Bảng giá bếp từ Chefs mới nhất_ Mua bếp chefs ở đâu Uy tín

Giá bếp từ chefs là bao nhiêu, giá bếp hồng ngoại chefs. Bảng giá bếp chefs mới nhất để mọi người tham khảo và địa chỉ mua bán bếp từ chefs Uy tín ở Hà Nội 2023

Nếu bạn muốn mua bếp từ chefs, mua bếp hồng ngoại chefs nhưng lại không biết giá, không biết mua ở đâu uy tín chất lượng, vậy thì có thể tham khảo chi tiết ở bài viết này.

Nhu cầu mua và sử dụng bếp chefs hiện nay

Kể cả là bếp từ chefs hay bếp điện chefs đều được đa số người tiêu dùng quan tâm, nhu cầu mua để sử dụng cũng ngày càng tăng, trong đó nổi bật nhất chính là mẫu bếp điện từ chefs ( một từ một hồng ngoại ).

Nhiều người thích dùng bếp chefs nhập khẩu âu

Nhiều người thích dùng bếp chefs nhập khẩu âu

Nếu ai đã từng sử dụng bếp chefs rồi, mà chẳng may bếp từ vỡ kính, bếp từ hư hỏng nặng không sửa chữa được, chắc chắn người ta vẫn sẽ lựa chọn mua lại một mẫu bếp tương tự như vậy.

Còn với ai chưa từng dùng bếp chefs, nhưng nhờ có các ưu điểm nổi bật từ đó mà nhu cầu mua, sử dụng bếp chefs cũng tăng lên theo thời gian, nhất là ở các thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

Cũng còn tuỳ theo từng nhu cầu khác nhau mà việc mua bếp chefs lại khác nhau, có người muốn mua bếp chefs 2 từ, có người lại muốn mua bếp chefs đơn, có người lại thích mua bếp chefs 3 vùng nấu.

Nói chung, sử dụng bếp từ là xu thế của thời đại, và bếp nào có nhiều ưu điểm lại có giá cả hợp lý thì chắc chắn nhiều người chọn, nổi bật trong đó chính là bếp chefs.

Bếp chefs đa dạng đáp ứng nhu cầu các gia đình

Bếp chefs đa dạng đáp ứng nhu cầu các gia đình

Giá bếp chefs trên thị trường

Giống như hầu hết các thương hiệu bếp khác như: Bếp từ bosch, bếp từ hafele, bếp từ fasster…bếp chefs rất đa dạng về chủng loại mẫu mã, do đó mà giá của bếp cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Ví dụ, bếp chefs đơn sẽ có giá bếp chefs đôi, giá bếp chefs 3 bếp lại khác bếp đôi là hiển nhiên, nhưng ở bếp chefs cùng loại cũng có sự khác nhau đáng kể.

Bếp chefs có nhiều mức giá khác nhau

Bếp chefs có nhiều mức giá khác nhau

Giá bếp đơn chefs

Bếp đơn chefs có hai loại là bếp điện chefs và bếp từ chefs đơn, giá bếp chefs đơn hay bếp chefs 1 bếp là loại thấp nhất, thường sử dụng cho gia đình ít người hoặc cho sinh viên.

Bình quân mỗi bếp đơn chefs sẽ có giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, kể cả là bếp từ hay bếp hồng ngoại, có những model sẽ rẻ hơn một chút hoặc có những model sẽ đắt hơn một chút.

Ví dụ bếp chefs ở model IH2000A có giá 1tr4, hoặc bếp chefs model EH-HL2000A giá chỉ có 1tr200, nhưng bếp chefs ở model EH-IH22A lại có giá khoảng 2tr1.

Nhìn chung giá bếp chefs một là loại rẻ nhất, tất cả đều có thể mua được phù hợp với mục đích sử dụng, còn ở mặt bằng chung nó cũng chỉ cao hơn bếp từ sunhouse, bếp từ canzy không đáng kể.

Giá bếp đơn, bếp domino chefs không hề rẻ

Giá bếp đơn, bếp domino chefs không hề rẻ

Giá bếp ba chefs

Ở Việt Nam mẫu bếp chefs 3 vùng nấu cũng được sử dụng khá nhiều, nó tuy không phổ thông như bếp đôi nhưng lại có những ưu điểm nổi bật hơn.

Giá bếp chefs 3 bếp cũng khá cao, các modelđa dạng nên giá cũng khác nhau, lý do là vì nó được thiết kế khác cũng như có thêm số lượng vùng nấu, chức năng nấu.

Trung bình giá bếp từ chefs, giá bếp điện chefs loại 3 vùng nấu dao động từ mức 11 triệu cho tới 20 triệu, có những loại đời thấp thì giá rẻ hơn còn đời cao thì giá sẽ cao hơn.

Điển hình bạn có thể tham khảo giá bếp chefs 3 dưới đây: Giá bếp Chefs EH-IH534 ở mức 11tr200, còn bếp chefs 3 model EH-IH566 giá 18tr300, hoặc model chefs EH-IH 535 giá 10 triệu đồng…

Còn rất nhiều model khác nhau của bếp chefs loại 3 bếp, nhưng về cơ bản nó dao động ở mức đó, cho nên nếu bạn muốn mua thì chi phí cũng không quá cao, chỉ ngang với bếp từ cata, bếp từ hafele, bếp từ fagor.

Giá bếp ba chefs tương đôi cao khoảng 20 triệu

Giá bếp ba chefs tương đôi cao khoảng 20 triệu

Giá bếp chefs đôi

Bếp đôi chefs có 3 loại là bếp chefs đôi 2 từ, bếp chefs đôi 2 hồng ngoại, bếp chefs đôi kết hợp từ với hồng ngoại và đương nhiên, giá của chúng lại có sự khác nhau.

Về nguyên tắc thì bếp đôi chefs hồng ngoại có giá rẻ nhất, tiếp theo là đến bếp chefs điện từ và đắt nhất là bếp chefs đôi hai vùng từ.

Tuy nhiên, với một số model bếp chefs nội địa nó thường có giá rẻ hơn, đồng thời với một số mẫu bếp chefs domino siêu nhỏ thì nó hiển nhiên sẽ rẻ hơn bếp có kích thước phổ thông.

Điển hình ta thấy bếp chefs điện từ CHEF’S EH-DHL2000A giá 5 triệu 3 trăm, bếp EH-DHL311 giá 9 triệu còn bếp chefs hồng ngoại EH DHL321 giá 7 triệu…

Giá bếp chefs nội địa khá rẻ so với bếp nhập

Giá bếp chefs nội địa khá rẻ so với bếp nhập

Tiếp theo là bếp điện từ chefs ( bếp 1 từ 1 hồng ngoại ), CHEFS EH MIX321 giá 7 triệu, CHEFS EH-MIX366 giá 14tr 7 trăm, BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI CHEFS EH-MIX330 giá 11 triệu, Bếp điện từ đôi Chefs EH-MIX366 giá 17 triệu…

Cuối cùng là giá bếp 2 từ chefs: Model Chefs EH-DIH32B khoảng 7 triệu, BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 giá 15 triệu, Bếp Chefs EH-DIH888E giá 16tr6, Bếp Bếp từ Chefs EH-DIH890N giá tầm 18 triệu

Giá bếp đôi chefs cao cấp lên đến 18 triệu

Giá bếp đôi chefs cao cấp lên đến 18 triệu

>> Có thể thấy rằng giá bếp đôi cũng như giá bếp ba chefs không chênh lệch nhau là mấy, nhưng bếp đôi vẫn là phổ biến lại được dùng nhiều hơn, đồng thời sức cạnh tranh cao hơn so với bếp từ teka cũng rất nổi.

Mua bếp chefs và địa chỉ uy tín

Khi đã biết được giá bếp chefs từ, giá bếp chefs hồng ngoại thì việc mua nó rất dễ dàng, ta lựa chọn mua ở bất kỳ một cơ sở nào cung cấp đều có.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý, nên lựa chọn mua bếp chefs ở các đơn vị uy tín, các cửa hàng lớn để đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả hàng nhái cũng như các chế độ hậu mãi sau này.

Nếu cần thiết bạn nên chọn mua bếp chefs ở các trang web chính thức của thương hiệu, hoặc ra siêu thị điện máy lớn như HC, Trần Anh, Pico, Media mart, Điện Máy Xanh…

Nên mua bếp chefs ở các đại lý uy tín

Nên mua bếp chefs ở các đại lý uy tín

Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểm khá chi tiết về vấn đề giá của bếp điện từ chefs, cụ thể từng loại một, lý do vì sao mà bếp chefs có giá hợp lý phải chăng cùng độ cạnh tranh cao.

Đồng thời là một số yếu tố tác động đến giá bếp chefs như mặt kính, số lượng vùng nấu, loại vùng nấu, nguồn gốc xuất xứ của bếp…

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp, hoặc khi đang dùng bếp mà gặp sự cố muốn được bảo hành - sửa chữa bếp chefs, vui lòng liên hệ trực tiếp tới trung tâm qua Hotline: 0965 775 866.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi.

0965775866