Bếp từ bosch có tốt không - bếp bosch nào tốt nhất hiện nay

Bếp từ bosch có tốt không và bếp từ bosch loại nào tốt nhất hiện nay. Nên mua bếp từ bosch nào địa chỉ ở đâu uy tín Hà Nội_liên hệ bảo hành bếp từ bosch tại nhà

Bếp từ bosch được nhiều người biết đến là dòng bếp Châu Âu nhập khẩu về Việt Nam, tuy nhiên thì họ lại không biết được bếp từ bosch có mấy loại cụ thể như thế nào, bếp từ bosch có tốt không nên đôi khi muốn mua bếp mà không biết nên tham khảo thông tin gì, mua ở đâu tốt...

Vậy thì bài viết hôm nay có thể giải thích giúp bạn tất cả các thắc mắc về việc bếp từ gồm những loại nào, loại nào tốt và tại sao người ta nói rằng bếp từ bosch của đức là dòng bếp tốt nhất hiện nay trên thị trường, đừng bỏ qua nhé.

Bếp từ bosch có tốt không và lý do nên sử dụng

Bếp từ bosch có tốt không và lý do nên sử dụng

Bếp từ bosch và các đặc điểm chung

Trước đây khi thị trường Việt Nam chưa phổ biến về bếp từ mà chủ yếu dùng bếp gas thì người ta chủ yếu mang các loại bếp nhậu khẩu, bếp xách tay về sử dụng trong đó có bếp từ bosch..

Cho đến hiện nay bếp bosch khá phổ biến ở nước ta và nó có mặt trong rất nhiều các gia đình, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thợ...

Bếp từ bosch tương tự như các loại bếp khác đều hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng điện từ đun nóng đồ ăn bên trong nồi, tuy nhiên thì nó khác với các loại bếp trên thị trường đó là thương hiệu cùng với chất lượng - hiệu năng sử dụng vượt trội hơn hẳn.

Ở thời điểm bây giờ người ta có thể mua bếp từ bosch đơn giản hơn, có thể dùng hình thức trước đó là mua từ bên nước ngoài gửi về hoặc tự tìm đến các đại lý, showroom chuyên sản phẩm bosch là có thể mua được.

Bếp từ bosch nhập khẩu về Việt Nam có thể mua dễ dàng

Bếp từ bosch nhập khẩu về Việt Nam có thể mua dễ dàng

Vẻ bề ngoài của bếp ở mức độ trung bình, tuy nhiên thì là hàng chất lượng cao nên bếp bosch khá nặng vì nhiều sản phẩm còn được bọc thêm cả cáp thép bên ngoài.

Nếu bạn mua được bếp từ bosch chính hãng thì các vấn đề như: Bếp từ bosch không nhận nồi ( kén nồi ), bếp từ bosch không điều khiển được là rất ít gặp phải, chỉ thi thoảng do không biết cách sử dụng mới khiến bếp bị hỏng khiến ta phải gọi thợ mà thôi.

Nói chung để so sáng về chất lượng, hiệu năng sử dụng thì không một loại bếp nào có thể so sánh với bosch. Tuy nhiên thì kéo theo đó là vấn đề chi phi - giá cả của bếp bosch là khá cao so với hầu hết các loại bếp còn lại, đặc biệt là sửa bếp từ bosch ( nếu bị sự cố ) thường cao hơn các loại bếp khác.

Bếp từ bosch có hiệu năng tốt nhưng giá thành khá cao

Bếp từ bosch có hiệu năng tốt nhưng giá thành khá cao

Bếp từ bosch có mấy loại?

Nghe các đặc điểm chung thì ta thấy bếp từ bosch đức giống như các loại bếp khác, nhưng không bởi vì dòng bếp này không chỉ nổi tiếng bởi thương hiệu cao cấp của đức mà nó còn nổi tiếng bởi sự đa dạng - phung phú về kiểu dáng chủng loại bếp.

Cụ thể người ta chia bếp từ bosch gồm 5 loại đó là bếp từ bosch 2 vùng nấu, bếp từ bosch 3 vùng nấu và bếp từ bosch 4 vùng nấu, bếp từ bosch đa điểm kết hợp vùng nấu cuối cùng là bếp từ bosch đa điểm hoàn toàn.

Bếp từ bosch có nhiều loại phổ biến là hai vùng nấu

Bếp từ bosch có nhiều loại phổ biến là hai vùng nấu

Chúng ta cần hiểu bếp từ bosch xách tay đức với bếp từ bosch trên thị trường Việt, thực chất đây là một và người ta không phân biệt cách thức mua vì bản chất đều là bếp của Đức.

Bên cạnh đó ta càng phải phân biệt bếp từ âm bosch của đức với bếp từ dương, vì cơ bản cả hai loại này đều là bếp từ dương cả nhưng do cách thức sử dụng, thiết kế trong nhà bếp khác nhau nên người ta gọi khác nhau ( bếp từ dương là đặt thẳng trên mặt bàn còn bếp âm là thiết kế bàn đá sau đó đặt lên chỉ để hở bề mặt bếp ).

Cuối cùng ta phải hiểu được bếp từ bosch có inverter với bếp từ bosch không inverter. Đây không phải là cách gọi bếp từ mà chỉ do người việt chúng ta tưởng rằng cứ inverter là tiết kiệm điện chứ nó không tiết kiệm, không phân biệt nhau.

Dựa vào loại vùng nấu người ta chia bếp bosch ra làm 5 nhóm nhưng thực tế chúng ta hiếm khi mà bắt gặp được cả 5 loại bếp này ( có ad chuyên sửa bếp từ tại hà nội nên mới gặp qua tất cả mà thôi ), chỉ khi ta đến showroom để tham quan - để mua mới được thấy qua.

Bếp từ bosch cực kỳ đang dạng với nhiều thiết kế

Bếp từ bosch cực kỳ đang dạng với nhiều thiết kế

1/ Bếp từ bosch 2 vùng nấu

Bếp từ bosch 2 vùng nấu gọi đơn giản là bếp từ bosch 2 bếp, đây là loại bếp đơn giản nhất và có người thường nhận định rằng bếp từ bosch 2 vùng nấu tốt nhất so với các loại còn lại, tuy nhiên thì đều này là không hẳn mà nó chỉ có một số ưu điểm nổi bật hơn mà thôi.

Bếp từ bosch đôi gồm 2 kiểu là cả hai mặt bếp đều là từ hoặc bếp 1 từ 1 hồng ngoại bosch, khi đó mặt từ thường nhỏ hơn mặt hồng ngoại nhưng về chu vi mặt bếp là không đổi.

Ưu điểm của bếp từ đôi bosch chính là nhỏ gọn nhất trong các loại bếp nên quá trình vận chuyển, sử dụng tiện lợi hơn rất thích hợp cho các không gian bếp hẹp. Không chỉ thế mà bếp còn có giá thành rẻ nhất do đó mà nhiều người có thể sử dụng.

Bếp từ bosch hai vùng nấu thường có giá rẻ nhất

Bếp từ bosch hai vùng nấu thường có giá rẻ nhất

2/ Bếp từ bosch 3 vùng nấu

Bếp từ bosch 3 vùn hay còn gọi là bếp từ bosch 3 bếp là dòng bếp có 3 mặt bếp nấu ( nhiều hơn 1 mặt so với bếp đôi ).

Bếp điện từ bosch 3 vùng nấu tương tự như bếp đôi đó là có 2 dạng gồm một loại nguyên là bếp điện từ còn một loại kết hợp điện từ với hồng ngoại.

Bếp từ bosch 2 từ 1 hồng ngoại có kích thước lớn hơn bếp đôi và gần như theo dạng hình vuông, và đương nhiên bếp 2 từ 1 hồng ngoại bosch luôn có mặt hồng ngoại lớn hơn so với 2 mặt từ.

Ưu điểm của dòng bếp này đó là có công suất lớn hơn hẳn bếp đôi có thể nấu nướng được nhiều hơn, có nét đẹp sang trọng có giá trị hơn so với bếp đôi.

Trước đây chỉ có bếp 3 seri 4,6 nhưng hiện nay bếp từ bosch 3 vùng nấu seri 8 ra đời có các tính năng nổi bật hơn nên được khá nhiều người yêu thích.

Bếp từ bosch 3 vùng nấu thiết kế độc đáo tiện lợi

Bếp từ bosch 3 vùng nấu thiết kế độc đáo tiện lợi

3/ Bếp từ bosch 4 vùng nấu

Bếp từ bosch 4 bếp nhiều khi kích thước bằng với bếp 3, nhưng nhiều trường hợp bếp được thiết kế lớn hơn không chỉ giúp nâng cao không gian cho mặt bếp mà còn khẳng định được tính đồ sộ - khủng bố của sản phẩm này.

Luôn luôn là 1 hồng ngoại kết hợp với từ dù là bếp 2,3 hay 4 vùng nấu vì đặc điểm của bếp hồng ngoại chính là giúp chúng ta khắc phục tình trạng bếp từ đun không nóng do không nhận nồi nên không đun nấu được đồ ăn, từ đó mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Giá bếp từ bosch 4 vùng nấu cao hơn so với bếp đôi bếp ba, nhưng với seri đời 4,6 có thể thấp hơn so với sản phẩm nhỏ nhưng đời cao hơn.

Bếp từ bosch ốn vùng nấu có kích thước lớn

Bếp từ bosch ốn vùng nấu có kích thước lớn

4/ Bếp từ bosch đa điểm kết hợp vùng nấu

Để đơn giản vấn đề thì bếp đa điểm kết hợp vùng nấu giống như bếp từ kết hợp hồng ngoại, phần hồng ngoại ở đây được thay thế bằng vùng từ nhưng là đa điểm, nó giống như việc ta đặt nồi - chảo và vị trí nào trong vùng đó bếp đều nhận.

Bếp bosch đa điểm kết hợp vùng nấu thường là dạng bếp 3, tức là 2 từ đơn và 1 điểm đa điểm chứ ít gặp ở bếp đôi vì như vậy không khác nào bếp 2 vùng nấu không thay đổi và ít gặp ở bếp 4 vì bếp 4 vùng nấu nhiều vậy rồi không cần đa điểm làm gì.

Ưu điểm chính của bếp từ kết hợp đa điểm với vùng nấu đó là tăng mức độ phủ vùng cùng với việc giảm kích thước mặt bếp và sự tiện lợi cho gia chủ.

Bếp từ bosch đôi kết hợp 1 vùng từ 1 vùng đa điểm

Bếp từ bosch đôi kết hợp 1 vùng từ 1 vùng đa điểm

5/ Bếp từ bosch đa điểm toàn bếp

Nhắc đến bếp đa điểm thì ta hiểu ngay đó là toàn bộ mặt bếp đều là điểm nấu - vùng nấu, bất cứ khi nào ta đặt nồi chảo nên bếp đều nhận và đun nấu được.

Bếp đa điểm này có lợi thế chính là giúp tiết kiệm diện tích bề mặt bếp cùng với việc ít khi gặp phải tình trạng bếp không nhận nồi ( trừ khi bếp hỏng )

Tuy nhiên thì bếp đa điểm bosch lại có 2 nhược điểm đó là giá thành rất cao, không chỉ thế khi bếp hỏng là toàn bộ vùng nấu không dùng được buộc phải gọi thợ sửa bếp từ bosch đến kiểm tra.

>> Đó là 5 loại bếp từ bosch cơ bản phổ biến trên thị trường hiện nay mà nhiều gia đình đang sử dụng, để hiểu hơn về bếp này thì bạn có thể saerch thực tiếp các model dưới đây là ra được hình ảnh chi tiết, giá thành và các thông số cơ bản.

Bếp từ đa điểm hoàn toàn có thể nấu ở mọi nơi

Bếp từ đa điểm hoàn toàn có thể nấu ở mọi nơi

Bếp từ bosch series 8:
 • Bếp từ bosch hmh.ppi82560ms serie 8
 • Bếp từ bosch pid675dc1e serie 8
 • Bếp từ bosch pid775dc1e serie 8
 • Bếp từ bosch pie875dc1e serie 8
 • Bếp từ bosch ppi82560ms serie 8
 • Bếp từ bosch pxx675dc1e serie 8
Bếp từ bosch serie 6:

bếp từ bosch pij651fc1e serie 6

Bếp từ bosch serie 4:

Bếp từ bosch puc631bb2e serie 4

***Và một số sản phẩm tiêu biểu trên thị trường:

 • Bếp từ bosch 631bb2e
 • Bếp từ bosch 675dc1e
 • Bếp từ bosch 82560ms
 • Bếp từ bosch 968ms
 • Bếp từ bosch 986ms
 • Bếp từ bosch hmh
 • Bếp từ bosch hmh.pid675dc1e
 • Bếp từ bosch hmh.ppi82560ms
 • Bếp từ bosch pc90
 • Bếp từ bosch pị651fc1e
 • Bếp từ bosch pid675dc1e
 • Bếp từ bosch pid775dc1e
 • Bếp từ bosch pid875dc1e
 • Bếp từ bosch pie631fb1e
 • Bếp từ bosch pij651fc1e
 • Bếp từ bosch pim631b18e
 • Bếp từ bosch pis611f17e
 • Bếp từ bosch ppi82560ms
 • Bếp từ bosch puc631bb2e
 • Bếp từ bosch puj631bb2e

>> Có thể thấy rằng bếp từ bosch có rất nhiều loại và nếu như ta không hiểu về dòng bếp này, không tìm hiểu trước thì việc mua bếp từ bosch loại nào tốt rất khó đôi khi còn mua phải hàng nhái - hàng kém chất lượng.

Bếp từ bosch có tốt không, loại nào tốt?

Như các đặc điểm ở trên thì có thể khẳng định chắc chắn bếp từ bosch là loại bếp tốt, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng loại bếp này ( nhưng cần cân nhắc về vấn đề giá cả ).

Ta có thể điểm lại các ưu điểm nổi bật của bếp từ bosch như sau:

Bếp từ bosch có độ bền tuổi thọ cao

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà hầu hết mọi gia chủ đều quan tâm khi sử dụng, nó giống như máy giặt thì ta sử dụng của electrolux hay điều hòa thì ta dùng của daikin vậy.

Bếp bosch tốt rất ít hỏng chỉ khi chúng ta không biết cách sử dụng - dùng sai chức năng hoặc làm trào nước lên bề mặt, làm rơi các vật cứng sắc nhọn làm bếp hỏng kính, hỏng main mà thôi.

Bếp từ bosch là sản phẩm có độ bền rất cao

Bếp từ bosch là sản phẩm có độ bền rất cao

Bếp từ bosch có hiệu năng sử dụng tối đa

Có thể kết luận bếp từ bosch rất tốt chính là ở khả năng làm việc tối ưu của nó, làm việc hết công suất nhưng không bị nóng và ít hỏng, bếp làm việc liên tục trong thời gian dài mà hiệu quả luôn là tuyệt đối.

Bếp thông minh có chế độ an toàn bảo vệ

Là dòng bếp thông minh nên nó giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình đun nấu, đặc biệt là giúp bảo vệ người sử dụng cùng các thiết bị trong gia đình tránh được các sự cố ngoại ý muốn như: Bếp từ cháy nổ, bếp từ tự bật tự ngắt liên tục, bếp từ mất nguồn gây chập cháy.

Bếp có chế độ ngắt tự động khi không có nồi hoặc thông báo lỗi trên màn hình để người dùng biết, khi nhiệt độ quá cao bếp ngắt để đảm bảo không bị quá nóng và nhất là bếp có chế độ khóa an toàn cho trẻ em rất tiện lợi.

Bếp từ bosch là sẩn phẩm inverter thông minh

Bếp từ bosch là sẩn phẩm inverter thông minh

>> Có nhiều ưu điểm như vậy chứng tỏ bếp từ bosch không chỉ tốt mà có người còn nói rằng bếp từ bosch tốt nhất trong các loại bếp từ hiện nay, vấn đề là bếp từ bosch loại nào tốt nhất thì khó mà đánh giá được.

Theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm bếp từ và thực hiện bảo hành các sản phẩm bếp từ bosch chúng tôi nhận thấy rằng bếp tư bosch 3 vùng nấu là ưu thế hơn hẳn và chính bếp từ bosch 3 bếp với 2 vùng 1 điểm và 1 vùng đa điểm thế hệ 8 là tốt hơn cả.

Vì là quan điểm cá nhân dựa trên kinh nghiệm cùng với quá trình chạy test, bảo hành sửa chữa nên không thể chuẩn 100% nhưng dù sao bếp từ bosch tốt nhất thị trường hiện nay là điều hiển nhiên, do đó mà việc lựa chọn bếp này là điều hoàn toàn đúng đắn.

>> Trên đây chúng ta đã tìm hiểu toàn bộ kiến thức về bếp từ bosch từ các đặc điểm chung, chi tiết về cách phân loại cho đến các ưu điểm riêng của từng loại và hơn thế chính là giá trị nổi bật của dòng bếp này - lý do vì sao ta nên lựa chọn sử dụng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay nhu cầu cần tư vấn về bếp từ bosch vui lòng liên hệ đến trung tâm bảo hành bếp từ 247 qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ngay nhé.

 

Bạn có thể tham khảo một số thông tin liên quan đến bếp từ bosch dưới đây:

Bếp từ bosch có kén nồi không - dùng nồi nào phù hợp

Bếp từ bosch mua ở đâu tốt nhất

Cách sử dụng bếp từ bosch và tự vệ sinh bếp hiệu quả

Nên mua bếp từ bosch hay bếp từ hafele

Các bệnh hay gặp của bếp từ bosch và cách phòng tránh

 

0965775866