Bếp từ faster - Tổng hợp kiến thức về bếp faster bạn nên biết

Bếp từ faster là gì, bếp faster của nước nào, bếp faster có tốt không. Tổng quan Bếp hồng ngoại faster, ưu nhược điểm bếp faster, giá bếp faster, mua bếp faster

Nhiều người muốn mua bếp từ faster, sử dụng bếp faster nhưng lại ngại vì không biết bếp faster có tốt không - bền không, giá bếp faster là bao nhiều và chọn mua loại nào, mua ở đâu...

Vậy thì trung tâm bảo hành bếp 247 hôm nay sẽ giúp mọi người giải đáp tất cả các vấn đề này, cùng với đó là những thông tin - tin tức mới nhất liên quan tới dòng bếp faster, hãy cùng tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu về bếp từ bếp hồng ngoại faster

Tìm hiểu về bếp từ bếp hồng ngoại faster

1 - Tổng quan về bếp faster

Bếp faster có nguồn gốc ở đâu?

Giống như bếp từ chefs thì bếp faster là thương hiệu bếp đến từ Việt Nam, tuy nhiên cũng có rất nhiều sản phẩm đến từ Châu Âu, vì vậy cũng không sai khi nói bếp faster được nhập khẩu từ Châu Âu về.

Thương hiệu Việt Nam nên có tới hơn nửa số lượng bếp được xuất kho từ trong nước, và phần còn lại là ở một số nước khác sản xuất như Malaysia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

Nhìn chung vì là thương hiệu bếp faster Việt Nam nên có nhiều người biết đến dòng bếp này, và nó cũng được sử dụng rất nhiều bởi việc mua bán bếp, giá cả bếp đều ở mức phải chăng.

Bếp faster là thương hiệu bếp của VIệt Nam

Bếp faster là thương hiệu bếp của VIệt Nam

Bếp faster Việt Nam khác với bếp faster Châu Âu

Điều này là hiển nhiên bởi vì công nghệ cũng như tiêu chuẩn của Châu Âu rất khác Việt Nam, do vậy sản phẩm bếp faster được sản xuất lắp ráp ở trong nước cũng khác so với sản phẩm nhập khẩu.

Bếp faster Việt Nam có nhiều điểm khác so với bếp faster nhập khẩu, chẳng hạn về vấn đề giá cả, kiểu dáng kích thước bên ngoài...tương tự các dòng bếp hiện nay chẳng hạn bếp từ canzy, bếp từ sunhouse...

2 - Các đặc điểm chính ở bếp faster

Trong bài biết tìm hiểu về bếp faster này ta sẽ chỉ tìm hiểu về dòng bếp từ, bếp điện faster, còn với bếp gas faster, nó sẽ được thể hiện riêng ở danh mục bài viết bếp gas faster bạn có thể tham khảo riêng.

Các đặc điểm cơ bản ở bếp faster bạn nên biết

Các đặc điểm cơ bản ở bếp faster bạn nên biết

Bếp faster có những loại nào

Nếu không kể đến bếp gas thì faster có ba loại bếp chính đó là bếp từ faster, bếp điện faster và bếp điện từ faster.

Bếp từ faster thường là bếp chỉ sử dụng từ ( tức là bếp từ 100% không có bếp hồng ngoại ở trong ), còn bếp điện hay bếp hồng ngoại faster là bếp sử dụng mâm hồng ngoại 100%.

Tương tự, bếp điện từ faster là sự trộn lẫn giữa dòng bếp điện với bếp từ, có thể là một từ một hồng ngoại, hoặc là hai từ một hồng ngoại, hoặc cũng có thể ngược lại bếp điện từ hai hồng ngoại 1 từ.

Bếp điện từ faster một từ một hồng ngoại

Bếp điện từ faster một từ một hồng ngoại

Bếp faster có tốt không?

Vấn đề này thì hầu như ai cũng thắc mắc nhất là người đang muốn mua bếp, bởi vì chọn mua được một mẫu bếp tốt rất quan trọng, nó không chỉ giúp ta an tâm khi sử dụng, tránh hư hỏng mà còn niềm vui khi chọn được sản phẩm tốt.

Có thể khẳng định rằng bếp faster cũng khá tốt, nó không thua kém các sản phẩm bếp nhập khẩu khác như bếp từ junger, bếp từ sevilla, bếp từ giovani...nên cũng rất có tên tuổi trên thị trường.

Tại sao lại nói bếp từ faster được xếp vào loại khá tốt, đó là vì nó có những ưu nhược điểm khá nổi bật so với hầu hết các dòng bếp khác.

Bếp faster có tốt không có những ưu điểm gì

Bếp faster có tốt không có những ưu điểm gì

Kiểu dáng kích thước bếp faster

Dù là bếp từ hay bếp hồng ngoại faster thì gần như có kiểu dáng kích thước giống nhau, duy có điểm khác nhau đó là giữa bếp nhập khẩu và bếp nồi địa, khác nhau ở các thiết kế bên dưới gầm đáy bếp.

Cơ bản kích thước bếp faster theo tỉ lệ chiều dài, chiều rộng bếp là 74x43 tức là 740mm với 430mm ( kích thước bên ngoài bề mặt kính ), do đó kích thước cắt đá bếp faster thường là 720mmx410mm.

Đó là với kích thước bếp đôi faster, còn bếp faster ba vùng nấu thì kích thước có khác một chút, cụ thể kích thước mặt kính ngoài bếp faster ba là 590mmx520mm còn kích thước cắt đá là 560mmx490mm.

>> Vì đều được sản xuất theo một khuân mẫu chung nên kích thước bếp điện faster, kích thước bếp từ faster tương đương nhau, tương đương hầu hết các loại bếp khác của bếp từ napoliz, bếp từ sunhouse...

Kích thước bếp faster phổ thông như các loại bếp khác

Kích thước bếp faster phổ thông như các loại bếp khác

Ưu nhược điểm bếp faster

Bếp faster có các ưu điểm có thể kể ra như:

- Bếp được sản xuất trong nước có giá thành rẻ

- Có kiểu dáng kích thước phổ thông dễ lắp đặt, dễ sử dụng

- Đun nấu nhanh

- Ít hư hỏng, việc sửa chữa cũng đơn giản nhanh chóng

Hạn chế của bếp faster

- Quá nhiều model nên không nắm bắt được chuẩn giá

- Chỉ có dòng bếp đôi và khá hiếm bếp ba nên không đa dạng như nhiều dòng bếp Châu Âu ( bếp từ bosch, bếp từ hafele... )

- Khi để tràn nước ra nhiều hay bị hoen rỉ khung

>> Bếp faster có ưu điểm hiển nhiên sẽ có những nhược điểm, nhưng mà thường ưu điểm nổi bật hơn nhất là về vấn đề giá cả, bởi thế mà nhiều người mua sử dụng, phù hợp cho hầu hết các không gian nhà bếp.

Bếp faster đun nấu nhanh giá thành rẻ

Bếp faster đun nấu nhanh giá thành rẻ

Mua bếp faster ở đâu giá bao nhiêu?

Có rất nhiều nơi để chúng ta có thể mua được bếp faster, chẳng hạn mua ở các siêu thị điện máy, mua ở cửa hàng phân phối thiết bị nhà bếp faster độc quyền, mua ở trên các nền tảng thương mại điện tử...

Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo trước các thông tin, yếu tố khi mua bếp faster trước khi mua để đảm bảo chọn được sản phẩm ưng ý nhất, đặc biệt là tránh việc mua ở nhưng nơi không nguồn gốc, sản phẩm kém chất lượng.

Còn về giá, giá bếp faster không quá cao, tùy theo model bếp mà giá bếp tương ứng. Với giá bếp faster nhập khẩu Châu Âu tương tự bếp từ teka, bếp từ cata thì giá bếp ở khoảng mức 13 đến 15 triệu.

Thấp hơn so với giá bếp từ faster nhập khẩu, giá bếp từ faster nội địa chỉ khoảng từ 6 đến 15 triệu tùy model, nhất là giá bếp điện ( bếp điện hồng ngoại faster ) giá còn rẻ hơn khá nhiều chỉ từ 5 đến 8 triệu.

Giá bếp điện từ faster rẻ chỉ khoảng 8 triệu đồng

Giá bếp điện từ faster rẻ chỉ khoảng 8 triệu đồng

3 - Các vấn đề khác ở bếp faster

Bếp từ faster sử dụng dễ hay khó

Đương nhiên là dễ, bếp faster sử dụng rất dễ mà hầu như ai cũng sử dụng được kể cả là người già hay trẻ nhỏn, nhưng với dòng bếp faster Châu Âu việc sử dụng lại phải qua thêm một nước mở khóa.

Để cho dễ hiểu thì bếp faster dùng khá đơn giản chỉ cần bật nguồn, chọn chức năng ngay cạnh nút nguồn là nấu, việc tăng lớn nhỏ tùy thích.

Bếp faster có hay hỏng không

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm người sử dụng, môi trường sử dụng, vị trí lắp đặt cùng một số vấn đề khác ví dụ nguồn điện trong nhà, côn trùng...

Nhưng, sau nhiều năm thực hiện sửa chữa bếp từ faster chúng tôi nhận thấy rằng độ bền của bếp faster cao hơn so với một số dòng bếp khác, và có độ bền lên tới 5, 7 năm.

Bếp faster là dòng bếp bền đẹp ít hư hỏng

Bếp faster là dòng bếp bền đẹp ít hư hỏng

Những lỗi thường gặp ở bếp faster cùng chi phí sửa chữa

Bếp faster hay lỗi gì?

Nói đến bếp điện faster thì đứt mâm hồng ngoại và bếp điện mất nguồn là hai lỗi cơ bản gay gặp nhất ở bếp này, nhưng chỉ khi dùng đường vài năm, hoặc do nước vào - vỡ kính bếp thì mới gây ra tình trạng này.

Còn với bếp từ faster nó sẽ mắc nhiều lỗi hơn so với bếp hồng ngoại, điều này được giải thích do mạch bếp từ sử dụng công suất dun, trên mạch lại có nhiều linh kiện điện tử hơn nhiều so với bếp hồng ngoại.

Trong các lỗi cơ bản bếp faster thì bếp từ mất nguồn, bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng, bếp từ báo lỗi là bốn lỗi hay gặp nhất và cũng là điển hình lỗi ở dòng bếp này.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, việc sửa chữa nó cũng rất nhanh, chi phí cũng không quá cao.

Bếp faster bị mất nguồn là lỗi hay gặp nhất

Bếp faster bị mất nguồn là lỗi hay gặp nhất

Chi phí sửa bếp faster

Phải tùy theo tình trạng lỗi mà chi phí sửa bếp faster là khác nhau, nếu bếp từ mất nguồn chi phí sửa sẽ khác với bếp từ nháy đèn, bếp từ báo lỗi...

Tóm lại, trung tâm bảo hành bếp 247 nhận sửa bếp faster khá rẻ chỉ từ 500k đến dưới 1 triệu đồng mà bảo hành tới 3 tháng miễn phí.

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu khá nhiều thông tin tổng hợp về bếp faster, từ nguồn gốc xuất xứ của bếp faster, đặc điểm bếp từ - bếp hồng ngoại thương hiệu faster...

Ngoài ra còn có các địa chỉ uy tín nên mua bếp faster, giá bếp từ faster, các phát sinh khi sử dụng bếp faster, chi phí sửa chữa bếp faster, đặc biệt là kiểu dáng kích thước bếp faster để người mua nắm được rồi lắp bếp.

Nếu mọi người còn bất kỳ thắc mắc nào muốn được tư vấn giải đáp, hay các yêu cầu mua bán sửa chữa, thay kính bếp từ, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ngay nhé ( 24/24h ).

0965775866