Bếp từ đơn Bosch - Thật giả lẫn lộn đọc ngay kẻo mua nhầm

có bếp từ Bosch đơn hay không làm sao để mua được bếp từ đơn bosch chính hãng, giá bếp từ bosch đơn là bao nhiêu. Địa chỉ mua bếp từ đơn bosch tại hà nội uy tín

Xu hướng sử dụng bếp từ đơn ngày càng phổ biến, bởi vì nó tiện lợi nhỏ gọn đồng thời có chi phí thấp, đặc biệt là thương hiệu bếp từ bosch đơn được nhiều người tìm kiếm.

Tuy nhiên việc có hay không sự tồn tại của sản phẩm bếp đơn bosch, có phải chăng đây đúng là bếp bosch chính hãng được đơn vị này sản xuất, hay chỉ là hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị thường.

Vậy thì mọi người hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này trong chuyên mục: Bếp từ bosch đơn có thực sự tồn tại, nên mua hay không nhé.

1 - Bếp từ bosch đơn có tồn tại hay không

Trên thực tế thì có tồn tại sản phẩm bếp từ bosch đơn nha mọi người, không chỉ thế mà nó còn được chào bán tràn lan trên mạng xã hội, hay các trang thương mại điện tử.

Bếp đơn bosch giá rẻ phổ biến trên thị trường

Bếp đơn bosch giá rẻ phổ biến trên thị trường

Có thực sự có bếp từ bosch đơn từ nhà sản xuất

Chúng tôi khẳng định có bếp từ bosch đơn tồn tại trên thị trường, còn trên thực tế thì không tồn tại sản phẩm bếp bosch đơn từ nhà sản xuất thương hiệu bosch.

Giống như các thương hiệu nổi tiếng khác chẳng hạn bếp từ fagor, bếp từ teka, bếp từ cata thì không có bếp từ bosch đơn chính hãng mà chỉ có từ bếp đôi bosch, bếp từ ba bosch, bếp bosch 4 hoặc bếp bosch đa điểm hơn.

Vì sao không sản xuất bếp từ đơn bosch nhưng thị trường vẫn có

Để mà nói thì thương hiệu bosch không sản xuất sản phẩm bếp đơn, lý do là vì chi phí lớn nhưng lợi nhuận không cao.

Còn vấn đề trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng bếp từ bosch đơn, đó thực tế không phải của bosch chính hãng sản xuất, chỉ là mặt kính được in chữ bosch mà thôi.

Mặc dù ở bên ngoài có ghi là bếp từ bosch đơn, chẳng hạn bếp từ đơn bosch pc90, bếp từ đơn bosch model pmi668ih….nhưng ở bên trong ruột thì nó là sản phẩm bếp của thương hiệu khác.

>> Vậy có thể kết luận bosch không sản xuất bếp từ đơn, nhưng nhiều đơn vị đã làm kính để thể hiện đây là bếp từ đơn của bosch.

Đa số bếp bosch đơn đều là hàng nhái thương hiệu

Đa số bếp bosch đơn đều là hàng nhái thương hiệu

Có bếp hồng ngoại bosch đơn hay không

Giống như câu trả lời trên, baohanhbeptuvn.com có thể khẳng định rằng không có sản phẩm chính hãng mang tên bếp hồng ngoại đơn bosch, nhưng với bếp từ chefs thì có bếp hồng ngoại đơn.

2 - Bếp từ đơn bosch nhập khẩu đức có tốt không

Câu trả lời này mặc dù không đúng, nhưng vì có nhiều người đã mua sản phẩm bếp đơn bosch, vì vậy chúng tôi vẫn sẽ nói chi tiết về chất lượng, giá thành của loại bếp bosch đơn này.

Giá của bếp điện từ bosch đơn

Thật bất ngờ khi mà bếp điện từ bosch lại có giá rất rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn tới khoảng hai triệu đồng, nó rẻ tương đương so với các loại bếp không có tên tuổi là midea, supor, philip…

Vậy thì không, vì mang tiếng là bếp đơn của bosch nhưng chỉ là kính có chữ bosch, còn bên trong không phải nên chính vì vậy sản phẩm mới có giá rẻ khiến nhiều người mua về rồi mới phát hiện ra.

Bếp từ đơn bosch giá rẻ chỉ từ 600.000đ

Bếp từ đơn bosch giá rẻ chỉ từ 600.000đ

Bếp từ bosch 1 bếp dùng có tốt không

Đương nhiên trong khoảng thời gian đầu bếp mới mua về, kể cả là bếp xịn hay bếp chất lượng kém thì ta vẫn dùng bình thường, nhưng chất lượng rất nhanh chóng sẽ được khẳng định.

Bếp từ bosch xịn rất ít hỏng, thường bếp từ báo err22 là phổ biến, nhưng bếp bosch giả thường hay hỏng các căn bệnh vặt, điều này làm ảnh hưởng tới người dùng.

Với bếp từ bosch chính hãng hay bếp từ bosch nhập khẩu đức thì không sao, nhưng bếp từ bosch 1 bếp mà là hàng nhái trung bình sau khoảng 3 tháng đến 1 năm là tự nhiên bếp sẽ hỏng.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp bếp đơn của bosch nhái này dùng khá bền, một hoặc vài ba năm cũng không hỏng, chỉ khi để nước vào hay quá trình vận chuyển mới làm cho bếp hỏng.

Bếp đơn bosch bị hỏng khi đang sử dụng

Bếp đơn bosch bị hỏng khi đang sử dụng

Điển hình đó là các tình trạng bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng rồi báo lỗi trên màn hình, cho nên tốt nhất mọi người không nên lựa chọn sản phẩm nếu thật sự yêu thích thương hiệu bosch.

Sửa bếp bosch đơn có dễ không và hết bao nhiêu

Chính vì là sản phẩm không chính hãng mà thường được gán mác của thương hiệu khác, do vậy việc sửa lỗi bếp từ bosch đơn khá đơn giản, chi phí cũng không mất nhiều

Cụ thể, sửa các lỗi trên bếp đơn bosch này chỉ mất từ 15 đến 30 phút là được, chi phí cũng chỉ dao động từ 150 đến 300 nghìn đồng, trừ trường hợp bếp hỏng nặng chết hẳn bo phải thay mới thì mới tốn kém hơn.

Sửa bếp bosch đơn giá rẻ chỉ từ 200.000đ

Sửa bếp bosch đơn giá rẻ chỉ từ 200.000đ

3 - Đánh giá bếp từ đơn bosch pc90 và pmi668ih

Đây là hai sản phẩm điển hình của bếp bosch loại 1 bếp ( gọi đơn giản là bếp đơn bosch ), cả hai đều là những sản phẩm nổi bật bán chạy, có kiểu dáng thiết kế sang trọng bắt mắt lại bền hơn cả

Bếp từ bosch đơn pc90 cũng như pmi699ih mặc dù không phải là sản phẩm chính hãng của bosch, tuy nhiên thì đơn vị sản xuất cũng đầu tư khá công phu khi thiết kế - sản xuất sản phẩm này.

Khung kính sắc nét bo tròn, màu sắc đa dạng lại có những kiểu hoa văn trang trí sôi động, đây chính là một điểm khiến giới trẻ thích lựa chọn sản phẩm này.

Đi đôi với thiết kế chính là khung hình bên dưới, vừa có thể thiết kế đặt âm lại vừa có chân đế để nổi, nhỏ gọn tiện lợi là ưu điểm thứ hai của chúng.

Thứ ba thì việc sử dụng bếp bosch loại 1 bếp của 2 mã này cũng khá bền, ít hư hỏng. Theo đó phải tới 1 hoặc hai năm mới hỏng, nó thường hỏng các lỗi nhẹ như bếp từ mất nguồn, bếp từ kêu

So sánh các model bếp từ bosch đơn với nhau

So sánh các model bếp từ bosch đơn với nhau

Cuối cùng, đã là bếp đơn thì đương nhiên chi phí sửa không cao, nó cũng chỉ dao động theo mức được nói ở phía trên.

Tuy vậy, một điểm đáng chú ý đó là bếp từ bosch pmi688ih thường có giá cao hơn so với sản phẩm bếp từ bosch pc90.

4 - mua bếp từ bosch đơn ở đâu tốt

Thực ra đây là câu hỏi thừa, vì nếu bạn muốn mua bếp từ bosch chính hãng nó chỉ có ở dòng bếp đôi trở lên, còn muốn mua bếp bosch đơn thì hiển nhiên nó không phải là bosch.

Còn khi mà bạn vẫn muốn mua bếp từ bosch cho có thương hiệu, chí ít ra ta cũng nên tới các cửa hàng mua cho chất lượng hơn, chẳng hạn Điện Máy Xanh, Mediamart, Nguyễn Kim…

Không nên mua bếp từ đơn bosch ở trên shopee, mua trên tiki hay lazada làm gì, vì chỉ dùng một vài hôm là bếp hỏng.

Địa chỉ mua bếp từ đơn bosch uy tín ở hà nội

Địa chỉ mua bếp từ đơn bosch uy tín ở hà nội

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật các vấn đề liên quan tới bếp từ bosch đơn, từ yếu tố chúng có thật sự tồn tại, ưu nhược điểm, giá cả cho tới chất lượng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp, hay các yêu cầu liên quan tới bếp từ chẳng hạn nhu cầu mua bán, thanh lý trao đổi hay sửa chữa bếp từ bosch tại nhà hà nội…

Vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm bảo hành bếp từ 247 qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 chỉ với 1 click duy nhất ngay nhé.

 

0965775866