Mua bếp từ bosch loại nào, Kinh nghiệm + địa chỉ chính hãng

Nên mua bếp từ bosch loại nào là tốt nhất - Khi mua bếp từ bosch cần lưu ý điều gì, kinh nghiệm lựa chọn bếp bosch và địa chỉ mua bếp từ bosch chính hãng hà nội

Hiện nay có khá nhiều người sử dụng bếp từ bosch đức đặc biệt là ở các thành phố lớn thì bếp từ bosch nhập khẩu đức lại phổ biến hơn cả.

Có nhiều lý do khiến cho khách hàng yêu thích sử dụng loại bếp này đó là: Thương hiệp bếp nhập khẩu Châu Âu nổi tiếng, có độ bền cùng hiệu năng sử dụng cao cùng với đó là việc sửa bếp từ bosch khi bếp gặp sự cố không hề khó khăn như một số người tưởng tượng rằng không có đồ thay thế.

Mặc dù một bộ phận gia đình đang sử dụng bếp từ bosch xách tay đức nhưng không phải mọi người đều mua được, thay vào đó là thường mua ở thị trường Việt Nam, và vấn đề đặt ra ở đây đó là nên mua bếp từ bosch loại nào, làm sao để chọn được sản phẩm bếp bosch tốt nhất.

Tìm hiểu bếp từ bosch loại nào tốt nhất nên mua ở đâu

Tìm hiểu bếp từ bosch loại nào tốt nhất nên mua ở đâu?

Vậy thì hôm nay mọi người cùng baohanhbeptuvn.com tìm hiểu về bếp từ bosch của đức chi tiết là chủ đề nên mua bếp từ bosch như thế nào, kinh nghiệm khi mua bếp từ bosch cùng địa chỉ mua bếp từ bosch chính hãng tại Hà Nội.

Nên mua bếp từ bosch loại nào?

Để nói về việc mua bếp từ bosch loại nào tốt nhất thì chúng ta cần phải hiểu về dòng bếp này từ đặc điểm nguồn gốc, đặc điểm bên ngoài cho đến nguyên lý bên trong.

Đặc điểm của thị trường bếp từ bosch hiện nay?

Chúng tôi không nói chi tiết về cấu tạo hay nguyên lý hoạt động mà nói về cách phân loại cùng với đặc điểm bên ngoài của loại bếp này. Bạn có thể tham khảo chi tiết nguyên lý bếp từ bosch tại đây:

Bếp từ bosch là sản phẩm nhập khẩu Châu Âu về Việt Nam

Bếp từ bosch là sản phẩm nhập khẩu Châu Âu về Việt Nam

Thắc mắc mua bếp bosch như thế nào thì ra có hai cách đó là mua ở bên Châu Âu ( có thể là Đức hoặc các quốc gia khác ) sau đó gửi về - mang về Việt Nam hoặc là mua trực tiếp ở các cửa hàng - showtoom tại Việt Nam.

Bếp bosch đức mua ở bên nước ngoài mang về gọi là hàng xách tay còn bếp mua ở trong nước thì chúng ta gọi là bếp nhập khẩu nguyên chiếc.

Khi phân chia ra cách làm việc, cách thiết kế trong nhà người ta chia ra làm hai loại là bếp từ âm bosch và bếp từ dương bosch ( hiểu đơn giản thì một loại đặt nổi trên mặt bàn còn một loại để âm dưới mặt bàn chỉ hiển thị mặt kính để đun nấu ) và thực chất đây là một chỉ là do cách người dùng sử dụng mà thôi.

Nói thêm một điểm khác khi mua bếp từ bosch trên thị trường đó là chúng có 4 loại để ta lựa chọn bao gồm bếp từ đôi, bếp ba, bếp bốn cùng với bếp đa điểm ( bếp đa điểm có thể là 1 vùng đa điểm và các vùng còn lại là vùng đơn ), thêm vào đó lại có bếp từ 100% hoặc bếp từ bosch kết hợp hồng ngoại.

Bếp từ bosch hiện nay cực kỳ đang dạng các loại

Bếp từ bosch hiện nay cực kỳ đang dạng các loại

Vậy mua bếp từ bosch loại nào tốt?

Nói chung việc mua bếp từ bosch loại nào thì nó phụ thuộc vào các yếu tố đó là chi phí đầu tư, nhu cầu nấu nướng và thiết kế của phòng bếp.

Chi tiết hơn thì chi phí đầu tư có thể là mua bếp xách tay gửi về hoặc mua tại Việt Nam, còn yếu tố sử dụng đó chính là nhu cầu cần dùng bếp bao nhiêu vùng/điểm ( có gia đình dùng bếp đôi nhưng có gia đình dùng bếp bốn, đa điểm.. )

Ngoài ra thì câu hỏi nên mua bếp từ âm hay dương thực chất không đúng vì bếp âm hay dương là do thiết kế quan trọng là chúng ta thiết kế bếp như thế nào, nếu muốn để nổi thì gọi là bếp dương còn muốn thiết kế bàn bếp thì gọi là bếp âm.

Mua bếp từ bosch loại nào cũng tốt cả vì là thương hiệu của đức, nhất là bếp từ bosch inverter đều có hiệu năng hoạt động rất cao khá ít hư hỏng do đó mà mọi người hoàn toàn yên tâm.

Bếp từ bosch tất cả đều tốt tùy theo nhu cầu sử dụng

Bếp từ bosch tất cả đều tốt tùy theo nhu cầu sử dụng

Một số loại bếp từ bosch tốt nhất thị trường hiện nay nên mua

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp từ bosch nhưng chưa biết nên chọn loại nào thì có thể tham khảo một số model bếp tốt nhất hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao đó là:

1/ Mua bếp từ bosch 2 vùng nấu

 • Bếp từ đôi Bosch PMI968MS
 • Bếp từ đôi Bosch PIB375FB1E
 • Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS

Bếp từ bosch 2 vùng nấu tốt nhất là moel PPI82560MS

Bếp từ bosch 2 vùng nấu tốt nhất là moel PPI82560MS

2/ Mua bếp từ bosch 3 vùng nấu

 • Bếp từ Bosch PID651N24E
 • Bếp từ Bosch PIJ675FC1E
 • Bếp từ Bosch PIJ651BB1E
 • Bếp từ Bosch PIJ651B17E
 • Bếp từ Bosch PUC631BB2E

3/ Mua bếp từ bosch 4 vùng nấu ( bao gồm cả đa điểm )

 • Bếp từ Bosch PXY875KW1E
 • Bếp từ Bosch PXX675DC1E
 • Bếp từ Bosch PUE631BB2E
 • Bếp từ Bosch PVS851FB1E

Bếp từ bosch 4 vùng nấu hai từ hai hồng ngoại

Bếp từ bosch 4 vùng nấu hai từ hai hồng ngoại

>> Đó là một số model bếp tốt nhất mà chúng ta nên tham khảo trước khi mua để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Bếp từ Bosch chính hãng khác hàng kém chất lượng ở điểm nào?

Nếu bạn chưa từng sử dụng bếp từ thì không nói nhưng nếu từng dùng rồi thì chắc hẳn chúng ta biết rằng bếp từ chính hãng khác với bếp từ fake giá rẻ như thế nào.

Bếp từ chính hãng vừa sử dụng tối ưu hiệu quả lại ít hư hỏng - ít gặp sự cố nhưng bếp từ hàng kém chất lượng rất hay gặp vấn đề lúc đun nấu và chỉ một thời gian là hỏng làm ảnh hưởng đến qua trình đun nấu, sinh hoạt của gia đình.

Do đó ta cần hết sức tránh việc mua bếp từ fake và nên quan tâm, tìm hiểu sản phẩm trước khi mua để đảm bảo có được mẫu bếp ưng ý nhất.

Nên mua bếp từ bosch chính hãng để sử dụng

Nên mua bếp từ bosch chính hãng để sử dụng

Nên mua bếp từ bosch ở đâu chính hãng uy tín?

Vì sao cần phải mua bếp từ Bosch chính hãng?

Trường hợp mua ở bên Châu Âu thì không nói nhưng nếu như bạn muốn mua bếp bosch tại Việt Nam và nhất là ở Hà Nội thì chúng ta nên tham khảo quan một số đơn vị - cơ sở cung cấp uy tín để được đảm bảo các yếu tố về giá cả, chế độ bảo hành đổi trả và đặc biệt là được bảo hành nếu như gặp phải một số sự cố như:

Bếp từ bosch kém chất lượng nên rất hay hỏng

Bếp từ bosch kém chất lượng nên rất hay hỏng

Đây chính là lý do vì sao mà ta nên chọn các của hàng uy tín để được tư vấn - review trước khi mua hàng nhằm có được một sản phẩm tốt nhất và quan trọng chính là được thợ sửa bếp từ tại nhà đến kiểm tra - khắc phục kịp thời giúp đảm bảo an toàn.

Mua bếp điện từ bosch chính hãng ở đâu?

Để tìm được địa chỉ đại lý showroom mua bếp từ bosch chính hãng tại Hà Nội chúng ta có thể lên mạng tìm kiếm hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài của bosch là được giải đáp chi tiết.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng việc tìm được đại lý chính hãng bosch tại Hà Nội không đơn giản vì có khá nhiều đơn vị cung cấp, chúng ta thường bị nhầm các đơn vị này với trung tâm ủy quyền của bosch mà mua nhầm sản phẩm và thường thấy chi phí mua khá cao so với trên mạng.

Trên thực tế thì có showroom Bosch tại Hà Nội nhưng đây là nơi tổng hợp tất cả các sản phẩm của bosch bao gồm máy giặt, tủ lạnh, máy khoan, các sản phẩm sấy, bếp từ, thiết bị điện tử gia đình...khác với địa chỉ chuyên về bếp bosch.

Mua bếp từ bosch ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Mua bếp từ bosch ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Nói chung nếu cần thì bạn có thể đến showroom bosch chính hãng hoặc có thể đến các đại lý ủy quyền Bếp từ Bosch chính hãng Hà Nội để được tư vấn là tốt nhất, còn nếu không thì có thể tham khảo 6 nhà cung cấp dưới đây:

 • Showroom Bosch Kitchen Luxury - nhà phân phối bếp từ bosch cao cấp
 • Đại lý bếp Phương Đông chuyên bếp Bosch nhập khẩu
 • Đại lý bếp Kanzler bán bếp từ Bosch chính hãng
 • Đại lý bếp Vũ Sơn
  Đại lý bếp Đức Tâm 
 • Đại lý bếp Royal

Nói là nói vậy nhưng không phải mọi người đều đọc được bài viết này để biết đến đại lý cung cấp, nhà phân phối bếp từ bosch tốt nhất mà thường đến các cửa hàng - trung tâm điện máy để mua. 

Nhưng cho dù là mua ở đâu thì nếu như mọi người quan tâm tới các yếu tố dưới đây thì chúng tôi cam kết rằng sản phẩm bạn mua được là hàng chính hãng, là sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao.

Đại lý phân phối sản phẩm bosch chính hãng

Đại lý phân phối sản phẩm bosch chính hãng

Kinh nghiệm mua bếp từ bosch cho các chị em

Nếu bạn tự tin rằng có thể mua được sản phẩm tốt chất lượng thì không nói, nhưng nếu không thì mọi người nên tham khảo các bài viết, các bài báo hay video review sản phẩm trước đó để đến lúc tận mắt kiểm chứng sản phẩm ta có thể so sánh rồi mới lựa chọn.

Và dưới đây là cách mua bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng được các chuyên gia mách, bạn có thể tham khảo qua:

1 - Lựa chọn đại lý mua hàng chính hãng uy tín đảm bảo

Đương nhiên rồi đây chính là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu và được đề cập ở trên, vì nếu như chọn phải cơ sở nhỏ lẻ, nhà phân phối hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng thì chắc chắn là tiền mất tật mang, chúng ta càng thêm mua bận - mua bực tức vào người.

Nên lựa chọn cơ sở phân phối bếp từ bosch uy tín

Nên lựa chọn cơ sở phân phối bếp từ bosch uy tín

Một lần nữa chúng tôi khẳng định lại rằng nếu muốn mua bếp từ bosch nhập khẩu thì cần phải tìm đến các đại lý - nhà phân phố sản phẩm uy tín có showroom cửa hàng, có độ chuyên nghiệp phục vụ tốt...

2 - Kiểm tra CO/CQ cùng phiếu bảo hành chính hãng

Điều thứ hai mà chúng ta cần lưu ý khi mua bếp từ bosch nhập khẩu Châu Âu đó là bếp luôn được đóng hộp đóng thùng ( trừ đối với các sản phẩm trưng bày ), do đó mà luôn có giấy tờ nguồn gốc + vận chuyển hay gọi tắt là CO&CQ.

Bên cạnh giấy tờ nguồn gốc chính là tem phiếu bảo hành được gắn lên thân bếp, thùng vỏ bếp để chúng ta phân biệt hàng giả ( có thể hiện nay là QR ).

Kiểm tra thông tin bếp từ bosch trước khi mua

Kiểm tra thông tin bếp từ bosch trước khi mua

3 - Kiểm tra bên ngoài sản phẩm

Ngoài các yếu tố trên thì trước khi nhận mua một sản phẩm bếp từ bosch thì chúng ta có thể quan sát các yếu tố bên ngoài từ mặt kính, đường dây điện và các khung vùng nấu có bị hỏng, bị sất sát thiếu nét hay không thậm chí là chạy thử để test sản phẩm.

>> Nếu có thể đảm bảo tất cả các yếu tố trên thì đây hoàn toàn là sản phẩm bếp nhập khẩu nguyên chiếc và nó xứng đáng để chúng ta mua về.

Nên chọn mua bếp từ bosch tốt nhất ở cửa hàng tốt nhất

Nên chọn mua bếp từ bosch tốt nhất ở cửa hàng tốt nhất

Trên đây là tất tần tật các thông tin cần thiết cho mọi người tham khảo để có thể mua được sản phẩm bếp từ bosch tốt nhất từ việc nên chọn mua loại bếp bosch như thế nào, mua ở đâu, các lưu ý khi mua..

Nếu mọi người có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn hay các yêu cầu khác về dịch vụ thì đừng ngần ngại mà liên hệ tới trung tâm bảo hành bếp từ 247 để được hỗ trợ tốt nhất ngay nhé.

 

Các thông tin về bếp từ bosch có thể bạn quan tâm:

Nên mua bếp từ bosch hay hafele, phân tích chi tiết từ A đến Z

Cách sử dụng bếp từ bosch chuẩn 100% và tự vệ sinh và 5 lưu ý

Bếp từ bosch có tốt không -  loại nào tốt nhất hiện nay

Bếp từ bosch dùng nồi gì có kén nồi không, các lưu ý khi mua

10 bệnh của bếp từ bosch cùng cách sửa lỗi bếp từ bosch tại nhà

 

 

0965775866