Bếp từ ba ELectrolux - Các đặc điểm và mọi vấn đề liên quan

Tổng quan bếp từ ba Electrolux, ưu nhược điểm của bếp electrolux 3 bếp, giá mua bếp từ electrolux là bao nhiêu + địa chỉ mua bếp electrolux 3 vùng nấu uy tín hn

Mọi người thường nhìn thấy bếp từ electrolux 2 vùng nấu hoặc bếp từ electrolux 4 nhiều hơn so với việc thấy, sử dụng bếp electrolux 3 vùng nấu, đó là bởi vì sản phẩm này không phổ biến như hai loại kia.

Tuy nhiên ở một số nơi và một số thời điểm, bếp từ 3 electrolux được bán - mua rất nhiều và có nhiều gia đình sử dụng sản phẩm này.

Tại sao lại như vậy, mọi người hãy cùng trung tâm bảo hành bếp 247 tìm hiểu lý do, cũng như tìm hiểu các đặc điểm của bếp 3 electrolux để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình qua bài viết dưới đây.

Bếp từ ba electrolux với các ưu nhược điểm riêng

Bếp từ ba electrolux với các ưu nhược điểm riêng

1 - Đặc điểm chung cơ bản của bếp từ electrolux 3

Mang thương hiệu electrolux nên đương nhiên bếp từ electrolux loại 3 vùng nấu có đầy đủ công dụng, tính năng của các loại bếp đôi, bếp bốn khác như chống tràn, báo nhiệt dư, hẹn giờ, khoá trẻ em…

Ở kiểu dáng kích thước bên ngoài, bếp electrolux ba vùng nấu được thiết kế tương tự như loại bốn vùng nấu của bếp từ bosch, bếp từ chefs, nhưng đa dạng hơn nó được chia ra làm hai loại là loại vuông và loại kiểu hình chữ nhật.

Bếp 3 vùng nấu electrolux chủ yếu là bếp từ không có hồng ngoại, tất cả đều làm việc theo nguyên lý điện từ, chính vì thế mà bếp thường thiết kế nhiều chi tiết - linh kiện nên khá nặng.

Một điểm khác biệt khác để nhiều người nhận ra bếp ba từ electrolux, đó chính là nó không được bao khung thép, bọc thép ngoài chống trầy xước mẻ kính như bếp bốn - bếp từ aeg.

Bếp từ ba electrolux sang trọng hiện đại nhập khẩu

Bếp từ ba electrolux sang trọng hiện đại nhập khẩu

2 - Các đặc điểm riêng của bếp ba electrolux so với bếp khác

Các đặc điểm này ta sẽ chỉ so sánh với cùng một thương hiệu, kiểu như so sánh ưu nhược điểm của bếp này so với dòng bếp đôi, bếp bốn vậy.

Bếp từ ba vùng nấu electrolux sẽ có một số đặc điểm khác so với bếp đôi, bếp bốn và khác so với một số thương hiệu bếp khác chẳng hạn bếp từ cata, bếp từ fagor… cụ thể đó là:

Điểm giống nhau trên bếp electrolux 3 bếp:

Cả với loại khung vuông hay khung hình như nhật, nó đều được thiết kế giống như bếp bốn ( về kiểu dáng kích thước, duy là bếp 3 không có khung thép ).

Bảng điều khiển của bếp từ ba electrolux giống hệt bảng điều khiển của bếp đôi, bếp bốn theo từng loại đặc trưng.

Bếp từ ba electrolux có bảng điều khiển giống bếp 4

Bếp từ ba electrolux có bảng điều khiển giống bếp 4

Điểm khác biệt của bếp ba electrolux từ

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là thiết kế, về cơ bản bếp ba từ electrolux loại vuông sẽ không có khung thép, vì vậy mà nó hay bị sứt mẻ kính, dễ bị vỡ và phải thay kính bếp từ ( đây cũng là một hạn chế ).

Điểm thứ hai đó là mặc dù thiết kế giống nhau, giống bếp bốn nhưng có sản phẩm bếp ba lại có khung khác và không đặt vừa bếp bốn, có sản phẩm đặt vừa do vậy không phải lúc nào cũng có thể thay thế.

Tiếp theo, bếp ba từ electrolux có 3 vùng nấu riêng biệt, một bếp to là sự kết hợp của 2 bếp nhỏ, khi bếp bị hỏng bếp to thường liên quan tới cả hai bếp

Cuối cùng thì với loại bếp ba từ electrolux hình chữ nhật, nó rất hay bị vỡ kính mà không có kính để thay thế.

Bếp từ ba electrolux dạng hình chữ nhật bản đặt biệt

Bếp từ ba electrolux dạng hình chữ nhật bản đặt biệt

>> Đây là các điểm khác biệt, khác về cách sử dụng cũng như điểm hạn chế, chứ các yếu tố nguyên lý, kết cấu, cách dùng thì chúng giống như nhau.

>> Đây cũng chính là lý do vì sao mà sản phẩm bếp ba vùng nấu electrolux lại không phổ biến nhiều, phổ thông sử dụng so với các loại bếp đôi hay bếp bốn.

3 - Các vấn đề khác của bếp từ ba electrolux

Giá của bếp từ ba electrolux

Bếp ba vùng nấu của electrolux giá ở mức trung bình, thậm chí nó còn có giá rẻ hơn so với bếp từ hafele, bếp từ teka loại ba vùng nấu tương tự.

Cụ thể giá mỗi bếp từ electrolux loại ba bếp chỉ dao động ở mức từ 10 đến 15 triệu đồng, nếu như bạn mua sản phẩm được chiết khấu, khi đó giá sẽ còn rẻ hơn nữa.

Giá bếp từ electrolux 3 bếp chỉ từ 13 triệu

Giá bếp từ electrolux 3 bếp chỉ từ 13 triệu

Ngoài ra, nếu bạn mua bếp electrolux ba từ bên nước ngoài, lúc này giá của nó mới thật sự là rẻ, chỉ từ 200 đến 350 đô la, tuy nhiên lại mất phí - công vận chuyển.

Bếp ba electrolux có tốt không, bền không

Câu trả lời là có, là sản phẩm thương hiệu electrolux nên nó khá bền đẹp với thời gian, ít hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng.

Việc đun nấu bếp cũng nhanh do nhà thiết kế, nhà sản xuất tính toán cho bếp có thể đun nấu tối đa toàn bộ công suất cùng lúc mà không lo chập cháy, sụt điện.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết sử dụng hoặc sử dụng không hợp lý, trường hợp bếp hỏng do nguyên nhân này là điều hết sức bình thường.

Bếp từ ba electrolux tốt và khá bền với thời gian

Bếp từ ba electrolux tốt và khá bền với thời gian

Hư hỏng hay gặp của bếp từ ba electrolux

Bếp ít hỏng vặt, mà hỏng thường là hỏng thật và các bệnh của bếp có thể kể đến đó là bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng, bếp báo lỗi f, bếp đóng ngắt nhả điện liên tục.

Trong đó thì tình trạng bếp từ electrolux báo lỗi E9 là khá nhiều, lý do là vì hầu hết các sản phẩm bếp electrolux lỗi đều báo E9, nó đều quy chung về lỗi này khá nhiều.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, các lỗi bếp này thợ đều có thể sửa được mà không tốn kém nhiều chi phí.

Bếp từ electrolux 3 ít hư hỏng mà sửa chữa nhanh

Bếp từ electrolux 3 ít hư hỏng mà sửa chữa nhanh

Mua bếp từ electrolux 3 bếp ở đâu?

Có nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp sản phẩm bếp này để bạn lựa chọn, bạn có thể mua chúng ở bất kỳ nhà phân phối sản phẩm bếp - thiết bị nhà bếp nào.

Hoặc bạn có thể mua bếp ba từ electrolux ở các siêu thị điện máy, chẳng hạn như Điện Máy Xanh, Media mart, Nguyễn Kim, HC…

Một lưu ý quan trọng, đó là bạn nên lựa chọn các cơ sở đơn vị uy tín để mua, để được tư vấn kỹ lưỡng cũng như các chế độ bảo hành hậu mãi, bên cạnh đó là việc vận chuyển lắp đặt bếp cẩn thận chu đáo sau khi mua.

Có nhiều địa chỉ mua bếp từ electrolux 3 ở hà nội

Có nhiều địa chỉ mua bếp từ electrolux 3 ở hà nội

>> Vậy là trên đây chúng ta đã điểm qua khá nhiều thông tin về sản phẩm bếp từ electrolux loại ba vùng nấu, từ yếu tố tổng quan cho đến các điểm riêng biệt ưu nhược điểm, các vấn đề liên quan.

Ngay lúc này, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp, các vấn đề liên quan đến mua bán, sử dụng, sự cố sửa chữa bếp từ electrolux, vui lòng liên hệ tới trung tâm qua Hotline: 0965 775 866 ngay nhé.

 

0965775866