Ưu điểm bếp hồng ngoại Fagor - Lý do nên mua bếp điện fagor

Bếp hồng ngoại Fagor khác bếp từ như thế nào? Ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại Fagor, bếp điện fagor ở đâu dùng nhiều, giá bếp điện fagor, lý do tại sao nên mua

Một trong các lý do khiến cho người ta biết nhiều đến sản phẩm bếp fagor hiện nay, đó chính là nhờ bếp hồng ngoại fagor, một mẫu bếp điển hình ở thị trường Việt Nam.

Vì sao lại nói như vậy, để hiểu được điều này thì mời các bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết này để biết chi tiết về dòng bếp fagor cũng như bếp hồng ngoại fagor ngay nhé.

Bếp hồng ngoại fagor có gì đặc biệt

Muốn phân tích chi tiết mẫu bếp fagor hồng ngoại ta cần tìm hiểu các yếu tố đó là chủng loại mẫu mã, ưu nhược điểm, giá cả, nơi sử dụng phổ biến, lợi ích sử dụng…

Phân tích các đặc điểm trên bếp hồng ngoại fagor

Phân tích các đặc điểm trên bếp hồng ngoại fagor

1 - Chủng loại mẫu mã bếp fagor hồng ngoại

Bếp fagor vừa đa dạng ở dòng bếp từ đồng thời cũng có sự đa dạng nhiều mẫu mã với sản phẩm hồng ngoại, người ta có thể kể đến bếp đôi hồng ngoại fagor, bếp fagor 3 hồng ngoại, bếp fagor bốn hồng ngoại.

Nói chung bếp này có ba loại đó là chủ yếu, trong đó nhiều nhất thường là mẫu bếp điện 4 fagor, tiếp theo là bếp ba và bếp đôi fagor hồng ngoại là ít hơn đôi chút.

Bếp hồng ngoại đôi fagor có hai loại là dạng kích thước kính bình thường 730mmx430mm hoặc loại bếp hồng ngoại domino fagor với kích thước 420mmx280mm.

Bếp fagor 3 hồng ngoại cũng có hai loại là mẫu hình vuông với kích thước 590mmx520mm ( kích thước kính ), hoặc mẫu bếp điện 3 hình chữ nhật kích thước 770mmx450mm.

Còn với bếp hồng ngoại bốn fagor, nó chỉ có một model duy nhất là dạng hình vuông có kích thước ngoài giống với kích thước mặt kính của bếp ba vùng nấu fagor.

>> Nhìn vào đây ta có thể thấy rằng bếp fagor kể cả từ và hồng ngoại đều rất đa dạng, nó đa dạng không kém gì bếp từ teka, bếp từ cata và bếp hồng ngoại teka - bếp hồng ngoại cata mà thậm chí còn hơn.

Bếp hồng ngoại fagor đa dạng có nhiều loại

Bếp hồng ngoại fagor đa dạng có nhiều loại

2- Giá của bếp hồng ngoại fagor

Bếp fagor hồng ngoại có giá thành không quá cao, nó có giá chung khi so sánh với tất cả các sản phẩm bếp hồng ngoại khác chỉ ở mức từ 5 đến 10 triệu tùy model.

Giá bếp điện fagor sẽ tăng theo số lượng vùng nấu, bên cạnh đó là dạng mặt kính của bếp.

Chẳng hạn bếp domino fagor hồng ngoại có giá 5 triệu đồng, nhưng bếp đôi hồng ngoại kích thước to có giá 6 triệu đồng.

Bếp ba fagor hồng ngoại hình vuông có giá 7 triệu đồng nhưng bếp fagor 3 hồng ngoại hình chữ nhật chỉ có giá hơn một chút so với giá bếp hồng ngoại đôi.

Còn giá bếp điện fagor bốn vùng nấu thì cao hơn, bởi nó có số lượng mâm hồng ngoại lớn hơn, mạch điều khiển cũng được thiết kế đặc biệt hơn.

>> Khi bạn muốn mua bếp điện để dùng, nếu lo lắng về vấn đề giá cả thì hoàn toàn có thể chọn bếp điện fagor.

Giá bếp điện fagor tương đối rẻ dễ mua

Giá bếp điện fagor tương đối rẻ dễ mua

3 - Ưu nhược điểm của bếp điện fagor

Đương nhiên khi nói đến một loại bếp ta phải so sánh ưu nhược điểm của nó, từ đó mới thấy được điểm hạn chế hay ưu điểm để cân đối xem có nên lựa chọn hay không, và bếp điện fagor cũng vậy.

Ưu điểm của bếp điện hồng ngoại fagor

Đầu tiên là rẻ thì không thể không nói đến, bếp hồng ngoại của mọi hãng đều rẻ nhưng về cơ bản bếp hồng ngoại fagor tương đối rẻ.

Tiếp theo là bếp hồng ngoại fagor gọn nhẹ, điều khiển đơn giản sử dụng dễ dàng.

Kế đến, bếp điện fagor từ bếp đôi, bếp ba, bếp bốn rất ít hư hỏng vặt, dù có hỏng thì chi phí sửa chữa cũng khá thấp

Cuối cùng, bếp hồng ngoại của fagor rất dễ mua, thay kính bếp từ - thay kính bếp điện ( nếu vỡ cũng đơn giản ).

Bếp điện faogr bền rất ít bị hư hỏng

Bếp điện faogr bền rất ít bị hư hỏng

Nhược điểm của bếp hồng ngoại fagor

Nếu như ai đun nấu xong mà lười vệ sinh lau chùi bếp sẽ nhanh bẩn, có cặn bám cứng trên bếp mất thẩm mỹ

Vào mùa hè khi đun nấu bằng bếp hồng ngoại sẽ thấy khá nóng

>> Đây chính là các ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại fagor cũng như của một số dòng bếp khác, nói chung bếp có nhiều ưu điểm, mà nhược điểm cũng có do đó mà bạn cần phải cân đối các yếu tố trước khi mua.

Bếp fagor hồng ngoại bẩn do không vệ sinh

Bếp fagor hồng ngoại bẩn do không vệ sinh

Ở đâu sử dụng bếp fagor hồng ngoại nhiều

Bếp từ, bếp hồng ngoại có nhiều loại nên mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn sử dụng mẫu bếp khác nhau, nhà dùng bếp từ nhà dùng bếp điện, nhà này hãng này mà nhà kia lại hãng khác.

Nhưng khi nói về việc ở đâu sử dụng bếp điện fagor thì ở các thành phố lớn là dùng nhiều nhất, ở Hà Nội người ta dùng bếp điện fagor nhiều, ở Sài Gòn cũng nhiều mà Đà Nẵng cũng nhiều…

Trong đó nếu nhắc tới Hà Nội, nơi dùng nhiều bếp fagor hồng ngoại nhất phải kể đến đó là ở khu chung cư Times city, khu này được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup trang bị toàn bộ bằng dòng bếp này.

Từ tòa nhà T1 cho tới tòa nhà T11 đều có bếp điện fagor, mà điển hình là bếp điện fagor 4 hồng ngoại, tuy đã có gia đình thay nhưng vẫn còn khá nhiều.

Ngoài ra cũng có các gia đình khác sử dụng bếp điện fagor, không nhất thiết là mẫu bếp bốn như ở Times city mà có thể là bếp fagor 3 điện, bếp điện đôi fagor và chủ yếu được mua từ các năm 2015, 2016, 2017.

>> Cho đến ngày nay, việc sử dụng bếp điện fagor mặc dù không còn được phổ biến như khoảng thời gian 5, 7 năm trước nhưng vẫn nhiều nhà còn dùng, nên nếu thấy phù hợp bạn hoàn toàn có thể dùng.

Bếp fagor ở Times City sử dụng khá nhiều

Bếp fagor ở Times City sử dụng khá nhiều

Hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại fagor

Không giống như một số loại bếp hồng ngoại, bếp từ khác thì bếp hồng ngoại fagor có một điểm rất thông minh, vừa dễ dùng nhưng cũng rất đảm bảo an toàn cho người dùng.

Việc sử dụng bếp hồng ngoại fagor cực kỳ đơn giản, nó thậm chí còn dễ tương đương so với các dòng bếp đơn giản nhất như bếp cata, bếp từ chefs hoặc bếp từ siemens.

Bếp hồng ngoại cata không có nhiều phím bấm phức tạp, nó chỉ có phím nguồn, phím khóa, tăng giảm nhiệt độ cùng với vùng nấu ( bếp nhiều vùng nấu thì có nhiều vùng chọn nấu tương ứng ).

Điểm mà tạo nên sự khác biệt cho dòng bếp fagor hồng ngoại đó chính là chức năng khóa tự động, nó nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng nhất là gia đình nào có trẻ nhỏ.

Chức năng khóa tự động trên bếp điện fagor sẽ tự động khóa nếu như sau khoảng 10 giây mà người dùng không dùng, muốn sử dụng lại phải mở khóa, tránh phím tự động bật tắt khi nấu.

Công dụng này được thiết kế để tránh các trường hợp trẻ nhỏ nghịch tự bấm lung tung gây hỏng hoặc bị bỏng bếp, hoặc là tránh nước vào làm bếp tự bật, hoặc là tránh trường hợp động vật chạy qua tự bật bếp.

Bếp điện fagor sử dụng cực kỳ đơn giản

Bếp điện fagor sử dụng cực kỳ đơn giản

Muốn sử dụng bếp điện hồng ngoại fagor, trước tiên ta cần bật phím mở khóa, tiếp theo đó là bật nguồn của bếp lên, chọn vùng nấu cần nấu sau đó bấm tăng giảm là được, cực kỳ đơn giản.

Dòng bếp điện hồng ngoại fagor luôn có các vùng nấu riêng biệt, khi nấu vùng này ra hoàn toàn có thể bật vùng nấu khác thậm chí bật hết các vùng nấu cùng lúc, quan trọng là nguồn điện có đủ tải không mà thôi.

Các hư hỏng thường gặp của bếp fagor hồng ngoại

Về mặt cơ bản thì bếp fagor hồng ngoại rất bền rất ít hư hỏng, chỉ là do ta dùng quá nhiều dùng liên tục thời gian dài hoặc là do dùng không hợp lý mới khiến bếp bị hỏng.

Bếp fagor thường hỏng các lỗi cơ bản đó là bếp mất nguồn không bấm được, bếp bật nhưng không nóng do đứt mâm và bếp fagor báo lỗi FC.

Với trường hợp bếp fagor mất nguồn, bếp fagor báo lỗi FC đó là do hư hỏng main mạch cần được sửa chữa, nhưng nếu bếp bật được mà không nóng mâm chắc chắn do đứt mâm, ta chỉ cần thay mâm là được.

Bếp fagor chạy điện rất bền do được thiết kế cơ nhiều, đồng thời là hệ thống board mạch được bảo vệ trong khung tránh được các vấn đề cháy nóng, nước vào ( trừ côn trùng thì bất cứ bếp nào cũng sẽ bị ).

>> Có thể khẳng định rằng bếp điện hồng ngoại fagor vừa dùng ổn định vừa có độ bền cao, ít hư hỏng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bếp điện fagor đun nấu 5 năm mà không hỏng

Bếp điện fagor đun nấu 5 năm mà không hỏng

 

Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu các thông tin về bếp mẫu bếp fagor chạy điện ( bếp điện fagor ), từ yếu tố đặc trưng ưu nhược điểm cho tới sự phổ biến, các vấn đề sử dụng cùng nhu cầu sửa chữa bếp fagor

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về loại bếp này, thậm chí là cả với các mẫu bếp fagor khác, các thương hiệu bếp khác…chỉ cần liên hệ về đường dây nóng của trung tâm qua Hotline: 0965 775 866.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h các ngày trong tuần để mang lại giá trị tốt nhất.

 

0965775866