Bếp đơn chefs - Tất tần tật 5 điều cần biết về bếp Chefs đơn

Bếp chefs đơn có đặc điểm gì_chỉ có bếp điện đơn chefs hay có cả bếp từ đơn chefs. Sự giống và khác nhau giữa bếp đơn từ chefs và bếp chefs hồng ngoại đơn là gì

Nhắc đến bếp điện chefs nhiều người thường nghĩ ngay tới sản phẩm bếp đơn, dòng bếp điện cực kỳ phổ biến hiện nay ở thị trường Việt Nam.

Vậy bếp điện đơn chefs có điểm gì đặc biệt, vì sao nó được sử dụng nhiều và được nhiều người yêu thích đến vậy, mọi người hãy cùng trung tâm bếp 247 tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Bếp điện đơn chefs và những điều bạn chưa biết

Đầu tiên ta sẽ giải quyết những vấn đề bạn chưa biết, đó là bếp chefs là thương hiệu bếp của Việt Nam, được thiết kế sản xuất ở cả Châu Âu theo công nghệ Châu Âu, cũng như tại thị trường trong nước.

Bếp đơn chefs được sản xuất ở thị trường Việt Nam

Bếp đơn chefs được sản xuất ở thị trường Việt Nam

Bếp đơn chefs có bếp từ không hay chỉ có hồng ngoại

Giống như bếp từ electrolux thì bếp chefs cũng có bếp đơn, tuy nhiên thì lại còn đa dạng hơn cả bếp electrolux chỉ có bếp từ, bếp chefs đơn có cả bếp hồng ngoại.

Phần nhiều ta gặp bếp hồng ngoại đơn chefs hơn, lý do là vì sản phẩm bếp này bán chạy hơn, giá thành rẻ hơn đồng thời khả năng đun nấu cũng nhanh không thua kém gì so với bếp từ.

Ngược lại, bếp từ đơn chefs lại không quá phổ biến, mặc dù có thương hiệu tốt nhưng nó lại có một số điểm không cạnh tranh được với bếp điện, hoặc một số thương hiệu bếp khác.

Bếp đơn chefs có cả từ và bếp hồng ngoại

Bếp đơn chefs có cả từ và bếp hồng ngoại

Bếp điện từ đơn chefs được sản xuất ở đâu

Kể cả là sản phẩm bếp từ chefs đơn hay bếp điện chefs đơn, tất cả đều được sản xuất ở thị trường trong nước, bên cạnh đó một số sản phẩm bếp chefs đôi khác cũng được sản xuất ở chính trong nước.

Trước đây sản phẩm bếp chefs đơn có thể được sản xuất ở bên thứ ba, có thể là ở ngoài thị trường việt nam đó là thị trường Châu Á, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại để giảm chi phí nên nó đã ngưng sản xuất.

Bếp đơn chefs có tốt không

Để kết luận bếp từ đơn chef hay bếp hồng ngoại đơn chef có tốt không, ta phải so sánh với một sản phẩm bếp khác tương tự, và khi so sánh chúng tôi thấy rằng bếp đơn chefs khá tốt so với nhiều loại bếp khác.

Kể cả là về vấn đề chất lượng, tốc độ đun nấu, thời gian sử dụng, vấn đề hư hỏng khi sửa chữa thì bếp chefs đơn đều có những ưu điểm nhất định, chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn mẫu bếp này.

Bếp từ chefs đơn đặt âm cực kỳ sang trọng

Bếp từ chefs đơn đặt âm cực kỳ sang trọng

Bếp đơn chefs có đặt âm được không

Có người lại nghĩ rằng bếp đơn thường là bếp dương, mà bếp dương thì buộc phải đặt nổi, nhưng không phải như vẫn, sẽ có những mẫu bếp âm đơn có thể đặt âm.

Chẳng hạn bếp từ canzy, bếp từ chefs đơn…đều có những sản phẩm được thiết kế, chế tạo với mục đích đặt âm dưới mặt bàn đá.

Nhưng, bạn cần lưu ý rằng với sản phẩm bếp hồng ngoại đơn chefs thì không có mẫu bếp âm, bếp này buộc phải đặt nổi mà chỉ có bếp từ mới có mẫu âm, vì vậy tránh mua nhầm với sai mục đích.

Bếp từ đơn chefs có tốn điện không?

Bất cứ loại bếp nào sử dụng nhiều, hoặc sử dụng không hợp lý đều gây ra tiêu tốn điện năng, chỉ là tốn nhiều hay tốn ít mà thôi.

Với bếp chefs cũng vậy, khi nói về bếp từ thì ở mức bình thường, nhưng bếp điện chefs đơn nấu ở mức cao, đun nấu nhanh thì lượng điện năng nó tiêu thụ cũng khá nhiều, mọi người cần biết dùng hợp lý.

Bếp hồng ngoại đơn chefs tốn điện hơn bếp từ

Bếp hồng ngoại đơn chefs tốn điện hơn bếp từ

Nên chọn mua bếp đơn chefs hay sunhouse

Mặc dù đều là sản phẩm bếp của Việt Nam, nhưng mỗi người tiêu dùng khác nhau lại có những sở thích, những thói quen cùng nhu cầu khác nhau, từ đó mà việc chọn bếp cũng khác nhau.

Bếp từ sunhouse phải nói là cực nhiều trên thị trường, nó được sản xuất từ sớm cộng với chế độ quảng cao marketing mạnh, nhiều ưu điểm hơn về giá, chủng loại mẫu mã nên nhiều người dùng.

Ngược lại mặc dù ra đời sau nhưng để chiếm lĩnh được cảm tình trong lòng người dùng, bếp chefs đơn cũng phải có được các ưu điểm nổi bật, những thế mạnh riêng.

Chẳng hạn bạn quan tâm về chất lượng, chế độ bảo hành, thời gian đun nấu nhanh thì hoàn toàn có thể lựa chọn bếp chefs đơn.

Nên chọn mua bếp chefs đơn có độ bền cao

Nên chọn mua bếp chefs đơn có độ bền cao

So sánh bếp từ đơn và bếp điện đơn chefs

So sánh hai thương hiệu bếp - hai dòng bếp khác nhau thì rất dễ bởi nó có nhiều điểm khác biệt đồng thời cũng chính là ưu nhược điểm của dòng bếp đó, còn với cùng một thương hiệu, ta sẽ nói về các chủ đề cũ.

Chẳng hạn nếu so sánh bếp từ chefs với bếp từ cata, bếp từ teka thì vô cùng, còn bếp điện với bếp từ chefs đơn ta so sánh 3 vấn đề lớn là giá cả, chất lượng đun nấu ( nhanh chậm, điện năng ), vấn đề hư hỏng.

Giá bếp đơn chefs là bao nhiêu

Giá của bếp từ chefs đơn thường cao hơn của bếp điện chefs đơn, cụ thể mức trung bình của dòng bếp từ là 1tr2 đến 1tr5 còn bếp điện thì rẻ hơn từ 200.000đ đến 500.000đ.

Điển hình ta nói với model bếp đơn IH2000A giá 1tr4, bếp chefs EH-IH22A giá 2tr1, còn chefs EH-HL2000A giá 1tr200 thậm chí hiện nay các model còn được giảm giá sâu hơn.

Bếp đơn chefs có giá trung bình khoảng 1tr

Bếp đơn chefs có giá trung bình khoảng 1tr

Tốc độ đun nấu của bếp đơn chefs

Mặc định bếp từ sẽ đun nấu nhanh hơn bếp điện, kể cả là ở thời gian ban đầu hay sau một thời gian đun của bếp điện có tăng lên, nhưng bếp điện lại có ưu điểm đó là tắt đi được một vài phút mà vẫn nóng.

Áp dụng vào bếp đơn chefs loại từ và hồng ngoại cũng vậy, bếp từ đơn sẽ nấu nhanh hơn bếp hồng ngoại đơn chefs một chút, nhưng không quá chênh lệch vì bếp điện của loại này nấu rất nhanh.

Ngược lại, có một điều chắc chắn đó là bếp điện hồng ngoại chefs lại tiêu tốn điện hơn so với bếp từ một chút, điều này giống các loại bếp đôi, bếp ba, bếp bốn khác.

Bếp chefs đơn đun nấu khá nhanh so với bếp khác

Bếp chefs đơn đun nấu khá nhanh so với bếp khác

Những vấn đề hư hỏng của bếp đơn chefs từ - hồng ngoại

Vì là có nguyên lý khác nhau do vậy mà sự cố hư hỏng của bếp cũng có những điểm khác nhau nhất định, bếp đơn chefs từ thường hư hỏng các lỗi bếp từ mất nguồn - nhảy aptomat, bếp từ lỗi E0.

Còn bếp hồng ngoại chefs đơn lại hay bị các lỗi bếp bị đứt mâm, bếp báo lỗi E2, E5.

Nhìn chung bếp khá bền mà chỉ sau thời gian dài sử dụng mới có sự cố, hoặc trường hợp bạn đun nấu làm nước vào thì bếp mới bị hỏng. Chi phí sửa chữa cả hai bếp là tương đương nhau.

Sửa chữa bếp đơn chefs với giá khá rẻ

Sửa chữa bếp đơn chefs với giá khá rẻ

>> Tóm lại hai bếp cũng không có quá nhiều điểm khác biệt, chỉ quan trọng là người dùng muốn nấu nồi từ để bớt nóng, nhanh hơn hay muốn nấu nồi điện để tận dụng nồi, om món ăn cho ngon hơn mà thôi.

Vậy là trên đây chúng ta đã giải quyết được một số các thắc mắc, những thông tin bổ ích về bếp đơn thương hiệu chefs, so sánh chính sản phẩm này với nhau.

Ngay lúc này, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp, hỗ trợ liên quan tới bảo hành - sửa chữa bếp từ chefs, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ngay nhé.

 

0965775866