Ưu điểm bếp hồng ngoại Hafele - có nên dùng bếp điện hafele

Bếp điện Hafele có điểm gì khác so với bếp từ hafele, ưu nhược điểm của bếp điện hafele. Giá bếp hồng ngoại hafele, có nên mua bếp hồng ngoại hafele - mua ở đâu

Thương hiệu bếp hafele rất nổi tiếng, và bếp điện hafele hay bếp hồng ngoại hafele hiện nay được nhiều người sử dụngh, tuy nhiên nhiều người lại không biết đến mẫu bếp này, không hiểu về nó nên vẫn còn nhiều thắc mắc muốn được giải đáp.

Vì thế nên trong mục tin tức về bếp điện hồng ngoại hafele hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày những đặc điểm chung nhất, cùng với đó là các điểm khác biệt của dòng bếp này để mọi người nắm rõ.

Tìm hiểu về sản phẩm bếp hồng ngoại hafele

Tìm hiểu về sản phẩm bếp hồng ngoại hafele

Bếp điện từ hafele và bếp hồng ngoại hafele

Đầu tiên mọi người cần hiểu rõ giữa bếp điện hafele với bếp điện từ hafele cùng bếp hồng ngoại hafele.

Ở mục này ta sẽ chỉ nói tới bếp hồng ngoại hafele ( có người gọi là bếp điện hafele ), chứ không nói tới bếp từ hafele.

Đương nhiên, sẽ có những sản phẩm bếp điện từ hafele là sự kết hợp giữa bếp từ với bếp điện hafele, như vậy sẽ không khách quan giống như hầu hết các dòng bếp khác đều có sự pha trộn, chẳng hạn bếp cata, bếp chefs, bếp teka...

Bếp điện hồng ngoại hafele có những loại nào

Bếp hafele hồng ngoại có ba dòng bếp chính là bếp đôi, bếp ba cùng bếp bốn, trong đó thì có hai loại là bếp đôi cùng bếp ba thường xuyên có sự kết hợp với bếp từ.

Bếp hồng ngoại đôi có hai dạng là dạng bếp thường và bếp hồng ngoại domino ( bếp nhỏ ), còn bếp hồng ngoại ba cũng có hai loại là loại hình chữ nhật dài cùng loại vuông, với bếp hồng ngoại hafele bốn bếp chỉ có một loại hình vuông duy nhất.

Bếp đôi domino hồng ngoại của hafele

Bếp đôi domino hồng ngoại của hafele

Kiểu dáng kích thước bếp hồng ngoại hafele

Dù là bếp từ, bếp hồng ngoại hafele đều có kích thước y hệt như nhau, từ kích thước bên ngoài mặt kính cho tới kích thước khung khoét đá bên trong.

Trong các loại thì bếp hafele hồng ngoại có dạng giống nhất so với bếp cata về kích thước, có thể đặt vừa thay thế vị trí cho nhau.

Bề mặt bếp hồng ngoại hafele bao giờ cũng được ký hiện, trang trí đặc biệt hơn so với bếp từ hafele nói chung cùng các loại bếp từ khác để tránh nhầm lẫn.

Nguyên lý và sử dụng bếp điện hafele

Kể cả là bếp bosch, bếp siemen hay bếp aeg thì khi có cùng nguyên lý chúng đều làm việc như nhau, chỉ có điểm khác đó là bảng điều khiển cùng vị trí kích thước của vùng nấu to hay nhỏ mà thôi.

Bếp điện hafele hoạt động theo nguyên lý đốt nóng gián tiếp, nó có nghĩa là khi sử dụng bếp sẽ đun nóng mai so sau đó làm nóng mâm, tiếp đến mặt kính nóng mới truyền nhiệt vào nồi để đun chính đồ ăn.

Mặc dù là đun nóng gián tiếp nhưng không có nghĩa là bếp hồng ngoại hafele đun nấu chậm, nếu bạn biết cách sử dụng mà lại sử dụng hợp lý thì bếp điện hafele đun nấu cực nhanh, ngay với cả bếp từ.

Bếp hồng ngoại hafele đun nóng gián tiếp qua kính

Bếp hồng ngoại hafele đun nóng gián tiếp qua kính

Ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại hafele

Các ưu điểm chính trên bếp hafele hồng ngoại

  • Thiết kế đẹp, kiểu dáng bắt mắt
  • Có đa dạng kiểu dáng mâm phù hợp với nhiều loại nồi nấu
  • Điều khiển dễ dàng, có các chế độ bảo vệ an toàn
  • Mâm hồng ngoại cực bền ít bị đứt
  • Giá thành bếp hồng ngoại vừa, dễ mua, dễ thay thế
  • Bếp hồng ngoại hafele ít hư hỏng, bền, chi phí sửa chữa thấp

Bếp hồng ngoại hafele có giá thành tương đối rẻ

Bếp hồng ngoại hafele có giá thành tương đối rẻ

Một số hạn chế của bếp điện hafele

  • Bếp điện hafele vào mùa hè đun nấu khá nóng
  • Nếu nấu nướng mà không chịu vệ sinh sẽ khá bẩn mặt kính
  • Đun nấu không hiệu quả sẽ gây tốn điện

Bếp hồng ngoại hafele đun lâu hay bẩn mặt kính

Bếp hồng ngoại hafele đun lâu hay bẩn mặt kính

>> Có thể thấy rằng dù có nhiều ưu điểm nhưng bếp hafele hồng ngoại vẫn có những điểm hạn chế, mà nếu không biết cách khắc phục - tận dụng tối ưu cũng gây ra những điều khá phiền phức.

Nhưng, đã là bếp hồng ngoại thì dòng bếp nào cũng có những điểm này, ví như bếp junger hay bếp canzy, bếp sunhouse loại hồng ngoại...nếu không dùng hợp lý đều khiến tốn điện, bẩn và nhanh hỏng.

Các thắc mắc ở bếp hafele hồng ngoại

Giá bếp hồng ngoại hafele là bao nhiêu

Điều mà vô số người quan tâm khi tìm hiểu về bếp nói chung hay bếp hafele đều quan tâm, đó là vấn đề giá của bếp bởi vì trước khi mua để sử dụng thì đây là một trong các yếu tố quyết định.

Giá bếp hafele hồng ngoại rẻ hơn nhiều so với giá bếp hafele từ, bởi vì thiết kế cũng như số lượng linh kiện, thiết bị của bếp hồng ngoại là ít hơn, đơn giản hơn.

Cụ thể giá bếp hồng ngoại hafele chỉ dao động từ 4 đến 14 triệu đồng, ví dụ bếp domino hồng ngoại hafele khoảng 4.5tr, bếp ba hafele hồng ngoại là 9 triệu và bếp hafele bốn hồng ngoại là 12.5tr ( tất cả tùy theo model ).

Giá bếp đôi hafele hồng ngoại chỉ dưới 10 triệu

Giá bếp đôi hafele hồng ngoại chỉ dưới 10 triệu

Bếp hafele vỡ kính có thay được không

Đương nhiên là có, bởi vì luôn có kính được sản xuất để thay thế cho bếp.

Vỡ kính bếp và thay kính bếp hafele hồng ngoại đều được trung tâm bảo hành bếp 247 thực hiện thường xuyên cho khách hàng, chi phí không quá cao mà chế độ bảo hành tới 1 năm miễn phí.

Tóm lại, kính bếp hồng ngoại hafele nếu không sử dụng hợp lý làm rơi đồ, vận chuyển làm vỡ, lắp đặt làm vỡ đều có thể thay thế được.

Thay kính bếp điện hafele một cách dễ dàng

Thay kính bếp điện hafele một cách dễ dàng

Bếp hồng ngoại hafele có an toàn không

Bên cạnh giá cả thì vấn đề an toàn là điều mà bất kỳ ai đều phải lưu tâm, bởi vì bếp sử dụng trực tiếp nên rất có nguy cơ tác động tới an toàn của người dùng.

Các hiện tượng bếp từ cháy nổ, bếp từ làm nhảy aptomat thì bếp hồng ngoại hafele sẽ không bao giờ có, tuy nhiên vẫn sẽ có các trường hợp bếp tự bật, làm cháy nồi nếu bạn sử dụng mà không để ý.

Quan trọng hơn, bếp hồng ngoại khi đun nấu cũng như lúc đun nấu xong thườngn rất nóng, do vậy hạn chế cho trẻ nhỏ động chạm vào, và cũng hạn chế để trẻ quá nhỏ sử dụng bếp hồng ngoại.

Sử dụng bếp hồng ngoại hafele rất an toàn

Sử dụng bếp hồng ngoại hafele rất an toàn

Hư hỏng và sửa chữa cho bếp điện hafele

Kể cả là bếp từ hay bếp điện hafele đều có độ bền khá cao ít hư hỏng, các hư hỏng của bếp hồng ngoại cũng khác sự cố ở bếp từ.

Sau một thời gian dài sử dụng thì bếp điện hafele cũng khó mà tránh gặp phải một vài sự cố bất ngờ, chẳng hạn hiện tượng bếp phải đứt mâm rồi thay mâm mới, bếp bị vỡ kính thay kính, bếp mất nguồn, bếp báo lỗi...

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về các vấn đề này bởi bếp vừa ít hỏng lại rất dễ sửa, khi gặp sự cố chỉ cần gọi thợ tới là khắc phục ngay được nên không cần quá lo lắng.

Sửa chữa bếp điện hafele đơn giản ít tốn kém

Sửa chữa bếp điện hafele đơn giản ít tốn kém

Vậy, có nên dùng bếp điện hafele hay không

Từ trên xuống dưới ta đã tìm hiểu tất cả các đặc điểm về bếp điện hồng ngoại hafele ( bỏ qua vấn đề nguồn gốc xuất xứ, vấn đề xuất nhập khẩu mua hàng ), vậy thì cũng nắm bắt được khá nhiều thông tin chi tiết về loại bếp này..

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua bếp hồng ngoại hafele và có nên dùng bếp hồng ngoại hafele thì bạn cần quan tâm tới hai yếu tố này, một là nếu bạn đã quyết định mua bếp hồng ngoại mà chưa biết chọn hãng nào, và hai là bạn quan tâm tới loại bếp.

Bếp hồng ngoại tương tự có nhiều ví như cata, teka, bosch, bếp electrolux...nếu quyết định mua bếp hồng ngoại, vậy thì bếp hafele cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Còn giá cả, thường thì giá bếp hafele sẽ thấp hơn các loại trên, bởi vì bếp hafele thường chỉ có ba loại, còn bếp hồng ngoại bosch giá khá cao, siemen cũng vậy, còn với bếp chefs thì lại chỉ có bếp đôi, electrolux thường chỉ có bếp bốn...

Hoàn toàn có thể lựa chọn dùng bếp điện hafele

Hoàn toàn có thể lựa chọn dùng bếp điện hafele

 

>> Mong rằng thông qua bài viết này bạn không chỉ có thêm kiến thức về bếp hồng ngoại hafele, qua đó còn biết thêm về các dòng bếp khác, lý do nên lựa chọn mua bếp hafele nếu như mua bếp hồng ngoại.

Ngoài ra, còn có thắc mắc muốn được tư vấn giải đáp, các yêu cầu mua bán thay thế, thanh lý, bảo hành, sửa chữa bếp hafele, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline bên dưới màn hình để được hỗ trợ tốt nhất ngay nhé.

0965775866