Bếp đôi Hafele có gì nổi bật - Nên mua bếp hafele 2 vùng nấu

Bếp đôi hafele có đặc điểm gì nổi bật_có nên chọn mua và sử dụng bếp đôi hafele. Giá bếp hafele hai vùng nấu, địa chỉ sửa chữa bảo hành bếp từ đôi hafele hà nội

Bếp đôi hafele là mẫu bếp khá phổ biến trong dòng bếp hafele, bởi vì nó chỉ có ba mẫu duy nhất là bếp đôi với bếp ba do vậy mà nhiều người lựa chọn sử dụng loại này.

Tuy nhiên, còn nhiều đặc điểm về bếp hafele hai vùng nấu mà người dùng chưa biết, bởi vậy trong bài viết hôm nay trung tâm sẽ trình bày chi tiết các tiểu mục về nó, mọi người cùng tham khảo nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm mẫu bếp đôi hafele

Tìm hiểu về sản phẩm mẫu bếp đôi hafele

Bếp đôi hafele và các đặc điểm cơ bản

Bếp hafele hai vùng nấu có những loại nào

Theo thiết kế thì bếp đôi hafele có hai loại chính là bếp hafele hai bếp kích thước lớn, còn lại là bếp đôi hafele kích thước nhỏ mà người ta vẫn gọi là bếp domino hafele.

Tương tự như bếp cata hoặc bếp teka đều có hai phiên bản lớn và nhỏ, bếp đôi hafele có số lượng bếp lớn nhiều hơn còn bếp domino chiếm một phần tỉ trọng nhỏ hơn.

Nếu phân loại trong mẫu bếp đôi hafele thì nó lại chia thành bếp từ, bếp hồng ngoại hoặc bếp từ kết hợp hồng ngoại, nhìn chung cũng rất đa dạng để cho mọi người lựa chọn, đa dạng không thua gì một số dòng bếp âu hay bếp Châu Á khác.

Bếp hafele 2 vùng nấu dạng domino nhỏ gọn

Bếp hafele 2 vùng nấu dạng domino nhỏ gọn

Kích thước của bếp đôi hafele

Vì có những model khác nhau nên kích thước của bếp hafele hai vùng nấu cũng khác nhau, mà cụ thể nó lại phụ thuộc vào kiểu bếp là bếp từ, hay bếp điện từ, bếp hồng ngoại.

Nếu như bếp từ caso, bếp từ rommelsbacher chỉ có một kích thước cơ bản thì bếp 2 bếp hafele có 4 mẫu kích thước chính như sau:

- Bếp đôi hafele hai từ kích thước mặt kính là 780mmx450mm tương đương kích thước cắt đá là 740mmx410mm

- Bếp hafele hai từ có kích thước mặt kính là 760mmx450mm với tương đương kích thước khoét đá là 720mmx410mm

- Kế đến ta có một model bếp điện từ hafele có kích thước kính là 730mmx430mm, nó có kích thước cắt đá ở mức 700mmx400mm

- Và cuối cùng, kích thước bếp đôi hafele domino là 520mmx300mm, nếu cần cắt đá thì kích thước là 490x270mm.

>> Có thể thấy rằng bếp hafele 2 bếp có kích thước phổ thông, cho nên nếu muốn mua mới, thay thế cho các loại bếp từ chefs đôi, bếp giovani hay bếp từ napoliz...thì bạn cần quan tâm tới vấn đề kích thước này.

Kích thước bếp hafele phổ thông như bếp cata

Kích thước bếp hafele phổ thông như bếp cata

Các đặc điểm của bếp đôi hafele

1 - Giá thành vừa phải

Với bất cứ model nào của bếp hafele 2 vùng nấu thì nó đều có giá không quá cao, chỉ ở mức trung bình từ 5 đến 14 triệu đồng.

Ví dụ với model bếp domino hafele 2 bếp thì chỉ có giá 6,5 triệu, còn với bếp đôi hafele nhỏ 2 từ dạng 730mmx430mm chỉ khoảng 10 triệu đồng ( chính hãng ).

Nếu đem so sánh về mặc giá cả của bếp hafele với bếp cata đôi thì có thể nó là chúng có giá trị tương đương nhau, ở bất cứ loại nào cũng vậy.

2 - Sử dụng bếp đôi hafele

Việc sử dụng bếp đôi khá đơn giản, với các đời bếp khiển chung hay riêng khiển cũng vậy đều rất dễ dùng nên bất cứ ai cũng có thể dùng được.

Bếp đôi hafele dễ bấm tương tự như bếp ba hafele, chương trình điều khiển đều như nhau, ít phím nhưng đầy đủ chức năng, dễ dàng thao tác lựa chọn, chỉnh đổi...

Giống như các dòng bếp Châu Âu đắt tiền là bếp từ bosch, bếp từ siemens, bếp từ miele...bếp đôi hafele đun nấu cực kỳ ổn định, đun nấu nhanh mà đều lửa hơn hẳn so với các dòng bếp tàu khác.

Bếp đôi hafele đơn giản dễ sử dụng

Bếp đôi hafele đơn giản dễ sử dụng

3 - Chức năng trên bếp đôi hafele

Đương nhiên rồi, mặc dù chỉ là bếp đôi như hafele luôn cung cấp đầy đủ các tính năng, ứng dụng cho bếp để đầy đủ tiện nghi nhất cho khách hàng.

Bếp hafele 2 bếp nấu có đủ các chức năng ứng dụng thông minh bao gồm chức năng cảnh báo nhiệt dư, chứng năng báo nóng, chức năng khóa trẻ em, chức năng chống tràn, hẹn giờ, tựng ngưng thời gian, thay đổi vùng nấu...

>> Tóm lại bếp hafele đôi hai bếp có đầy đủ mọi chức năng mà các dòng bếp âu khác có.

4 - Các vấn đề hư hỏng sự cố của bếp hafele

Bếp hafele đôi dùng rất ổn định ít gặp phải các sự cố hư hỏng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì vẫn khó tránh một số vấn đề, điển hình đó là bếp từ lỗi er22, bếp hồng ngoại sẽ đứt mâm, bếp vỡ kính...

Tuy nhiên với các vấn đề này thì mọi người không cần lo lắng, tất cả đều có thể xử lý được và xử lý nhanh chóng khi bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành bếp hafele 247 ngay lập tức qua số điện thoại bên dưới màn hình.

Bếp đôi hafele ít hư hỏng sửa chữa nhanh chóng

Bếp đôi hafele ít hư hỏng sửa chữa nhanh chóng

Có nên mua bếp đôi hafele - so sánh với bếp chefs

Câu hỏi có nên mua bếp hafele hay không và có nên mua bếp đôi hafele hay là mua bếp chefs được trung tâm giải thích rất nhiều cho khác hàng, và để cụ thể chúng tôi có thể so sánh phân tích theo các mục dưới đây.

So sánh ưu nhược điểm của bếp đôi hafele so với bếp chefs

Bếp chefs ở đây là bếp chefs nhập khẩu Châu Âu tương tự như bếp hafele, chứ không nói tới bếp chefs Châu Á.

Bếp đôi hafele không có nhiều model bằng bếp chefs

Điều đầu tiên phải nói là bếp chefs đôi có cực nhiều model khác nhau, mặc dù cũng là bếp từ, bếp hồng ngoại với bếp điện từ ( từ + hồng ngoại ), nhưng chefs có tới hàng chục model khác nhau.

Chính vì có nhiều model khác nhau nên đôi khi việc mua bếp chefs khiến giá cả, lựa chọn dễ nhầm lẫn, đây đôi khi lại là hạn chế của bếp chefs so với bếp đôi hafele.

Bếp đôi hafele ít model hơn nhiều so với bếp chefs

Bếp đôi hafele ít model hơn nhiều so với bếp chefs

Bếp hafele không có hàng liên doanh

Điểm thứ hai cũng là ưu điểm của bếp hafele đôi là không có hàng liên doanh, do vậy nếu mua chắc chắn là mua được hàng chính hãng, ngược lại bếp chefs có hàng liên doanh nhiều nếu không rất dễ nhầm như kiểu bếp faster, bếp từ canzy, bếp sunhouse...

Bếp đôi hafele giá thành cao hơn so với bếp chefs đôi

Do có nhiều model khác nhau nên ứng với từng model thì giá bếp chefs trung bình rẻ hơn, ngược lại trung bình giá bếp đôi hãng hafele cao hơn một vài triệu so với chefs.

Nếu so sánh giá bếp đôi hafele với giá bếp đôi cata hoặc teka thì tương tự, nhưng nếu so sánh với giá bếp đôi của junger hay bosch thì vẫn là rẻ hơn.

Giá bếp đôi hafele khá cao so với các bếp đôi khác

Giá bếp đôi hafele khá cao so với các bếp đôi khác

Bề mặt bếp đôi hafele chắc chắn và đẹp hơn

Về cơ bản là vậy, chúng tôi và nhiều khách hàng nhận thấy rằng vẻ bề ngoài của bếp đôi hafele đẹp mà bắt mắt hơn so với bếp chefs, các chi tiết trang trí, vùng nấu đều ấn tượng hơn nhiều.

Ngoài ra, khi ta chạm vào kính, bề mặt bếp đôi hafele cũng thấy kính chắc chắn mà dày hơn so với kính bếp chefs ( kính bếp chefs rất mỏng ), sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Hư hỏng cùng sửa chữa của bếp hafele

Bếp hafele đôi ít hư hỏng hơn so với bếp chefs bởi vì nó chỉ có 3 model duy nhất, không có nhiều mẫu thiết kế nên nhà sản xuất tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nếu bếp chefs hay gặp phải một vài lỗi như bếp từ mất nguồn, bếp từ không nhận nồi thì bếp hafele ít gặp phải hơn.

Tuy nhiên, việc sửa chữa cho bếp chefs đôi khi dễ hơn và có sẵn đồ đạc linh kiện hơn so với bếp hafele, chi phí cũng rẻ hơn đôi chút.

Sửa chữa bếp đôi hafele giá rẻ ít tốn kém

Sửa chữa bếp đôi hafele giá rẻ ít tốn kém

Vậy có nên mua bếp đôi hãng hafele không

Điều này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, túi tiền của nhiều người trong đó có sự tư vấn của người thân bạn bè, nhân viên chăm sóc...

Tuy nhiên, để kết luận rằng có nên mua và sử dụng bếp hafele hay không mọi người nên căn cứ các các đặc điểm mà chúng tôi phân tích bên trên là rất thiết thực.

- Giá cả của bếp đôi hafele có phù hợp hay không, cùng một mức giá đó có thể mua những loại nào, nếu mua được nhiều loại thì ok mua cái nào cũng được.

- Tiếp theo thì bếp sử dụng có tốt, có ổn định không. Như trên phân tích thì bếp dùng khá tốt, ổn định, đun nấu nhanh mà ít hư hỏng

- Kế đó thì bếp có hay bị hư hỏng, sửa chữa có dễ không. Bếp hafele ít hư hỏng, việc sửa chữa bếp hafele cũng khá dễ duy chỉ chi phí có hơi cao một chút

- Mua bếp hafele đơn giản dễ dàng, thay kính bếp như nào. Điều này bây giờ rất tiện, việc mua bếp hafele đôi có thể ra siêu thị điện máy, cửa hàng...còn thay kính bếp thì trung tâm có thể thay bất cứ lúc nào giá cả hợp lý.

Có nên dùng bếp đôi hafele hay không

Có nên dùng bếp đôi hafele hay không

>> Với các đặc điểm trên cho thấy thì bếp hafele 2 bếp đun có khá nhiều ưu điểm, còn việc lựa chọn mua cũng nên mua bởi so với nhiều dòng bếp khác thì hafele khá có tên tuổi, nhiều người dùng.

Nói chung, bạn có thể tham khảo tất cả các thông tin về bếp hafele hai vùng nấu ở trên, còn việc mua và sử dụng, các thắc mắc về sử dụng, sửa chữa thì có thể liên hệ về trung tâm qua Hotline bên dưới màn hình, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức.

 

0965775866