Bếp từ 4 bếp Electrolux - Ưu nhược điểm, giá cả, địa chỉ mua

Bếp từ electrolux bốn vùng nấu có đặc điểm gì khác so với bếp đôi_bếp 3 electrolux. Ưu nhược điểm + các lưu ý khi mua bếp electrolux 4 bếp, giá bếp 4 electrolux

Bếp từ electrolux 4 bếp hoặc bếp hồng ngoại electrolux 4 bếp là loại rất phổ biến, nó được sử dụng nhiều ở các gia đình nên khi hỏi thì hầu như mọi người đều biết đến sản phẩm này.

Vậy bếp electrolux 4 vùng nấu có đặc điểm gì nổi bật, ưu nhược điểm của nó so với loại bếp đôi, bếp 3 khác và so với chính bếp 4 của thương hiệu bếp bosch, bếp từ teka, bếp từ siemens…cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan về bếp bốn electrolux

Về phần thương hiệu thì bếp electrolux từ loại 2 vùng nấu trở lên đều là của Châu Âu, nó được thiết kế, sản xuất cũng như lắp ráp ở các quốc gia này và rồi được nhập khẩu về Việt Nam.

Bếp từ bốn electrolux được nhập khẩu từ Châu Âu

Bếp từ bốn electrolux được nhập khẩu từ Châu Âu

Ở một số gia đình, từ việc đi chơi - đi du lịch mà người ta mua bếp từ electrolux bốn, mua bếp điện từ bên đó sau đó xách tay về Việt Nam.

Bếp bốn electrolux có hai loại, đó là bếp từ electrolux và bếp hồng ngoại electrolux, cả hai loại này đều có kiểu dáng kích thước bên ngoài giống hệt nhau, bảng điều khiển như nhau duy nguyên lý khác nhau.

Theo đúng tên gọi thì bếp electrolux bốn có bốn vùng nấu riêng biệt, các vùng nấu này không liên quan tới nhau nên ta có thể nấu tuỳ theo mục đích, tuỳ hoàn cảnh, về điểm này nó giống bếp từ bosch, siemens.

Hiện nay có nhiều đại lý cung cấp, bán bếp từ electrolux loại 4 vùng nấu, nếu bạn muốn mua bếp electrolux 4 bếp chỉ cần ra cửa hàng, trung tâm siêu thị bếp là có, tha hồ để lựa chọn so sánh.

Giá bếp electrolux 4 bếp nấu cũng không quá cao, nó chỉ tương đương với giá bếp từ hafele hoặc giá bếp từ chefs cùng loại, nhưng với bếp điện thì nó lại rẻ hơn nhiều chỉ ở mức 10 đến 15 triệu đồng.

Giá bếp bốn electrolux khác nhau tuỳ vào model

Giá bếp bốn electrolux khác nhau tuỳ vào model

Ưu nhược điểm của bếp electrolux bốn vùng nấu

Để đánh giá chất lượng của bếp bốn electrolux hay trả lời được câu hỏi, bếp electrolux bốn bếp có tốt hay không mọi người cần nắm được ưu nhược điểm của loại bếp này.

Điểm hạn chế của bếp bosch 4 vùng nấu

- Khung thép nên khi bị hở điện người dùng chạm vào bị tê - giật

- Bếp chỉ có một bảng điều khiển duy nhất, do đó khi bếp từ không nóng, bếp từ mất nguồn thường bị cả không đun nấu được

- Bếp quá nhạy nên khi trào nước hay bị ngắt - báo lỗi

Bếp điện electrolux 4 bếp khi đun nấu khá nóng

Bếp điện electrolux 4 bếp khi đun nấu khá nóng

Ưu điểm trên bếp electrolux 4 vùng nấu

- Nếu bạn mua bếp hồng ngoại 4 bếp electrolux giá sẽ rẻ hơn

- Điều khiển đơn giản dễ dàng với nhiều tính năng thông minh

- Các vùng bếp nấu độc lập không liên quan đến nhau, nhiều vùng nấu to nhỏ tuỳ theo mục đích sử dụng ( giống với bếp từ hafele, bếp từ aeg)

- Bếp bền đẹp với thời gian không bị trầy xước kính, không bị ố vàng hay sứt mẻ góc cạnh

- Nếu bếp bị hư hỏng việc sửa chữa đơn giản nhanh chóng

>> Đây chính là các điểm nổi bật từ đó mà nhiều người lựa chọn mua bếp electrolux 4 vùng nấu từ, và cũng là lý do mà dòng bếp này ngày càng phổ biến ở Việt Nam ta.

Bếp từ electrolux bốn vùng nấu có nhiều ưu điểm lớn

Bếp từ electrolux bốn vùng nấu có nhiều ưu điểm lớn

Các tính năng nổi bật của bếp bốn vùng nấu electrolux

Tính năng cảnh báo nhiệt dư

Trên thực tế thì bất cứ sản phẩm bếp từ châu âu cao cấp nào đều có tính năng này, nó được thiết kế mặc định để thông báo cho người sử dụng, kể cả là bếp từ nhật hitachi, bếp từ panasonic cũng vậy.

Bếp điện electrolux bốn bếp cảnh báo nhiệt dư thường hiện chữ H sau khi nấu, cho đến khi nguội nó mới tự động biến mất, còn ở bếp từ, nó cũng hiện chữ H hoặc đôi khi chớp đèn liên tục cảnh báo.

Chắc năng khoá trẻ em ở bếp điện electrolux bốn bếp

Đây cũng là một chắc năng quan trọng khi sử dụng bếp từ, giả rủ nhiều nhà có trẻ nhỏ mà không biết dùng bếp cứ bấm liên tục, bấm bếp loạn hết chức năng sẽ gây hỏng bếp.

Ngoài ra, chức năng khoá trẻ em trên bếp bốn electrolux còn có công dụng tự động, chẳng hạn khi bếp bị hỏng, bị chập cháy bếp tự động khoá lại không cho sử dụng tránh gây nguy hiểm

Chức năng khoá trẻ em trên bếp electrolux 4 an toàn

Chức năng khoá trẻ em trên bếp electrolux 4 an toàn

Bếp electrolux 4 bếp với chức năng báo ẩm, trào nước

Điều này có vai trò quan trọng đối với bếp, giả dụ khi nước vào hay ẩm ướt, bếp từ nháy đèn hoặc bếp từ báo lỗi để người sử dụng biết, tránh trường hợp cố dùng mà gây ra cháy nổ

Với dòng bếp bốn electrolux này, nếu như mạch điện điều khiển ướt nước vào, nó sẽ hiện E9 không cho sử dụng, lúc này ta bắt buộc phải ngắt bếp đi, tự xử lý hoặc gọi thợ đến sửa.

Công dụng nhận diện vùng nấu của bếp electrolux 4

Cái này thì hầu như bếp nào cũng có, khi đun nấu ta phải đặt nồi chảo đúng vị trí nấu, nếu không bếp sẽ báo lỗi hoặc bếp đun không hiệu quả gây tốn điện, hư hỏng bếp.

Đối với bếp điện hồng ngoại bốn electrolux, nếu ta đặt nồi không đúng vị trí còn gây tốn điện, lãng phí rất nhiều ( bếp điện không có chức năng nhận diện vùng nấu ).

Bếp từ electrolux 4 thông minh tự nhận diện vùng nấu

Bếp từ electrolux 4 thông minh tự nhận diện vùng nấu

Chức năng hẹn giờ của bếp electrolux bốn

Nếu bạn nghĩ chức năng này không quan trọng thì có lẽ bạn đã lầm, đây cũng là một chức năng quan trọng của bếp được người dùng sử dụng khá nhiều nhất là với bếp từ chefs hoặc bếp từ cata ( giải thích ở bài sau )

Không chỉ với bếp từ electrolux 4 vùng nấu, bếp hồng ngoại electrolux 4 vùng nấu cần đến hẹn giờ, bếp đôi, bếp 3, bếp đơn đều cận hẹn giờ, nó đáp ứng yêu cầu tắt trước bếp, yêu cầu thời gian cho người dùng.

Bếp electrolux bốn mặt với chức năng đun nấu nhanh

Điều này nghĩa là gì, đó là nếu bạn muốn nấu ở mức nhỏ - nấu riu riu lâu thì bếp nấu được bình thường, nhưng nếu bạn muốn đun nấu nhanh, đun cấp tốc ở cấp độ cao bếp hoàn toàn đáp ứng được.

Chẳng hạn bếp thường chỉ đun được 1l nước trong 3 phút, nhưng với bếp từ electrolux 4 bếp đa năng, ta dùng tốc độ cao bếp sẽ đun sôi trong khoảng 1,2 đến 1,5 phút.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng chức năng này, cứ đun nấu bình thường vì nếu đun ở tốc độ cao nhiều sẽ gây ra các tình trạng bếp từ cháy nổ, bếp từ kêu khi đun.

Bếp 4 electrolux đun nấu nhanh tiết kiệm thời gian

Bếp 4 electrolux đun nấu nhanh tiết kiệm thời gian

Chức năng tắt khi nguồn điện không ổn định

Giống như thiết kế bếp nhật nội địa, bếp từ electrolux bốn có chức năng này, điều này nhằm đảm bảo khi nguồn điện trong nhà bị sự cố, bếp sẽ không nấu để tránh gây cháy nổ hư hỏng.

>> Đây chính là các chức năng hữu dụng của dòng bếp 4 vùng nấu electrolux hiện nay, nếu bạn thấy các chức năng này là hữu ích và cần thiết, bạn có thể lựa chọn sử dụng loại bếp này.

Còn một điều đặc biệt chưa nhắc đến đó là vấn đề hư hỏng, bếp sử dụng nhiều thì hư hỏng là khó tránh khỏi, cho nên bếp từ bốn electrolux hỏng, bếp hồng ngoại bốn electrolux bị đứt mâm là chuyện bình thường.

Khi gặp vấn đến gì liên quan tới bếp từ hồng ngoại electrolux loại 4 bếp, bạn có thể liên hệ trực tiếp về cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sửa bếp electrolux tận nhà qua Hotline: 0965 775 866 ngay nhé.

Liên hệ tư vấn bếp electrolux ngay khi có nhu cầu

Liên hệ tư vấn bếp electrolux ngay khi có nhu cầu

 

0965775866