bếp ba hafele được thiết kế, sản xuất theo công nghệ cũng như tiêu chuẩn của chính nước Đức đạt 100% về chất lượng.

Những năm đầu tiên mới ra đời thì mẫu bếp hafele ba vùng nấu có thể được sản xuất tại Đức, tuy nhiên về sau với sự mở rộng quy mô cùng quy trình sản xuất, nguyên vật liệu, cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng...bếp đã được sản xuất ở một số nước Châu Âu lân cận.

>> Tóm lại, bếp hafele ba bếp nói chung cùng toàn bộ mẫu bếp hafele hiện nay hầu hết được sản xuất ở Châu Âu, tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam ( trừ hàng nhái, hàng giả vì kể cả bếp bosch, bếp siemens cũng đều có hàng giả ).

Bếp ba hafele nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

Bếp ba hafele nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

Phân loại bếp hafele loại ba bếp

Trong chính bếp hafele của mẫu bếp ba cũng được chia ra làm hai loại, nó bao gồm bếp ba dạng vuông và bếp ba hafele dạng hình chữ nhật.

Bếp ba vuông hafele có kích thước mặt kính bên ngoài là 590mmx520mm, tương ứng thì kích thước khoét đá của bếp ba vuông này là 560mmx490mm.

Với mẫu bếp ba hình chữ nhật hafele thì có kích thước mặt kính bên ngoài hơi rộng một chút, cụ thể là 770mmx450mm, ở kích thước này thì ta cần cắt đá cho bếp ba hafele theo thứ tự lần lượt là 740mmx420mm ( có thể nhỏ hơn một chút nữa ).

Đặc biệt có một điều mọi người cần lưu ý khi phân loại bếp hafele ba bếp, đó là bếp hafele ba bếp dạng vuông thường là bếp từ 100%, còn bếp hafele hình chữ nhật có hai kiểu là bếp từ hoàn toàn, hoặc là bếp ba có hai từ một hồng ngoại y như bếp cata.

Bếp ba hafele có dạng hình vuông rất phổ thông

Bếp ba hafele có dạng hình vuông rất phổ thông

Mua bán và giá thành bếp ba hafele

Giá bếp hafele ba vùng nấu hiện nay

Mặc dù là thương hiệu nổi tiếng lâu đời, song song là vấn đề chất lượng khá ổn nhưng giá bếp ba hafele lại hoàn toàn ở mức vừa phải không quá cao, bất cứ ai - bất cứ gia đình nào cũng có thể mua được.

Dựa theo phân loại bếp thì giá thành bếp ba hafele cũng có sự khác nhau, ví dụ bếp hafele vuông ba từ có giá khoảng 12 đến 17 triệu, còn bếp ba từ hình chữ nhật lại rẻ hơn một chút.

Tương tự với mẫu bếp hafele hình chữ nhật mà lại có hai từ một hồng ngoại, mẫu bếp này có giá trung bình khoảng 14 triệu, nó ngang bằng với giá của bếp teka hoặc bếp fagor.

Giá bếp ba hafele tương đương với bếp cata

Giá bếp ba hafele tương đương với bếp cata

Mua bán bếp ba hafele

Việc mua để sử dụng bếp hafele loại bếp ba hiện nay rất đơn giản, hầu hết các siêu thị điện máy, các cửa hàng lớn hoặc những nhà phân phối đại diện của hafele đều có sản phẩm này, bạn chỉ cần ra cửa hàng là mua được.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý rằng nên chọn các cơ sở đại lý uy tín, tránh lựa chọn những nơi không tên tuổi, sản phẩm dịch vụ kém để rồi lại mua phải hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng.

Chức năng và ứng dụng trên bếp ba hafele

Chức năng khóa trẻ em

Bất cứ sản phẩm bếp từ cùng bếp hồng ngoại nào hiện nay cũng đều có chức năng khóa trẻ em, đây là chức năng cực kỳ cần thiết một là để tránh trẻ nhỏ, hai là tránh trường hợp động vật đi vào gây ra các vấn đề bếp từ cháy nổ, bếp từ tự bật tự tắt...

Bếp hafele ba bếp có đầy đủ các chức năng

Bếp hafele ba bếp có đầy đủ các chức năng

Bếp ba hafele đun nấu cực nhanh

Những dòng bếp khác thì không nói chứ bếp ba hafele được coi là mẫu bếp đun nấu cực kỳ nhanh chóng, với ba vùng nấu độc lập ta có thể sử dụng đồng thời cả ba bất cứ lúc nào, không như một số dòng bếp khác phải dùng luân phiên.

Chức năng đun nấu nhanh, chức năng đun nấu với tốc độ tối đa giúp người dùng đun nấu nhanh hơn các món cần thiết, hoặc đun nấu được những món ăn khác nhau.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư

Cảnh báo nhiệt dư có hai kiểu là báo nóng sau khi nấu hoặc báo quá nóng trong quá trình nấu, và đương nhiên bếp hafele mẫu bếp ba đều có chức năng này.

Chức năng hẹn giờ

Hầu hết mọi dòng bếp từ, bếp hồng ngoại đều có chức năng hẹn giờ.

Chức năng chóng tràn, báo ẩm

Nhiều người không biết đến chức năng này, chức năng chống tràn hay báo ẩm ở bếp ba bếp hafele không phải là cứ đun nấu trào ra là bếp sẽ ngắt, mà là khi nước chạm vào bo mạch điều khiển thì bếp sẽ lỗi, có những bếp từ báo lỗi er22.

Bếp hafele ba bếp rất bền mà ít hư hỏng vặt

Bếp hafele ba bếp rất bền mà ít hư hỏng vặt

Phân tích ưu nhược điểm bếp ba hafele

3 Ưu điểm chính ở bếp hafele ba mặt nấu

- Đun nấu rất nhanh

Điểm đầu tiên khi mà nhắc đến bếp hafele ba bếp đó là nó có khả năng đun nấu cực kỳ nhanh, nhanh hơn nhiêu so với nhiều dòng bếp tàu và thậm chí là nhanh hơn cả các dòng bếp Châu Âu, Châu Á khác.

Ba vùng nấu của bếp được thiết kế độc lập nhau, vùng nấu lớn nhất cho phép đun nồi lớn nên đun nấu rất nhanh, đây chính là điểm nổi bật của mẫu bếp ba hafele này.

Không chỉ vậy, hai vùng bếp nhỏ của bếp ba hafele cũng cho khả năng đun nấu nhanh chóng, người dùng đều có thể tăng đối đa công suất bếp tới mức P mà không lo vấn đề sự cố hư hỏng.

Bếp hafele đun nấu nhanh chóng tiện lợi

Bếp hafele đun nấu nhanh chóng tiện lợi

- Ít hư hỏng vặt

Điểm thứ hai khi nhắc tới bếp hafele ba vùng nấu nói chung đó là bếp có độ bền cao, ít hư hỏng vặt các lỗi trong quá trình sử dụng.

Thông thường bếp Âu hafele 3 vùng nấu phải dùng tới 4,5 năm mới có sự cố hư hỏng, độ bền lâu hơn so với nhiều dòng bếp khác tương tự như một số mẫu bếp nổi ví như bếp từ caso, bếp từ rommelsbacher...

Tuy nhiên với trường hợp bếp gặp lỗi chẳng hạn làm vỡ kính, điều này là vấn đề người dùng không tránh được vì dùng bếp nào cũng vậy, buộc phải dùng cẩn thận rồi thay kính bếp từ mới nếu cần thiết để nâng cao tuổi thọ cho bếp.

- Dễ sửa và sẵn đồ thay thế

Một điều mà người tiêu dùng cùng với đơn vị bảo hành luôn thích khi sử dụng, lựa chọn thương hiệu nào đó ngoài chất lượng, giá cả là còn chế độ bảo hành cùng với dịch vụ.

Nếu như sử dụng bếp mà có hư hỏng sẽ luôn được bảo hành trong thời gian bảo hành, ngoài ra thì việc sửa chữa bếp hafele ba bếp hoặc bếp hafele ha bếp đều rất dễ dàng.

Quan trọng nhất, với các trường hợp chẳng hạn bếp bị lỗi bo, bếp bị chập chết mạch thì sẽ luôn luôn có sẵn board mạch khác để thay thế, cực kỳ tiện.

Bếp ba vùng nấu dễ sửa và luôn có đồ thay thế

Bếp ba vùng nấu dễ sửa và luôn có đồ thay thế

2 Hạn chế của sản phẩm bếp ba hafele

- Đầu tiên: Đó là vì bếp quá thông minh, quá nhạy nên khá hay bị lỗi với các trường hợp để nước vào, để trào nước lên bếp. Nhiều dòng bếp sẽ không có chức năng này nên đun nấu tiện hơn, còn bếp ba hafele lại lỗi mà không sử dụng được, thậm chí là phải gọi thợ tới kiểm tra xử lý.

- Thứ hai: Bếp sẽ rất dễ bị nổ, chết bo nếu bị chập cháy hoặc côn trùng vào làm chập bếp, bởi vì dòng bếp này thường có gián chui vào gây ta sự cố này, nhiều lần sửa bếp hafele chúng tôi đều thấy vậy.

Bếp hafele ba bếp cũng có một số điểm hạn chế

Bếp hafele ba bếp cũng có một số điểm hạn chế

>> Nói chung thì bếp hafele tất nhiêu có nhiều ưu điểm lớn thì đồng thời phải có nhược điểm, nhưng các ưu điểm này vượt trội hơn nhiều do vậy nó vẫn được đề cao nên ngày càng được yêu thích, nhiều người lựa chọn sử dụng.

Quan trọng hơn vẫn là do chúng ta, việc ta quen sử dụng loại bếp nào rồi, mức chi phí đầu tư mua bếp là bao nhiêu, cần sử dụng loại bếp mấy, bếp tự mua hay được tặng...vv thì mới quyết định lựa chọn đúng bếp.

Còn nếu bạn đang băng khoăn với nhiều thắc mắc, câu hỏi về loại bếp ba vùng nấu hafele này mà chưa rõ, hãy liên hệ tới trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức một cách tốt nhất ngay nhé.

0965775866