Bếp chefs đôi có gì Đặc Biệt - lý do 90% người dùng lựa chọn

Bếp đôi chefs có gì đặc biệt, điểm giống và khác nhau giữa bếp chefs đôi và bếp đơn hay bếp từ 3. Ưu nhược điểm của bếp từ đôi chefs, bếp điện từ chefs hiện nay

Bếp đôi chefs đang là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây, nó được phổ biến bởi nhu cầu của người dùng muốn tìm hiểu để mua, để sử dụng ngày càng phổ thông.

Vậy nhờ có những đặc điểm gì nổi bật, lý do vì sao mà sản phẩm bếp này lại thu hút được sự quan tâm của mọi người đến vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu bếp chefs đôi qua bài viết dưới đây.

Bếp chefs khá đa dạng về chủng loại mẫu mã

Bếp chefs khá đa dạng về chủng loại mẫu mã

Bếp chefs đôi và những điều bạn cần biết

Tổng quan về bếp chefs nói chung

Giống như các loại bếp từ teka, bếp từ cata khác hay bếp sunhouse thì bếp chefs rất đa dạng với nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau, hơn cả đây được coi là sản phẩm thương hiệu Việt Nam chất lượng quốc tế.

Bếp chefs có hai kiểu là được thiết kế sản xuất ở châu âu, còn loại còn lại là được sản xuất lắp ráp ở trong nước, do đó mà chất lượng cũng có sự chênh lệch nhất là vấn đề giá cả.

Bếp chefs có một số loại chính là bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, cả ba loại này đều có bếp từ chefs - bếp hồng ngoại chefs, cũng có loại kết hợp cả từ với hồng ngoại.

Bếp chefs đôi là loại bếp chefs phổ biến nhất

Bếp chefs đôi là loại bếp chefs phổ biến nhất

Bếp đôi chefs là sản phẩm bếp nổi bật nhất

Trong ba mẫu bếp đơn, bếp đôi hay bếp 3 chefs ở trên thì mẫu bếp đôi là phổ biến được dùng nhiều hơn cả, mẫu bếp này có nhiều ưu điểm mà dòng bếp đơn, bếp ba không có được.

Ngoài ra một số dòng bếp khác như bếp từ hafele, bếp từ bosch hoặc bếp từ electrolux nổi tiếng của Đức cũng không thể có được các ưu điểm của dòng chefs đôi này.

1 - Thiết kế đa dạng chủng loại mẫu mã

Điểm đầu tiên không thể không nhắc đến khi nói về bếp chefs đôi đó chính là sự đa dạng, nó đa dạng cả về thiết kế, chủng loại mẫu mã cho đến sự đang dạng về chức năng.

Bếp đôi chefs có nhiều model khác nhau, mỗi model lại có những đặc điểm về thiết kế khác nhau một chút, không như kiểu các dòng bếp khác không có sự đột phá.

Ví dụ, bếp đôi chefs có các model IH333, IH336, IH666, IH338, IH888…bếp chefs đôi có nhiều kiểu là bếp từ đôi chefs, bếp hồng ngoại đôi chefs, bếp từ kết hợp hồng ngoại chefs đôi.

Bếp chefs đôi Châu Âu thiết kế sang trọng

Bếp chefs đôi Châu Âu thiết kế sang trọng

2 - Giá cả bếp chefs đôi chênh lệch nhau lớn

Điều thứ hai phải nói đến khi nói về bếp chefs đôi đó là vấn đề giá cả, chi phí. Mua bếp từ chefs giá sẽ khác với mua bếp điện chefs, khác với giá bếp điện từ chefs ( 1 từ một hồng ngoại )

Đồng thời, bếp từ đôi chefs nhập khẩu châu âu giá sẽ khác với bếp từ chefs nội địa, có thể chênh lệch nhau ở con số khá lớn từ 1,5 đến 2 cho đến 3,4 lần.

Tương tự, với mỗi model bếp đôi chefs khác nhau giá lại khác nhau, cùng là bếp chefs đôi nhập khẩu châu âu, giá của mdoel IH333 lại khác so với IH336, IH338, IH888…

Bếp chefs châu âu có giá thành tương đối cao

Bếp chefs châu âu có giá thành tương đối cao

3 - Chất lượng bếp chefs đôi cũng khác nhau

Trong yếu tố chất lượng này ta sẽ có các mục hệ thống điều khiển, tốc độ đun nấu của bếp, điện năng tiêu thụ, các ứng dụng thông minh, gần như kiểu so sánh bếp từ chefs với bếp từ faster, bếp từ canzy vậy.

Đầu tiên là ở tốc độ đun nấu, bếp từ đôi chefs 2 vùng nấu nấu thường nhanh hơn so với bếp điện từ 1 từ một hồng ngoại chefs, mặc dù không đáng kể

Thứ hai, nếu bếp điện hồng ngoại chefs nấu, nó sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn một chút so với bếp từ, nếu như không biết cách sử dụng hợp lý.

Thứ ba là về cách điều khiển, về cơ bản thì điều khiển bếp từ đôi chefs của châu âu sẽ khác với điều khiển bếp đôi chefs nội địa, cách sử dụng là khác nhau.

Còn cách điều khiển của cùng một loại bếp đôi chefs châu âu, nó gần tương tự nhau chỉ khác nhau một chút ở vị trí các phím, công dụng chức năng của phím.

Cuối cùng, với chức năng thông minh chẳng hạn chống tràn, tắt tự động, cảnh báo nguy hiểm, đun nấu inverter thì chỉ có bếp chefs đôi dòng châu âu mới có còn nội địa không có.

>> Mặc dù bếp chefs đôi nội địa không có được nhiều ưu điểm như chefs đôi châu âu, nhưng nó lại có các ưu điểm về giá cả, và các ứng dụng mà hầu hết các dòng bếp khác đều có.

Bếp chefs rất bền sử dụng tốt ít hư hỏng

Bếp chefs rất bền sử dụng tốt ít hư hỏng

Lý do nên chọn bếp đôi điện từ chefs

Khi đọc các đặc điểm ở trên của bếp đôi chefs, chúng ta đã phần nào hiểu về dòng bếp đôi chefs này, một số ưu điểm của nó, tuy nhiên thì đó không phải là tất cả.

Để thu hút được nhiều khách hàng sử dụng, chefs còn có những kỹ năng hay ưu điểm khác để khiến người dùng yêu thích, thích lựa chọn dòng bếp này so với bếp từ fagor, bếp từ junger, bếp munchen…

- Bếp đôi chefs có nhiều model, các model khác nhau nhưng hoàn toàn có thể thay thế linh kiện cho nhau nếu cần, việc thay thế linh kiện độc lập cũng dễ dàng.

- Bếp có độ bền tuổi thọ cao, đun nấu ổn định ít hư hỏng

- Giá của bếp đôi chefs nhất là bếp một từ một hồng ngoại chefs không quá cao, là lựa chọn tốt nhất cho mọi người

- Mặt kính đẹp chịu lực chịu nhiệt cao

Tuy có các ưu điểm như vậy, nhưng mọi người cũng cần lưu ý, kinh bếp bị nổ, bị vỡ chính là điểm nổi bật khi bạn mua phải các sản phẩm đạo nhái kém chất lượng, lại phải thay kính bếp từ khác.

Có nhiều gia đình sử dụng bếp chefs đôi

Có nhiều gia đình sử dụng bếp chefs đôi

Một số vấn đề của bếp chefs đôi bạn cần biết thêm

Có phải bếp chefs đôi nào cũng thay được cho nhau?

Câu trả lời là không, sẽ tuỳ theo model nào của bếp mà việc thay thế có thực hiện được hay không, về mặt kích thước nếu cứ cùng kích thước là ta thay được, nhưng về nguyên lý thì chưa chắc thay được.

Chẳng hạn cùng là bếp chefs đôi từ nhưng loại nhập khẩu bếp Châu Âu về sẽ khác với loại bếp đôi từ chefs hàng nội địa, không thay thế được.\

Hoặc là bếp chefs một từ một hồng ngoại sẽ không thay thế được cho bếp chefs 2 từ, ngược lại bếp chefs 2 từ cũng không thay được cho bếp chefs điện từ về cả phần công suất hay điều khiển.

Nhiều mẫu bếp chefs có thể thay thế cho nhau

Nhiều mẫu bếp chefs có thể thay thế cho nhau

Làm sao để biết được bếp chefs đôi loại xịn hay hàng kém?

Để biết được bếp từ đôi chefs là hàng chất lượng cao nhập khẩu hay là hàng kém, bạn cần quan tâm tới một số yếu tố là kiểu dáng kích thước, model, mặt kính, hệ thống điều khiển bên ngoài, giá cả…

Không ít người than phiền vì bị mua nhầm phải sản phẩm bếp đôi chefs kém chất lượng, thực ra không phải mà tiền nào của đó là không sai, chỉ là bạn mua phải bếp chefs bị đổi nhầm về nguồn gốc.

Muốn mua bếp chefs tốt chính hãng, ta nên tìm tới các cửa hàng đại lý lớn, các trung tâm điện máy hay nhà phân phối bếp từ chefs để có được tư vấn tốt nhất.

Bếp từ chefs xịn luôn có bảng điều khiển chung

Bếp từ chefs xịn luôn có bảng điều khiển chung

Các hư hỏng của bếp chefs đôi có hay bị, sửa mất nhiều tiền không?

Bếp mà sử dụng nhiều thì khó tránh được hư hỏng, ví như bếp từ mất nguồn, bếp từ cháy nổ hay bếp từ không nóng

Nhưng với bếp chefs loại bếp đôi thì độ bền của nó khá cao, ít hư hỏng chỉ khi ta sử dụng không hợp lý, dùng quá nhiều thời gian dài hoặc do yếu tố bên ngoài tác động vào khiến nó hỏng.

Bếp một từ một điện chefs là loại ít bị hư hỏng nhất, chỉ có hiện tượng bếp bị đứt mâm điện, hoặc bếp bị lỗi bên từ ta vẫn có thể dùng được phần còn lại.

Bếp chefs ít hư hỏng chi phí sửa cũng ít

Bếp chefs ít hư hỏng chi phí sửa cũng ít

Nhìn chung, bếp từ bị lỗi er22, bếp từ không nhận nồi và bếp từ kêu là các vấn đề gặp phải ở bếp chefs, tuy nhiên các vấn đề này đều có thể khắc phục được, do đó bạn không cần quá lo lắng.

Chỉ cần bạn sử dụng hợp lý, tuân thủ theo các nguyên tắc như tắt khi không dùng, không đun nấu quá lớn thời gian dài, vệ sinh lau chùi sạch sẽ, không làm trào nước, không bật tắt đột ngột thì bếp luôn bền đẹp.

 

>> Vậy là trên đây chúng ta đã tìm hiểu hầu hết các vấn đề của bếp đôi chefs, từ loại bếp chefs 2 từ, bếp chefs một từ một điện, bếp chefs 2 điện với các ưu điểm nhược điểm, lý do vì sao nên lựa chọn.

Ngay lúc này bạn đang sử dụng bếp này, muốn mua hoặc có vấn đề liên quan tới bếp, nhu cầu sửa chữa bảo hành bếp từ chefs, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm qua Hotline: 0965 775 866 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

0965775866