Bảng giá bếp Cata + Các yếu tố về Giá, Mua bếp cata ở đâu

Giá bếp từ Cata, giá bếp hồng ngoại Cata là bao nhiêu? Giá bếp cata phụ thuộc vào các yếu tố nào, địa chỉ mua bán bếp cata Uy tín với các lưu ý khi mua bếp cata

Nhiều người muốn tìm kiếm để mua bếp cata, tuy nhiên lại không biết mua bếp cata ở đâu, giá cả của bếp cata như thế nào với lại liệu chúng có chênh lệch nhiều so với các cửa hàng khác nhau, so với bếp khác…

Để trả lời được câu hỏi này cũng như giúp khách hàng tìm tới tận nơi mua sắm, trung tâm bếp 247 sẽ chỉ cho mọi người thấy giá của bếp cata, so sánh về giá của chúng để mọi người thuận tiện lựa chọn.

Giá bếp cata

Khác với một số loại bếp nhập khẩu khác như bếp từ bosch, bếp từ siemens thì giá của bếp cata ở mức trung bình, kể cả là đối với dòng bếp hồng ngoại hay là bếp từ cata.

Giá bếp cata ở mức trung bình không quá cao

Giá bếp cata ở mức trung bình không quá cao

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá của bếp cata

Có 3 yếu tố chính tác động đến giá của sản phẩm bếp cata hiện nay đó là chủng loại mẫu mã bếp, nguồn cung cấp bếp và cuối cùng là yếu tố thị trường thực tế.

Chủng loại mẫu mã tác động đến giá bếp cata

Điều này có nghĩa là giá của bếp cata phụ thuộc vào kiểu dáng kích thước của bếp, thiết kế của bếp.

Chẳng hạn giá bếp từ cata sẽ khác giá bếp điện cata, cùng là bếp từ cata nhưng giá bếp từ cata đôi lại khác giá bếp từ cata 3 cũng như khác giá bếp từ cata bốn vùng nấu.

Việc giá của lại bếp cata này phụ thuộc vào thiết kế - kiểu dáng kích thước cũng tương tự như bất kỳ loại bếp khác, giống như bếp từ chefs, bếp từ faster hay bếp từ sunhouse…tất cả đều phụ thuộc.

Bếp cata đa dạng chủng loại nhưng chỉ một giá

Bếp cata đa dạng chủng loại nhưng chỉ một giá

Nguồn cung cấp bếp cata

Đây là một trong các đầu mối quan trọng tác động đến giá của bếp cata, chẳng hạn nếu bạn mua bếp cata xách tay từ bên nước ngoài về giá sẽ khá rẻ so với bếp mua trong nước phải nhập khẩu.

Khi mua bếp cata nhập khẩu riêng lẻ linh kiện về lắp ráp thành bản thống nhất, lúc này giá bếp cata lắp ráp lại rẻ hơn giá bếp cata nhập khẩu nguyên chiếc.

Ngoài ra, giá bếp cata nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá sẽ khác bếp cata nhập khẩu chéo từ Châu Mỹ - Brazil hoặc nhập khẩu từ Châu Á là Trung Quốc.

Bếp cata nhập khẩu nước ngoài nên phụ thuộc giá

Bếp cata nhập khẩu nước ngoài nên phụ thuộc giá

Thị trường tác động đến giá bếp cata

Thị trường mà tác động đến giá của bếp từ cata - giá bếp điện từ cata - giá bếp điện cata đầu tiên là do đại lý phân phối, với các đại lý lớn nhập khẩu và phân phối đầu nguồn thì giá cả sẽ rẻ hơn.

Tiếp theo là các trung tâm mua sắm, siêu thị bếp cata cung cấp, với các cửa hàng trung tâm mặt bằng lớn vì nhiều yếu tố chi phí mặt bằng, nhân viên…nên giá bếp cata thường cao hơn từ 10 đến 15%.

Kế đến phải nói tới chính là mức độ cạnh tranh của thị trường, khi muốn cạnh tranh cao thì bếp cata buộc sẽ thay đổi chế độ giá, sao cho phù hợp với nhu cầu chung.

Cuối cùng, giá bếp cata rẻ hay đắt hơn thị trường là theo chế độ bán, khuyến mãi - giảm giá - chiết khấu, tặng kèm, bảo hành…của nhà phân phối bán lẻ.

>> Nói chung giá mỗi bếp cata sẽ bởi tác động theo 3 yếu tố trên, nhưng tất cả dựa theo mặt bằng chung, nó cũng không quá cao so với các loại bếp khác, chỉ tương đương bếp từ hafele, bếp từ fagor mà thôi.

Bếp cata trung bình chỉ trong khoảng hơn 10 triệu

Bếp cata trung bình chỉ trong khoảng hơn 10 triệu

Bảng giá bếp điện từ cata

Để nói cụ thể về giá từng mẫu bếp cata, ta sẽ phân chia ra thành kiểu bếp đôi, bếp ba với bếp bốn, như vậy ta mới so sánh để thấy được mức chênh lệch của các loại với nhau.

Giá bếp cata hai bếp

Cata là dòng bếp đa dạng, bởi vậy với mẫu bếp đôi cata nó cũng có 3 loại với 3 mức giá khác nhau là bếp đôi từ lớn, bếp đôi từ nhỏ và bếp cata 2 hồng ngoại.

Giá bếp từ đôi cata plus

- Bếp cata i2 plus hay bếp cata ib 2 plus bk là mẫu bếp cata đôi nhỏ gọn, nó có giá khá rẻ chỉ từ mức 7 triệu đến 9 triệu đồng, bằng một nửa so với giá bếp từ đôi cata lớn

Giá bếp cata đôi model lớn khoảng 13 triệu

Giá bếp cata đôi model lớn khoảng 13 triệu

Giá bếp từ đôi cata lớn 772

- Mẫu bếp đôi cata lớn thường được gọi với tên bếp cata ib 772 có các model là bếp từ cata ib 772 alc, bếp từ cata ib 772 bk, bếp từ cata ib 772 dc với mức giá từ 12 đến 18 triệu đồng

Giá bếp điện cata 2 hồng ngoại

Không phổ biến như hai loại trên, đồng thời giá của bếp điện cata đôi cũng rẻ hơn, nó chỉ khoảng ở mức từ 5,5 triệu cho tới 9 triệu đồng tùy loại, với model: Bếp hồng ngoại Cata TD 302, Bếp hồng ngoại đôi Cata TCD 772 08079001…

***Ngoài 3 loại trên, còn có một loại bếp điện từ cata đôi vừa từ vừa hồng ngoại,nó khá hiếm nên giá thành cũng rẻ chỉ tầm 6,7 triệu đó là: Bếp điện từ Cata IT 772 08079201, Bếp điện từ Cata IT 7002BK.

Giá bếp hồng ngoại cata đôi chỉ 6 tới 7 triệu

Giá bếp hồng ngoại cata đôi chỉ 6 tới 7 triệu

Giá bếp cata 3 bếp

Tương tự như dòng bếp đôi về chủng loại, nhưng giá bếp cata 3 bếp sẽ khác hơn vì nó thiết kế lớn, nhiều bếp nấu hơn.

Giá bếp điện 3 bếp cata

Giá bếp điện cata loại 3 bếp giá khá rẻ, nó chỉ tương đương hoặc cao hơn so với giá bếp điện đôi cata: Bếp Điện 3 vùng nấu Cata TT 5003 X từ 7 đến 8 triệu đồng.

Giá bếp từ cata 3 vùng nấu từ

Mẫu bếp từ 3 cata loại có giá cao hơn so với bếp 3 điện, nó có nhiều yếu tố đã được chúng tôi phân tích từ bài viết trước.

Trung bình giá bếp cata 3 mặt nấu sẽ là từ 10 triệu đến 20 triệu.

Đó là một số model: Bếp điện từ 3 vùng nấu Cata IB 633X, Bếp từ Cata IB 753 BK, Bếp Từ 3 CATA IT 603 BK, Bếp từ Cata INSB 6032 BK, Bếp điện từ 3 vùng nấu Cata I 6003 BK.

Giá bếp từ ba cata vuông khoảng 15 triệu

Giá bếp từ ba cata vuông khoảng 15 triệu

Giá bếp điện từ cata 3 bếp

Mẫu bếp điện từ 3 cata này ở mức trung bình, đôi khi nó còn cao ngang với mẫu bếp 3 từ cata, đó là vì nó có những đặc điểm nổi bật, cho nên có khá nhiều gia đình sử dụng loại bếp này.

Mức giá bếp cata điện từ 3 bếp này dao động ở mức 12 đến 14 triệu đồng, tùy từng cửa hàng, từng thời điểm với model: bếp từ cata it 773.

Giá bếp cata 4 bếp

Mặc dù là bếp bốn nhưng bếp cata không được phổ biến so với bếp từ teka hoặc bếp từ aeg, bếp từ electrolux, cho nên giá thành của nó cũng khá rẻ.

Ở tất cả các model kể cả bếp từ hay hồng ngoại cata bốn vùng nấu, giá trung bình của bếp chỉ từ 8 đến 14 triệu đồng mỗi model, rất rẻ để cho những ai có mức đầu tư thấp.

Các model điển hình như: Bếp Cata TN 604/A, Bếp 4 từ Cata IB 6304 BK, Bếp điện từ 4 vùng nấu Cata IB 604 BK, Bếp từ Cata I - 604B, Bếp hồng ngoại 4 vùng nấu Cata T 604 A…

Giá bếp cata bốn chỉ khoảng 18 triệu đồng

Giá bếp cata bốn chỉ khoảng 18 triệu đồng

>> Nhìn chung giá bếp cata khá rẻ so với các thương hiệu bếp khác như bosch, teka, neff, miele…nhưng nó vẫn đầy đủ chức năng, thông minh sử dụng tốt…nên rất đáng để người tiêu dùng lựa chọn.

Mua bếp cata ở đâu

Việc mua sắm sử dụng bếp từ nói chung cũng như mua bếp cata nói riêng bạn cần hết sức lưu ý, chúng ta cần tham khảo đầy đủ chi tiết về sản phẩm mình muốn mua rồi mới mua.

Kiểm tra về thương hiệu nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng kích thước có phù hợp không, số lượng bếp nấu, vấn đề giá cả ở trên, địa chỉ mua bán, các ưu đãi khuyến mãi, vấn đề bảo hành sửa chữa bếp cata….

Sau khi tham khảo mà giải quyết được các vấn đề trên thì ta mới tiến hành mua bếp về sử dụng, nhưng việc mua bếp cata cũng cần tìm các địa chỉ, trung tâm mua sắm bếp - siêu thị bếp uy tín.

Tránh mua hàng trôi nổi trên thị trường, mua bếp cata ở các trang web không uy tín hoặc ở trang mạng bất kỳ không được tin tưởng để tránh gặp hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng…

Bạn nên mua bếp cata ở các trung tâm lớn của khu vực, chẳng hạn Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, HC, Media Mart,...cùng một số tổng đại lý bếp từ lớn.

Mua bếp cata dễ dàng ở các đại lý lớn

Mua bếp cata dễ dàng ở các đại lý lớn

 

>> Vậy là trên đây trung tâm bếp 247 đã cùng mọi người tìm hiểu tất cả các vấn đề về giá bếp từ cata, giá của bếp điện cata, các yếu tố tác động tới giá bếp, vấn đề mua bán bếp…

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc cần được tư vấn giải đáp, hay các yêu cầu kiểm tra bảo hành sửa chữa, thay kính bếp từ…vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua Hotline: 0965 775 866 ( 24/24h ) ngay nhé.

 

0965775866