Bếp fagor 3 vùng nấu_ 6 loại bếp ba Fagor tạo ra thương hiệu

Bếp fagor 3 vùng nấu và các đặc điểm cơ bản, bếp 3 bếp fagor có mấy loại có tốt không, giá bếp ba Fagor. Ưu nhược điểm của bếp fagor ba mặt bếp so với bếp khác

Bất kỳ ai trước khi mua bếp fagor ba cũng đều có sự tìm hiểu, tham khảo từ trên mạng internet trừ một số trường hợp gia đình mới tới ở mà có sẵn bếp chỉ việc dùng.

Dù đã tìm hiểu trước về bếp fagor ba nhưng không phải tất cả mọi thông tin bạn biết đều đều đúng, đầy đủ chi tiết về dòng sản phẩm này, cho nên hôm nay chúng tôi mới viết bài viết này để mọi người so sánh.

Tìm hiểu về mẫu bếp fagor ba bếp nổi tiếng

Tìm hiểu về mẫu bếp fagor ba bếp nổi tiếng

1 - Bếp ba fagor của nước nào sản xuất ở đâu

Thương hiệu bếp fagor là của Tây Ban Nha, đây là thương hiệu rất nổi tiếng trên khắp thế giới với vô số các thiết bị - linh kiện về điện và điện tử đáp ứng trong cuộc sống của con người hiện nay.

Với mẫu bếp fagor ba, nó tương tự như các dòng bếp cata hay bếp hafele được sản xuất tại chính quốc gia Châu Âu này, hoặc được sản xuất tại đất nước Đức, Pháp, Bồ Đào Nha và Anh Quốc…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bếp fagor ba không phải là bếp Trung Quốc, nó cũng không hề được sản xuất ở trung quốc như một số mẫu bếp khác ở thị trường nước ta hiện nay.

Bếp fagor ba được nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch, tiểu ngạch hoặc là hàng xách tay từ nước ngoài về khi người ta đi chơi - công tác - du lịch…

Thường thì sản phẩm bếp fagor ba bếp được các đại lý ủy quyền, nhà phân phối lớn cùng các trung tâm siêu thị điện máy nhập về để bán, tuy nhiên một số chủ đầu tư chung cư lớn cũng sẽ nhập khẩu để lắp đặt trọn gói cho căn hộ của mình.

Bếp ba fagor sản xuất nhập khẩu Châu Âu

Bếp ba fagor sản xuất nhập khẩu Châu Âu

2 - Bếp ba fagor có tốt không?

Đương nhiên rồi, bếp ba fagor là loại bếp tương đối tốt trên thị trường, nó tương tự như dòng bếp từ bosch, bếp từ siemens của Đức vậy.

Để nói cụ thể về vấn đề bếp fagor 3 bếp tốt ở điểm nào ta sẽ cần phân tích vào từng yếu tố về độ bền, công năng sử dụng, vấn đề về thay thế và trong đó có cả việc so sánh ưu điểm của nó với các loại bếp khác.

Ưu nhược điểm của bếp fagor 3 vùng nấu

Ưu điểm nổi bật

- Là dòng bếp cao cấp nên có khả năng đun nấu nhanh, chế độ đun inverter phù hợp để đun nấu nhiều món đồ ăn khác nhau

- Có các tính năng thông minh từ chống tràn, báo nhiệt, báo lỗi, khóa, tăng tốc độ nấu cho tới tự ngắt…

- Giá bếp fagor ba vừa phải không quá cao nên mọi gia đình đều có thể mua được

- Đun nấu sạch sẽ rất ít bị bẩn, màn hình sáng bóng điều khiển dễ dàng

Bếp faogr ba sang trọng hiện đại đun nấu nhanh

Bếp faogr ba sang trọng hiện đại đun nấu nhanh

Nhược điểm của bếp fagor 3

- Bếp chỉ có một mạch duy nhất nên khi sửa bếp thường không thể tháo rời mà thường phải tháo cả - hoặc mang về

- Việc tìm ra lỗi, sửa chữa bếp fagor cũng tương đối khó so với các loại bếp khác

>> Bất cứ sản phẩm bếp nào cũng đều có ưu nhược điểm, nhưng ưu nhược điểm có thể khác nhau còn với bếp fagor nó có nhiều ưu điểm hơn so với 2 nhược điểm hạn chế không đáng ngại này.

Bếp fagor 3 vùng nấu tốn điện không?

Trên thực tế bất cứ bếp nào đun nấu nhiều, đun nấu không hợp lý đều tốn điện cả chẳng hạn bạn bật bếp đun nấu mà không trông, nước sôi cứ để đun cho cạn thì chắc chắn là tốn điện.

Còn khi so sánh đun nấu trên bếp từ fagor 3 mặt bếp với bếp từ của hãng khác, nó là tương đương nhau không quá tốn điện chẳng hạn bếp từ chefs, bếp từ teka.

Nhưng nếu bạn so sánh bếp fagor 3 mặt bếp từ với bếp vừa từ vừa hồng ngoại, chắc chắn bếp fagor ít tốn điện hơn bởi nó là đun nấu trực tiếp giúp tiết kiệm hơn so với bếp điện - hồng ngoại.

Bếp từ fagor ba ít tốn điện so với bếp điện

Bếp từ fagor ba ít tốn điện so với bếp điện

Bếp fagor có hay bị hư hỏng?

Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi bếp fagor nhất là dòng bếp fagor 3 từ có độ bền rất cao, ít hư hỏng đặc biệt khi chúng ta biết cách sử dụng hợp lý.

Nhưng nếu bạn dùng bếp không hợp lý, thường hay làm trào nước rớt nước lên bếp trào ra cạnh bếp, bật tắt bếp cũng như thay đổi chế độ liên tục, đun nấu bật ở nhiệt quá cao thời gian dài…

>> Điều này khó mà không làm cho bếp không bị hư hỏng được.

Ngoài ra, khi sử dụng bếp fagor ba nhiều ( từ 5 năm trở ra ), bếp có thể gặp một số lỗi hư hỏng, điển hình đó là tình trạng bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng hay bếp từ lỗi f5, fl/fc…

Nhìn chung việc hư hỏng của bếp là ít gặp phải, mà vấn đề hư hỏng cũng không quá nghiêm trọng sửa chữa không tốn kém nhiều chi phí, bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

>> Dựa vào 3 yếu tố trên ta có thể kết luận rằng bếp fagor 3 vùng nấu là bếp tốt, có độ bền ít hư hỏng mà dùng lại ổn định, do vậy bạn hoàn toàn có quyền quyết định mua nếu cần thiết.

Bếp fagor ba ít hư hỏng bền đẹp với thời gian

Bếp fagor ba ít hư hỏng bền đẹp với thời gian

3 - Khi mua bếp fagor ba cần lưu ý vấn đề gì?

Mua bếp từ nói chung hay mua bếp fagor ba bạn cũng cần tìm hiểu, lưu ý một số điều để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất.

Cụ thể khi mua bếp từ ba vùng nấu fagor bạn cần quan tâm tới chủng loại bếp, kích thước bếp, giá thành bếp, địa chỉ mua bếp ngoài ra còn có chế độ bảo hành - đổi trả của bếp.

Giá bếp từ fagor ba mặt bếp

Chỉ ngang hàng so với các mẫu bếp teka, bếp hafele, cata do vậy khi băn khoăn về giá bếp fagor 3 thì điều này không đáng ngại, bếp fagor 3 vùng nấu có giá chỉ từ 13 đến 18 triệu tùy model.

Nhiều người cứ nghĩ bếp fagor khá đắt nhất là với bếp ba, bởi đa số các sản phẩm của fagor từ máy rửa bát, tủ lạnh, máy sấy…đều có giá thành cao nhưng không phải, bếp từ lại có giá ở mức trung bình.

Tùy theo từng model bếp fagor 3 bếp từ khác nhau giá sẽ chênh lệch nhau đôi chút, có loại chỉ có giá 13 triệu nhưng có loại có giá cao hơn, lý do là vì mỗi bếp lại có sự khác nhau về chế độ điều khiển.

Bếp fagor ba từ có giá khá cao so với bếp khác

Bếp fagor ba từ có giá khá cao so với bếp khác

Phân loại bếp fagor ba bếp

Nếu bếp từ electrolux, bếp từ aeg chỉ đầu như chỉ có sản phẩm ở dòng bếp bốn thì bếp fagor ba vùng nấu từ hoặc bếp điện từ fagor 3 ( không phổ biến bằng 3 từ ) thì lại khá nhiều.

Bỏ qua kiểu bếp kèm lò nướng vì nó vẫn là bếp bình thường, bếp fagor 3 vùng nấu có 2 dạng là bếp hình vuông cùng với mẫu bếp hình chữ nhật ( tương tự bếp cata ).

Bếp fagor ba dạng hình chữ nhật không phổ biến lắm, nhưng bếp fagor vuông thì cực kỳ nhiều và nó chia ra làm 3 loại chính gồm bếp điện từ fagor, bếp fagor chung khiển và bếp fagor ba khác khiển.

Mỗi loại lại có từng đặc điểm khác nhau, chính bởi điều này mà giá thành của bếp mới khác nhau ( được đề cập ở mục giá bếp bên trên ).

Bếp faogr ba đa dạng chủng loại mẫu mã

Bếp faogr ba đa dạng chủng loại mẫu mã

Kích thước bếp fagor 3 vùng nấu

Chính bởi bếp fagor có những loại khác nhau nên kích thước bếp mới khác nhau, nhưng với cùng một loại bếp vuông thì chúng giống nhau, và cùng một loại bếp hình chữ nhật thì nó giống nhau.

Bếp fagor 3 từ hoặc bếp điện từ fagor 3 vùng ( 2 từ một hồng ngoại ) thường có kích thước mặt kính là 590mm( 600 ) x 520mm với kích thước cắt đá cho bếp là 560mmx490mm.

Còn kích thước bếp fagor ba hình chữ nhật thường là 760mmx450mm, kích thước này to hơn so với kích thước của các loại bếp đôi thông thường với mặt khoét đá là 710mmx410mm mọi người cần hết sức lưu ý khi cắt đá tránh làm vỡ kính bếp từ ngay khi đặt xuống do lỗ quá nhỏ.

>> Đa số các mẫu bếp ba hình vuông hiện nay giống nhau, và bếp ba hình chữ nhật fagor cũng giống của bếp từ cata, chefs…nên khi cần thay thế cũng đơn giản không cần cắt lại đá.

Bếp fagor ba có kích thước phổ thông nhất

Bếp fagor ba có kích thước phổ thông nhất

Địa chỉ mua bán bếp fagor 3 bếp nấu

Hiện nay ở nước ta có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp điện fagor do vậy rất dễ dàng để mua được chúng.

Tuy nhiên để mua được sản phẩm bếp fagor chính hãng, ưng ý phù hợp thì bạn nên chọn các trung tâm mua sắm hay các đại lý cung cấp bếp uy tín chính hãng, các trung tâm điện máy lớn cho yên tâm.

Hạn chế mua bếp fagor 3 bếp ở các trang mạng không uy tín, các đơn vị lừa đảo hay người bán rong trên đường để tránh tiền mất tật mang.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn mua bếp fagor 3 ở đúng đơn vị, ở các nhà cung cấp chính hãng fagor thì luôn được ưu đãi khuyến mãi, giảm giá hay các phần quà khác hấp dẫn, nhất là chế độ bảo hành đổi trả tốt nhất.

Nên mua bếp fagor chính hãng ở đại lý fagor

Nên mua bếp fagor chính hãng ở đại lý fagor

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật mọi vấn đề về bếp fagor dòng bếp ba, từ lý do vì sao ta nên lựa chọn cho tới các đặc điểm chung cơ bản của bếp…

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc chưa hiểu hay nhu cầu cần tư vấn mua bán bếp, các yêu cầu bảo hành sửa chữa bếp fagor nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua Hotline: 0965 775 866.

Trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ, cung cấp đáp ứng đến cho bạn những thông tin hữu ích, các dịch vụ tận nhà một cách tốt nhất 24/24h các ngày trong tuần mọi lúc mọi nơi.

 

0965775866