Giá bếp từ Electrolux đơn - đôi - ba_bốn, 3 yếu tố ảnh hưởng

Giá của bếp từ electrolux là bao nhiêu, 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp từ Electrolux, giá bếp từ đôi electrolux, giá bếp từ electrolux 3 bếp, giá bếp từ bốn bếp

Giá bếp electrolux là câu hỏi của khá nhiều người, đây là chủ đề tìm kiếm phổ biến trên mạng bởi vì hầu hết những ai khi muốn mua dòng bếp này thì đều tham khảo về giá.

Nhưng vấn đề là chính xác giá của bếp electrolux hiện nay là bao nhiêu, các loại bếp khác nhau có giá khác nhau như thế nào, giá bếp từ electrolux, giá bếp điện electrolux phụ thuộc vào các yếu tố nào…

Vậy thì hôm nay mọi người hãy cùng trung tâm bảo hành bếp 247, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về nội dung giá mua bếp electrolux, các yếu tố tác động về giá của sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về giá bếp từ giá bếp điện electrolux

Tìm hiểu về giá bếp từ giá bếp điện electrolux

1 - Tổng thể các vấn đề chung của bếp electrolux

Ta sẽ nói tổng quan về loại bếp này một chút, đây là dòng bếp mang thương hiệu châu âu, nó phần nhiều cũng được sản xuất lắp ráp ở châu âu rồi nhập khẩu về việt nam.

Bếp electrolux chia làm 2 loại là bếp từ và bếp điện tương tự như bếp bosch, bếp aeg hay bếp siemens.

Bếp từ cũng như bếp hồng ngoại electrolux có 4 kiểu chính là bếp đơn, bếp đôi, bếp 3 hoặc bếp 4, ngoài ra còn có một số bếp kết hợp dạng đa điểm hoặc có một vài sản phẩm bếp 5.

Bếp electrolux từ hồng ngoại là sản phẩm tốt có độ bền cao, sử dụng thông minh hiệu quả ít hư hỏng, chính vì thế mà nó được đa số người tiêu dùng yêu thích - lựa chọn cũng như ngày càng phổ biến hơn.

Bếp electrolux ngày càng được sử dụng phổ biến

Bếp electrolux ngày càng được sử dụng phổ biến

2- Giá của bếp electrolux hiện nay

Khi nói về giá bếp electrolux ta sẽ chia ra làm 3 phần, đó là các yếu tố kỹ thuật tác động đến giá bếp, các yếu tố môi trường tác động lên giá và các yếu tố sử dụng đối với giá bếp.

Mục thứ 2 chính là giá cụ thể của một số loại bếp electrolux

Bếp electrolux có giá phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bếp electrolux phụ thuộc vào loại bếp

Đầu tiên phải kể đến đó chính là loại bếp, loại bếp ở đây nghĩa là gì, nó có nghĩa là giá bếp từ electrolux sẽ khác với giá bếp điện electrolux ( bếp hồng ngoại electrolux ).

Tức là giá bếp điện khác với giá của bếp từ, mặc dù là có kiểu dáng kích thước bên ngoài giống nhau, bảng điều khiển giống nhau song giá của chúng khác nhau, lý do là vì nguyên lý sử dụng khác nhau.

Yếu tố này bất cứ dòng bếp nào đều giống nhau, chẳng hạn bếp từ teka với bếp hồng ngoại teka, bếp từ hafele với bếp hồng ngoại hafele, bếp từ cata với bếp điện cata…

Cụ thể thì giá bếp từ electrolux thường cao hơn giá bếp hồng ngoại electrolux, mức độ cao hơn này sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố bao gồm số vùng nấu, model sản xuất ( năm sản xuất ), loại mặt kính của bếp.

Giá bếp từ thường đắt hơn giá bếp điện electrolux

Giá bếp từ thường đắt hơn giá bếp điện electrolux

Giá bếp electrolux phụ thuộc vào số vùng nấu

Nếu ở trên giá của các loại bếp electrolux phụ thuộc vào loại bếp, thì ở đây là đi sâu hơn đó là trong cùng một loại, các bếp electrolux có vùng nấu, model khác nhau thì sẽ khác nhau.

Chẳng hạn giá bếp từ đơn electrolux sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá bếp từ đôi electrolux, giá bếp từ đôi lại rẻ hơn giá bếp từ ba electrolux, giá bếp ba lại thường rẻ hơn giá bếp từ bốn electrolux

Tương tự, giá bếp hồng ngoại bốn electrolux cao hơn giá bếp hồng ngoại đôi electrolux…

Trong một số trường hợp, dù có cùng hoặc khác vùng nấu thì giá của bếp electrolux cũng sẽ chênh lệch khác nhau, điển hình là một số model bếp đôi có thể đắt hơn bếp ba, model bếp ba sẽ đắt hơn giá của bếp 4.

Giá bếp từ ba electrolux cao hơn giá bếp đôi

Giá bếp từ ba electrolux cao hơn giá bếp đôi

Giá bếp điện từ electrolux phụ thuộc vào việc mua

Đây là các yếu tố từ bên ngoài, nếu nhà sản xuất quy định mức giá bếp từ đôi electrolux là 5 triệu, quy định giá mức bếp từ electrolux 3 vùng nấu là 8 triệu, giá bếp từ electrolux 4 vùng nấu là 10 triệu.

Khi một đại lý mua chiết khấu cao, giá họ nhập thường thấp hơn với đại lý mua số lượng nhỏ chiết khấu thấp, có người đặt hàng mua từ nước ngoài, nhưng có người lại mua ở việt nam giá cao hơn.

Cho nên, giá cả của bếp electrolux cao hay thấp phụ thuộc vào yếu tố mua bán bên ngoài khá nhiều, mỗi khách hàng mua - đại lý cung cấp sẽ có một giá khác nhau nên chênh lệch là chuyện thường.

Giá bếp ở siêu thị lớn thường cao hơn bên ngoài

Giá bếp ở siêu thị lớn thường cao hơn bên ngoài

Giá bếp electrolux hiện nay trên thị trường

Để biết chắc rằng bếp electrolux đắt hay rẻ, bạn có thể tham khảo bảng giá bếp từ electrolux ở trên mạng, ở các đại lý đều được niêm yết từ trường.

Song song với đó chúng ta có thể hỏi người quen, tìm hiểu ở danh mục của trang cung cấp, địa lý cung cấp giống như khi mua các loại bếp khác đều có là bếp từ fagor, bếp từ faster, bếp từ chefs

Dưới đây là giá một số model bếp electrolux:

Giá bếp đơn electrolux

 • Giá bếp từ electrolux etd40 khoảng từ 1 triệu 2 đến 2 triệu 4
 • Giá bếp từ electrolux etd33sf từ 1 triệu 4 đến 2 triệu
 • Giá bếp từ electrolux etd32r chỉ từ 1 triệu đến 1 triệu 6
 • Giá bếp điện từ electrolux etd42sks ( bếp từ electrolux etd42sks ) khoảng 2 triệu
 • Giá bếp điện từ electrolux etd29kc ( bếp từ electrolux etd29kc ) từ 800k - 1tr2
 • Giá bếp điện từ electrolux etd29pkb ( bếp từ electrolux etd29pkb ) từ 800 - 1tr6

Giá bếp electrolux đơn là thấ nhất chỉ hơn 1 triệu

Giá bếp electrolux đơn là thấ nhất chỉ hơn 1 triệu

Giá bếp đôi electrolux

 • Giá bếp từ electrolux ehi727ba dao động từ mức 6 triệu đến 16 triệu
 • Giá bếp từ electrolux ehi7023ba dao động ở mức 10 tới 15 triệu đồng
 • Giá bếp từ electrolux ehec73gs rẻ hơn ở mức 7 đến 8 triệu
 • Giá bếp bếp từ electrolux ehc726ba chỉ từ 5 triệu đến 11 triệu
 • Giá bếp từ âm electrolux ehi7280ba ( bếp từ electrolux ehi7280ba ) từ 6 đến 12tr
 • Giá bếp điện âm electrolux ehc7240ba ( bếp hồng ngoại electrolux ehc7240ba ) từ 4 triệu tới 8 triệu
 • Giá bếp domino bếp từ âm electrolux ehf3320fok chỉ từ 4tr5 đến 7 triệu

Giá bếp electrolux đôi từ 5 đến khoảng 15 triệu

Giá bếp electrolux đôi từ 5 đến khoảng 15 triệu

Giá bếp 3 electrolux

 • Giá bếp từ electrolux ehh6332fok khoảng từ 7 đến 17 triệu
 • Giá bêp từ Electrolux E6203IOK khoảng 8 đến 13 triệu
 • Giá Bếp từ âm Electrolux LIT60342 từ 10 tới 16 triệu
 • Giá Bếp âm Electrolux EIT913 3 vùng nấu loại dài giá 15 tới 25 triệu
 • Giá bếp electrolux LIT60336 ở mức 9,5 tới 13 triệu

Giá bếp electrolux 3 từ 8 đến 20 triệu đồng

Giá bếp electrolux 3 từ 8 đến 20 triệu đồng

Giá bếp electrolux 4 bếp

 • Giá bếp điện electrolux ehet66cs ( 4 hồng ngoại ) từ 5 đến 13 triệu
 • Giá bếp từ electrolux ehd8740fok khá cao ở mức từ 12 đến 30 triệu
 • Giá bếp Electrolux EIV644 từ 15 tới 22 triệu
 • Giá Bếp từ 4 vùng nấu Electrolux EIP8546 từ 22 đến 32 triệu
 • Giá BẾP TỪ ÂM ELECTROLUX EHI845BB ở mức 14 tới 18 triệu

Giá bếp từ electrolux 4 từ 10 đến 30 triệu tuỳ loại

Giá bếp từ electrolux 4 từ 10 đến 30 triệu tuỳ loại

>> Đây là giá của bếp electrolux nói chung và còn một số loại khác chưa được đề cập đến, nhưng về cơ bản giá của nó sẽ nằm trong khoảng như vậy, không quá cao nhưng cũng không quá thấp.

3 - Trả lời một số câu hỏi liên quan tới giá bếp electrolux

Chênh lệch giá bếp ở nước ngoài và giá bếp electrolux Việt Nam

Mức chênh lệch về giá của bếp electrolux tại thị trường việt nam so với thị trường nước ngoài khá khác nhau, nó tương tự như giá bếp thì các yếu tố về kiểu bếp, vùng nấu bếp cũng là nguyên nhân tác động vào.

Bạn mua bếp từ ba vùng nấu electrolux ở việt nam tuỳ model có giá khoảng 10 triệu đồng, như vậy mua ở bên châu âu giá khoảng 6 triệu đồng bởi nó rẻ hơn chi phí vận chuyển, thuế quan, lãi cửa hàng…

Hoặc nếu bạn mua sản phẩm bếp electrolux cao cấp tại Đức giá khoảng 1000USD, lúc này nếu cùng là sản phẩm đó thì ở việt nam có thể sẽ lên tới 35 -  37 triệu đồng.

Giá bếp electrolux ở việt nam thường cao hơn

Giá bếp electrolux ở việt nam thường cao hơn

Chênh lệch mức giá bếp electrolux ở các cửa hàng đại lý

Đây cũng là chuyện hết sức bình thường, mỗi cửa hàng nhập sản phẩm với giá khác nhau thì sẽ bán với giá khác nhau, kèm theo nữa là chế độ bảo hành hậu mãi của bếp.

Giá bếp từ electrolux 3 vùng nấu ở nơi này giá 10 triệu thì cửa hàng khách giá 13 triệu là chuyện bình thường, và cũng ở một cửa hàng nữa chỉ có giá là 9 triệu- Đó là vì chế độ bảo hành ( bếp từ hỏng: bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng ), sẽ có đơn vị làm khác nhau

Bếp electrolux ở các đại lý lớn thường giá rẻ hơn

Bếp electrolux ở các đại lý lớn thường giá rẻ hơn

Có nên mua bếp electrolux giá rẻ

Như ở mục bảng giá bếp điện từ electrolux trên, bạn có thể thấy giá bếp electrolux không quá đắt, nhưng nó cũng không quá rẻ tương tự như một số dòng bếp khác trên thị trường.

Cho nên bạn không thể mua được bếp giá rẻ, trừ một số trường hợp bạn được chiết khấu đặc biệt, được người thân mua giúp hoặc đúng đợt thanh lý cửa hàng.

Ngoài ra nếu mua bếp electrolux giá rẻ thì chỉ có bếp đơn, bếp đơn sẽ là sản phẩm khác biệt nó không được sản xuất ở châu âu, nó được sản xuất ở trung quốc nên giá thành rẻ hơn các loại bếp âu.

Cuối cùng, nếu bếp electrolux giá rẻ, chưa được kiểm chứng chất lượng nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng thử, nếu tốt bếp hoạt động bình thường thời gian dài, nếu không tốt bếp bị hư hỏng, tiêu biểu là sự cố bếp từ mất nguồn, bếp từ báo lỗi.

Liên hệ tư vấn báo giá bếp từ electrolux 24/7

Liên hệ tư vấn báo giá bếp từ electrolux 24/7

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu khá kỹ về danh mục giá bếp electrolux tại Việt Nam, các vấn đề liên quan tới giá của bếp, các yếu tố ảnh hưởng - tác động vào nó.

Nếu lúc này bạn có nhu cầu mua bếp, bán bếp, thanh lý trao đổi bếp, hoặc là đang sử dụng bếp electrolux mà bếp hỏng có nhu cầu sửa chữa - bảo hành, vui lòng liên hệ tới trung tâm bảo hành bếp electrolux qua Hotline 0965 775 866 ngay nhé.

 

0965775866