Tất tần tật về bếp từ chefs, Bếp điện chefs nên biết 2024

Bếp chefs của nước nào, bếp chefs có mấy loại, bếp từ chefs khác bếp hồng ngoại chefs ở chỗ nào, giá bếp chefs, địa chỉ mua bếp chefs, sửa chữa bếp chefs hà nội

Bếp từ chefs của nước nào, bếp từ chefs có tốt không, giá bếp từ chefs là bao nhiêu…đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi nghe về dòng bếp này, trước khi mua bếp này.

Vậy thì trung tâm bếp 247 hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hết các vấn đề, các thông tin về bếp chefs trong bài viết này một cách đầy đủ và chi tiết nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu tất tần tật về thương hiệu bếp chefs

Tìm hiểu tất tần tật về thương hiệu bếp chefs

Tổng quan về nguồn gốc bếp chefs

Chefs mới ban đầu mọi người nghe rất Châu Âu, hầu như ai trong chúng ta cũng đều nghĩ rằng đây là thương hiệu của Châu Âu, cho nên tất cả các dụng cụ thiết bị đều là của bên ấy.

Tuy nhiên, chefs lại là tên của một công ty có tên là công ty thiết bị gia dụng Châu Âu, trên thực tế thì chefs là thương hiệu của Việt Nam,chính vì thế mà bếp từ chefs cũng là bếp từ mang thương hiệu Việt.

Để cho dễ hiểu, bếp chefs là của Việt Nam, tuy nhiên các sản phẩm được thiết kế sản xuất lắp ráp ở bên Châu Âu, sau đó nhập về Việt Nam để cung cấp cho thị trường, cho nên có thể gọi là bếp chefs Châu Âu.

Chính xác thì bếp chefs được sản xuất lắp ráp ở Đức, Tây Ban Nha, trước đây có cả Malaysia và Việt Nam.

Không chỉ là bếp điện chefs, rất nhiều sản phẩm khác tương tự cũng đều được sản xuất cung cấp theo hình thức này, ví dụ bếp từ sunhouse, máy rửa bát chefs, lò nướng chefs…

Bếp chefs Việt Nam đa dạng về chủng loại mẫu mã

Bếp chefs Việt Nam đa dạng về chủng loại mẫu mã

Các thông tin cơ bản của bếp chefs

1 - Bếp chefs có những loại nào?

Nói về sự đa dạng thì bếp chefs không thua kém gì so với các thương hiệu khác, tuy mới ra đời được thời gian ngắn nhưng đến nay sản phẩm đã rất nhiều lại phổ biến phù hợp với người tiêu dùng.

Để đơn giản người ta chia bếp chefs thành 2 loại là bếp điện và bếp từ, bếp điện chefs là bếp chạy theo nguyên lý điện đốt nóng sợi đốt, còn bếp từ chefs là bếp hoạt động theo nguyên tắc phát sinh từ trường.

Bếp điện chefs có ba loại là bếp điện chefs đơn, bếp điện chefs đôi và bếp điện chefs ba, điều này phổ biến hơn các loại bếp teka hay bếp electrolux chỉ có bếp đôi hoặc bếp 4.

Bếp từ chefs thì tương tự như bếp hồng ngoại chefs, tuy nhiên lại không có sản phẩm bếp đơn mà chỉ có đôi, bếp ba và ngoài ra là có bếp từ kết hợp hồng ngoại chefs.

Bếp chefs điện từ ba vùng nấu phổ biến

Bếp chefs điện từ ba vùng nấu phổ biến

2- Kiểu dáng kích thước của bếp chefs

Giống như đại đa số các dòng bếp khác, bếp chefs có nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, từ model bếp đơn tới model bếp đôi cho đến model bếp ba.

Với bếp đơn hồng ngoại chefs, nó có kích thước lớn hơn các loại bếp từ đơn khác, lý do là vì vùng nấu lớn để nấu nhanh hơn, đồng thời bản kíhh lớn để nấu được các loại nồi lớn vào khoảng 380mmx300mmx65mm.

Còn với bếp đôi chefs, nó cũng có nhiều kích thước khác nhau, có model bếp là 730mmx410mm, có model 750mmx430, có model lại là 780mmx450mm.

Ở model bếp ba chefs thì nó có dạng vuông vắn hơn, cụ thể là trung bình 600mmx580mm, một số mẫu có kích thước chênh lệch tuỳ theo vị trí đặt vùng nấu lớn.

Nói chung, kích thước bếp từ chefs, kích thước bếp điện chefs tương đương với bếp từ cata, bếp từ fagor cho nên khi thay bếp ta hoàn toàn có thể thay thế mà không cần phải cắt đá, còn bếp đơn thì đặt bàn.

Kích thước bếp chefs trung bình so với các loại khác

Kích thước bếp chefs trung bình so với các loại khác

3 - Bếp từ chefs có tốt không?

Để trả lời được câu hỏi bếp chefs tốt không, ta không thể nói miệng mà cần chỉ ra các yếu tố quyết định chất lượng của nó như độ bền, khả năng nấu nướng, các chức năng thông minh, chi phí sửa chữa…

Về tốc độ nấu của bếp chefs

Về điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm, nếu là các model bếp chefs châu âu thì bếp đun nấu cực nhanh, có nhiều chế độ nấu mức nấu khác nhau, vì thế mà người ta gọi là bếp từ inverter chef.

Đối với các model bếp từ chefs việt, bếp nấu ở chế độ tăng giảm theo mức số 200, 400, 600….3700, ở dòng bếp này thì bếp chậm hơn so với bếp âu nhưng về cơ bản là đun nấu vẫn nhanh.

Ngoài ra, bếp hồng ngoại chefs cũng nấu rất nhanh, chế độ nhiệt lớn cộng với bếp 2 hoặc ba vòng nấu nên thường được so sánh là ưu điểm so với một số loại bếp khác.

Bếp chefs đun nấu nhanh thông minh tiện lợi

Bếp chefs đun nấu nhanh thông minh tiện lợi

Các chức năng thông minh của bếp từ chefs

Là bếp từ chefs của công nghệ Châu Âu, do vậy mà nó có đầy đủ các chức năng thông minh như tạm dừng khi nấu, đun nấu tốc độ cao nhất, hẹn giờ, cảnh báo nhiệt dư, khoá trẻ em, chống tràn…

Với bếp chefs công nghệ Việt Nam, nó sẽ bớt đi một số chức năng tương tự như bếp từ faster, bếp từ canzy công nghệ Việt.

Độ bền bếp từ chefs là bao lâu

Chúng tôi có thể khẳng định bếp từ chefs khá bền, kể cả là sản phẩm bếp chefs Châu Âu hay bếp chefs tại Việt Nam.

Vì sao như vậy, đó là vì bếp được thiết kế theo tiêu chuẩn, toàn bộ linh kiện phụ kiện bếp đều có chất lượng tốt, các chế độ an toàn đầy đủ nên dùng tương đối ổn định ít sự cố hư hỏng vặt.

Với sản phẩm bếp chefs Âu bình quân người dùng phải dùng ít nhất là từ 3 đến 5 năm đầu mà không gặp sự cố hư hỏng nào, chỉ sau thời gian đó bếp mới có thể gặp một vài lỗi nhỏ.

Còn với bếp từ chefs Việt Nam, bếp từ chefs nội địa, mặc dù độ bền trung bình thấp hơn từ 2 đến 4 năm, nhưng nó vẫn bền và ít hư hỏng, có người dùng đến hàng chục năm mà không hỏng.

Bếp chefs có độ bền cao ít hư hỏng khi dùng

Bếp chefs có độ bền cao ít hư hỏng khi dùng

Các hư hỏng sửa chữa bếp chefs

Bếp chefs kể cả là điện hay từ, bếp điện từ chefs thường hư hỏng nhẹ, có thể là các lỗi bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng hoặc bếp từ báo er22 nên khá dễ sửa.

Tuy nhiên, với các loại bếp chefs khác nhau thì lỗi hư hỏng là hoàn toàn khác nhau, cách khắc phục cũng khác nhau từ đó mà chi phí cũng có sự khác nhau tuỳ theo thực tế.

Chẳng hạn với bếp hồng ngoại chefs không nóng, nó hay gặp phải nhất là tình trạng đứt mâm, nhưng với bếp từ thì nó không đứt mâm mà lại thường hư hỏng trên board mạch.

Cũng do sự khác nhau này nên mã lỗi bếp từ chefs khác nhau, chúng ta không nên áp dụng, quy chiếu chúng về làm một vì không giống sẽ không sửa và không thay thế cho nhau được.

Ngoài 3 lỗi ở trên, bếp chefs cũng thường mắc phải một số lỗi như bếp từ mất nguồn, bếp từ kêu tạch tạch hoặc bếp từ nháy đèn liên tục, ta nên lưu ý khi sử dụng và cần tắt bếp đi nếu bếp gặp phải lỗi này.

Gọi thợ sửa chữa bếp chefs nhanh chóng

Gọi thợ sửa chữa bếp chefs nhanh chóng

Vấn đề mua bán bếp từ chefs

Nếu bạn quan tâm tới bếp chefs, muốn mua và sử dụng dòng bếp này thì hết sức lưu ý, tuỳ theo mức đầu tư khác nhau mà lựa chọn sản phẩm khác nhau, đặc biệt là tránh hàng giả hàng nhái.

Khi cần mua loại bếp chefs châu âu chính hãng thì ta nên tới các địa lý, trung tâm siêu thị điện máy hay các cửa hàng cung cấp bếp chefs lớn để tham khảo.

Tuỳ theo mức giá khác nhau mà có mẫu bếp chefs khác nhau, từ rẻ tới đắt, từ bếp đơn tới bếp đôi và bếp ba.

Hạn chế và tránh mua bếp thanh lý giá rẻ, bếp trôi nổi không rõ nguồn gốc, không rõ người bán vì rất có thể bạn sẽ bị lừa mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Nên mua bếp chefs ở các cửa hàng địa lý

Nên mua bếp chefs ở các cửa hàng địa lý

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu khá nhiều thông tin về bếp chefs, từ nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm kiểu dáng kích thước, chủng loại mẫu mã, vấn đề chất lượng…

Ngay lúc này nếu bạn quan tâm về sản phẩm, hoặc có nhu cầu tư vấn, bảo hành sửa chữa bếp từ chefs, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ngay nhé.

 

0965775866