Bếp từ đôi Electrolux - Giá cả + chất lượng + ưu nhược điểm

Bếp từ đôi Electrolux có điểm gì khác so với bếp từ 3 electrolux + bếp từ electrolux 4 vùng nấu. Giá bếp từ electrolux 2 bếp, địa chỉ mua và bảo hành bếp hà nội

Nhiều người sẽ thấy ngạc nhiên khi nhắc tới bếp electrolux đôi, bởi vì họ thường hay nghe thấy bếp đơn electrolux, bếp electrolux 3 vùng nấu hoặc bếp electrolux 4 vùng nấu.

Nhưng không, thực tế bếp đôi electrolux lại khá phổ biến và được sử dụng ở nhiều gia đình, nhất là ở khu vực thành phố hoặc ở chính bên Châu Âu nơi sản xuất ra nó.

Vậy bếp từ đôi electrolux là như thế nào có đặc điểm gì nổi bật, nó có giống với các thương hiệu bếp từ hafele, bếp từ bosch hay bếp từ chefs khác hay không, mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về sản phẩm bếp đôi electrolux hiện nay

Tổng quan về sản phẩm bếp đôi electrolux hiện nay

Bếp đôi electrolux có những loại nào?

Sự đa dạng của sản phẩm bếp electrolux thì không cần bàn cãi, nếu nói về bếp đôi nó chia ra làm hai loại đó là loại bếp điện và bếp từ.

Bếp đôi hồng ngoại electrolux có hai loại là loại thường ( kính cơ bản ) và loại bếp hồng ngoại domino, tương tự thì bếp từ electrolux đôi cũng vậy, nó có loại thường và loại bếp từ domino đôi electrolux.

So sánh điểm giống khác nhau giữa bếp điện - từ electrolux đôi

Điểm chung giống nhau

Về cơ bản thì bếp hồng ngoại đôi electrolux hay bếp từ đều giống nhau về kiểu bếp, tức là giống về thiết kế với loại kính thường và loại kính domino, đều là dạng bếp âm đặt trên mặt đá.

Bếp hồng ngoại đôi Electrolux dạng domino nhỏ gọn

Bếp hồng ngoại đôi Electrolux dạng domino nhỏ gọn

Chúng giống nhau cả về mặt điều khiển ( tức là cách sử dụng bảng điều khiển màn hình ), cho nên người mới nhìn vào lần đầu sẽ không nhận ra được hai loại này.

Điểm khác nhau của bếp hồng ngoại electrolux với bếp từ

Bếp bếp hồng ngoại đôi âm electrolux dạng thường cũng như domino không phổ biến bằng bếp từ do sử dụng bếp nóng cũng như kính hay bị bẩn.

Điểm thứ hai đó là sử dụng bếp hồng ngoại đôi electrolux sẽ hoạt động theo nguyên lý đốt nóng, còn bếp từ đôi electrolux hoạt động theo nguyên tắc điện từ nên đun nấu nhanh hơn.

Bếp từ đôi electrolux đun nấu nhanh hơn bếp điện

Bếp từ đôi electrolux đun nấu nhanh hơn bếp điện

>> Khi so sánh điểm giống và khác nhau của bếp từ - bếp điện đôi electrolux, nó tương tự thậm chí là có điểm giống hệ như việc so sánh bếp từ teka, bếp từ cata giữa loại từ và hồng ngoại, nên ta hiểu thêm điều này.

Bếp từ electrolux 2 vùng nấu có tốt không và có gì nổi bật?

Để khẳng định câu hỏi bếp từ đôi 2 vùng nấu electrolux có tốt không, baohanhbeptuvn.com có thể khẳng định là có, nó tốt và tương tự như bếp 3 hay bếp 4 vậy đều đun nấu tốt lại khá bền với thời gian.

Ta sẽ không thể so bếp đôi với bếp 3 hay bếp bốn, vì 2 loại bếp kia chắc chắn có ưu điểm hơn đó là nhiều vùng nấu hơn, nhiều lựa chọn nấu hơn nên đun nấu được nhanh hơn.

Bếp đôi electrolux có nhiều ưu điểm nổi bật

Bếp đôi electrolux có nhiều ưu điểm nổi bật

Nhưng nếu so sánh bếp điện từ đôi electrolux với bếp đôi của thương hiệu khác, chẳng hạn bếp từ faster, bếp từ canzy mà cũng đều được sản xuất châu âu, ta sẽ thấy điểm vượt trội hơn đó là:

- Bếp từ âm đôi electrolux thiết kế đa dạng hơn ( gồm 2 mẫu kính thường và nhỏ gọn domino ), do đó có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian bếp nấu

- Tiếp theo bảng điều khiển bếp từ, bếp điện electrolux có dải nấu lớn hơn, từ 1 đến 14 cùng chế độ booster, điều này cho phép người dùng đun ở mức độ phù hợp với nhu cầu hơn.

- Thứ ba là bếp điện từ đôi của electrolux có đầy đủ các chức năng thông minh, thậm chí còn hơn cả các dòng bếp khác mà giá thành lại khá phải chăng.

Bếp electrolux 2 vùng nấu thông minh sử dụng dễ dàng

Bếp electrolux 2 vùng nấu thông minh sử dụng dễ dàng

Tham khảo các model tiêu biểu của bếp đôi electrolux

Bếp đôi electrolux loại phổ thông

Nếu muốn mua bếp đôi thương hiệu electrolux dạng thông thường mặt kính rộng, phù hợp với kích thước bàn đá của nhiều loại bếp khác bạn có thể lựa chọn một số model như:

- Bếp từ đôi electrolux ehc726ba ( còn có tên khác bếp từ đôi electrolux ehi7260ba, bếp điện từ đôi electrolux ehi7260ba )

- Bếp từ đôi electrolux ehi7260bb

- Bếp từ đôi electrolux ehi7280ba ( bếp điện từ đôi electrolux ehi7280ba )

- Bếp từ đôi electrolux ehi7280bb

- Bếp từ đôi electrolux ehxd875fak

Bếp electrolux đôi model 7260b điều khiển ở giữa

Bếp electrolux đôi model 7260b điều khiển ở giữa

Bếp electrolux domino

Điển hình có thể kể đến một số module dưới đây: 

- BẾP TỪ DOMINO ELECTROLUX EEH353C

- Bếp hồng ngoại đôi Domino Electrolux EHC325BA

- Bếp từ Electrolux EHH3320NVK

- Bếp điện từ Electrolux EHF3320NOK

- Bếp điện Electrolux EHC326BA

Bếp hồng ngoại domino 2 vùng nấu model ehc325

Bếp hồng ngoại domino 2 vùng nấu model ehc325

Các vấn đề liên quan đến bếp từ đôi hiệu electrolux

Bếp đôi electrolux có tốn điện hay không?

Để nói về việc tốn điện hay không thì vẫn như vậy, kể cả là với bếp từ hay bếp hồng ngoại, thương hiệu nào ( ví dụ bếp từ siemen của đức, bếp từ hitachi nội địa nhật… ) khi nấu nhiều đều tốn điện cả.

Việc bếp từ tốn điện không đã được chúng tôi nói rất kỹ trong 1 bài viết tin tức, nhưng ở đây sẽ nói lại một chút, bếp từ có tốn hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng.

Nếu bạn biết cách dùng bếp hợp lý bếp sẽ rất ít tốn điện, nhưng nếu sử dụng không hợp lý bếp từ sẽ tốn nhiều điện. Ngoài ra bếp từ sẽ tốn ít điện hơn bếp hồng ngoại, nên nếu bạn dùng bếp điện từ electrolux ( hồng ngoại ) sẽ tốn nhiều điện hơn.

Bếp đôi electrolux đun nấu không tốn nhiều điện

Bếp đôi electrolux đun nấu không tốn nhiều điện

Các tính năng thông minh trên bếp điện đôi electrolux

Từ dòng sản phẩm bếp đôi trở đi, tất cả bếp từ electrolux hay bếp điện electrolux đều có các chức năng thông minh như báo nhiệt độ dư, khoá trẻ em, báo tràn nước, tính năng hẹn giờ, báo thời gian…

Những tính năng của bếp đôi electrolux thường người dùng không để ý tới, nhưng nó khá quan trọng và thường chỉ có tác dụng trong các trường hợp đặc biệt, nên bạn không cần quá quan tâm về điều đó.

Các hư hỏng trên bếp từ electrolux 2 bếp

Bạn sử dụng nhiều chắc chắn không thể tránh được các vấn đề hư hỏng, hơn thế nếu bếp để lâu không dùng cũng gặp phải các vấn đề hỏng hóc tương tự.

Bếp từ cùng bếp hồng ngoại đôi của electrolux thường gặp các bệnh cơ bản đó là: Bếp từ mất nguồn, bếp từ không nhận nồi báo F, bếp hồng ngoại đứt mâm không nóng…

Bếp đôi electrolux ít bị hư hỏng khi sử dụng

Bếp đôi electrolux ít bị hư hỏng khi sử dụng

Đang sử dụng mà bếp từ electrolux hỏng, bạn không cần quá lo lắng mà chỉ cần tắt bếp đi, tiếp theo đó là liên hệ tới các đơn vị sửa chữa gần nhất là có thợ tới kiểm tra xử lý.

Bếp đôi electrolux có giá bao nhiêu mua ở đâu tốt?

Dao động mức giá của bếp điện hồng ngoại đôi electrolux rẻ chỉ ở mức từ 5 đến 8 triệu đồng, nếu như mua xách tay từ bên nước ngoài thì còn rẻ hơn rất nhiều chỉ khoảng 2 - 3 triệu đồng.

Còn giá bếp từ electrolux đôi thường cao hơn, nó cao hơn so với giá bếp điện từ 30 đến 70% tuỳ theo từng module.

Cụ thể giá bếp từ 2 vùng nấu electrolux thường từ 7 đến 12 triệu đồng, nếu mua hàng xách tay từ bên nước ngoài về cũng khoảng 4 đến 6 triệu đồng.

Để mua được sản phẩm bếp đôi nhãn hiệu electrolux khá dễ dàng, bạn chỉ cần ra các cửa hàng, đại lý cung cấp sản phẩm bếp + thiết bị nhà bếp hoặc các cửa hàng điện máy lớn là có.

Nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành, các ưu đãi khuyến mại thì bạn nên chọn mua bếp đôi electrolux ở các siêu thị lớn như media mart, hc, điện máy xanh…

Bếp đôi electrolux nhỏ gọn giá khoảng 8 triệu đồng

Bếp đôi electrolux nhỏ gọn giá khoảng 8 triệu đồng

>> Vậy là trên đây baohanhbeptuvn đã giúp bạn tìm hiểu khá chi tiết về loại bếp đôi electrolux, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline bên dưới màn hình ngay nhé.

 

0965775866